Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 85

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Điều này sao có thể?
Cảnh Hảo Hảo yêu anh......
Thẩm Lương Niên nghe nói như thế, nghĩ cũng không có nghĩ liền lắc lắc đầu, nhẹ giọng nói: “Làm sao có thể? Sao Hảo Hảo lại có thể yêu người khác?”
Lúc anh nói những lời này, như là lầm bầm lầu bầu, nhưng ngữ khí lại rất chắc chắc.
Lương Thần chỉ cảm thấy như là một cái tát hung hăng ném lên trên mặt mình, anh biết, hiện tại nếu chính mình thẹn quá thành giận, vậy thật là bại bởi Thẩm Lương Niên, trong lúc đàn ông và đàn ông quyết đấu, nếu đã bắt đầu, anh liền tuyệt đối sẽ không cho phép chính mình thua, chẳng sợ đáy lòng anh rõ ràng đã tự thua đến rối tinh rối mù, anh vẫn sẽ tìm kiếm cơ hội khiến cho Thẩm Lương Niên giống như mình, cũng thất bại thảm hại!
Cho nên, Lương Thần tư thái nhàn nhã ngồi ở chỗ kia, thần thái thoạt nhìn cực kỳ thoải mái: “Lương Niên, tôi biết anh không tiếp nhận được chân tướng sự thật của chuyện này, nhưng anh ngẫm lại đi, tôi có tiền hơn anh, bối cảnh của tôi tốt hơn anh, tôi còn có thể cho cô ấy biệt thự giữa sườn núi, tôi có thể khiến cho cô ấy trong nháy mắt liền trở thành người có tiếng và thế lực, những thứ tôi có thể cho cô ấy, anh có năng lực cho bao nhiêu?”
“Anh đang nói đùa, sao Hảo Hảo có thể sẽ để ý những thứ đó?” Thẩm Lương Niên lắc lắc đầu, vẫn không tin như trước.
Thật sự không tin.
Nếu Cảnh Hảo Hảo là một cô gái ái mộ hư vinh như vậy, năm đó cô bước vào vòng giải trí, có bao nhiêu người có tiền có thế cho cô nhiều dụ hoặc như vậy, cô cần gì phải đẩy xuống?
Nếu Cảnh Hảo Hảo thật sự bởi vì Lương Thần tốt hơn anh, mà theo anh ta, vậy lúc trước Cảnh Hảo Hảo cùng anh vượt qua những ngày khổ cực kia, thì giải thích như thế nào?

“Hảo Hảo, vào năm mười ba tuổi kia, cha tôi bệnh nặng, Hảo Hảo vì để không ảnh hưởng cuộc thi tốt nghiệp trung học của tôi, một mình chiếu cố người cha bệnh nặng của tôi, thậm chí vào ngày cha tôi qua đời, cô ấy cũng tự chủ trương không để cho bất luận ai nói cho tôi biết, chờ tôi thi tốt nghiệp trung học trở về, nhìn thấy là quan tài lạnh như băng.”
“Hảo Hảo, lúc mười bốn tuổi, liền bắt đầu rất tốt với tôi, lúc đó cô ấy vừa tới thành phố Giang Sơn, ở trong phòng cũ nát lạnh như băng không có hệ thống sưởi ấm, chúng tôi đều rất nghèo, cô đưa hết hai quả trứng gà cho tôi ăn, nếu không phải tôi đi rửa chén, nhìn thấy trong bao rác chỉ có hai quả trứng gà, cả đời này tôi cũng sẽ không biết, cô ấy đã ủy khuất chính mình như vậy, để lại thứ tốt nhất cho tôi.”
“Hảo Hảo, lúc mười lăm tuổi, vì kiếm học phí cho tôi, đi đóng vai phụ, nằm trong tuyết vào mùa đông lạnh như băng, đông lạnh suốt mười tám tiếng, lúc trở về, toàn thân đều cứng ngắc, sau đó tôi mới biết được, lúc đó có một đạo diễn cường ngạnh quy tắc cô, cô không theo, đạo diễn liền đổi biện pháp chỉnh cô.”
“Nếu là Cảnh Hảo Hảo, thật sự để ý những thứ tiền kia, thật sự muốn thăng chức nhanh, cô ấy cần gì phải canh giữ bên người hai bàn tay trắng như tôi, trôi qua những ngày nghèo rớt mùng tơi như vậy?”
“Anh không biết rất nhiều chuyện quá khứ của Hảo Hảo, cho nên anh không hiểu cô ấy, cô từng vì giữ lại thân trong sạch cho tôi, giữ lại cho tình yêu của chúng tôi, cô ấy thà rằng vào lúc chính mình thật vất vả mới có chút khởi sắc, có thể trở thành một ngôi sao. cãi lời một đạo diễn, bị phong kín suốt bảy tháng, không nhận được một vai diễn nào.”
“Cho nên, A Thần, anh đang gạt tôi, tôi đều biết.”
Thẩm Lương Niên từng chữ từng chữ, lưu loát mà lại kích động nói ra những quá khứ đau khổ của anh và Cảnh Hảo Hảo.
Trong mỗi một sự chuyện, đều ẩn dấu quá khứ mà anh và Cảnh Hảo Hảo trân quý nhất, là thứ cả đời Lương Thần anh cũng không thể có được từ trên người Cảnh Hảo Hảo
Mỗi một chuyện như vậy, giống như là một con dao, hung hăng đâm vào trong tim của anh.
Anh vẫn đều suy nghĩ, mười năm qua của Cảnh Hảo Hảo, rốt cuộc đã trải qua mười năm với Thẩm Lương Niên như thế nào?
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Nhưng hiện tại, anh mới biết được, người phụ nữ kia, người phụ nữ thoạt nhìn mềm mại yếu ớt như vậy, nhưng vì Thẩm Lương Niên, lại có thể kiên cường mà lại dũng cảm như thế.
Lương Thần chưa nói tới lúc này đấy mình có phải là đang hâm mộ ghen tị hay không, nhưng anh có thể xác định, giờ khắc này đáy lòng mình lại phiếm đau.
“Lương Niên, hóa ra anh còn nhớ rõ quá khứ giữ anh và Hảo Hảo như vậy? Tôi còn tưởng rằng anh đã quên chứ?”
Thẩm Lương Niên nhíu nhíu mày: “Có ý tứ gì?”
Lương Thần không nói gì, chính nhìn chằm chằm Thẩm Lương Niên, nhìn một lấu thật lâu, anh mới đứng lên, đi tới trước bàn làm việc của mình, cầm một phần văn kiện từ bên trong ra, sau đó ném cho Thẩm Lương Niên.
Thẩm Lương Niên nghi hoặc liếc mắt nhìn Lương Thần một cái, sau đó mới mở ra, lấy tư liệu từ bên trong ra, đợi cho anh nhìn thấy, trong nháy mắt cả người anh giống như sét đánh, cứng ngắc ngay tại chỗ.
Phần tư liệu kia, lại có thể là ghi chép thuê phòng của anh và Kiều Ôn Noãn, còn có quà anh tặng cho Kiều Ôn Noãn, cùng với vé máy bay anh mang theo Kiều Ôn Noãn đi Hải Nam, còn có...... Anh đi nước Pháp tham quan nơi Kiều Ôn Noãn quay phim......
Thẩm Lương Niên càng xem, sắc mặt càng khó coi.
Hoàn toàn không có tự tin và chắc chắc vừa rồi.
Anh vẫn nghĩ những việc mình làm, làm đến thiên y vô phùng, nhưng anh thật không ngờ, lại có thể có một ngày, những chuyện đã làm này đều bại lộ ra ngoài.

Lương Thần ngồi ở trước mặt anh ta, nhìn thần thái của anh ta, không có ý tứ mở miệng.
Anh vẫn đợi cho Thẩm Lương Niên buông tư liệu này xuống, mới nhẹ giọng hỏi một câu: “Xem xong rồi?”
Thẩm Lương Niên không có lên tiếng.
“Lương Niên, hiện tại tôi chỉ hỏi anh ba vấn đề.”
Nếu nói, vừa rồi Lương Thần là đang tranh khẩu khí với Thẩm Lương Niên mà nói những lời đó, như vậy hiện tại, anh lại thật sự đang bình tĩnh xem xét.
Ngữ khí của anh rất bình thản, không có chút trào phúng, nhưng nói hai ba câu, lại làm cho mặt Thẩm Lương Niên không có chút máu.
“Vấn đề thứ nhất, Cảnh Hảo Hảo đối với anh tốt như vậy, anh cũng nhớ rõ ràng những chuyện Cảnh Hảo Hảo đã tốt với anh, vậy vì cái gì, anh lại ở sau lưng cô ấy. cùng một chỗ ngây người với một phụ nữ trong hai năm lâu như vậy?”
“Vấn đề thứ hai, nếu anh đã muốn hạ quyết định quyết tâm chặt đứt quan hệ với Kiều Ôn Noãn, vì sao còn có thể tiếp tục dây dưa cùng một chỗ với cô ta?”
“Vấn đề thứ ba......” Lương Thần cố ý dừng một chút, nhìn về phía Thẩm Lương Niên.
Lúc này anh mới nhìn thấy, Thẩm Lương Niên lúc trước hăng hái, áo mũ chỉnh tề ở trước mặt anh, lại có thể suy sút không có sinh khí gì trong nháy mắt.

Từ lần đầu tiên anh nhìn thấy tư liệu này, anh cũng rất muốn vạch trần diện mạo thật của Thẩm Lương Niên.
Nhưng anh quá bận rộn dây dưa không ngừng với người phụ nữ Cảnh Hảo Hảo kia, hoàn toàn không để ý tới Thẩm Lương Niên, hiện tại rốt cục anh ta đưa lên cửa, anh tự nhiên sẽ không để cho anh ta đẹp mặt!
Nhất là, đêm đó, Cảnh Hảo Hảo chưa biết sống chết, anh ta lại có thể cá nước vui vẻ với Kiều Ôn Noãn!
Trên thế giới này, đàn ông vượt khỏi quỹ đạo cũng không thiếu!
Nhưng làm sao có nhiều đàn ông có thể vô tư hưởng thụ tề nhân chi phúc như vậy?
Cảnh Hảo Hảo - người phụ nữ kia, tuyệt đối không nên chịu ủy khuất như vậy!
Lương Thần hơi hơi ngước cằm, chậm rãi phun ra vấn đề thứ ba mình vừa nói kia: “Anh cảm thấy, hiện tại anh còn xứng đến bảo tôi buông tha cho Cảnh Hảo Hảo ư?”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc