Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 77

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cả đời này của anh, có khi nào thì bị người mắng qua như vậy?
Kết quả, chỉ bởi vì là cô, anh liền chịu đựng.
Lúc ấy anh nghĩ như thế nào, chỉ cần cô chịu nói chuyện với anh, không hề sợ hãi rụt rè, né tránh như lúc trước, cô nói anh như thế nào cũng được!
Nhưng cô vẫn đang lừa anh, cô lại có thể ở sau lưng anh, nói chuyện phiếm với Thẩm Lương Niên, còn tán gẫu hưởng tuần trăng mật, còn nói lời tâm tình......
Lương Thần nghĩ nghĩ, liền không khắc chế được đứng lên, nhấc ghế dựa mình ngồi lên, đập về phía trên vách tường, đập đèn thủy tinh đắt giá tinh sảo trên tường đến hoàn toàn thay đổi.
Mí mắt Lương Thần cũng không nháy một cái, đá về phía bàn trà, ném vỡ bộ trà cụ giành được trên hội đấu giá đặt ở phía trên vỡ nát vụn.
Lương Thần lại cảm thấy như vậy không đủ hả giận, nắm đồ trong văn phòng lên, không phân tốt xấu đập loạn một trận.
Trợ lý và thư ký đứng ở ngoài cửa phòng làm việc, nghe bên trong truyền đến tiếng ầm ầm rầm liên tiếp không ngừng, sợ tới mức không dám thở mạnh ra tiếng.
Bọn họ theo đại BOSS nhiều năm như vậy, tuy rằng tính tình đại BOSS xác thực không được tốt, cũng chưa từng phát hỏa lớn như bây giờ!
Lương Thần vẫn đập cả phòng làm việc đến không có đồ để đập, lồng ngực thở gấp của anh mới ngừng lại, anh nhìn đống hỗn độn bị mình ném đầy đất, đột nhiên liền mạc danh kỳ diệu cười lạnh lên.

Tốt, Cảnh Hảo Hảo, cho em trôi qua ngày êm đẹp em không cần, cố tình gây ra nhiều chuyện thiêu thân như vậy cho tôi!
Nếu như vậy, vậy mọi người cùng nhau không dễ chịu đi!
Em khiến cho tôi khó chịu như vậy, em chờ, xem tôi chỉnh em khó chịu như thế nào!
Lương Thần nghĩ đến đây, liền cúi người, nhặt chìa khóa xe và di động của mình từ trong một mảnh phế tích đó lên, trực tiếp đi ra văn phòng.
Trợ lý và thư ký nghe được tiếng mở cửa, lập tức cẩn thận phòng bị đứng lên, cung kính cúi đầu, nhìn cũng không dám liếc mắt nhìn Lương Thần một cái: “Lương tổng.”
Lương Thần cũng không có để ý tới đám người đó, chính là nhìn không chớp mắt đạp bước chân, đi về phía thang máy, sau đó liền ngồi thang máy dành riêng cho tổng giám đốc, trực tiếp rời đi.
......
Phương Lộ phát biểu xong, bữa tiệc liền chính thức bắt đầu.
Đêm nay đến phần lớn đều là người vòng giải trí, tuy rằng Cảnh Hảo Hảo không nổi tiếng, nhưng tốt xấu cũng đã lăn lộn vài năm, quen biết không ít.
Tuy rằng cô không dựa vào quy tắc ngầm, nhưng xã giao nên làm thì vẫn sẽ làm.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Giống như hiện tại, người phụ nữ có hơi mập chào hỏi với cô, chính là người đầu tư khoản lớn trong giới.
Người phụ nữ này họ Lâm, từng kết hôn ba lần, mỗi lần đều là gả cho đại phú hào, lúc ly hôn, luôn có thể chiếm được một khoản phí cấp dưỡng lớn.
“Lâm tiểu thư, đã lâu không gặp.”
“Hảo Hảo, mấy ngày nay cô đi đâu? Sao ở trên những bữa tiệc gần đây cũng không nhìn thấy cô?”
“Lúc trước thân thể không tốt, vẫn ở trong nhà dưỡng bệnh một thời gian.”
“Phải không? Thật đúng là trùng hợp, lúc trước tôi cũng bệnh nặng một trận......”
“Lâm tiểu thư, tìm cô nửa ngày, hóa ra cô ở trong này ư!” Lâm tiểu thư vừa mới nói một nửa, liền có một giọng nói mềm mại chen vào.
Cảnh Hảo Hảo quay đầu, nhìn thấy Kiều Ôn Noãn mặc một thân váy dài màu đỏ nóng bỏng tự nhiên hào phóng đi tới đây.
“Kiều tiểu thư, đã lâu không gặp, đã lâu không gặp, càng ngày càng xinh đẹp.” Lâm tiểu thư cũng là người thành tinh, ở trong vòng giải trí mạnh vì gạo bạo vì tiền, nhìn thấy ai, đều có thể đem ai khen ra một đóa hoa.
“Xem cô nói kia, Lâm tiểu thư, tôi còn muốn nói cô đẹp hơn trước kia rồi, hơn nữa làn da thoạt nhìn nhẵn nhụi hơn rất nhiều, thật sự là càng ngày càng trẻ, nhất là dáng người này, rất tốt, nhưng lại gầy đi rất nhiều.”

Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nghe được Kiều Ôn Noãn trợn tròn mắt nói nói dối khen ngược về như vậy, nhẹ nhàng rũ mi mắt, dư quang khóe mắt cô vừa vặn nhìn đến thắt lưng giống như thùng nước của Lâm tiểu thư, bởi vì mặc váy bó sát người, còn có thể mơ hồ nhìn thấy bởi vì bó buộc vô cùng chặt, nên bật ra những vòng thịt.
“Thật vậy chăng? Gần đây tôi cũng không có cân thể trọng, cũng không biết chính mình gầy đi.”
“Thật sự đó, Lâm tiểu thư......” Kiều Ôn Noãn khen Lâm tiểu thư mãnh liệt hồi lâu, mới như là đột nhiên phát hiện Cảnh Hảo Hảo, kinh hỉ nói: “Cảnh tiểu thư, hóa ra cô đã ở nơi này rồi ư.”
Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, cười ôn nhu với Kiều Ôn Noãn: “Chào Kiều tiểu thư.”
“Ai nha, Cảnh tiểu thư, sau đó cô rốt cuộc làm sao vậy, cũng không có đi quay phim, tôi với cô hợp tác lâu như vậy, cũng quen rồi, đột nhiên gian cô không đi tổ phim, làm cho tôi qua rất nhiều ngày vẫn không có thích ứng được, vẫn luôn ng.”
Cảnh Hảo Hảo không phải kẻ ngốc, biết lời này của Kiều Ôn Noãn là lời nói trường hợp, thật ra có lẽ đáy lòng cô ta thực hy vọng cô không đi đấy, huống chi, người cả tổ phim đều biết, cô là bị người thay đi.
“Thân thể không thoải mái, liền nghỉ ngơi một lúc.” Trong lòng Cảnh Hảo Hảo biết rõ ràng, lại vẫn tâm bình khí hòa tiếp tục dùng lý do mình khó chịu trôi qua tối nay.
“Gần đây đã tốt lên chưa? Nhìn cô, giống như lại gầy đi một chút, hẳn là mỗi ngày Lương Niên đều bồi ở bên cạnh cô chăm sóc cô đi.”
Kiều Ôn Noãn đột nhiên nhắc tới Thẩm Lương Niên, khiến cho sắc mặt Cảnh Hảo Hảo dừng một chút, sau đó, cô vẫn là tự nhiên rũ mi mắt, cười qua loa về vấn đề này.
Kiều Ôn Noãn nhìn thần thái trấn định như vậy của Cảnh Hảo Hảo, đáy lòng nhẹ nhàng trào phúng một chút, nghĩ đến ngày hôm qua fan mình và fan Cảnh Hảo Hảo không có cuộc chiến mắng chửi ở trên weibo, tròng mắt của cô ta nhịn không được nhẹ nhàng sáng một chút.

Sao cô lại không nghĩ đến chứ, đúng lúc có thể mượn dùng Cảnh Hảo Hảo lên trang đầu lần nữa!
Nghĩ đến đây Kiều Ôn Noãn vươn tay bưng hai ly Champagne từ người phục vụ vừa vặn đi ngang qua, đưa một ly trong đó cho Cảnh Hảo Hảo.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc