Diệp Lạc Vô Tâm

Tổng hợp truyện của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

Diệp Lạc Vô Tâm là một nữ tác giả ngôn tình Trung Quốc được rất nhiều đọc giả Việt Nam yêu mến.

Các tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm được cư dân mạng "lùng sục" và tìm đọc dù chỉ là một chương, hai chương để "thoả mãn" niềm yêu mến đối với từng tác phẩm.

Những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thường hay đề cập đến các đề tài nhạy cảm và đi cùng các cảnh H nóng bỏng mắt nhưng lại rất nghệ thuật.


Từ khóa tìm kiếm: tổng hợp diệp lạc vô tâm, diệp lạc vô tâm hay nhât, list truyện diệp lạc vô tâm, diệp lạc vô tâm hoàn, danh sách truyện diep lac vo tam

Tổng hợp truyện DLVT:

DANH SÁCH TRUYỆN:

Sói Và Dương Cầm

Sói Và Dương Cầm là một câu chuyện không quá bi thương, cũng không quá ướt át mà rất nhẹ nhàng, đằm thắm...của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm.

Lượt đọc: 2586366

36 chương | Full

Mãi Mãi Là Bao Xa

Truyện Mãi Mãi Là Bao Xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những tác phẩm ngọt ngào dễ dàng thu hút phái đẹp vào thế giới ngôn tình nhất.

Lượt đọc: 678221

67 chương | Full

Rơi Xuống Vô Tội

Hôm nay giới thiệu với các bạn trên website đọc truyện online ThichTruyen.VN một tác phẩm khác của tác giả: Rơi Xuống Vô Tội hi vọng sẽ làm các bạn thích.

Lượt đọc: 779221

23 chương | Full

Nụ Hôn Của Sói

Nụ Hôn Của Sói là một trong những tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm đã được xuất bản tại Việt Nam. Đây là một trong những cuốn mà mình thích của tác giả nổi tiếng này

Lượt đọc: 1814896

33 chương | Full

Ngủ Cùng Sói

Bảy tuổi, cô bé Thiên Thiên phải tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ, anh trai chết dưới bàn tay trừng phạt của Hàn Trạc Thần…

Lượt đọc: 1193811

39 chương | Full