Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác - Chương 114

Tác giả: Ân Tầm

Bàn tay thon dài của Lăng Thiếu Đường khẽ vuốt mái tóc mềm mại, giọng nói dịu dàng chứa đầy cưng chiều: "Hinh Nhi, có mệt lắm không? Anh cực kỳ lo lắng về sức khỏe của em!"
Kỳ Hinh nhẹ cười: "Đường, em rất khỏe, thật đấy!"
Lúc này, nhà trang điểm SooHuang đi lên phía trước, vươn tay chân thành chúc mừng: "Lăng tiên sinh, chúc mừng ngài!"
Lăng Thiếu Đường bắt tay một cái, nói: "Cảm ơn lời chúc phúc của anh, đồng thời cũng cảm ơn anh đã trang điểm cho Hinh Nhi của tôi xinh đẹp như vậy!"
SooHuang nhẹ nhàng cười: "Trời xinh Tiểu thư Kỳ đã xinh đẹp như vậy rồi, tôi rất vinh hạnh có thể trở thành người trang điểm cho Lăng phu nhân...!"
Kỳ Hinh lại càng xấu hổ hơn.
"Hinh Nhi, trước tiên em nghỉ ngơi một chút, ba tiếng sau hôn lễ của chúng ta sẽ bắt đầu!" Lăng Thiếu Đường yêu thương nói với Kỳ Hinh.
Kỳ Hinh gật đầu, hạnh phúc cười.
“Bố, mẹ, con cũng chuẩn bị phòng nghỉ cho hai người rồi, một lúc sau con sẽ đưa hai người qua đó!” Sau khi Lăng Thiếu Đường đưa Kỳ Hinh ngồi xuống ghế ở phòng nghỉ, quay đầu lại nói với bọn họ.
“Được, được! Hinh Nhi, chúng ta ra ngoài trước, con nghỉ ngơi chút đi!” Kỳ Chấn Đông nói.

Kỳ Hinh gật đầu.
Đoàn người nhanh chóng rời khỏi phòng nghỉ, Lăng Thiếu Đường chậm rãi đóng cửa, nói với vệ sĩ bên cánh cửa: “Bảo vệ Lăng phu nhân, đảm bảo an toàn cho cô ấy!”
“Vâng, Lăng tiên sinh!” Vệ sĩ lập tức trả lời.
Ngồi trong phòng nghỉ Kỳ Hinh cũng hơi mệt mỏi, cô mới trang điểm xong, trên bàn còn có đồ trang sức và vòng cổ, đến lúc hôn lễ diễn ra có thể đeo luôn.
Cô nhìn những trang sức xa hoa được bày ra ngay trước mắt mình, có vương miện gắn 30 viên kim cương, có vòng cổ đính chừng năm viên kim cương, dây chuyền kim cương tổng cộng có 100 viên, nhẫn kim cương cũng 6 đến 7 viên.
Kỳ Hinh hít sâu, quả thật hôn lễ là một công việc cần dùng đến thể lực, cô thật sự khó có thể tưởng tượng lát nữa cô đeo những thứ này lên người, cơ thể có chịu nổi không. Lúc đang suy nghĩ, phía cửa vang lên âm thanh ồn ào. Chỉ nghe thấy bên ngoài có giọng nói điềm đạm của ông lão: “Các vị, tôi thật sự có chuyện quan trọng muốn nói với tiểu thư Kỳ!”
“Rất xin lỗi, không có sự cho phép của Lăng tiên sinh, bất luận người nào cũng không thể gặp mặt tiểu thư Kỳ!” Giọng nói của vệ sĩ rất lạnh lùng.
Kỳ Hinh hơi nhíu mày, sau đó đến bên cửa, mở cửa ra.
“Tiểu thư Kỳ!” Khi vệ sĩ nhìn thấy Kỳ Hinh, cung kính đợi lệnh.
“Kỳ Hinh - -“
“Cha sứ Dehn? ! !” Khi Kỳ Hinh thấy ông lão, kinh ngạc mà lại vui sướng thốt lên.
Vì thế cô nói với vệ sĩ: “Vị này chính là cha sứ của nhà thờ lớn Milan, cho ông ấy vào!”
“Vâng, tiểu thư Kỳ!”
“Kỳ Hinh, chúc mừng hôn lễ của con hôm nay!” Cha sứ Dehn ngồi vào ghế, hiền từ nói với Kỳ Hinh.
“Cảm ơn người, cha sứ! Đúng rồi, cha đặc biệt tới tham gia hôn lễ của con ư?” Kỳ Hinh cảm thấy rất bất ngờ.Cha sứ Dehn là người rửa tội cho Tuyeen Tử Dương, cũng là cha sứ chứng kiến hôn lễ của cô với Tuyên Tử Dương, cho nên hôm nay ông xuất hiện ở đây, ít nhiều khiến cô cảm thấy kì lạ.
Cha sứ Dehn suy nghĩ một lúc rồi nói: “Thật ra, cha tới đây vì muốn đưa cho con một thứ!”
Nói xong, ông lấy từ trong túi ra một cái đĩa CD, giao cho Kỳ Hinh.
“Cha sứ, đây là - ?” Kỳ Hinh nhìn chiếc đĩa, nghi ngờ hỏi.
“Đây là Tử Dương nhờ cha đưa cho con! Nói nhất định phải tự tay giao cho con!” Sắc mặt cha sứ nghiêm trọng.
Kỳ Hinh ngẩn ra: “Tử Dương? Hiện tại anh ấy ở đâu?”
Đã lâu cô không thấy hắn, đối với hắn, trong lòng Kỳ Hinh trước sau chỉ có áy náy.
Cha sứ lắc đầu nói: “Thứ này nửa năm trước nó giao cho cha, nó nói với cha, một khi nó gặp phải bất trắc, cha sẽ giao thứ này cho con!”
“Gặp phải bất trắc?” Kỳ Hinh kinh hãi lập tức đứng dậy: “Cha sứ, nói như vậy, hiện tại Tử Dương anh ấy đã - -“
“Không sai, hai ngày trước thi thể của nó đã được cảnh sát phát hiện, cho nên cha nhanh chóng bắt đầu tìm tin tức của con, Thượng Đế phù hộ, đã cho cha biết rõ con cử hành hôn lễ ở đây!”
Kỳ Hinh nhìn chiếc đĩa trên tay, trong đầu trống rỗng, thi thẻ Tử Dương được cảnh sát phát hiện? Anh ta - -
“Cha sứ, Tử Dương anh ấy - - chuyện gì đã xảy ra?” Cô nghẹn ngào hỏi.
Cha sứ thở dài nhìn chằm chằm chiếc đĩa, trên mặt thể hiện sự áy náy: “Cha xin lỗi, Kỳ Hinh, về toàn bộ sự việc sau khi Tử Dương đi, cha đều không biết rõ, khi biết tin nó đã là một thi thể, cũng vô cùng kinh hãi, nhưng cha nghĩ nếu Tử Dương muốn cha đưa vật này cho con, nhất định thứ bên trong có liên quan đến cái chết của Tử Dương!”
“Kỳ Hinh, hy vọng chiếc đĩa này có thể giúp con phát hiện ra điều gì, cha đi trước!” Cha sứ nhẹ giọng nói.
“Được, cha sứ, cám ơn người!” Kỳ Hinh khó khăn nói.
Trên măt cha sứ thể hiện khổ sở: “Cha sẽ chân thành cầu nguyện cho Tử Dương, mong Thượng Đế phù hộ cho linh hồn của nó được yên nghỉ!”
Cha sứ rời khỏi, phòng nghỉ trở lại vẻ yên tĩnh, chẳng qua, làn này bầu không khí rất đau buồn.
Kỳ Hinh ngẩn ngơ ngồi trên ghế, không nhịn được nước mắt vẫn chảy xuống, Tử Dương - - anh ta đã chết? Chết như thế nào?
Nghĩ tới đây, cô vội vã đứng lên, lau nước mắt trên mặt, đúng, cô muốn nhanh chóng ra ngoài, muốn tìm một máy tính tốt.
Đang nghĩ, bỗng nghe thấy mấy tiếng hét ở ngoài cửa, cửa phòng nghỉ bị phá hỏng, một người vệ sĩ bị ném vào trong, Kỳ Hinh sợ tới mức kêu lên sợ hãi. Ngay sau đó, cô nhìn về phía người đàn ông đang bước về phía mình.


Tức khắc Kỳ Hinh trừng lớn hai mắt, nhìn người khách không mời mà đến - - hắn không phải người nào khác, chính là người mà hai ngày nay Lăng Thiếu Đường đang phái người đi tìm – Lăng Thiếu Nghị!
Thời gian tiến hành hôn lễ càng đến gần, dường như nhà thờ lớn St. Peter trở thành một biển hoa lãng mạn, tứ phía đều ngập tràn xa hoa và vui mừng.
Đây là hôn lễ long trọng, đồng thời cũng là “ hôn lễ đề phòng nghiêm ngặt”, tổng cộng dùng 800 vệ sĩ tiến hành bảo vệ toàn bộ quá trình diễn ra hôn lễ, lqd sử dụng vô số hệ thống bảo vệ, tất cả khách đều được Lăng thị đưa đón bằng 1000 chiếc xe chống đạn “cao cấp nhất”.
Khách quý tiến vào nhà thờ phải qua hai lần kiểm tra kim loại, tất cả máy ảnh và điện thoại di động đều bị thu lại, mới được phép bước vào, ngay cả Tổng Thống cũng không phải ngoại lệ.
Đây là nhà thờ lớn St. Peter, ngoài ra, 1.8 vạn cảnh sát Rome, dân phòng và lực lượng quân đội bắt đầu thực hiện nhiệm vụ an ninh trên đường phố, 200 sát thủ mai phục tại tuyến đường dẫn tới nhà thờ.
Trong khu vực bầu trời bánkính 70km đội quân Rome kiểm soát chặt chẽ, máy bay chiến đấu không quân F-8 sẵn sàng đợi lệnh.
Thậm chí, chính phủ Rome còn cung cấp cho Lăng thị một thiết bị báo động trước thời gian và máy bay trinh sát có hệ thống điều khiển.
“Thiếu Đường - -“
Ba chiếc xe chống đạn tối ưu nhất dừng lại, giọng nói của Lãnh Thiên Dục vang lên, Cung Quý Dương và Hoàng Phủ Ngạn Tước đồng thời bước từ trên xe xuống, theo sau là toàn bộ vệ sĩ bảo vệ buổi lễ hôm nay.
Thật bất ngờ, ba người đã tới hôn lễ từ lâu.
Hoàng Phủ Ngạn Tước tao nhã đứng ở đó, thản nhiên nói: ” Mình và Quý Dương đều là người bị hại, sáng sớm mình bị trực thăng của Thiên Dục bắt cóc đến đây, ddlqd Quý Dương, nếu mình nhớ không lầm, hẳn là cậu đang ở trên đảo nghỉ phép ?”
Cung Quý Dương từ chối cho ý kiến khoanh hai tay trước ngực.
Lăng Thiếu Đường cười ha ha, bàn tay to của anh khoác lên vai Lãnh Thiên Dục: “ Cảm ơn sự quan tâm của cậu “.
Trên mặt Lãnh Thien Dục hiện lên kỳ quái, hắn đập cánh tay Lăng Thiếu Đường đang đặt trên vai mình, giọng nói không chút tình cảm: “ Các cậu nói nhiều thật!”
Nói xong, tiến lên phía trước, di vài bước, hắn xoay người: “ Này, Thiếu Đường, cậu không đưa tôi đi nghỉ ngơi à? Còn cậu - - Cung Quý Dương, lần sau nghỉ phép tìm nơi gần thôi, đón cậu tốn không ít thời gian!”
Ba người sôi nổi cười to, bốn người đàn ông cao lớn tương đương nhau làm tăng thêm sức hấp dẫn cho nhà thờ lớn St. Peter.
Chính vào lúc này, di động Lang Thiếu Đường bỗng vang lên, lqd khi anh nhận cuộc gọi, gương mặt vốn đang cười đột nhiên chuyển thành lạnh giá.
“ Xảy ra chuyện gì?” Hoàng Phủ Ngạn Tước vì đứng bên cạnh Lăng Thiếu Đường, hắn là người đầu tiên nhận thấy vẻ mặt Lăng Thiếu Đường không bình thường.
Mà trên người Lãnh Thiên Dục và Cung Quý Dương cũng nhanh chóng tràn ngập sự cảnh giác.
Lăng Thiếu Đường thay vì giải thích nhiều, lập tức ngồi vào phía sau xe, sau đó điên cuồng chạy đến phòng nghỉ cô dâu.
Ba người khác cũng không nói gì, một lần nữa ngồi lên xe chống đạn, theo sát ngay sau đó.
*****
Ngoài phòng nghỉ cô dâu vài người vệ sĩ đã ngừng thở, máu tươi nhuộm đỏ trên đất, bọn họ bị bắn do súng giảm thanh.
Thấy vết máu kỳ Hinh vô cùng hoảng sợ.
“Thiếu Nghị?!” Khi cô nhìn thấy người đàn ông đứng ở cửa là Lăng Thiếu Nghị, không khỏi thất thanh kêu lên, ngay sau đó, ddlqd theo bản năng cô cầm chiếc đĩa CD trong tay nhét vào dưới khe hở của bàn trang điểm.
Khuôn mặt Lăng Thiếu Nghị vẫn anh tuấn như trước, nhưng ánh mắt lại đầy tơ máu vô cùng tiều tụy.
“ Thiếu Nghị, anh diên rồi, anh đã giết bọn họ!” Kỳ Hinh kinh hãi vặn hỏi.
Lăng Thiếu Nghị không nói gì, chỉ là từng bước đi về phía Kỳ Hinh, hắn bình tĩnh khiến Kỳ Hinh không thể nhìn ra hắn đang nghĩ gì.
Theo bản năng Kỳ Hinh lùi về phía sau, đến khi lui đến góc tường, không còn đường lùi!
“ Lấy ra - -“ Lăng Thiếu Nghị rốt cục mở miệng, giọng nói trong trẻo không giống như vừa giết người.
“ Cái gì?” Kỳ Hinh kìm nén sợ hãi trong lòng, tỏ ra bình tĩnh nói.
Lăng Thiếu Nghị đi đến phía trước Kỳ Hinh, hắn ép cô dựa hoàn toàn vào góc tường, bàn tay to vòng qua thân thể cô giới hạn trong phạm vi của hắn.
Khoãng cách gần như vậy làm cho Kỳ Hinh sinh ra cảm giác hoảng sợ chưa bao giờ có, vì sao trước đây cô không cảm thấy người đàn ông này rất đáng sợ? lqd Hiện tại Thiếu Nghị rất gần với cô, gần đến mức cô có thể nhìn thấy nguy hiểm hắn giấu ở đáy mắt, gần đến mức cô có thể ngửi thấy hơi thở lạnh lẽo tỏa ra từ người hắn- -
“ Thiếu Nghị, anh - -“
Kỳ Hinh muốn nói gì, ngay lặp tức Lang Thiếu Nghị nắm chặt cằm cô, ép buộc cô nhìn thẳng hắn.
Nhìn Kỳ Hinh kinh hãi, Lăng Thiếu Nghị mỉm cười: “ Cha sứ nhà thờ Milan vừa mới tới, chẳng lẽ hắn không đưa cho em một thứ gì ư?”
Giọng hắn rất dịu dàng, dường như dọa Kỳ Hinh,nhưng là khiếp sợ có thể nguy hiểm chết người.
“ Cha sứ nào? Thiếu Nghị anh nói nhảm gì đó?” Kỳ Hinh bối rối phủ nhận, cơ thể nhỏ xinh cũng liều mạng vùng vẫy, tựa hồ muốn thoát khỏi cái ôm của hắn.
“ Chậc chậc, Kỳ Hinh, em rất không phối hợp với tôi, tôi hy sinh thân mình để yêu em như vậy thật vất vả!” Đôi mắt Lăng Thiếu Nghị thanh tú đột nhiên hiện lên tia nham hiểm, lực trong tay bỗng tăng thêm.
Kỳ Hinh trừng lớn hai mắt: “ Thiếu Nghị, thật sự anh điên rồi”
“ Đúng, tôi diên rồi!”
Lăng Thiếu Nghị đưa môi tìm đến vị trí bên tai Kỳ Hinh, khẽ hôn phía sau, ngẩng đầu nhìn cô, tay lớn lập tức cầm giữ cổ mềm mại của cô, giọng nói từ dịu dàng bỗng chuyển sang tàn ác:
“ Nói - - Cha sứ đưa cho em thứ kia rồi đúng không ?”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc