Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác - Chương 124

Tác giả: Ân Tầm

Trong mắt Viên Hoàn Vũ ngập tràn tình cảm bạn bè chân thành với Kỳ Hinh, nhẹ giọng nói: "Kỳ Hinh, chúng ta sẽ dốc toàn bộ sức lực để ứng phó!"
Kỳ Hinh hiện lên sự kiên định, nói: "Đúng, lúc trước tổ chức tham nhũng quốc tế không chỉ hãm hại Kỳ thị, bây giờ còn có ý đồ với Lăng thị, em nhất định sẽ không để cho hắn thực hiện được!"
Viên Hoàn Vũ khinh khẽ gật đầu, nhanh chóng nói: "Ngày mai Lăng thị sẽ gặp phải tình thế nguy khó, em đã chuẩn bị tâm lý chưa?"
Kỳ Hinh nhìn Lăng Thiếu Đường, dịu dàng nói:
"Em biết Lăng thị không thể không chịu tổn thất, cũng giống như lời anh nói, việc em cần phải làm chính là cố hết sức giảm nguy hiểm xuổng mức thấp nhất!"
"Không sai. Thật ra người có thể cứu vãn tình hình Lăng thị hiện nay chỉ có một người mà thôi - - đó là của chồng em, Lăng Thiếu Đường!" Viên Hoàn Vũ nhìn người đàn ông trước mắt, trong đôi mắt hiện lên vẻ khâm phục - -
Kỳ Hinh ngước mắt nhìn lên Viên Hoàn Vũ.
Viên Hoàn Vũ mỉm cười: "Lăng Thiếu Đường - bản thân ba chữ này cũng trở thành hiệu ứng, chỉ cần anh ta tỉnh lại, ddlqd cho dù không cần làm chuyện gì, toàn bộ tình hình khó khăn sẽ khôi phục như trước, đây cũng là quyền uy của tứ đại tài phiệt bọn họ!"
Kỳ Hinh hơi ngẩn người, khẽ thở dài.
Viên Hoàn Vũ thong thả bước đến bên người Lăng Thiếu Đường, nâng cao giọng nói với anh:

"Này, Lăng Thiếu Đường, tôi mặc kệ anh có thể nghe thấy hay không, nếu anh là đàn ông, hãy mau chóng tỉnh lại, không được ngủ nữa, anh muốn Kỳ Hinh lo lắng cho anh đến bao giờ nữa? lqd Chẳng lẽ anh thật sự muốn nhìn thấy Lăng thị sụp đổ, tứ đại tài phiệt tan rã, khủng hoảng kinh tế toàn cầu xảy ra ư?"
Kỳ Hinh cắn chặt môi, không nói thêm gì.
******************************************
Cuối cùng ngày đen tối ác liệt đã đến. Sáng sớm, Chad gõ cửa phòng tổng giám đốc - -
"Kỳ Hinh, tập đoàn Mirror tuyên bố thu mua toàn bộ cổ phiếu của Lăng thị, bởi vì bên kia đưa ra giá cao nhất, cho nên từ sáng sớm đã có nhiều người chơi cổ phiếu dồn dập bán tháo cổ phiếu Lăng thị, nếu tiếp tục bị tập đoàn Mirror thu mua như vậy, Lăng thị sẽ gặp phải tình hình nguy hiểm!"
Chad nói xong, đưa toàn bộ tài liệu về phía Kỳ Hinh.
Khi cô đang đọc tài liệu, Viên Hoàn Vũ gõ cửa, "Kỳ Hinh, trước mắt tài chính xoay vòng của Lăng thị đã xảy ra vấn đề, hệ thống hoạt động của ngân hàng dường như đã xảy ra hiện tượng đóng băng !"
Kỳ Hinh ngẩn người, lập tức hỏi: "Hoàn Vũ, chúng ta đã bị thu mua được bao nhiêu cổ phần của công ty rồi?"
Viên Hoàn Vũ nhíu chặt mày: "Theo tình hình trước mắt, tập đoàn Mirror đã thu mua hơn 3% cổ phần công ty! Đây là bảng số liệu, em xem một chút!"
Kỳ Hinh vội vàng nhận tài liệu, nhìn kỹ vài thay đổi, trong lòng đặc biệt tức giận.
" Những ngân hàng bên ngoài chúng ta có thể sử dụng bao nhiêu?" Kỳ Hinh quyết định thật nhanh hỏi.
Chad bất đắc dĩ lắc đầu, "Kỳ Hinh, bởi vì quan hệ với Lăng thị, rất nhiều ngân hàng bên ngoài cũng đã xảy ra rối loạn!"
Kỳ Hinh nhíu mày, suy nghĩ một lúc lâu, nhìn Viên Hoàn Vũ: "Hoàn vũ, anh nói thật cho em biết, tình hình tài chính bây giờ của Lăng thị thiếu hụt bao nhiêu tiền ?"
Viên Hoàn Vũ hít sâu một hơi, sau đó nhìn Kỳ Hinh nói: "500 triệu!"
Kỳ Hinh hít một hơi lạnh. Cô cảm thấy có ai đang dùng sức bóp chặt cổ họng mình, khiến cô không thể nào thở được."Chad, hiện tại chúng ta vừa muốn cố gắng hết sức ổn định thị trường chứng khoán, về phần các dự án đưa vào hoạt động, tôi muốn biết, tình hình của các dự án như thế nào?"
Chad mở ra những con số, đưa tới trước mặt Kỳ Hinh một loạt số liệu: "Trước mắt công nghiệp cũng sẽ chịu chút ảnh hưởng, nhưng hiệu quả và lợi ích thu được khoảng trên 6000 triệu!"
"Chúng ta quay vòng số tiền đó sang tài chính của công ty được không?" Kỳ Hinh nhanh chóng hỏi. Cô muốn dùng hiệu quả và lợi ích của công nghiệp bổ sung vào phần tài chính thiếu hụt!
"Không kịp thời gian nữa rồi!" Chad lắc đầu, thở dài, tiếp tục nói:
"Kỳ Hinh, chính phủ các nước đã đưa ra phản ứng, bọn họ cố gắng chống đỡ tài chính, nhưng vấn đề giấy tờ sẽ tốn chút thời gian, vấn đề lớn nhất là chúng ta nên làm thế nào với phản ứng của bên ngoài!"
Kỳ Hinh dựa vào tường, buộc chính mình nhất định phải bình tĩnh, bình tĩnh, lại bình tĩnh, thật lâu sau, cô ngẩng đầu, ánh mắt trở nên kiên cường mà bình tĩnh, cô nói từng chữ từng câu:
"Để cho tổ truyền thông sắp xếp, ngày mai Lăng thị sẽ tổ chức họp báo!"
"Nhưng Lăng lão tiên sinh không hề tán thành cách làm như vậy !" Chad có chút lo lắng nói.
"Chad, chúng ta nhất định phải làm như thế!" Giọng nói Kỳ Hinh kiên định.
Chad nhìn thấy vẻ chắc chắn của Kỳ Hinh, gật đầu!
Đợi Chad và Viên Hoàn Vũ đều đã ra ngoài, Kỳ Hinh vứt mình trên ghế ngồi, ghế dựa rộng rãi ôm trọn hoàn toàn thân hình nhỏ xinh, thật giống như trong ngực của Lăng Thiếu Đường!
Ngày mai sẽ xảy ra một trận đấu quyết liệt, cho nên nhất định cô phải làm việc. Tuy cô cực kì buồn ngủ, thật sự đã rất mệt mỏi, nhưng Kỳ Hinh ép mình ngàn vạn lần không thể ngủ, bởi vì cô còn rất nhiều tài liệu muốn xem, còn có rất nhiều văn kiện cần cô ký, còn có quá nhiều việc cô phải làm...
Dần dần, ý thức của cô bắt đầu mơ hồ... Một là vì đã nhiều ngày cô không ngủ ngon, hai là do đang mang thai, cô trở nên tham ngủ.
Ánh trăng xuyên qua cửa sổ chiếu vào gương mặt cô, như tình nhân muốn hôn cô, soi rọi nụ cười bên môi cô, dường như muốn làm cho cô ngủ càng thêm say nồng...
Trong giấc mơ của cô, có Đường, còn có cục cưng của bọn họ...
Không thể nghi ngờ đây là một buổi gặp mặt trang trọng, thời gian là buổi sáng 10 giờ 30 phút, nhưng chưa tới mười giờ, truyền thông đến từ hơn sáu mươi quốc gia có quyền lực, các tạp chí tài chính và kinh tế, Đài Truyền Hình và radio, phóng viên tập hợp tại hội trường, cả hội trường không còn chỗ ngồi, lqd có thể đối mặt với rất nhiều truyền thông trên thế giới vào lúc này, quả là dũng cảm, bởi vậy, mọi người nóng lòng muốn gặp vị Lăng thiếu phu nhân!
Thời điểm mọi người đang chuẩn bị, Tổ trưởng tổ thư ký Kelly mang theo vẻ lo lắng kéo Chad sang một bên.
"Đã xảy ra chuyện gì?" Chad thấy bộ dạng của Kel¬ly, ngẩn người.
"Không được rồi, Kỳ Hinh, không thấy cô ấy nữa!" Kelly lo lắng nói.
"Cái gì? Đã tìm xung quanh chưa, hay gọi điện cho cô ấy chưa?" Chad vừa nghe cũng sốt ruột, vội vàng hỏi.


Trời ạ, họp báo sắp bắt đầu, mà lúc này lại không thấy Kỳ Hinh đâu.
"Tôi đã tìm xung quanh lâu rồi, cũng đã gọi điện, nhưng là vẫn được!" Kel¬ly gấp đến sắp điên rồi.
"Làm sao vậy?" Viên Hoàn Vũ đang hỗ trợ ở một bên cũng đi tới, thấy sắc mặt Chad thay đổi, liền vội vàng hỏi.
Chad mặt lộ vẻ khó xử nói: "Không thấy Kỳ Hinh đâu cả!"
Viên Hoàn Vũ giật mình, suy nghĩ một lát, ánh mắt sâu xa nhìn Chad và Kel¬ly nói: "Kỳ Hinh giao cho tôi đi, tôi biết cô ấy đi đâu!"
***********************************************
Ánh mặt trời ấm áp, mang tới phòng bệnh của Lăng Thiếu Đường đầy ánh sáng.
Kỳ Hinh cắm một bó hoa bách hợp vào lọ hoa, ngồi bên cạnh anh, tay nhỏ khẽ nắm bàn tay lớn của anh.
Nụ cười ấm áp nở trên môi cô: "Đường, một lúc nữa em phải đối mặt với phóng viên trên toàn thế giới, nói thật, em rất khẩn trương, cho nên anh phải nhanh chóng tỉnh dậy... không được tham ngủ nữa !"
Cô cúi người, khuôn mặt nhỏ nhắn khẽ áp vào lồng ngực anh, nghe nhịp tim theo quy luật: "Đường, anh biết không? Bác sĩ nói cục cưng của chúng ta phát triển rất tốt, cực kỳ khỏe mạnh, toàn bộ đều là công lao của mẹ Phùng, mỗi ngày bà bắt em phải ăn thật nhiều thức ăn bổ dưỡng, nói là do anh dặn dò, Đường, chẳng lẽ em muốn biến em thành heo nhỏ mập mạp ư?" ddlqd
Kỳ Hinh ngẩng đầu, nhìn hai mắt Lăng Thiếu Đường vẫn nhắm chặt, đôi mắt xuất hiện màn sương nhàn nhạt, sau đó lại bị cô mạnh mẽ ép xuống.
"Đường, hôm nay em sẽ không sợ hãi, cũng sẽ không khẩn trương, bởi vì em biết anh sẽ tỉnh lại, anh có thể thời thời khắc khắc bên cạnh em cho em thêm sức mạnh!"
Cô đứng lên, hôn lên môi anh mang theo tình cảm nồng nàn.
Kỳ Hinh lưu luyến đóng cửa phòng bệnh, Viên Hoàn Vũ vẫn chờ ở hành lang bệnh viện nhẹ nhàng đi lên phía trước, nói: "Kỳ Hinh, anh đưa em tới hội trường!"
Sau khi Kỳ Hinh thấy hắn, vô cùng cảm động, tươi cười gật đầu. Cô cực kỳ cảm ơn Viên Hoàn Vũ vì khi biết cô đi tới bệnh viện, không nhanh chóng thúc giục mình, ngược lại hắn cho mình đầy đủ thời gian để bình tĩnh trở lại.
*******************************************************
10 giờ 30 phút, lúc Kỳ Hinh cùng trợ lý xuất hiện trong hội trường, tất cả camera, đèn flash đều tới tập tập trung vào cô.
Trên người cô là bộ đồ công sở gọn gàng, trên mặt không biểu lộ cảm xúc gì, thay vào đó là phong cách của một nữ doanh nhân bình tĩnh.
Khi cô ngồi vào vị trí của chủ tịch, ngay lập tức cô khẽ cười, giống như đóa hoa xinh đẹp nhất, lại cực kỳ giống hoa anh túc (cây thuốc phiện) khiến người ta do dự.
Kỳ Hinh phá vỡ không khí bằng việc đưa ra những dự án quan trọng trong kế hoạch phát triển Lăng thị cho truyền thông biết, lqd cũng ngỏ lời xin lỗi sâu sắc vì đã khiến thị trường chứng khoán thế giới bấp bênh, cô giơ tay nhấc chân vô cùng tao nhã đã chinh phục rất nhiều bạn bè truyền thông.
Đến khi một người phóng viên đặt vấn đề mấu chốt, tất cả truyền thông đều hăng hái sôi sục.
"Lăng thiếu phu nhân, căn cứ theo tình hình hiện tại thì trước mắt Lăng thị đang bị đánh úp, mà tài chính Lăng thị cũng bắt đầu thiếu hụt, đây là sự thật đúng khong?" Một cái phóng viên vội vàng hỏi.
Kỳ Hinh mỉm cười: "Tôi nghĩ đây vấn đề mà công ty nào cũng gặp phải, cũng là vấn đề thường thấy, nhưng mong mọi người tin tưởng, bằng vị trí và lai lịch của Lăng thị trên toàn thế giới, tỷ lệ đối phương muốn đạt được mục đích chỉ có thể là không, hiện nay lợi nhuận của ngành công nghiệp Lăng thị vẫn như cũ là trên 6000 triệu, tôi nghĩ con số này đủ để mọi người yên tâm rồi !"
"Lăng thiếu phu nhân, nghe nói sự kiện nổ xe hoa lần này của Lăng tiên sinh là do Phó giám đốc Lăng thị - Lăng Thiếu Nghị tiên sinh gây ra, mà lần khủng hoảng kinh tế này cũng là hành động trả thù của Lăng Thiếu Nghị tiên sinh, xin hỏi Lăng thiếu phu nhân, cô giải thích chuyện này như thế nào?"
"Vị phóng viên này, anh vừa mới nói đây chỉ là nghe nói, chuyện "nghe nói" làm sao có thể trở thành sự thật được?" Kỳ Hinh khéo léo đáp lại.
"Lăng thiếu phu nhân, xin hỏi sức khỏe của Lăng tiên sinh thế nào rồi? Nếu ngài ấy không thể tỉnh lại, có phải cô vẫn sẽ đảm nhiệm chức vụ chủ tịch, hay sẽ tuyển người giỏi khác?"
Kỳ Hinh chậm rãi đứng lên. Giờ phút này, tất cả truyền thông đều không chớp mắt chỉ tập trung vào cô.
Cô quét mắt toàn bộ truyền thông, ung dung mà kiên định nói: "Đầu tiên tôi cả ơn những người bạn truyền thông đã quan tâm tới tình hình sức khỏe của Lăng Thiếu Đường tiên sinh, tại đây, tôi khẳng định chắc chắn với mọi người - - chồng của tôi - Lăng Thiếu Đường tiên sinh nhất định sẽ tỉnh lại, người có quyền ngồi trên vị trí Chủ tịch này, cũng chỉ có một mình Lăng Thiếu Đường tiên sinh mà thôi!"
Mọi người trong hội đồng bị chấn động bởi phong cách cô.
Chính lúc đó, cửa hội trường lớn mở ra, sau đó một giọng nói vang lên: "Điều đó chưa chắc!"Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc