Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 89

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần đồng thời nhìn về phía phát ra âm thanh, nhìn thấy hai người Từ Dung và Thẩm Lương Niên đi ra từ trong khách sạn Tứ Quý.
Trong tay Thẩm Lương Niên, nắm một điếu thuốc, trong nháy mắt nhìn thấy Lương Thần, bước chân anh dừng một chút, không có lên tiếng.
Từ Dung ngược lại cười ha ha tiêu sái tiến lên, ngữ khí thong dong nói với Lương Thần: “Ai u, A Thần, tôi và cậu cũng thật có duyên phận, cậu nói, tôi đây hơn nửa tháng lần đầu tiên đến khách sạn Tứ Quý, sao liền gặp mặt được cậu rồi.”
“Duyên phận?” Lương Thần cười một tiếng, không chút nào keo kiệt đả kích Từ Dung nói: “Anh đây không phải là đang vũ nhục chữ duyên phận này ư? Rõ ràng là xui xẻo.”
Từ Dung mắng một câu mẹ nó, bóp tắt thuốc trong tay mình, nâng tay lên lưu loát bắn tàn thuốc đến trong thùng rác bên cạnh, mới bày ra một bộ dáng thương tâm muốn chết, nói: “A Thần, cậu nghe đi, hiện tại trái tim tôi đang đổ máu, mệt cho tôi còn nhớ nhung cậu như vậy, cậu lại còn đả kích tôi......”
Lương Thần bày ra một bộ dáng lười quan tâm Từ Dung, kiêu căng gật gật đầu với Thẩm Lương Niên đứng ở bên cạnh Từ Dung, coi như là chào hỏi.
Thẩm Lương Niên kéo kéo môi, cũng không lên tiếng, chỉ hút từng hơi từng hơi thuốc.
Động tác Cảnh Hảo Hảo xuống xe cứ như vậy cứng ngắc ở trong xe, ánh mắt cô bình tĩnh nhìn Thẩm Lương Niên, không biết có phải khói mù lượn lờ từ trong miệng người đàn ông chặn tầm mắt hay không, Cảnh Hảo Hảo cảm thấy trước mắt mình dần dần trở nên có chút mơ hồ.
Từ Dung lầu bầu một trận, nhìn thấy xe dừng ven đường, lập tức chỉ vào nói: “A Thần, xe này không phải là xe dùng ở trong nhà cậu ư? Sao hôm nay lại lái tới nơi này?”
Lúc này Lương Thần mới phát giác Cảnh Hảo Hảo còn chưa xuống xe, liền xoay người, nói với Cảnh Hảo Hảo còn trong xe: “Sao còn chưa xuống dưới?”

“Trong xe còn có người? Ai nha? Sẽ không phải là phụ nữ chứ?” Từ Dung vừa nói, vừa xoay người nhìn vào trong xe.
Nhân gian vô số người, đều chờ mong sau này đừng gặp lại, nhưng giờ phút này Cảnh Hảo Hảo hận không thể chính mình có công năng đặc dị, lập tức biến mất không thấy từ trong xe này.
Từ Dung là bạn của Thẩm Lương Niên, lúc trước Thẩm Lương Niên tự mình giới thiệu cô cho anh ta, hiện tại anh ta và Thẩm Lương Niên cùng nhau xuất hiện, nếu nhìn thấy cô ở trên xe Lương Thần, sợ là xấu hổ không chỉ là cô, còn có Thẩm Lương Niên cũng sẽ không xuống đài được.
Cho nên vào lúc Từ Dung nhìn vào trong xe, Cảnh Hảo Hảo theo bản năng liền cúi đầu, để tóc dài đen nhánh che khuất mặt mình.
Từ Dung vẫn dùng Lương Thần ngay cả bạn gái cũng không có trêu đùa, hiện tại thật sự nhìn thấy trong xe Lương Thần ngồi một cô gái tóc dài phiêu phiêu, ánh mắt anh lập tức trợn đến lớn nhất, như là tùy thời đều sẽ trừng rớt trong mắt xuống, chỉ chỉ Cảnh Hảo Hảo, đầu lưỡi có chút thắt lại nói: “Dựa vào, tôi không nhìn lầm chứ...... trong đó thật sự ngồi một người phụ nữ?”
Lương Thần ung dung đứng ở một bên, chỉ cười không nói.
Từ Dung như là gặp phải chuyện ly kỳ to lớn, trừng mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo trong chốc lát, lại quay đầu, trừng mắt nhìn Lương Thần một hồi lâu, mới xoay quá, nhìn về phía tài xế và thím Lâm đứng ở một bên, hỏi: “Thím xác định trong xe là một phụ nữ?”
“Từ Dung thiếu gia, ngài cũng thật biết nói giỡn, Cảnh tiểu thư đương nhiên là phụ nữ thật, chẳng lẽ còn là giả?” Thím Lâm cười tủm tỉm nói.
Trong nháy mắt Từ Dung liền cứng ngắc ngay tại chỗ.
Mà khi Thẩm Lương Niên nghe đến ba chữ “Cảnh tiểu thư” này, ngón tay cầm thuốc hung hăng run rẩy một chút.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


“Điên rồi điên rồi, lần này cây vạn tuế vạn năm thật sự nở hoa rồi! Trong xe Lương Thần, lại có thể ngồi một phụ nữ!” Từ Dung vừa nói, vừa chợt cúi người, vươn tay về phía Cảnh Hảo Hảo trong xe, nói: “Tiểu thư, xin chào, tôi tên là Từ Dung, là anh em chơi đùa từ nhỏ đến lớn với Lương Thần, rất vui được biết cô.”
Trái tim Cảnh Hảo Hảo khẩn trương nhảy lên thình thịch, cô chỉ dám gắt gao cúi đầu, nhìn cũng không liếc mắt nhìn Từ Dung một cái, chỉ vươn tay, qua loa nắm với Từ Dung một chút.
Đầy trong đầu Từ Dung giống như chỉ có một ý muốn nhìn một chút rốt cuộc bộ dáng người phụ nữ trong xe này là như thế nào, cho nên mới vội vàng tới chào hỏi, ai biết người phụ nữ này lại nhìn cũng không liếc nhìn anh một cái.
Nhất thời cả trái tim Từ Dung như là ẩn dấu vô số con kiến, ngứa ngáy thành một đoàn, nói: “Tiểu thư, tôi thành tâm thành ý chào hỏi cô như vậy, cô lại qua loa, đầu đều cũng lười nâng, cô như vậy thật không đủ nể tình nha!”
Cảnh Hảo Hảo vẫn cúi đầu, nói một câu: “Thực xin lỗi.”
Từ Dung nhìn thấy chính mình khuyên can mãi, Cảnh Hảo Hảo vẫn luôn không có ý tứ muốn ngẩng đầu, liền xoay người, nói với Lương Thần: “Cậu quản lý phụ nữ của mình đi, tốt xấu gì cũng cho tôi chút mặt múi chứ, như vật thật sự không làm tôi xuống đài được.”
Lương Thần cười nhạo một tiếng, không chút nào để ý Cảnh Hảo Hảo không tôn trọng Từ Dung: “Cho tới bây giờ cũng chưa từng cho cậu lên đài, còn muốn xuống đài cái gì?”
“Đây là phu xướng phụ tùy? A, không đúng, là phụ xướng phu tùy...... Lương Thần, tôi nói sao cậu lại như vậy chứ, cậu có phụ nữ, chuyện lớn như vậy cũng không nói cho tôi biết một chút, hiện tại khen ngược, tôi chỉ nhìn phụ nữ của cậu một cái, nhưng cậu cũng không cho, còn giúp phụ nữ của cậu ở nơi này tổn hại tôi, thực không có suy nghĩ!” Từ Dung vừa nói, vừa lấy điện thoại cầm tay ra: “Như vậy đi, tôi đặt một chỗ ở Túy Tiên Lâu, đêm nay chúng ta đi vào trong đó tụ hội một chút, thuận tiện để cho tôi hiểu biết bạn gái thiên kiều bá mị đẹp như thiên tiên này của cậu một chút.”
“Thành, đêm nay, tôi mời khách.”
“Được được.” Từ Dung nghe nói như thế, lập tức chuẩn bị đi gọi điện thoại.

Thẩm Lương Niên đứng ở bên cạnh anh ta, vẫn luôn trầm mặc không rên một tiếng, đột nhiên lên tiếng nói: “Đêm nay tôi còn có việc, tôi đi về trước, các người chơi vui vẻ.”
“Đừng đi, Lương Thần thật vất vả mới có một người phụ nữ, sao cậu không cùng tôi vây xem vây xem chứ?”
“Không được, buổi tối tôi thực sự có chuyện.” Thẩm Lương Niên phất phất tay, nhìn về phía Lương Thần, nói: “Tôi đi trước.”
“Vậy không giữ anh nữa.” Lương Thần thoạt nhìn không khác gì bình thường, gật gật đầu với Thẩm Lương Niên.
Thẩm Lương Niên không nói gì, chỉ bóp tắt thuốc trong tay, vào lúc xoay người, ánh mắt dừng ở chỗ cửa kính xe.
Cửa kính xe dán màng tỏa ánh sáng, bên ngoài nhìn không thấy bên trong, bên trong lại có thể nhìn thấy bên ngoài, Cảnh Hảo Hảo rõ ràng nhìn thấy được đáy mắt Thẩm Lương Niên mang theo một tầng áp lực, cô nhìn đến máu toàn thân cứng ngắc, tay cô, theo bản năng nắm chặt làn váy của mình, ngay tại lúc cô nghĩ Thẩm Lương Niên sẽ gọi tên cô, Thẩm Lương Niên lại xoay người, rời đi.
Từ Dung đặt cơm xong, nói cho số phòng bao Lương Thần, liền hào hứng lên xe của mình ở phía trước, giẫm chân ga, chạy thẳng tới Túy Tiên Lâu.
......
Đợi cho xe Từ Dung lái đến không thấy được bóng dáng, Lương Thần mới nói với Cảnh Hảo Hảo trong xe:“Còn không xuống dưới?”
Lúc này Cảnh Hảo Hảo mới cúi người, xuống xe: “Thân thể tôi có chút không thoải mái, tôi muốn đi về trước, anh cùng Từ tiên sinh ăn bữa cơm đi.”

“Hảo Hảo, em cũng đừng xem tôi là kẻ ngốc chứ, thân thể không thoải mái, buổi chiều còn đi theo thím Lâm đi ra dạo chơi?”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc