Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác - Chương 69

Tác giả: Ân Tầm

Lăng Thiếu Đường chạm nhẹ vào gương mặt của cô, cười nói:
"Đương nhiên rồi ! Hai ngày này anh sẽ dành toàn bộ thời gian cho em, nhưng trước tiên đêm nay anh phải đến công ty để mở cuộc họp, Hinh Nhi, em muốn đi theo anh hay là ở lại khách sạn chờ anh?"
Kỳ Hinh biết Lăng Thiếu Đường đã sắp xếp thời gian để có thể ở bên cạnh cô, trong lòng cô ấm áp, cô nằm ru rú ở trong lòng anh nhẹ nhàng nói:
"Em ở khách sạn chờ anh là được rồi!"
Cô khôn khéo và dịu dàng khiến lòng anh ấm áp, bàn tay to vỗ nhè nhẹ lên mái tóc dài của cô, nhẹ nhàng nói:
"Anh sẽ cố gắng kết thúc hội nghị thật nhanh, sẽ không để cho em phải đợi quá lâu!"
Tiếng nói trầm thấp khiến Kỳ Hinh cảm thấy ấm ấp và an tâm.
Kỳ Hinh cười dịu dàng, cô cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế giới vì được Lăng Thiếu Đường cưng chiều, trân trọng như vậy.
"Hinh Nhi, ngày mai em muốn đi đâu trước? Anh sẽ bảo lái xe chuẩn bị!" Lăng Thiếu Đường hỏi ý kiến Kỳ Hinh.
"Ừm - -" Kỳ Hinh suy xét, một lát sau, cô ngẩng đầu lên, nhìn Lăng Thiếu Đường, cười nói:

"Ngày mai chúng ta đi kinh đô của hoa lavender - thị trấn Sault nhé, em muốn đi đến đó!"
"Được, cứ theo lời em nói đi!" Lăng Thiếu Đường trìu mến nhéo cái mũi nhỏ của Kỳ Hinh cười nói.
Kỳ Hinh nhẹ nhàng cười, sau đó khẽ thở dài một cái nói:
"Hiện tại em rất muốn ở Laven­de­Sault, để lại có thể cảm nhận được vẻ đẹp của những bông hoa!"
Lăng Thiếu Đường ôm eo cô, dịu dàng hỏi: "Em đã từng đến đó rồi à?"
Kỳ Hinh hưng phấn gật đầu, cô không cần nghĩ ngợi buột miệng nói ra:
"Bởi vì không có thời gian nên em chỉ mới đến đó một lần, Đường, nơi đó rất đẹp, lần trước em cùng Tử Dương - - "
Nói tới đây, cô bỗng chốc dừng lại, vội vàng lấy tay che miệng.....
Khi hai chữ "Tử Dương" bật ra từ miệng Kỳ Hinh, vẻ mặt dịu dàng của Lăng Thiếu Đường bỗng trở nên lạnh lẽo vô cùng, anh híp mắt lại, Miudღđ☆L☆qღđ giọng nói cũng trở nên lạnh cứng:
"Em đi cùng Tuyên Tử Dương đến đó?"
Một câu hỏi chứa đầy hàm ý.
Thân mình Kỳ Hinh run lên, cô biết Lăng Thiếu Đường không thích nghe mình nhắc đến cái tên Tuyên Tử Dương, kỳ thực vừa nãy chỉ vì nói quá trôi chảy nên cô buột miệng nói ra thôi.
"Đường - - anh tức giận!"
Kỳ Hinh sợ hãi nhìn khuôn mặt hờn giận của Lăng Thiếu Đường, bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng mà kéo lấy cánh tay của anh, khuôn mặt nhỏ nhắn hối lỗi dán lên ngực anh.
Hành động đáng yêu này của Kỳ Hinh khiến lửa giận trong lòng Lăng Thiếu Đường tiêu tan không ít, bàn tay to của anh tìm tòi, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của Kỳ Hinh lên, ra lệnh:"Nói yêu anh!"
Trong giọng nói ẩn nhẫn sự tức giận như một mệnh lệnh chứa đầy sự độc chiếm bá đạo.
Kỳ Hinh chỉ có thể là của anh, hơn nữa cả đời này cô chỉ có thể thuộc về anh, lúc anh biết Kỳ Hinh cùng Tuyên Tử Dương đã từng đi tới nơi này, trong lòng anh luống cuống đến độ muốn giết người, bởi vậy, anh cần phải nghe được chính miệng Kỳ Hinh nói yêu mình, trong lòng mới thoáng bình ổn được.dღđ☆L☆qღđ
Ánh mắt Kỳ Hinh dịu dàng, trong suốt như nước: "Đường, em yêu anh!"
Tình cảm chân thành tha thiết và say đắm đều được biểu lộ hết trong ánh mắt của cô .
Trong lòng Lăng Thiếu Đường thoáng trùng xuống, Miudღđ☆L☆qღđ ngay sau đó, anh lại ra lệnh cho cô: "Nói, cả đời này em chỉ yêu anh!"
Hơi thở thơm mát đầy nam tính đảo qua gương mặt cô, mang theo khí phách mãnh liệt.....
Người đàn ông này thật bá đạo, nhưng mà - -
Cô rất thích!
Kỳ Hinh mỉm cười, cô nâng khuôn mặt nhỏ nhắn lên, chủ động hôn lên môi Lăng Thiếu Đường, nói:
"Đường, cả đời này em chỉ yêu một mình anh! Em yêu anh, thật sự rất yêu anh!"
Ngay sau đó, thân thể mềm mại của cô liền bị Lăng Thiếu Đường hung hăng kéo vào trong lòng.diễn✿đàn-lê-quý✿đôn
"Hinh Nhi. . .Hinh Nhi của anh, em bảo anh phải yêu em như thế nào mới đúng đây!" Tiếng nói của của Lăng Thiếu Đường nặng nề như là anh đang nói thầm với cô.
Kỳ Hinh cảm thấy xao động trong thứ tình cảm đó.
☆☆☆☆☆☆☆☆
Khách sạn ChateauDeLaPi-oli-ne ở tỉnh Aix-en-Provence, đã sớm cho người chuẩn bị phòng Tổng Thống từ trước, mục đích là nghênh đón tổng giám đốc tài phiệt Lăng thị quốc tế - Lăng Thiếu Đường, đối với vị khách quý nổi tiếng trong giới thương nhân như vậy, bọn họ không dám chậm trễ.diễn✿đàn-lê-quý✿đôn
Ba chiếc xe xa hoa chậm rãi đậu trước cửa khách sạn sang trọng, tổng giám đốc khách sạn đã đứng ở trước cửa từ sớm để nghênh đón.d♡iễn‿đàn‿l♡ê‿quý‿đ♡ôn
Hai người đàn ông ăn mặc chỉnh tề vội vàng chạy đến, đứng ở hai bên trước cửa xe, mở cửa xe cho Lăng Thiếu Đường và Kỳ Hinh.
Bởi vì thân phận của Lăng Thiếu Đường rất đặc biệt, cho nên mới vừa đến đây đã phải có người đi theo bảo vệ, dưới tình huống này, Lăng Thiếu Đường ngồi ở trong xe, phía trước và phía sau xe đều có thêm một chiếc xe bảo vệ.d♡iễn‿đàn‿l♡ê‿quý‿đ♡ôn
Kỳ thực đối mặt với những tình huống nguy hiểm Lăng Thiếu Đường luôn có chuẩn bị từ trước, một phần cũng vì muốn ngăn cản giới truyền thông đến quấy nhiễu.


"Lăng tiên sinh, ngài khoẻ chứ!"
Tổng giám đốc khách sạn lập tức đi lên phía trước, cung kính vươn tay ra.
Mặt Lăng Thiếu Đường không có một chút biểu cảm, gật đầu, lập tức, kéo cánh tay nhỏ bé của Kỳ Hinh qua.
Tổng giám đốc khách sạn mỉm cười, còn nói thêm:
"Lăng tiên sinh, chúng tôi đã chuẩn bị phòng Tổng Thống cho ngài rồi, mời đi bên này !"
Ông ta cung kính dẫn đường, đi qua thang máy thông dụng đến căn phòng đã được chuẩn bị tốt.....
p.s: Chương sau nghe cái tựa có vẻ ngọt ngào lắm :v ai ai hóng nhớ bấm thks cho ta cảm thấy được ủng hộ. Tên chương sau là " Từng giây từng phút cảm nhận được hơi thở của anh"
Khách sạn ChateauDe­La­Pi-­oline xây dựng vào thế kỷ 16, nơi này là sự dung hợp giữa lịch sử văn hoá và công trình hiện đại hoá, nhìn qua thì thấy rất xa hoa nhưng nó lại mang nhân khí (hơi thở của con người), đồ trang trí cao quý không lỗi thời, đẳng cấp cao đã được xem xét và chọn lọc rất kĩ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người .
Vì ở gần khách sạn có bờ sông ­Arc. Bởi vậy, xuyên qua mặt đất được lát bằng đá cẩm thạch màu vàng nhạt, Kỳ Hinh còn có thể nghe thấy tiếng nước chảy của sông Arc.
Xuyên qua cửa sổ sát đất xa hoa, Kỳ Hinh còn có thể ngắm cảnh đẹp ở ngoài vườn hoa .
Nơi này khí phái tao nhã, khung cảnh tuyệt đẹp, khiến cô thật sự yêu thích.
Đêm, nhẹ nhàng trang điểm cho Aix-en-Province, nơi này sáng rực như những ngôi sao, có lẽ là do không khí ở đây rất trong sạch, ngọn đèn xa hoa loé ra những tia sáng rực rỡ nhẹ nhàng bao bọc lấy cả khách sạn.
Kỳ Hinh đứng ở trước cửa sổ sát đất, từ trên cao nhìn xuống ngắm cảnh đẹp nơi đây. Cô phát hiện, không biết từ lúc nào, bản thân thực sự đã không còn sợ độ cao rồi.....
Lăng Thiếu Đường đi đến sau lưng cô, cánh tay nhẹ nhàng ôm lấy thắt lưng cô, đem cả thân thể của cô ôm vào trong lòng mình.
Áo sơ mi màu đen, hai cúc áo tuỳ ý mở ra, lộ ra lồng ngực rắn chắc, nhưng ở trong bóng đêm lại hết sức gợi cảm khiến người ta phải u mê.
Anh nhìn Kỳ Hinh, lại phát hiện cô vẫn đang ngẩn người.
Vì thế, anh cúi đầu gọi một tiếng: "Hinh Nhi, nghĩ cái gì vậy?"
Anh dịu dàng hỏi cô, cô bé này có thói quen thường xuyên mất hồn như người đang ở cõi tiên khiến anh không cảm thấy sự tồn tại của mình trong căn phòng này.
Anh không cho phép cô xem nhẹ sự tồn tại của mình như vậy.
Khuôn mặt cương nghị anh tuấn hiện lên trên tấm cửa kính. Lộ rõ khí phách vương giả và khí chất mãnh liệt nóng nảy.
Kỳ Hinh mỉm cười, cô chỉ về nơi mộng ảo ở phía dưới chân, nói
"Nếu những đứa trẻ không may mắn kia....có thể đứng ở trên đây nhìn ngắm cảnh đẹp chúng sẽ rất vui đấy!"
Mấy ngày nay, ở trong đầu cô đều tồn tại ánh mắt và bóng dáng của những đứa trẻ có cuộc sống không được may mắn, d♡iễn‿đàn‿l♡ê‿quý‿đ♡ôn bọn chúng rất hiểu chuyện, rất kiên cường, cho dù ông trời đối bọn chúng không công bằng, bọn chúng cũng sẽ dùng thân thể nho nhỏ và ý chí mạnh mẽ của mình để chống lại .
Lăng Thiếu Đường cúi người, dán sát mặt mình vào mặt cô, động tác càng thêm thân mật, anh thấp giọng nói:
"Hinh Nhi, yên tâm đi, Lăng thị sẽ nghĩ cách trợ giúp những đứa trẻ đó!"
"Nếu chúng ta cạnh tranh đấu thầu thua thì sao? Ba tài phiệt khác có làm điều mà anh vừa nói không?." Kỳ Hinh vội vàng xoay người lại, nhìn Lăng Thiếu Đường sốt ruột nói.....
Kỳ thực điều cô lo lắng là có căn cứ, lần cạnh tranh đấu thầu này Lăng Thiếu Đường phải tự mình tới tham gia, như vậy ba tài phiệt khác cũng sẽ đến đúng hẹn, cứ như vậy, cạnh tranh đến cùng.
Ánh mắt Lăng Thiếu Đường lộ ra vẻ kiên nghị, khóe môi anh hơi nhếch lên nói: "Từ khi anh sinh ra cho tới bây giờ trong từ điển của anh không bao giờ có hai chữ \'thất bại\', một người thất bại là một người chỉ biết buông tha cho mọi thứ, Hinh Nhi, em cho rằng anh sẽ dễ dàng buông tha sao?"d♡iễn‿đàn‿l♡ê‿quý‿đ♡ôn
Hai tròng mắt của anh càng ngày càng sáng còn sáng hơn cả những vì sao đêm, tiếng nói trầm ổn, bình tĩnh.
Kỳ Hinh tươi cười. Cô chống lại con ngươi kiên định của Lăng Thiếu Đường nói: "Em biết chỉ cần anh nghĩ muốn làm việc gì, thì nhất định sẽ thành công!"
Cô không lầm khi yêu người đàn ông này, một người có thể thành công chỉ khi người đó biết điều hoà thế lực của mình, Lăng Thiếu Đường là người như vậy, anh kiên nghị tự tin và có khả năng vượt trội khác xa so với người bình thường.
Bên môi Lăng Thiếu Đường nở nụ cười, bàn tay vỗ về khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, nói: "Vì thế, Hinh Nhi, em không cần cảm thấy áp lực gì hết, biết không?"
Kỳ Hinh dùng sức gật đầu: "Chỉ cần có anh ở bên cạnh em, em không sợ gì cả!"
Lăng Thiếu Đường nhìn thấy cô tin tưởng mình như vậy, trong lòng cũng có chút đau khổ .
"Hinh Nhi, anh thường xuyên đi công tác không thể ở bên cạnh em, chẳng lẽ em không trách anh sao?" Anh nhẹ giọng hỏi.d♡iễn‿đàn‿l♡ê‿quý‿đ♡ôn
Kỳ Hinh cười lắc đầu, cô dùng sức ôm Lăng Thiếu Đường, nói: "Sẽ không đâu, kỳ thực anh cũng đã sắp xếp nhiều thời gian cho em rồi! Hơn nữa, cho dù anh không có ở bên cạnh em, từng giây từng phút em vẫn có thể cảm nhận được hơi thở và nhịp đập tim anh !"
"A?" Đôi lông mày rậm của Lăng Thiếu Đường vặn vẹo, khuôn mặt anh tuấn lộ vẻ xúc động.
Kỳ Hinh ngẩng đầu, nhìn Lăng Thiếu Đường, sau đó xoay người, chỉ ra bên ngoài.
"Đường, ở Provence em có thể cảm nhận được hơi thở ấm áp của anh, ở đây anh đầu tư thành lập cảng thương mại mậu dịch chủ yếu bằng đường du lịch xuyên Châu Âu, hơn nữa, anh còn xây dựng mạng lưới vận chuyển bốn phương thông suốt, ở đây Lăng thị cũng được xem là cố chủ (chủ thuê) lớn nhất rồi, cung cấp 12400 cơ hội cho những người cần việc làm, cùng với 20 triệu Dollar giá trị sản lượng hàng năm. Truyện được chuyển ngữ ở diễn đàn l.ê quyý đônn mong mọi người không đem truyện ra khỏi diễn đàn. Tất cả những chuyện anh làm, còn không thể chứng minh hơi thở của anh đang tồn tại ở nơi đây sao? Cho nên, em không cảm thấy cô đơn, ngược lại em nên cảm tạ trời xanh vì đã để cho em gặp anh, yêu anh!"
Giọng nói của cô mềm nhẹ chứa đựng tình cảm sâu nặng đối với Lăng Thiếu Đường, nhìn thế giới nhỏ bé bên dưới cô tin tưởng Lăng Thiếu Đường sẽ dùng hai bàn tay cùng năng lực sáng tạo của mình tạo ra một vương quốc có sức hút.diiễn~đaàn~leê~quyý~đoôn
Con ngươi thâm thúy, âm trầm hiện lên một tia xúc động, xoay thân mình Kỳ Hinh lại, đặt một nụ hôn ngọt ngào lên môi cô, Hinh Nhi của anh đã khơi dậy tình cảm mãnh liệt trong lòng anh.....
"Hinh Nhi... Bé ngốc..." Giọng nói của anh khàn khàn mê hoặc, khi nghe thấy còn cảm thấy nó nồng đậm, mê say hơn cả rượu.
Đang lúc chìm đắm trong giây phút lãng mạn của riêng hai người, chuông điện thoại thúc giục họp báo của Lăng Thiếu Đường vang lên. Rơi vào đường cùng, Lăng Thiếu Đường chỉ có thể lưu luyến rời khỏi đôi môi non mềm của Kỳ Hinh.diiễn~đaàn~leê~quyý~đoôn
"Hinh Nhi, anh đi một lúc rồi về, chờ anh!" Hắn lướt nhẹ qua môi cô nói.
Kỳ Hinh đỏ mặt, mỉm cười gật đầu.
Lăng Thiếu Đường vừa mới đi ra khỏi cửa phòng, lại quay đầu lại.
"Hinh Nhi, cầm lấy này!" Anh lấy ra một tờ chi phiếu đã kí tên đưa cho Kỳ Hinh.
Kỳ Hinh nghi ngờ xem qua, sau đó nói: "Đường, anh - - "
Lăng Thiếu Đường cười nhéo mũi cô, cưng chiều nói qua: "Một lúc nữa khách sạn sẽ tổ chức bán đấu giá một số vật trưng bày, em xem có thứ gì muốn mua thì mua đi, chỉ cần điền trực tiếp số tiền lên trên đây là có thể mua rồi !"
Nói xong, anh đến gần Kỳ Hinh hơn, hôn lên cái trán trơn bóng của cô rồi đi ra khỏi cửa phòng.
"Đường - -" Kỳ Hinh nhìn Lăng Thiếu Đường đã biến mất, lẳng lặng đứng ở nơi đó.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc