Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 83

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo tiếp nghe, mềm nhẹ “alo” một tiếng, chợt nghe được giọng nói quen thuộc của Thẩm Lương Niên truyền đến: “Hảo Hảo?”
Trái tim Cảnh Hảo Hảo, trong khoảnh khắc đó liền ngừng đập.
Cô vừa rồi còn nghĩ, sẽ là ai tìm cô, nhưng nằm mơ cũng không có nghĩ đến, gọi điện thoại tới lại có thể là Thẩm Lương Niên.
Cảnh Hảo Hảo không ngốc, trong nháy mắt liền hiểu được, cú điện thoại này của Thẩm Lương Niên, là xác định có phải cô thật sự cùng một chỗ với Lương Thần không.
Nếu nói, lần gặp mặt hạ cửa kính xe xuống ở trên đường cái kia chính là bước đầu hoài nghi, như vậy hiện tại, chính là cuộc gọi xác thật.
Có một loại đau đớn tê liệt tùy ý xuất phát từ ngực cô, lan tràn đến đầu ngón tay nắm điện thoại của cô.
Thẩm Lương Niên đầu kia điện thoại cũng là trầm mặc, một tiếng "alo" vừa rồi của Hảo Hảo giống như là một trận ác mộng, hoàn toàn là tiếng sét đánh bên tai anh
Thẩm Lương Niên đợi hồi lâu, đều không đợi được giọng nói Cảnh Hảo Hảo truyền đến, anh mới mở miệng, giọng nói mang theo một chút run rẩy: “Hảo Hảo, em thật sự ở trong nhà của anh ta.”
Một câu, như là một hồi phán quyết, khiến cho tất cả Cảnh Hảo Hảo một lòng ích kỷ che dấu, cứ như vậy bại lộ ra ngoài.
Giải thích thiên ngôn vạn ngữ, rốt cuộc đều không thể rửa sạch dơ bẩn của cô.

Cảnh Hảo Hảo sợ đợi lát nữa, Thẩm Lương Niên sẽ tiếp tục chất vấn cô, thậm chí là chỉ trách, cho nên cô rất nhanh trực tiếp cầm điện thoại đến trước mặt mình, đầu ngón tay run rẩy nửa ngày, mới chặt đứt điện thoại, giống như vứt bỏ một thứ đáng sợ nào đó, trực tiếp ném tới một bên.
Thím Lâm đặt điện thoại di động ở trên máy điện thoại, liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, nhìn thấy sắc mặt của cô còn muốn tái nhợt hơn hồi nãy rẩ nhiều, cả người giống như là đã đánh mất hồn, thím Lâm không đành lòng tìm đề tài với Cảnh Hảo Hảo: “Cảnh tiểu thư, người vừa mới gọi điện thoại tới, là bạn của cô sao?”
Vừa rồi điện thoại là bà nhận, là một người đnà ông, trong lòng bà rõ ràng, hẳn là bạn trai của Cảnh tiểu thư đi.
Nếu bị Thần thiếu gia biết, bà tự tiện để cho Cảnh tiểu thư đi nhận cuộc điện thoại của người đàn ông này, chỉ sợ chờ đợi bà, sẽ không thể thiếu một trận mắng chửi.
Cảnh Hảo Hảo như là không có nghe đến, chỉ nhìn chằm chằm một mảnh hư không, ngồi ở chỗ kia.
Vừa rồi cô thương tâm khóc như là một người nước mắt, lúc này ngược lại rất im lặng, mắt cũng không có đỏ nữa.
Thím Lâm vừa bôi thuốc cho Cảnh Hảo Hảo, vừa không nhịn được tiếp tục nói: “Cảnh tiểu thư, cô đừng thấy Thần thiếu gia hung dữ, thực dọa người, thật ra Thần thiếu gia là một người ăn mềm không ăn cứng, người hầu trong biệt thự này, trong nhà có chút chuyện cần tiền, chỉ cần mở miệng với Thần thiếu gia, ngày ấy đều sẽ không nói hai lời hỗ trợ, cho nên về sau cô đừng ngốc hồ hồ cứng đối cứng với Thần thiếu gia nữa, cô va chạm với ngài ấy, đến cuối cùng,chịu tội đều là chính mình.”
Cảnh Hảo Hảo nhẹ nhàng cúi đầu, vẫn không có lên tiếng.
Thím Lâm biết, lúc Cảnh tiểu thư đến biệt thự, là người đã có bạn trai, cũng biết, một đoạn tình yêu êm đẹp cứ như vậy bị Thần thiếu gia cường ngạnh chặn ngang một cước, đáy lòng Cảnh tiểu thư khó chịu.
Nhưng...... Ở thành phố Giang Sơn, ai dám đối nghịch với Thần thiếu gia?
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Thím Lâm bôi thuốc xong, lúc đắp chăn cho Cảnh Hảo Hảo, kiềm chế không được thở dài một hơi.
Cảnh Hảo Hảo nghe tiếng thở dài này, đột nhiên hồi thần, cô một phen xốc chăn thím Lâm đắp cho mình lên, xuống giường.
“Cảnh tiểu thư, cô muốn làm cái gì?”
Cảnh Hảo Hảo không nói gì, chỉ đi về phía phòng tắm, bước chân cô đi có chút nhanh, nơi bị Lương Thần dùng sức xâm chiếm nổi lên một tầng đau đớn, cô dừng bước chân một chút, liền cắn chặt răng, đi vào phòng tắm.
Sao cô lại quên, cô còn chưa tắm rửa.
Nghĩ nghĩ, Cảnh Hảo Hảo liền trực tiếp mở vòi nước ra.
Nước vừa lao xuống, có chút lạnh, Cảnh Hảo Hảo lại không lùi bước chút nào, cho dù là nước đá, chỉ cần có thể rửa sạch toàn bộ hương vị Lương Thần lưu lại trên người cô là được rồi.
......
Lương Thần không về biệt thự cả đêm.
Anh có không ít bất động sản ở thành phố Giang Sơn, từng nhà đều là tinh trang, nhưng trừ bỏ biệt thự giữa sườn núi, anh chưa từng ở những nơi khác qua.

Từ sau khi Cảnh Hảo Hảo vào ở trong biệt thự, từ một tháng trước, anh liền hoàn toàn bỏ đi thói quen lăn lộn ở khách sạn hơn nửa tháng.
Hiện tại, dưới cơn căm tức, rời khỏi biệt thự, Lương Thần vòng tới vòng lui, cuối cùng, liền chuyển đi khách sạn Tứ Quý.
Phòng 1314, khách sạn Tứ Quý giữ lại hàng năm cho anh.
Anh ngừng xe ở bãi đổ xe, trực tiếp lên lầu.
Bài trí trong phòng khách sạn không khác biệt gì lúc trước, Lương Thần nằm ở trên giường to như vậy, lăn qua lộn lại, làm sao cũng không ngủ được, thật vất vả nhắm hai mắt lại, nhưng trong đầu lặp đi lặp lại đều hiện lên cảnh tượng lần đầu tiên chính mình và Cảnh Hảo Hảo nam hoan nữ ái trên giường.
Ngày hôm sau, rất sớm, Lương Thần liền đi lên, trực tiếp gọi điện thoại cho trợ lý, đưa tới một bộ tây trang mới tinh, liền đi công ty.
Phòng làm việc trong công ty bị anh đập thành một mảnh hỗn độn, qua một đêm liền rực rở hẳn lên
Lương Thần ngồi ở trong văn phòng, toàn bộ buổi sáng, đều không có làm việc chút nào, trong đầu hiện lên đều là cảnh tượng ngày hôm qua sau khi mình rời khỏi biệt thự, Cảnh Hảo Hảo che chăn cuộn mình ở trên giường.
“Lương tổng? Lương tổng?”
Trước mặt truyền đến một đạo tiếng gọi dịu dàng, lúc này Lương Thần mới cau mày, ngẩng đầu lên, nhìn thấy là thư ký của mình, lúc này mới buông bút trong tay xuống, hỏi: “Chuyện gì?”

Thật sự là gặp quỷ, cho tới bây giờ anh chưa từng xuất hiện thất thần ở trong công ty, lại có thể vừa mới thất thần vì người phụ nữ Cảnh Hảo Hảo kia?
Thư ký nhẹ giọng nói: “Lương tổng, lễ tân dưới lầu vừa mới gọi điện thoại tới, nói có một tiên sinh họ Thẩm đến tìm cô.”
“Thẩm?” Trong nháy mắt đầu Lương Thần có chút không xoay chuyển nổi, anh cau mày, tiếp tục hỏi: “Thẩm tiên sinh nào?”
“Chính là bạn của ngài, Thẩm Lương Niên tiên sinh.”
Lúc Lương Thần nghe đến cái tên này, thần thái trên mặt cũng không có biến hóa quá lớn, chính là trong nháy mắt ánh mắt liền trở nên sâu thẳm một chút.
Thật sự là thật không ngờ, Thẩm Lương Niên lại có thể ngày hôm qua nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên xe mình, hôm nay đã tới công ty tìm anh rồi.
Động tác còn rất nhanh!
Mặt Lương Thần không chút thay đổi, âm điệu nhẹ nhàng tiếp tục hỏi một vấn đề không liên quan chút nào: “Kế tiếp, công ty có an bài gì không?”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc