Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 79

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo theo bản năng xoay qua nhìn, cửa xe vì bị ném trúng chậm rãi hạ xuống, lộ ra gương mặt anh tuấn của Thẩm Lương Niên.
Trong nháy mắt, cả người Cảnh Hảo Hảo như là bị đóng băng, không thể nhúc nhích được nữa.
Gần đây mỗi ngày cô đều nghĩ đến khi nào thì mới có thể nhìn thấy Thẩm Lương Niên, một mình cô ở trong biệt thự, lúc nhàm chán sẽ ảo tưởng cảnh tượng mình nhìn thấy Thẩm Lương Niên là như thế nào, thậm chí trong lòng cô còn ôm may mắn nghĩ, sau khi Lương Thần đối không còn hứng thú với mình, mình có thể trở lại bên người Thẩm Lương Niên.
Nhưng hiện tại, đột nhiên Thẩm Lương Niên cứ bất ngờ không kịp phòng bị xuất hiện ở trước mặt cô như vậy.
Hết thảy, giống như là nằm mơ, hí kịch mà lại kích thích.
Trong đầu Cảnh Hảo Hảo nhất thời trống rỗng thành một mảnh.
Thẩm Lương Niên bị ném cửa kính xe, đáy lòng là có chút tức giận, hạ cửa sổ xuống, anh vốn định mở miệng mắng một câu “Có bệnh”, kết quả liền nhìn thấy dung nhan xinh đẹp mình ngày nhớ đêm mong.
Phẫn nộ trên mặt anh đầu tiên là ngưng trệ, sau đó biến thành cứng ngắc, ngay sau đó lúc nhìn thấy Lương Thần ngôi ở bên cạnh Cảnh Hảo Hảo, thần thái liền trở nên rất đặc sắc.
Sắc mặt Cảnh Hảo Hảo mất đi một chút huyết sắc, cô rõ ràng thấy được kinh ngạc, sửng sốt, không thể tin được từ trong đáy mắt Thẩm Lương Niên.
Ánh mắt phức tạp này khiến cho Cảnh Hảo Hảo lập tức tựa như ngã xuống địa ngục, toàn thân lạnh thấu xương.

Mỗi người đều là như vậy đi, biết rõ hết thảy, nhưng lại cố tình lại cố ý muốn đi tranh thủ.
Mà hiện tại, mặt xấu mà cô vẫn liều mạng che dấu với Thẩm Lương Niên cứ như vậy xích lõa trắng trợn bị Lương Thần vạch trần ở ngay trước mặt Thẩm Lương Niên.
Đáy lòng Lương Niên sẽ nghĩ gì?
Anh nhìn thấy vị hôn thê tương lai của mình ngồi ở trong xe bạn của anh, sẽ là cảm thụ như thế nào?
Cảnh Hảo Hảo nghĩ nghĩ, đầu ngón tay bắt đầu nhẹ nhàng run rẩy lên, sau đó hai chân liền phát run, tim đập rộn lên, đến cuối cùng, ngay cả cánh môi cũng run lên theo.
Có một loại bi thống không thể ức chế, theo đáy lòng của cô di động lên từng chút một, cuối cùng giương nanh múa vuốt ăn mòn ngũ tạng lục phủ của cô.
Rõ ràng đáy lòng trên người đau thành một mảnh, nhưng cô giống như là chết lặng, không cảm giác được chút đau nào, chỉ nhìn chằm chằm Thẩm Lương Niên, mắt cũng không nháy một cái.
Thẩm Lương Niên lo lắng đề phòng tìm Cảnh Hảo Hảo rất nhiều rất nhiều ngày, thật vất vả mới có tin tức, đáy lòng vừa mới yên tâm xuống, thậm chí anh đã bắt đầu bắt tay vào chuẩn bị hôn lễ của mình và Cảnh Hảo Hảo, kết quả, anh nằm mơ cũng không có nghĩ đến, tối hôm qua Cảnh Hảo Hảo còn cùng mình nói chuyện phiếm thoải mái ở trên weibo, hôm nay lại ngồi ở trong xe Lương Thần, rõ ràng xuất hiện ở trước mặt anh!
Trong nháy mắt máu toàn thân anh đều ngưng đọng lại, anh chỉ ngây ngốc nhìn Cảnh Hảo Hảo, hoàn toàn có chút không thể hồi thần
Ai có thể nói cho anh biết, đây đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Sao Cảnh Hảo Hảo lại đi cùng Lương Thần?
Thẩm Lương Niên dùng sức nắm tay lái, qua nửa ngày, anh mới hơi khôi phục một chút lý trí, nhìn Cảnh Hảo Hảo, mở miệng, gọi: “Hảo Hảo......”
Người quen thuộc, giọng điệu quen thuộc.
Ở trong mộng của cô, trăm chuyển ngàn xoay qua vô số lần.
Người đàn ông thoạt nhìn, vẫn soái khí mê người giống như trước, thậm chí giọng điệu gọi tên cô cũng không có chút biến hóa, mang theo một chút thương tiếc.
Nhưng lại gọi Cảnh Hảo Hảo đến suýt nữa đau cúi người.
Cảnh Hảo Hảo há miệng lớn, còn chưa phát ra tiếng nào, Lương Thần đột nhiên nhấn mạnh ga một cái, xe như là tên rời cung, nhanh chóng lái đi.
Gương mặt Thẩm Lương Niên như một trận khói, nhanh chóng biến mất, biến thành cảnh đêm thành phố Giang Sơn.
Một màn vừa rồi, giống như là một trận ác mộng, chợt lóe lên.
Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trong xe, vẫn duy trì tư thế nhìn ra bên ngoài như cũ, ánh mắt của cô lại rơi ở trên kính chiếu hậu.

Cô nhìn thấy, rõ ràng đã muốn đèn xanh, xe Thẩm Lương Niên vẫn dừng tại chỗ.
Cảnh Hảo Hảo nhìn chằm chằm gắt gao kính chiếu hậu, vẫn nhìn xe Thẩm Lương Niên dần dần nhỏ đi, cuối cùng biến mất ở trong xe đến xe đi trong đường phố, ánh mắt của cô, vẫn không chớp động như trước.
Đèn nê ông đủ mọi màu sắc ngoài cửa sổ chiếu vào trên mặt cô, càng nổi bật sắc mặt tái nhợt như tờ giấy của cô.
Gió theo tốc độ xe, đánh vào trên mặt của cô, ẩn ẩn đau.
Cô giống như là không có cảm giác, chỉ ngồi trầm mặc mà lại cứng ngắc như vậy, giống như một người đầu gỗ.
Chỉ có Cảnh Hảo Hảo biết, đáy lòng của cô đã sớm bị bi thương thật lớn cắn nuốt.
Bi thương này, như là một tấm lưới bền chắc, rậm rạp bao phủ cô, khiến cho cô không có chỗ để trốn.
Đáy lòng cô biết, lúc này đây chính mình và Thẩm Lương Niên, đã thật sự hoàn toàn xong rồi.
Trước đây, đáy lòng cô cũng biết, chính mình theo Lương Thần, có thể đã không còn hy vọng với Thẩm Lương Niên, nhưng mà trong xương của cô, thế nào cũng không chịu nhận mệnh, thậm chí cô còn vọng tưởng, chính mình có thể lén gạt Thẩm Lương Niên, chờ Lương Thần ghét bỏ chính mình, cô lại có thể trở lại bên người Thẩm Lương Niên.
Nhưng hiện tại...... Cô ngay cả tư cách vọng tưởng cũng không có.

Giống như là có một cái túi gió thổi không lọt bao trùm đầu của cô, khiến cho cô không thể hô hấp, thậm chí trái tim cũng giống như sắp không thể đập nữa.
Cảnh Hảo Hảo cứ im lặng đắm chìm ở trong thế giới bi ai của mình như vậy, mãi cho đến khi Lương Thần nhanh chóng lái xe vào biệt thự giữa sườn núi, cô vẫn không có phát hiện gì.
Xe thắng gắp dừng lại, hung hăng dừng ở cửa chính biệt thự, Lương Thần nhìn cũng không có liếc nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, trực tiếp đẩy cửa ra, xuống xe, đi vào trong nhà.
Thím Lâm nghe được tiếng xe, vừa mới chạy ra từ trong nhà, liền chạm mặt Lương Thần, bà cười hô một tiếng: “Thần thiếu gia.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc