Thông báo về phiên bản mới

Phiên bản này có gì mới ?

- Cơ sở dữ liệu được tối ưu làm tốc website nhanh hơn, hạn chế tính trạng không thể truy cập được diễn ra trong thời gian gần đây

- Giao diện được thiết kế lại dựa trên giao diện của phiên bản cũ, có nhiều cải tiến trong cách hiển thị làm cho bạn đọc dễ dàng tìm kiếm truyện.

- Logo của website cũng đã được thiết kế lại sinh động hơn


- Chức năng tìm kiếm được xây dựng mới tương đối chính xác, chỉ cần bạn gõ tên truyện ( có dấu hoặc không có dâu ) sau đó Enter, website sẽ trả về cho bạn truyện chính xác nhất.


- Phần ĐĂNG NHẬP cũng được chúng tôi xây dựng lại, bây giờ khi đăng nhập các bạn không bị tình trạng thoát nick, hoặc bị lỗi đăng nhập như thời gian trước đây.


- Chuyên Mục trên website được phân chia tỷ mỷ hơn, Thay vì để chung chung Truyện Dài Kỳ, bây giờ các chuyên mục sẽ là: Truyện Ngôn Tình, Truyện Teen, Đam Mỹ, Xuyên Không .....Điều này sẽ làm bạn đọc dễ dàng lựa chọn thể loại truyện để đọc hơn


- Trang Chuyên Mục sẽ có 3 tab điều hướng cho các bạn chọn lựa: Truyện Mới - Truyện Đọc Nhiều - Truyện Nên Đọc


+ Truyện mới: Những truyện mới nhất trong chuyên mục đó mà ThichTruyen vừa mới update lên website
+ Đọc nhiều: Website sẽ liệt kệ những truyện có nhiều lượt đọc nhất thuộc chuyên mục các bạn đang truy cập theo thứ tự giảm dần
+ Nên đọc: Ban quản trị website muốn giới thiệu đến bạn những truyện hay hoặc đang HOT thuộc chuyên mục đó

- Trong mỗi chương truyện ngoài nút bấm chuyển chương như đã có từ phiên bản cũ, bây giờ các bạn sẽ có thêm một tùy chọn nữa là CHỌN CHƯƠNG, chỉ cần bấm vào nút tùy chọn đó là website sẽ xổ ra toàn bộ list chương của truyện các bạn đang đọc, việc còn lại của các bạn là lựa chọn chương cần đọc.


Ngoài ra còn nhiều chức năng mới mà ThichTruyen.VN đang trong quá trình xây dựng, mời bạn đọc cùng trải nghiệm và góp ý cho ThichTruyen.VN!

Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ website trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng thay đổi để phù hợp với nhu cầu của đông đảo bạn đọc.