Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác - Chương 107

Tác giả: Ân Tầm

Ở một nhà hàng cao cấp, khung cảnh yên tĩnh, âm nhạc du dương. . . . .
"Tiểu thư Kỳ, mời ngồi!"
Khi An Vũ Ân thấy Kỳ Hinh được người phục vụ đưa tới chỗ ngồi, đứng dậy vội vàng nói.
Kỳ Hinh ngồi vào chỗ của mình, cô không ngần ngại nhìn thẳng vào đôi mắt xinh đẹp của An Vũ Ân: "Tiểu thư An, chắc hẳn hôm nay cô tìm tôi vì chuyện hôn lễ!"
Sáng nay sau khi Lăng Thiếu Đường đến công ty, cô nhận được điện thoại từ An Vũ Ân, đại khái là cô không cần suy nghĩ nhiều cũng biết An Vũ Ân nhất định không cam lòng, ban đầu cô muốn cự tuyệt không đi, nhưng cùng là phụ nữ nên Kỳ Hinh biết, một khi yêu Lăng Thiếu Đường thì sẽ khó quên cảm giác ấy, không phải An Vũ Ân cũng như thế sao?
Kỳ Hinh nói thẳng, cô không muốn sau khi kết hôn còn bị người phụ nữ này dòm ngó.
An Vũ Ân khẽ cười nói: "Quả nhiên tiểu thư Kỳ rất thông minh, mục đích của tôi hôm nay chính là hôn lễ của hai người!"
Kỳ Hinh tao nhã cầm cốc, uống một ngụm cà phê, hời hợt nói: "Cô muốn tôi rời khỏi Lăng Thiếu Đường?"
Một câu bâng quơ không nói thẳng vào ý muốn của An Vũ Ân.
"Đúng, tôi muốn cô rời khỏi anh ấy!" An Vũ Ân nói rõ mục đích hôm nay.

"Cô biết rõ điều đó là không thể thực hiện!" Kỳ Hinh để cái cốc xuống, nói.
"Vì Tiểu Phong, tôi không thể không làm như vậy!" An Vũ Ân mang Lăng Phong ra để làm cái cớ gây sự.
Kỳ Hinh khẽ thở dài, trong đầu cô lập tức nghĩ tới Tiểu Phong ngây thơ hồn nhiên, ngay sau đó nói: "Tiểu thư An, nếu như cô thật sự suy nghĩ cho Tiểu Phong, thì càng không nên làm như thế, biết rõ hôn nhân sẽ không có tình yêu, tại sao còn cố chấp?"
"Nếu cô không xuất hiện, Thiếu Đường nhất định sẽ hồi tâm chuyển ý, tiểu thư Kỳ, sau khi tôi gặp lại Thiếu Đường, tôi biết rõ mình không thể rời khỏi anh ấy, Tiểu Phong lại càng không thể rời bỏ anh ấy, chẳng lẽ, cô muốn Tiểu Phong còn nhỏ vậy mà không có bố?" Giọng nói An Vũ Ân vô cùng đau khổ, và trở nên kích động.
"Cô không cần phải thế, cô có nghĩ đến trường hợp cho dù tôi rời đi, hai người cũng không thể đến với nhau không?" Kỳ Hinh bất đắc dĩ nói.
An Vũ Ân nghe Kỳ Hinh nói như thế, trong lòng càng hận cô hơn, khi cô ta thấy một người phục vụ đang bưng đồ tới gần, cố ý kích động đứng lên, cánh tay lập tức đụng phải cái khay trên tay người phục vụ -
"Á -"
Người phục vụ nhanh tay bắt được cái cốc, nhưng một ít nước hoa quả còn trong chiếc cốc đó đổ vào người Kỳ Hinh.
"Rất xin lỗi, rất xin lỗi!" Người phục vụ bị dọa sợ tới mức mặt mũi trắng bệch.
Kỳ Hinh khẽ cười: "Không sao!" Ngay sau đó, cô chuyển sang nói với An Vũ Ân: "Rất xin lỗi, tôi đi rửa tay !"
Khi An Vũ Ân thấy bóng lưng Kỳ Hinh biến mất, thù hận nhanh chóng hiện lên trên mặt, cô ta cười lạnh một tiếng, dùng tốc độ nhanh nhất thả một viên thuốc trắng vào cốc cà phê của Kỳ Hinh, viên thuốc gặp nước liền tan ngay, cô ta cười khoái chí.
Viên thuốc này là thuốc hư thai, chỉ cần Kỳ Hinh uống cốc cà phê này, trong vòng ba ngày mới xuất hiện hiện tượng sinh non, cứ như thế, sẽ không ai nghi ngờ cô ta cả.
Cô ta cười lạnh, nhưng nào ngờ, một cặp mắt không có nhiệt độ trong chỗ tối đã phát hiện hành vi của cô ta từ lâu.
Lúc Kỳ Hinh ngồi vào chỗ, An Vũ Ân khôi phục dáng vẻ trước đó, cô nhẹ giọng nói: "Vừa nãy rất xin lỗi, tôi quá xúc động, cô nói rất đúng, cho dù cô rời khỏi Thiếu Đường, trái tim của anh ấy cũng không đặt ở chỗ tôi." Cô ta cúp mặt, toát ra vẻ đáng yêu.
Kỳ Hinh thấy cô ta nghĩ thông suốt, trong lòng thầm thở phào nhẹ nhõm, cô sợ An Vũ Ân sẽ tiếp tục u mê không tỉnh ngộ."Tiểu thư An, Đường là người đàn ông rất có trách nhiệm, về Tiểu Phong, anh ấy sẽ phụ trách, cô có tính toán gì cho cuộc sống sau này không?" Kỳ Hinh khẽ hỏi, ngay sau đó cầm cốc cà phê lên, từ từ đưa đến bên mép.
An Vũ Ân cố ý tỏ ra thoải mái nhìn động tác của Kỳ Hinh, trong lòng ngày càng sung sướng, chỉ cần cô uống vào — chỉ cần cô uống một ngụm!
Đúng vào lúc này, một cánh tay lớn cứng rắn giữ chặt tay đang cầm cốc của Kỳ Hinh, sau đó giựt chiếc cốc.
"A -" Người kinh ngạc không chỉ có Kỳ Hinh, còn có An Vũ Ân!
Hai người đồng thời nhìn về chủ nhân của cánh tay kia —
Lãnh Thiên Dục mặc quần áo đen, sắc mặt không thay đổi đứng ở đó, dáng người cao lớn, anh không nói một lời, chỉ hừ lạnh một tiếng, ngay sau đó, tiến lên từng bước, vươn bàn tay như gọng kìm, mang theo sự tàn nhẫn bóp gương mặt An Vũ Ân, đổ hết cà phê vào miệng cô ta.
Tiếp theo, giơ tay lên, ném cốc cà phê trống không tạo thành một đường vòng đẹp mắt, rồi rơi xuống vỡ tan.
"Khụ khụ — anh —— anh!" An Vũ Ân đột nhiên bị đổ cà phê vào miệng nên sặc, một tay cô ta vỗ ngực, sắc mặt trở nên đỏ ửng.
Kỳ Hinh ngồi đối diện chứng kiến cảnh này thì vô cùng hoảng sợ, cô đứng dậy, kinh ngạc nhìn Lãnh Thiên Dục.
"Lãnh Thiên Dục, anh làm gì thế?" Thật vất vả mới khôi phục hơi thở, An Vũ Ân thẹn quá thành giận gào to tên hắn, đáng chết! Người đàn ông này, phá hỏng chuyện tốt của mình!
Toàn thân Lãnh Thiên Dục tỏa ra sự lạnh lẽo như băng: "Lần sau làm việc gì phải hành động nhanh một chút!"
"Anh, anh nói gì, tôi nghe không hiểu!" An Vũ Ân cố nén sợ hãi trong lòng, vội vàng nói.
"Ngàn vạn lần đừng nói với tôi, viên thuốc lúc nãy cô bỏ vào là thuốc bổ!" Lãnh Thiên Dục không chút lưu tình nói.
Cơ thể Kỳ Hinh đột nhiên chấn động, cô đưa mắt nhìn sang cái cốc đã vỡ, sau đó lại chuyển sang An Vũ Ân, vẻ mặt không thể ngờ, trong phút chốc, cô hiểu rõ ý đồ của An Vũ Ân!
Tại sao người phụ nữ này lại đáng sợ như vậy?
Người phục vụ cẩn thận đi lên trước, muốn dọn mảnh vỡ trên sàn, nhưng bị Lãnh Thiên Dục lạnh lùng quát: "Không phải chuyện của cậu, lui ra!"
Người phục vụ bị dọa sợ nên chạy mất hút.
Kỳ Hinh đưa tay ấn ngực mình, ánh mắt mang theo sự chất vấn: "Cô — tại sao cô có thể làm chuyện như vậy?"
An Vũ Ân biết chuyện trước sau cũng không che giấu được, cô ta lạnh lùng cười một tiếng: "Tại sao có thể? Chẳng lẽ cô không biết tôi rất hận cô ư? Thiếu Đường là của tôi, bị cô cướp đi, tôi muốn cô chết để cô không thể gả cho Thiếu Đường, càng không thể để cho cô mang thai đứa con của Thiếu Đường!"
Kỳ Hinh vẫn biết An Vũ luôn có khúc mắc với cô, nhưng là không nghĩ rằng cô ta có thể độc ác như vậy, cô bước lên, lạnh lùng nói:


"An Vũ Ân, cô yêu cũng không tránh khỏi quá ích kỷ, cô có biết cô làm thế đã hoàn toàn phá hỏng kí ức tốt đẹp trước kia của cô và Đường không? Tôi và Đường đi đường vòng rồi mới yêu nhau như ngày hôm nay, dựa vào cái gì chúng tôi có đựơc ngày hôm nay cô sẽ mãi mãi không biết!"
"Bây giờ cô nói gì đều được, bởi vì cô là người thắng, nếu có một ngày Lăng Thiếu Đường thay lòng, cô cũng sẽ nói giống tôi thôi!" An Vũ Ân cố chấp không nghe, ánh mắt cô ta như sắp phát hỏa.
"An Vũ Ân, cô phải rõ, nếu yêu như vậy, kiểu gì cũng sẽ buông tay, sớm biết sẽ buông tay thì nên học cách quên đi, lqd tôi khác cô, nếu có một ngày Đường thật sự rời khỏi, tôi tuyệt đối không hận, bởi tôi chỉ nhớ về những điều tốt anh ấy làm cho tôi, nhớ anh ấy đã từng yêu, như vậy đủ để tôi nhớ cả đời!"
Kỳ Hinh hờ hững bác bỏ nói.
An Vũ Ân không nói gì nữa, chỉ nắm tay thành quả đấm thật chặt, tức giận nhìn Kỳ Hinh.
Lãnh Thiên Dục đứng ở một bên tất nhiên đã mất đi sự nhẫn nại, anh ta lạnh lùng mở miệng nói: "An Vũ Ân, tôi khuyên cô tốt nhất nên an phận một chút lqd, nếu không người bị tổn thương chỉ có thể là cô hoặc là — con của cô!"
Nói xong, đôi mắt lạnh lẽo che đi một tầng nguy hiểm, chỉ nhìn thoáng qua, sau đó xoay người đi ra ngoài.
An Vũ Ân nghe lời này của Lãnh Thiên Dục, thân thể chấn động ngồi phịch xuống ghế, Kỳ Hinh thấy vậy, bất đắc dĩ lắc đầu một cái, ngay sau đó cầm túi lên cũng đi ra ngoài.
"Lãnh tiên sinh — Lãnh tiên sinh!" Kỳ Hinh thấy Lãnh Thiên Dục sắp vào xe thì cô vội gọi lớn.
Ba vệ sĩ chặn Kỳ Hinh đang bứơc tới lại.
"Lui ra!" Giọng nói của Lãnh Thiên Dục trầm thấp, lạnh lẽo không nhiệt độ vang lên.
Thật ra Kỳ Hinh rất sợ người đàn ông này, có thể vì hắn có bối cảnh sống xã hội đen, hơn nữa cô chính mắt nhìn thấy cảnh hắn - giết người! Cho nên đến gần hắn cũng phải cẩn thận .
"Lãnh tiên sinh, hôm nay cảm ơn anh!" Kỳ Hinh lấy hết dũng khí nói. Đây chính là lời cảm ơn xuất phát từ nội tâm, nếu không có hắn, thì sẽ xảy ra chuyện không thể tưởng tượng được.
"Hử? Còn gì nữa không?" Lãnh Thiên Dục hỏi bất ngờ.
"Á?" Kỳ Hinh giật mình, sau đó nói: "Không có, không có gì!" Cô nói xong vội vàng cúi đầu không dám nhìn hắn.
"Cô sợ tôi?" Lãnh Thiên Dục cất giọng nói.
Kỳ Hinh kêu than trong lòng, ngu ngốc cũng có thể nhìn ra mình rất sợ anh ta! Nhưng, dù sao anh ta đã giúp mình, có sợ cũng phải nhắm mắt nói tiếng cảm ơn.
Âm thanh lạnh lẽo của Lãnh Thiên Dục vang lên trên đỉnh đầu của Kỳ Hinh: "Cô là người phụ nữ của Lăng Thiếu Đường, thì không nên sợ tôi, nguyên nhân —" Hắn nhếch mép, cúi người nói bên tai cô: "Có lúc Lăng Thiếu Đường còn đáng sợ hơn tôi!"
Nói xong, thẳng người, xoay người đi về phía xe: "Lời cám ơn của cô tôi nhận!" Hắn vừa nói xong, xe chạy đi.
Khuôn mặt Kỳ Hinh nhỏ nhắn dần vui vẻ, mây đen trong lòng.đều tan biến, mặc dù người đàn ông này lạnh như băng, trong lời nói lại chứa tình bạn sâu sắc với Lăng Thiếu Đường, cô rất cảm ơn trời xanh để cho cô quen biết Lăng Thiếu Đường, hơn nữa cảm ơn trời xanh có thể giúp Lăng Thiếu Đường gặp Lãnh Thiên Dục, Cung Quý Dương và Hoàng Phủ Ngạn Tước để họ trở thành bạn thân, như vậy, anh ấy sẽ không quá cô đơn.
☆☆☆☆☆☆☆☆
Trên mặt biển xanh biếc, hai chiếc du thuyền cùng nhau lướt trên sóng.
"Thiếu Đường, tinh lực của cậu thật dồi dào, không phải chuyện chuẩn bị cho hôn lễ rất đau khổ ư?"
Hai chiếc du thuyền dừng lại, Lãnh Thiên Dục lật người nhảy sang bên du thuyền của Lăng Thiếu Đường, vừa nhàn nhã rót rượu đỏ, vừa nói.
Lăng Thiếu Đường lấy ly rượu từ tay Lãnh Thiên Dục, cất giọng nói: "Xem ra cậu cần phải tìm phụ nữ!"
Ngay sau đó, ánh mắt lướt qua băng gạc bên tay trái của Lãnh Thiên Dục, tùy hứng quan tâm: "Tại sao vậy? Lại chỉnh người nào?"
Đáy mắt Lãnh Thiên Dục thoáng qua sự thất bại ngoài ý muốn: "Một người phụ nữ không biết trời cao đất dày!"
"Nói vậy tức là cậu bị chỉnh?" Lăng Thiếu Đường cười lớn, lập tức, nhìn kỹ vết thương vết thương trên tay hắn: "Ha ha, vết dao? Mình muốn nhìn thấy người phụ nữ đối xử tàn nhẫn với cậu!"
Lãnh Thiên Dục cắn răng cáu kỉnh nói: "Tốt nhất cô ta nên cầu phúc đi, đừng để mình bắt được, nếu không mình sẽ cho cô ta biết kết quả của việc đắc tội với Lãnh Thiên Dục".
Lăng Thiếu Đường nhịn cười, sau đó không lâu sẽ có chuyện cần khuyên nhủ!
"Đúng rồi, Thiếu Đường, vụ án của Tuyên Tử Dương có tiến triển mới, kết quả suy đoán —— có thể sẽ làm khó cậu!"Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc