Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 91

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“Chuyện lần bị ngân hàng thúc giục trả nợ kia?” Lương Thần cũng không có nâng mí mắt chút nào, trực tiếp hỏi.
“Đúng, cậu có biết sau đó giải quyết như thế nào không?”
“Giải quyết như thế nào?” Lương Thần vừa lơ đãng hỏi một câu, vừa dùng dư quang khóe mắt liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái.
Anh tinh tường nhìn thấy thân thể Cảnh Hảo Hảo căng thẳng, cúi đầu, cứng ngắc nắm chiếc đũa.
“Là Kiều Ôn Noãn giúp cậu ấy trả.” Từ Dung nói tới đây, cố ý cắn ngữ khí sau đó của mình nặng một chút, nói: “Kiều Ôn Noãn, cậu có biết đi? Chính là nữ ngôi sao nổi tiếng hai năm nay, nghệ sĩ ký hợp đồng trong công ty giải trí TS mẹ cậu, được cho là một trong bốn tiểu hoa đán, chính là cô ấy, cô ấy giúp Thẩm Lương Niên.”
Cho tới bây giờ Cảnh Hảo Hảo cũng không biết những chuyện đó, đột nhiên liền rơi vào trong tai cô, ngón tay cầm đũa của cô, nhẹ nhàng run lên, chiếc đũa liền rơi xuống đất.
Lương Thần biết, Cảnh Hảo Hảo đây là đang phản ứng kích động vì Thẩm Lương Niên, ánh mắt anh trở nên càng sâu thẳm hơn, nhưng vẫn cực lực áp chế tính tình của mình, chờ tính tình ổn định liền lấy một đôi đũa mới cho Cảnh Hảo Hảo lần nữa, nói: “Sao lại không cẩn thận như vậy? Bao nhiêu tuổi rồi, cầm đôi đũa cũng có thể rơi xuống mặt đất?”
Lương Thần chờ Cảnh Hảo Hảo nhận đôi đũa, mới ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Từ Dung một cái, nói:“Có việc này sao, tôi còn thật không biết.”
“Lúc ban đầu tôi cũng không tin, nhưng sau đó Lương Niên nói cho tôi biết, tôi mới biết được...... Mỗi người đều nói diễn viên vô tình, thật ra thì những thứ này chính là nhằm vào người khác, có vài diễn viên xác thực vô tình, đứng núi này trông núi nọ, nhưng có vài diễn viên cũng là tình nghĩa sâu nặng, Kiều Ôn Noãn vì Thẩm Lương Niên, mang tất cả thành quả mình phấn đấu trong vòng giải trí mấy năm này cho Thẩm Lương Niên, ước chừng năm trăm ngàn đấy!”
Cảnh Hảo Hảo không phải nghe không hiểu, miệng Từ Dung là đang khen Kiều Ôn Noãn, mắng cô.

Không phải không khổ sở.
Nhưng vậy thì như thế nào?
Nếu thật sự không có Lương Thần, gặp được chuyện như vậy, cô cũng không lấy ra năm trăm ngàn giuớ Thẩm Lương Niên.
Biết rõ, Kiều Ôn Noãn giúp Thẩm Lương Niên, cô hẳn phải cảm tạ, nhưng không biết vì sao, đáy lòng Cảnh Hảo Hảo có chính là bi thương vô cùng vô tận.
“A, đây vẫn thật là một số tiền khổng lồ.” Trên mặt Lương Thần, đã muốn không có cảm xúc gì, ngữ điệu nghe thường thường, nhưng lại làm cho người ta có một loại cảm giác trào phúng.
Từ Dung không xác định chính mình có phải nghe lầm hay không, anh ta dừng một chút, cuối cùng nhìn thấy coi sắc mặt Cảnh Hảo Hảo trở nên đặc biệt khó coi, đáy lòng nhịn không được cười nhạo nghĩ, cô đã theo Lương Thần, còn ở nơi này không cam lòng bởi vì Lương Niên với ai tốt làm cái gì?
Thật ra trên thế giới này có rất nhiều phụ nữ đứng núi này trông núi nọ, Từ Dung cũng chưa từng chán ghét ai, nhưng lúc htaajt sự phát sinh đến trên người bạn của mình, anh ta lại nhịn không được muốn kích thích Cảnh Hảo Hảo, nói ra ác khí thay Thẩm Lương Niên.
Cho nên, Từ Dung liền thổi phồng cố ý tạo giả thuyết: “Trước đó, Lương Niên mang theo Kiều Ôn Noãn theo tôi cùng nhau ăn một bữa cơm, tôi cảm thấy người phụ nữ kia còn rất không tệ, săn sóc lại chiếu cố Lương Niên, hơn nữa Lương Niên nói cái gì, cô ấy đều nghe, tôi cũng có thể nhìn ra được, Lương Niên cũng coi như không tệ với cô ấy, nhìn tư thế kia một chút, tôi cảm thấy không tốt, Lương Niên và Kiều Ôn Noãn sẽ đi đến cùng đi, thật ra tôi cũng hy vọng bọn họ có thể đi đến cùng!”
Nếu không phải Từ Dung nói, Cảnh Hảo Hảo nghĩ, có lẽ chính mình vĩnh viễn sẽ không biết, quan hệ giữa Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn đã muốn trở nên quen thuộc như vậy.
Cảnh Hảo Hảo biết Kiều Ôn Noãn thích Thẩm Lương Niên, còn là chuyện hai năm trước.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lúc đó, cô vừa mới bởi vì Phương Lộ, giãy dụa ra ngoài từ bị phong kín trong bảy tháng.
Kiều Ôn Noãn là nữ số hai bộ phim kia, mà cô là nữ số ba.
Đúng lúc sinh nhật cô, Thẩm Lương Niên phong trần mệt mỏi tiến đến tổ phim chúc mừng sinh nhật cho cô, lúc ấy nơi tổ phim có chút hoang vắng, trong phạm vi mấy chục mét không có khách sạn.
Thẩm Lương Niên từ trong thành phố gần nhất, mua rất nhiều nguyên liệu nấu ăn đưa đến tổ phim, toàn bộ người cao thấp tổ phim, biết nấu cơm, đều xuất ra sở trường nấu ăn ngon của mình.
Buổi tối, mọi người ăn chơi ở trên bàn ăn lớn ngoài trời.
Khi đó, công ty Thẩm Lương Niên vừa lúc có dáng có vẻ, đối với tổ phim lúc đó mà nói, được cho là một tổng giảm đốc, bộ dạng Thẩm Lương Niên lại soái khí, trong quá trình ăn cơm, tự nhiên thu hút rất nhiều nữ diễn viên và nữ trợ lý đều sẽ tìm hết các đề tài tâm sự nói với Thẩm Lương Niên, hoặc là quanh co lòng vòng đến nơi Cảnh Hảo Hảo hỏi Thẩm Lương Niên.
Duy chỉ có Kiều Ôn Noãn, rất im lặng ngồi ở đối diện Thẩm Lương Niên, không rên một tiếng.
Ngày đó Thẩm Lương Niên lấy được một hợp đồng lớn chạy tới, cho nên tâm tình đặc biệt tốt, đối với mọi người kính rượu, ai cũng không cự tuyệt, uống đến cuối cùng, mọi người liền ồn ào để Thẩm Lương Niên hôn môi Cảnh Hảo Hảo.
Lúc đó Thẩm Lương Niên đã uống rất nhiều, nhưng ý thức vẫn có chút thanh tỉnh, anh lung la lung lay đứng lên, ôm Cảnh Hảo Hảo hôn xuống.
Vẻ mặt Cảnh Hảo Hảo đỏ bừng, còn chưa đến một phút đồng hồ, liền sốt ruột muốn đẩy Thẩm Lương Niên ra, Thẩm Lương Niên lại vươn tay, một phen ôm cô vào trong lòng, nói: “Hảo Hảo, sinh nhật vui vẻ.”

Cảnh Hảo Hảo ở dưới sự trợ giúp của một nam diễn viên, đỡ Thẩm Lương Niên đến trong lều trại của mình.
Thẩm Lương Niên nằm xuống chưa đến một lát, liền ói ra.
Cảnh Hảo Hảo luống cuống tay chân thu dọn hết thảy, liền ôm quần áo bẩn của Thẩm Lương Niên đi bờ sông gần đó giặt quần áo.
Giặt quần áo đến một nửa, Cảnh Hảo Hảo phát hiện không vầm đủ quần áo, vì thế trước giặt xong hai món đó, vắt khô, liền ngâm những thứ đó ở trong bồn nước, lộn trở lại lều trại mình ở.
Kết quả vừa mành lều trại lên, Cảnh Hảo Hảo thấy Kiều Ôn Noãn ngồi ở bên cạnh Thẩm Lương Niên, thật cẩn thận hầu hạ anh uống canh gừng.
Mành lều trại không có thanh âm, Kiều Ôn Noãn nhìn Thẩm Lương Niên nhìn cẩn thận như vậy, hoàn toàn không có nhận thấy được Cảnh Hảo Hảo xuất hiện.
Cảnh Hảo Hảo đứng hồi lâu, cũng là phụ nữ, cô có thể tinh tường cảm giác được lòng Kiều Ôn Noãn tràn đầy tình yêu.
Lúc Kiều Ôn Noãn đút cho Thẩm Lương Niên một muỗng canh gừng cuối cùng, thấy được Cảnh Hảo Hảo, cô ta sợ tới mức vội vàng đứng lên, cầm canh gừng, co quắp bất an đứng ở nơi đó, mặt lập tức đỏ lên.
Khi đó Kiều Ôn Noãn vừa mới tiến vào vòng giải trí không lâu, còn chưa nổi danh như vậy giờ, đụng tới Cảnh Hảo Hảo, còn có thể khách khách khí khí kêu một tiếng: “Sư tỷ.”
Cảnh Hảo Hảo không để ý đến Kiều Ôn Noãn, chỉ cầm quần áo, liền xoay người rồi đi ra ngoài.

Kiều Ôn Noãn rất nhanh liền đi ra theo, một tấc cũng không rời đi theo sau thân thể của cô, nhìn cô giặt xong quần áo của Thẩm Lương Niên, cô ta mới ấp úng nói: “Sư tỷ, thực xin lỗi.”
Cảnh Hảo Hảo không phải không tức giận, nhưng cô cũng không thể ngăn cản người phụ nữ Kiều Ôn Noãn này thích anh, huống chi, cho dù không có Kiều Ôn Noãn, có lẽ còn có những người phụ nữ khác.
Cho nên qua thật lâu Cảnh Hảo Hảo mới mở miệng, nói: “Tôi biết cô thích Lương Niên, nhưng sau này Lương Niên là muốn kết hôn với tôi, tôi không hy vọng cô tạo thành phức tạp giữa chúng tôi, hơn nữa trên thế giới này có rất nhiều đàn ông, cô luôn sẽ tìm được người càng thích hợp hơn.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc