Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 97

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Thành phố Giang Sơn mùa thu, trời xanh mây trắng.
Cảnh Hảo Hảo ăn xong bữa sáng, liền ngồi trên ghế mây ở ban công, lấy tay chống cằm, nhìn chằm chằm phong cảnh xa xa ngẩn người.
Lá cây vốn xanh um tươi tốt trên núi, đã có chút biến hồng biến vàng, tường vây chung quanh biệt thự tràn ngập một vòng hoa dâm bụt đã nở, một mảng hoa quế cách đó không xa cũng nở rộ theo, gió thu thổi tới, mang theo hương khí say lòng người.
Cảnh tượng tinh xảo như vậy, sợ là chỉ có thể nhìn thấy ở biệt thự tư nhân này của Lương Thần thôi, sau lưng là núi, phía trước là hồ, quả thực chính là thiên đường nhân gian, nhưng trong đầu Cảnh Hảo Hảo lại đã bay về chuyện phát sinh vào tối hôm qua.
Đêm qua cô ngâm tắm một chút, thật ra rất mệt mỏi, nằm ở trên giường chưa đến một lát liền ngủ thiếp đi.
Trong lúc mơ mơ màng màng, cô cảm giác được có người vuốt ve mình, như là mộng, lại không giống như mộng, vì thế cả người liền không đề phòng gì, mãi cho đến khi mức độ “Mộng” kia dần dần trở nên càng lúc càng lớn, thân thể của cô cũng theo đó càng ngày càng nóng, thậm chí người cũng có chút khó kìm lòng nổi theo.
Đây là cảm giác chưa bao giờ cô, cô chỉ cảm thấy trong cơ thể như là có cái gì đó lạnh như băng, bị người hòa tan, sau đó càng ngày càng nóng, đến cuối cùng, mang theo toàn thân cô đều giống như bắt lửa lên theo.
Ngọn lửa kia, thiêu đốt đến cuối cùng, đốt tỉnh cô.
Tuy rằng cô không có mở to mắt, nhưng cô lại rõ ràng cảm giác được Lương Thần xâm nhập si mê quấn quít lấy chính mình như thế nào, cũng có thể rõ ràng cảm giác được chính mình cảm thấy hưng phấn với tiếp xúc thân mật như vậy đến cỡ nào, thậm chí cô nghe thấy rõ ràng, miệng mình tràn ra từng đợt từng đợt tiếng vang nhỏ.
Ngay lúc đó đáy lòng cô hung hăng run rẩy một chút, theo bản năng muốn kháng cự anh, nhưng cô lại phát hiện, cao thấp toàn thân mình hoàn toàn không sử dụng ra được một chút khí lực, thậm chí cả người còn càng ngày càng kích động.

Đến cuối cùng, ý thức của cô lại có thể cũng trở nên tan rã hoảng hốt lên, sau đó nữa, cô ở bên trong cực hạn cao nhất, một lần nữa chìm vào giấc ngủ.
Nếu không phải buổi sáng ngày hôm sau tỉnh lại, cô cảm thấy toàn thân đau nhức, cô thật sự nghĩ đến tối hôm qua là một giấc mộng của mình.
Mặc dù đã trôi qua mấy tiếng, nhưng cô vẫn có thể cảm giác được cảm quan rung động mà anh đã mang đến cho mình vào tối hôm qua.
Chấn động đến mức bây giờ cô vừa nghĩ đến, tim liền nhảy thình thịch lên theo.
Hoàn toàn không thể dừng lại.
Cảnh Hảo Hảo nâng tay lên, theo bản năng che kín ngực của mình, muốn để cho trái tim của mình bảo trì bình tĩnh một chút, nhưng ai ngờ, trước mặt cô, lại lập tức liền thoáng hiện về tối hôm qua, lóe lên tuấn dung của Lương Thần ngay trước mặt mình.
Trời ạ!
Cảnh Hảo Hảo lập tức liền đứng lên từ ghế mây, cô gấp gáp lượn quanh đi tới đi lui trong phòng
Cô hẳn là hận anh!
Thế giới của cô, vốn không chào đón anh, nhưng anh lại không có tự giác, cường thế mà không lưu đường sống xâm nhập vào cuộc đời cô như vậy, cường ngạnh thay đổi hết thảy, mạnh mẽ buộc cô muốn chuyện cô không muốn!
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Nhưng sao cô lại có thể không biết liêm sỉ như thế, sao có thể có phản ứng với một người đàn ông dập nát tình yêu của cô, thay đổi cuộc sống vốn yên tĩnh của cô như vậy!
Cảnh Hảo Hảo càng nghĩ, càng cảm thấy chân mềm nhũn, đến cuối cùng, cô dứt khoát đặt mông ngồi ở mép giường, nhìn chằm chằm trước mặt tường kính đã được người sửa chữa tốt trước mặt, nhìn mặt mình bên trong bởi vì nhớ lại một màn tối hôm qua mà hơi đỏ một chút, nhịn không được nâng tay lên vỗ vỗ mặt mình, nhưng lại phát hiện gương mặt mình lại đỏ hồng càng lợi hại hơn, Cảnh Hảo Hảo nhịn không được nâng tay lên, bắt đầu nắm lung tung tóc của mình!
Thím Lâm đẩy mở cửa, liền nhìn thấy vẻ mặt Cảnh Hảo Hảo ảo não cầm lấy tóc của mình, lắc trái lắc phải, cả người hoảng sợ, liền nhịn không được lên tiếng hô một câu: “Cảnh tiểu thư?”
Cảnh Hảo Hảo nghe được tiếng nói, lập tức dừng hành động trên tay của mình, cô trước xoay lại nhìn thoáng qua thím Lâm, sau đó lập tức buông tay cầm tóc của mình ra, nhẹ nhàng sửa lại tóc một chút, ngồi dậy, nhìn như bình tĩnh, thật ra đã xấu hổ muốn chết, thanh thanh cổ họng, hỏi: “Có chuyện gì sao?”
“Tôi thấy thời tiết hôm nay không tệ, ánh nắng cũng rất tốt, Cảnh tiểu thư muốn đi xuống bơi lội một chút không?” Đây là sáng nay Lương Thần đi làm, trước khi lên xe, cố ý dặn dò bà, lần nữa cường điệu để bọn họ bồi Cảnh Hảo Hảo nhiều một chút, không có chuyện gì để cho cô đi ra bên ngoài hoạt động, đừng luôn một mình vùi ở trong phòng.
Cảnh Hảo Hảo giương mắt nhìn bầu trời ngoài cửa sổ một chút, suy nghĩ một lát, nói: “Được.”
Phải biết rằng, trước kia Cảnh Hảo Hảo đối mặt với đề nghị của thím Lâm, không phải lắc đầu chính là buồn bực không hé răng, cả người thoạt nhìn không có một chút sinh khí, hiện tại cô lại có thể có tâm tình đi xuống lầu bơi lội.
Nhất thời trên mặt thím Lâm liền xếp đầy tươi cười: “Vậy hiện tại tôi đi lấy đồ bơi cho cô.”
Thím Lâm vừa nói, vừa vui vẻ vào phòng thay quần áo, ôm ra vài bộ đồ bơi ngay cả nhãn hiệu cũng chưa lấy xuống bày ra ngay trước mặt Cảnh Hảo Hảo, hỏi: “Cảnh tiểu thư, cô xem xem cô muốn bộ nào?”
Những thứ này đều là sau khi cô vào biệt thự, Lương Thần phái chuyên gia đo thân cô chế tạo ra, từ quần áo đến trang sức đeo tay, đến giày và túi xách phối hợp, cái gì cần có đều có.

Thím Lâm lấy mấy bộ đồ bơi này, đều đặc biệt đẹp mắt, nhưng Cảnh Hảo Hảo vẫn cẩn thận chọn lựa một chút, chỉ một kiện trong đó, nói: “Bộ này đi.”
“Được.” Thím Lâm cắt nhãn đồ bơi xuống, đưa cho Cảnh Hảo Hảo, cầm những bộ còn lại vào phòng thay quần áo, vừa chia ra treo, vừa lớn tiếng nói với Cảnh Hảo Hảo bên ngoài: “Cảnh tiểu thư, cô nên như vậy, lúc trước kia luôn một mình không khí trầm lặng nghẹn ở trong phòng, sớm hay muộn cũng nghẹn chính mình ra vấn đề, cô xem cô như bây giờ thật tốt, chọn một quần áo xinh đẹp, đi xuống lầu bơi lội, vận động một chút. Con gái, tuổi còn trẻ, làm gì phải để chính mình trôi qua mệt mỏi như vậy.”
Tuy rằng thím Lâm là đang càu nhàu Cảnh Hảo Hảo, nhưng cô lại nghe rất thư thái, thay đổi đồ bơi, liền khoác một áo choàng tắm, đi xuống lầu.
Tuy rằng là bể bơi bên ngoài, nhưng bên trong vẫn trang bị dụng cụ điều chỉnh nhiệt độ, nước không nóng không lạnh, vừa đúng, Cảnh Hảo Hảo nhảy vào, trước thong thả bơi hai vòng làm nóng người, mới tăng tốc độ nhanh hơn.
Bơi khoảng 20 phút, Cảnh Hảo Hảo leo lên từ trong bể bơi, nằm ở trên ghế dựa.
Ánh mặt trời ấm áp chiếu vào chung quanh, thoạt nhìn như năm tháng yên tĩnh, Cảnh Hảo Hảo nhịn không được híp mắt, cả khuôn mặt mang theo vài phần thích ý.
Ngay tại lúc Cảnh Hảo Hảo híp mắt, nằm ở bên bể bơi sắp ngủ, đột nhiên nghe được cửa lớn biệt thự truyền đến tiếng chuông cửa.
Bể bơi cách cửa lớn một đoạn khoảng cách, Cảnh Hảo Hảo chỉ nhìn thấy một chiếc xe màu đỏ, cô liền không chút nào để ý lật người, tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần.
Qua chưa đến mười phút, người giữ cửa chạy tới: “Cảnh tiểu thư, ngoài cửa đến một vị tiểu thư, nói là tìm cô.”
Tìm cô?

Cũng không có người biết cô ở nơi này của Lương Thần nha?
Cảnh Hảo Hảo có chút hoài nghi đứng lên, cầm lấy áo choàng tắm phủ lên trên người, trực tiếp mang dép lê, đi đển cửa lớn.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc