Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác - Chương 117

Tác giả: Ân Tầm

Lăng Thiếu Đường hướng tầm mắt vào căn phòng nhỏ mờ tối, ánh mắt vừa động, đột nhiên nói ba người khác: " Các cậu có cảm thấy phòng này ánh sáng cực kỳ tối không!"
Mờ tối! Không sai, là mờ tối, mà không phải đen tối, chỉ cần lờ mờ là có ánh quang, mà có ánh sáng, có thể tra ra vị trí cụ thể.
Lãnh Thiên Dục không nói hai lời, bình tĩnh không nhìn ra biểu cảm trên mặt, hắn lập tức ra lệnh cho trợ thủ: "Nhanh chóng điều tra các đài thiên văn, tôi muốn biết thời gian chính xác mặt trời mọc và lặn của ngày hôm nay!"
Lăng Thiếu Đường ở bên cạnh nhìn đồng hồ, hiện tại thời gian đã gần tới giữa trưa rồi.
Đúng, chỉ cần tra ra hôm nay thời gian chính xác mặt trời mọc và lặn, như thế có thể suy đoán vị trí chuẩn xác của ánh sáng mặt trời, nếu biết rõ vị trí ánh sáng ấy, như vậy thông qua hướng ánh sáng của căn phòng có thể tìm ra nơi cụ thể đang giam giữ Kỳ Hinh.
Trợ thủ của Lãnh Thiên Dục rất nhanh đưa ra thời gian cụ thể!
Khi số liệu phân tích được đưa lên màn hình LED, Lăng Thiếu Đường nhìn màn hình nói: "Làm phiền các vị rồi!"
Nói xong, ánh mắt anh trở nên đặc biệt lạnh lẽo, giọng nói trầm thấp nghiêm túc đưa ra mệnh lệnh: "Toàn bộ bay về hướng đông bờ biển!"
Bốn chiếc phi cơ chống đạn cao cấp lập tức bay về phía căn phòng nhỏ.
"Ngạn Tước, Thiên Dục, Quý Dương, các cậu quay về!" Đương Lăng Thiếu Đường nhìn ba chiếc phi cơ theo sát ngay sau, nhanh chóng mở hội nghị nói.

"Nói nhiều làm gì!" Giọng nói lạnh như băng của Lãnh Thiên Dục không nhanh không chậm vang lên, ngắn gọn mà nói gói trọn tình cảm bạn bè hỗ trợ.
Hoàng Phủ trước sau vẫn tao nhã, âm thanh dễ nghe khác thường: "Thiếu Đường, em trai thân yêu của cậu đã nói rất rõ, hắn muốn cùng bốn người chúng ta chơi đùa, nếu chúng tớ rời khỏi, sự nổi bật sẽ bị cậu cướp đi cũng không tốt!"
Trong điện thoại trung cũng truyền đến tiếng cười xấu xa của Cung Quý Dương, giọng điệu liều lĩnh cũng giống như con người hắn: "Thật ra mình chỉ coi là rèn luyện thân thể! Cậu cũng biết, tớ không thể mỗi ngày đều cùng với phụ nữ..."
Lăng Thiếu Đường không nói gì thêm, trong lòng sinh một dòng nước ấm không biết tên.
Lăng Thiếu Đường biết Lăng Thiếu Nghị một lòng muốn mình chết, nếu không hắn sẽ không lấy Kỳ Hinh và cục cưng ra để uy hiếp anh.
Anh không mang bất kì thứ gì, cũng đúng như yêu cầu của Lăng Thiếu Nghị, ba người kia cũng vậy!
Căn phòng nhỏ yên tĩnh xuất hiện bốn người đàn ông cao lớn giống nhau, biểu cảm trên mặt khác nhau, nhưng bọn họ mang theo cảnh giác trong đôi mắt, có thể thấy bốn người vẫn phòng ngự và công kích như trước.
"Anh cả thân yêu, rốt cục anh đã đến đây!" Giọng nói mềm mại của Lăng Thiếu Nghị lập tức vang lên -
Ngay sau đó, toàn bộ lại yên lặng.
Bốn người đều trải qua khóa huấn luyện đặc biệt, cho nên tuy sốt ruột, nhưng cũng không thể hấp tấp.
Lăng Thiếu Đường kín đáo nhìn nhanh khung cảnh xung quanh mình, hơi nhếch môi, đôi mắt dần xuất hiện sự thâm độc: "Thiên Dục, các cậu thấy sao?"
Lãnh Thiên Dục tháo kính râm, giơ tay lên, ném kính trên bãi cỏ, không hiện lên biểu cảm gì trêm đỉnh núi băng quanh năm, chỉ là nhàn nhạt mở miệng nói:
“Không nghĩ tới Thiếu Nghị có quan hệ với tổ chứa đặc công BABY-M, nếu tính không nhầm, có khoãng 30 sát thủ quanh đây! Trong tay là MP-7 của nước Đức, trước mắt có thể coi là vũ khí tiên tiến, nhưng – “
Lãnh Thiên Dục dừng một chút, đột nhiên cười lạnh: “So với vũ khí Quý Dương chế tạo lúc đại học, thật sự gặp sư phụ rồi!”
Cung Quý Dương và Lăng Thiếu Nghị đều có đam mê nghiên cứu chế tạo vũ khí đỉnh cao, thời điểm bọn họ học đại học, hắn có thể nghiên cứu chế tạo ra các loại vũ khí giết người, quả thật muốn trình bày, giải thưởng của hắn khôn biết đếm thế nào cho hết.Hoàng Phủ nén cười: “Thú vị, xem ra hôm nay chúng ta phải dãn gân cốt rồi!”
Cung Quý Dương cười tà ác sờ đầu, lập tức nói với Lăng Thiếu Đường. “Thiếu Đường, hôm nay tớ mới biết được, hóa ra em trai cậu hơn cậu nhiều! Tớ vốn cho rằng chỉ cần đánh nhau một trận là được, không nghĩ rằng ngay cả vũ khí quốc tế hắn cũng chuyển đến đây!”
“Thế nào? Sợ?” Lăng Thiếu Đường giương mi hỏi ngược lại.
“Sợ? Thật buồn cười!” Cung Quý Dương kêu lên quái dị, sau đó cười ha ha: “Nhưng tớ là người chế ra những loại vũ khí này, sợ rằng hôm nay phải vận động quá mạnh, dù sao đêm nay – vẫn có một em gái gợi cảm chờ tớ!”
Ba người kia từ lâu đã quen với Cung Quý Dương không đàng hoàng và không kiềm chế được sự phóng túng, lúc nào người này cũng trưng ra khuôn mặt tươi cười vô hại, hiện lên sự tự tin và sức hấp dẫn trí mạng.
Chính vào lúc này, cửa phòng nhỏ từ từ mở ra –
“Sao? Đường đường là tứ đại tài phiệt lại giống như mấy con chuột nhát gan, nếu đã đến, cũng không dám tiến vào ư?” Giọng nói Lăng Thiếu Nghị lại vang lên
Lăng Thiếu Đường không nói hai lời, sải bước đi tới, vì Kỳ Hinh, tất cả anh sẽ cố gắng thực hiện!
Lúc bốn người bước vào phòng nhỏ mới phát hiện, nơi này so với hình ảnh còn lớn hơn, nó được tạo thành từ ba căn phòng.
“Lăng Thiếu Nghị, mày lăn ra đây cho tao!” Lăng Thiếu Đường hét to một tiếng, vang vọng tất cả phòng nhỏ.
“Ha ha – “
Lăng Thiếu Nghị cười to bước ra từ một phòng, cơ thể cường tráng đã bỏ áo vest, áo sơmi đen chỉ tùy tiện cài vài khuy, lộ ra da thịt cường tráng giống như Lăng Thiếu Đường.
“Tao đến rồi, Hinh Nhi đâu?” Lăng Thiếu Đường nghiêm túc nhìn Lăng Thiếu Nghị hỏi.
Lăng Thiếu Nghị nhìn đồng hồ trên cổ tay: “Không sai…, quả nhiên đến đúng giờ tôi quy định!”
“Giao Kỳ Hinh ra đây!” Lãnh Thiên Dục không nhẫn nại, lập tức dí súng vào huyệt thái dương của Lăng Thiếu Nghị.
Nếu hắn không bận tâm tới tình nghĩa anh em với Lăng Thiếu Đường, đã bắn chết tên đại nghịch bất đạo này từ lâu rồi!
Đôi mắt Lăng Thiếu Đường bị lửa giận thiêu đốt, nếu ánh mắt có thể giết người, Lăng Thiếu Nghị sớm đã chết ở trong vô hình.
“Chân thành khuyên anh, ngàn vạn lần không được hành động thiếu suy nghĩ…! Nếu không, tôi không biết tình hình Kỳ Hinh sẽ ra sao? Bởi vì – hiện tại cô ấy đang rất yếu ớt ! Ha ha!” Lăng Thiếu Nghị không sợ gì cười lớn.
“Hinh Nhi làm sao vậy? Chết tiệt, mày đã làm gì cô ấy?” Lăng Thiếu Đường hoảng sợ, anh tiến lên một bước dài, tay lớn nhanh chóng nắm chặt áo hắn, giọng nói tàn ác lạnh lẽo.
Lăng Thiếu Nghị cười lạnh vài tiếng, hắn thích nhìn thấy bộ dạng hồn bay phách lạc của Lăng Thiếu Đường, sau đó, hắn cố ý nói bên tai Lăng Thiếu Đường nhưng lại có sức mạnh như một trái bom:


“Anh có biết thời gain 1 giờ 40 phút, tôi làm gì không? Ha ha – tôi từ từ thưởng thức Kỳ Hinh, anh cả, cuối cùng tôi cũng biết vì sao anh say mê cô ấy đến vậy, cơ thể Hinh Nhi thật ngọt – “
“Bốp – “ Tiếp đó, thân thể Lăng Thiếu Nghị nhận lấy một quyền vừa mạnh mẽ vừa tàn nhẫn của Lăng Thiếu Đường, va vào một thùng gỗ.
Lăng Thiếu Đường bước nhanh tới, đấm mạnh một cái: “Đồ khốn nạn, mày nói lại lần nữa xem!” Giọng nói của anh ngập tràn mùi máu, sắc mặt ngưng đọng bỗng trở nên nghiêm túc.
Lăng Thiếu Nghị kiên quyết lấy tay lau đi vết máu ở khóe miệng, không quan tâm đau đớn trên cơ thể, bởi vì Lăng Thiếu Đường bối rối, khiến hắn càng thêm sảng khoái!
Lăng Thiếu Nghị nghiêng ngã đứng dậy, nhìn chằm chằm Lăng Thiếu Đường lạnh lùng cưới:
“Hiện tại thân thể tôi cực kì sung sướng, như thế nào? Anh chưa nghe đủ à? Hinh Nhi thật sự là trời sinh ** tuy mang thai, nhưng vẫn gợi cảm đến vậy, cảm giác ấm áp chặt cứng thật sự khiến tôi nhịn không được một lần lại một làn - - chiếm, có- -“
“Bốp- “ Lăng Thiếu Đường vung một quyền xuống, giờ khắc này, sự tàn nhẫn ẩn giấu trong cơ thể anh hoàn toàn bị lời nói của Lăng Thiếu Nghị bùng phát ra ngoài.
Ngay sau đó, Lăng Thiếu Đường giật lấy súng trong tay Lãnh Thiên Dục, ánh mắt hung ác ngủ đông nay nổi lên ngọn lửa hồng quỷ quái nhìn Lăng Thiếu Nghị, quanh thân tỏa ra hơi thở làm người ta sợ hãi:
“Không bằng cầm thú, tao giết chết mày!!”
Lăng Thiếu Nghị nhìn chằm chằm họng súng đang hướng về phía mình, không chút sợ hãi, hắn cất giọng nói: "Anh nổ súng đi, nếu ngón tay anh bóp cò, anh sẽ vĩnh viễn không nhìn thấy Kỳ Hinh và đứa con chưa ra đời!"
Hoàng Phủ đi đến bên cạnh Lăng Thiếu Đường bên người, nhẹ giọng nói: "Thiếu Đường, đừng bị hắn khích tướng, sự việc không hẳn giống như hắn nói! Cậu không khống chế như thế sẽ hỏng việc!"
Lăng Thiếu Đường cắn chặt răng, anh chưa từng nén giận như vậy, nhưng vì Hinh Nhi, anh nhịn!
Lăng Thiếu Nghị nhìn vẻ nhẫn nhịn trên khuôn mặt Lăng Thiếu Đường, cười lớn, đứng dậy: "Hiểu rõ thời thế mới là người tài giỏi, anh cả, người thuộc thời kì của anh cũng nên bỏ rồi !"
Nói xong, hắn giơ tay, vỗ bốp bốp hai tiếng -
Kỳ Hinh mặc áo cưới tuyết trắng bị hai tên sát thủ bắt ép đi ra, xung quanh cô còn có sáu gã sát thủ, bọn chúng chĩa súng thẳng vào phía bốn người Lăng Thiếu Đường bọn họ.
Vẻ mặt Kỳ Hinh hốc hác, thời điểm cô thấy Lăng Thiếu Đường. trên mặt lộ ra vẻ khẩn cấp.
“Hinh Nhi – “ Đôi mắt Lăng Thiếu Đường căng thẳng, anh vừa muốn tiến lên, bị một họng súng dí sát trên đầu.
“Đường – “ Kỳ Hinh run rẩy thất thanh kêu lên.
Lăng Thiếu Nghị nhìn hai người họ, sau đó lớn tiếng nói: “Mấy người các anh, vứt súng ra ngoài cửa, nhanh!”
Sắc mặt Hoàng Phủ và Lãnh Thiên Dục chuyễn sang lạnh lùng nghiêm nghị, bọn họ cắn răng, ném súng mang theo người ra ngoài, lqd Cung Quý Dương cũng dần rút lại nụ cười trên mặt, ánh mắt hiện lên một tia ngoan độc kiên cường, lập tức, bàn tay to ném súng ra ngoài!
Mấy tên sát thủ bao vây quanh bọn họ -
Lăng Thiếu Nghị cười thỏa mãn, hắn bước đi thong thả đến bên cạnh Lăng Thiếu Đường, cầm súng trở lại, bỗng nhiên trên mặt chuyễn sang thâm độc, ddlqd giơ một tay, dùng chuôi súng đánh mạnh vào đầu anh, rồi nhanh chóng tách ra, quét súng về phía Lăng Thiếu Đường –
“Ừm- “ Lăng Thiếu Đường bị đánh một cú đau, chống lại sức lực của hắn, quỳ một gối xuống…..
“Đường –“ Kỳ Hinh nhìn trên trán Lăng Thiếu Đường xuất hiện vết thương, như muốn nổi điên liều mạng giãy dụa khỏi dây trói.
“Thiếu Đường –“ Ba người kia cũng dồn dập kêu lên.
“Lăng Thiếu Nghị, mày có tính người không!” Âm thanh lạnh băng của Lãnh Thiên Dục vang lên khiến người ta không rét mà run.
“Hinh Nhi, anh không sao, em thế nào?” Lăng Thiếu Đường nhìn về phía khuôn mặt trắng xanh của Kỳ Hinh thương xót nói.
Kỳ Hinh ra sức lắc đầu, nước mắt nhanh chóng chảy xuống, từng giọt từng giọt dọc theo gương mặt cô rơi xuống mặt đất…
Lăng Thiếu Đường buông lỏng tâm trạng, anh cười lạnh một tiếng chậm rãi đứng lên gần họng súng của Lăng Thiếu Nghị…
Nhưng Lăng Thiếu Nghị lại tỏ ra ngoan độc, đánh ngã Lăng Thiếu Đường xuống đất, sau đó hắn dùng lực. chân giẫm lên đầu anh, ngắm súng chuẩn xác vào đầu anh…
Kỳ Hinh cảm thấy toàn bộ máu trong người như ngừng chảy, giọng nói gần như đóng băng, ba người kia nắm chặt tay thành quả đấm, lqd lửa giận trong mắt tỏa ra, nhưng bọn họ biết đây là lúc không thể hành động thiếu suy nghĩ.
Lăng Thiếu Đường cười lạnh, giọng điệu thể hiện sự chế giễu: “Không nghĩ rằng em trai của tôi cũng luyện được vẻ thâm độc, thật sự làm khó cậu vì từ nhỏ đến lớn luôn phải ẩn nhẫn trước mặt tôi rồi!”
Lăng Thiếu Nghị âm trầm cười nói: “Cùng đấu trí dũng vói Lăng Thiếu Đường tiếng tăm lừng lẫy, không học được những thứ này ư?”
Hắn dừng một chút, lập tức, chậm rãi ngồi xuống, đặt súng vào vị trí huyệt thái dương của Thiếu Đường, cất giọng nói:
“Anh có biết tôi hận anh bao nhiêu không? Dựa vào đâu anh có thể trở thành người thừa kế Lăng thị? Dựa vào cái gì anh có được sự tín nhiệm của Lăng Diệu Hồng? Có thể được toàn bộ Lăng thị? Ddlqd Từ nhỏ đến lớn, người luôn bên cạnh ông ta không phải anh, mà là tôi, không ngờ rằng, ông ta hoàn toàn không nhớ tới tình cha con, đưa tất cả mọi thứ cho anh!”
Lăng Thiếu Nghị kích động hét to.
“Người đầy mưu kế như cậu, cho dù giao Lăng thị vào tay cậu, cũng sẽ bị cậu chà đạp!” Lăng Thiếu Đường điên cuồng cười to, lạnh lùng mỉa mai hắn.
Ai ngờ Lăng Thiếu Nghị không tức giận, hắn mờ ám nhìn thoáng qua Kỳ Hinh, sau đó nói với Lăng Thiếu Đường:
“Không sai, chỉ cần tôi không chiếm được, tôi sẽ phá hủy, phá hủy anh, phá hoại Lăng thị, thậm chí hủy cả người phụ nữ của anh! Lăng Thiếu Đường, thật sự anh cực kỳ thất bại, anh biết hễ cứ là người phụ nữ của anh thì ai cũng có lấy làm chồng! Ha ha!”
“Lăng Thiếu Nghị, mày câm miệng cho tao!” lửa giận trong Lăng Thiếu Đường nhanh chóng bị bùng cháy vì lời nói kia, đôi mắt tàn nhẫn biến thánh đỏ như máu.
“Không muốn nghe sao? Tôi nói cho anh, dù cho tôi còn sống, tôi đùa chết anh! Phụ nữ của anh ai cũng cùng một loại, không cần nói An Vũ An hay Kỳ Hinh, cuối cùng không phải vẫn rên rỉ dưới thân tôi sao?”
Lăng Thiếu Nghị điên cuồng gào thét, giống như mất đi ý thức bình thường, hắn hung hăng tóm chặt Lăng Thiếu Đường, ngập tràn hận ý nói:
“Anh chỉ biết hương vị mất đi tình thương của mẹ, nhưng anh chưa từng nghĩ tới tôi không chỉ mất đi tình thương của mẹ mà mất đi cả tình thương của bố, loại cảm giác này anh từng biết đến ư?”
Cùng lúc đó Lăng thiếu Đường cũng hung ác hét lớn: “Lương tâm cảu mày bị cẩu ăn rồi à? Nếu không phải bố cầu xin tha thứ thay mày, mày cho là mày có cơ hội sống tới ngày nay ư?”
“Ha ha – đúng là chuyện cười!” Lăng Thiếu Nghị điên cuồng mà cười, trong tiếng cười chứa sự đau khổ, bỗng hắn ngừng cười, đôi mắt trở lại lạnh lẽo, chậm rãi mở miệng nói:
“Lăng Thiếu Đường, hiện giờ tôi và anh đều không có con, có mâu thuẫn đánh một trận rồi thôi, chỉ tiếc câu chuyện giữa tôi và anh mãi không biết mất, hôm nay không phải anh chết thì tôi mất mạng – “Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc