Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 81

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Anh lại biết hết tất cả!
Ghi chép nói chuyện phiếm của cô và Thẩm Lương Niên, anh lại có thể biết hết toàn bộ!
Sao anh lại biết được, rõ ràng sau khi mỗi lần cô nói chuyện phiếm với Thẩm Lương Niên, đều xóa bỏ ghi chép nói chuyện phiếm, còn rời khỏi tin nhắn.
Chẳng lẽ anh tìm người điều tra cô?
Hô hấp Cảnh Hảo Hảo lập tức trở nên phập phồng lên, không biết có phải cảm xúc kích động hay không, cô lại có thể không nghĩ liền nói toàn bộ đáy lòng của mình ra ngoài: “Anh lại có thể điều tra tôi!”
Một câu này của Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt liền kích phát toàn bộ lửa giận trong đáy lòng Lương Thần ra.
Cả người anh giống như là một con sư tử nổi giận, chợt nâng tay lên, hung hăng ném di động Cảnh Hảo Hảo lên gương trên vách tường.
Trong nháy mắt gương vỡ vụn thành từng mảnh từng mảnh, rơi ào ào đầy đất.
“Tôi điều tra em? Lương Thần tôi điều tra Cảnh Hảo Hảo em?” Lương Thần như là nghe được chuyện buồn cười gì đó, cười lạnh hai tiếng, nói: “Cảnh Hảo Hảo, em đây là đang xem thường tôi ư? Chuyện mất giá trị con người như vậy, tôi còn cần đi làm sao?”
Anh đã nói, sao ngày đó sau khi mình mua vài thứ và bố trí phòng vẽ tranh cho cô, tâm tình cô thoạt nhìn tốt hơn rất nhiều, cũng không buồn bực không vui nữa.

Anh còn tưởng rằng, là hiệu quả việc làm của mình tạo nên, kết quả, hóa ra cô là liên lạc được với Thẩm Lương Niên, nên tâm tình cô mới tốt như vậy, đều là bởi vì Thẩm Lương Niên, có nửa xu quan hệ nào với anh chứ?
Từ nhỏ đến lớn, anh còn chưa có chịu qua nghẹn khuất lớn như vậy đâu, rốt cuộc Thẩm Lương Niên anh ta tính cái gì, làm sao so sánh được với anh, Cảnh Hảo Hảo cứ như vậy một lần một lần biểu hiện ra ý tứ anh hoàn toàn không bằng Thẩm Lương Niên!
Lương Thần càng nghĩ, càng cảm thấy đáy lòng bị chọc tức, lý trí cả người anh dần dần đều bị cổ tức giận này bao phủ.
Thậm chí, đến cuối cùng, anh cảm thấy như là có một cây dao, hung hăng cắm ở trên tim của mình, dùng sức khuấy động, đau đớn không nói nên lời.
Thật sự là kỳ quái, anh đau lòng cái gì?
Đau đến toàn thân anh đều bắt đầu trở nên run rẩy lên.
Không...... Anh nhất định không phải đau lòng, anh khẳng định là bị cô chọc tức!
Ánh mắt Lương Thần nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, nhiễm một tầng ửng hồng: “Có phải trên toàn bộ thế giới chỉ một người đàn ông là Thẩm Lương Niên không? Em đã là người của tôi, buổi tối mỗi ngày đều theo tôi ngủ ở trên một cái giường, em còn cũng liên lạc với anh ta, có phải em rời khỏi anh ta, liền không thể sống không!”
Mấy ngày nay, tuy rằng cô ở trong phòng anh, mỗi ngày đều đối mặt với anh, thậm chí cô ra cửa, anh sẽ cho người đi theo cô, anh cho là như vậy, cô có thể chặt đứt quan hệ với Thẩm Lương Niên.
Nhưng hiện tại anh mới biết được, mặc kệ anh làm như thế nào, đáy lòng Cảnh Hảo Hảo, nơi mềm mại nhất, chỉ có Thẩm Lương Niên!
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Suy nghĩ một chút, mấy ngày nay anh còn bởi vì cô chịu trao đổi với anh, tâm tình sung sướng đấy!
Kết quả, anh nhìn ghi chép nói chuyện phiếm của cô và Thẩm Lương Niên, anh mới biết được, Cảnh Hảo Hảo chân thật, rốt cuộc có bao nhiêu sinh động, bao nhiêu động lòng người.
Cô sẽ gửi cho Thẩm Lương Niên biểu tình cười khẽ, cũng sẽ nói lời làm nũng của cô gái nhỏ, còn có thể quan tâm Thẩm Lương Niên......
Những chuyện này, là cô chưa từng cho anh!
Lương Thần đột nhiên phát hiện đáy lòng mình tức giận ghen tị.
Thật sự là quỷ dị, anh sống nhiều như vậy năm, từ trước đến nay trong mắt đều không có người nào, thậm chí duy ngã độc tôn, kết quả hiện tại, lại có thể ghen tị với một người đàn ông tên là Thẩm Lương Niên!
Lương Thần nhất định là ghen tị điên rồi, cho nên, anh nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, nói từng chữ một: “Tốt, em đã không rời khỏi anh ta, tôi đây liền gửi một phần video của em và tôi cho anh ta, tôi cũng không tin, sau khi anh ta xem xong, còn có thể yếu em!”
Cảnh Hảo Hảo vừa nghe đến đây, một giây trước còn bị Lương Thần dọa tới mức lạnh run, giây tiếp theo giống như là mèo dựng lông.
Từ mới bắt đầu, cô sợ anh phá hủy tình yêu của mình, cho nên chịu đựng.
Sau lại, cô bị anh ép đến không có đường có thể đi, một lòng tìm chết, kết quả không chết thành, cô liền biết tin tức Thẩm Lương Niên gặp chuyện không may.

Vì thế, cô vì Lương Niên, cô tiếp tục chịu đựng.
Nhưng hiện tại...... Anh ác liệt chọc thủng chuyện cô vẫn luôn che dấu Thẩm Lương Niên như vậy.
Cô và Thẩm Lương Niên đều xong rồi, bây giờ cô còn nhẫn cái gì?
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, đột nhiên liền cảm xúc kích động không lưu tình chút mở miệng nói với Lương Thần: “Anh gửi đi, hiện tại anh gửi cho anh ấy đi, dù sao anh ấy đã biết tôi và anh ở cùng một chỗ, tôi còn có cái gì phải sợ, anh ấy không cần tôi, tôi vẫn sẽ thích anh ấy!”
Lời của cô, giống như là kiếm vô hình, đâm cả người Lương Thần đến thương tích đầy mình.
Anh như là điên rồi, vươn tay, liền kéo tay của cô, kéo cô lên giường: “Cảnh Hảo Hảo, em câm miệng cho tôi, câm miệng!”
“Tôi không, không câm!” Cảnh Hảo Hảo từng bị Lương Thần ép tuyệt vọng bao nhiêu, hiện tại rống liền kiên quyết bấy nhiêu.
Tình yêu của cô, cuộc đời tốt đẹp của cô, hết thảy hết thảy của cô, đều bị người đàn ông này hủy diệt rồi!
Cô từng rất sợ anh, đó là bởi vì cô có điều cố kỵ, nhưng hiện tại cô lại tuyệt không sợ.
Cô không có Thẩm Lương Niên, liền thật sự hai bàn tay trắng.

Anh không phải bởi vì trong mắt cô chỉ có Thẩm Lương Niên mà không có anh khiến cho tôn nghiêm đàn ông của anh bị hao tổn nên phẫn nộ sao?
Được rồi, cô sẽ càng làm cho anh phẫn nộ!
Anh phẫn nộ hơn nữa, cũng kém hơn phẫn nộ từ tình cảm chân thành sắp mất đi của cô.
Cho nên, lúc Cảnh Hảo Hảo bị Lương Thần hung hăng ném đến trên giường, cô nhìn anh, nói từng chữ: “Tôi chính là không rời khỏi Thẩm Lương Niên, tôi chính là không rời khỏi Thẩm Lương Niên, tôi rời khỏi Thẩm Lương Niên liền không thể sống nổi!”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc