Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 76

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Hồi lâu, anh mới buông cô ra, hơi thở anh thoáng có chút nặng nề gấp gáp nhìn Cảnh Hảo Hảo, nhìn thấy sắc mặt cô gái ửng đỏ, không có nhút nhát và không được tự nhiên khi nói chuyện với anh vừa rồi, tâm tình thoáng thoải mái một chút, liền nâng tay lên nhẹ nhàng vén những sợi tóc rối bời vì nụ hôn vừa rồi ra sau tai, thấp giọng nói: “Hảo Hảo, em muốn làm cái gì, trực tiếp nói với tôi, không cần nhăn nhó sợ hãi như vậy, tôi khẳng định cho em đi làm.”
......
Cho dù Cảnh Hảo Hảo nói với Lương Thần mình không cần lễ phục, nhưng giữa trưa ngày cô đi tiệc tuyên bố phim truyền hình của Phương Lộ, Lương Thần vẫn phái người đưa tới mấy bộ lễ phục, trang sức phối hợp cùng với giày.
Vài xế chiều, Thím Lâm gọi điện thoại tìm đến đây một thợ trang điểm
Đợi khi Cảnh Hảo Hảo thu thập thỏa đáng, vừa vặn đã là bảy giờ tối, tối hôm qua Lương Thần an bài tài xế, thuê xe taxi tới cửa chính biệt thự đúng giờ.
Trong gần hai tháng nay, đây là lần đầu tiên cô một mình ra cửa.
Cho dù cô biết, buổi tối cô còn phải trở lại trong lồng vàng sang quý này.
Nhưng tự do ngắn ngủi vẫn làm cho cô dỡ thương cảm và phòng bị khi ở trong biệt thự xuống.
Tiệc tuyên bố đêm nay, Cảnh Hảo Hảo biết, Phương Lộ bảo mình tới, là vì nâng cao số lần lộ diện của mình, thuận tiện kéo danh tiếng.
Dù sao gần đây cô không có tiếp nhận một bộ phim nào, ở vòng giải trí - nơi tàn khốc như vậy, luôn luôn có vô số người phía sau tiếp trước muốn leo lên, người ở trong đó, liền giống như đi ngược dòng nước, không tiến tất lùi.

Cho dù hiện tại cô xác thực ở trong biệt thự Lương Thần, không lo ăn không lo mặc, mỗi ngày được anh nuôi trong cẩm y ngọc thực, nhưng đáy lòng cô rõ ràng, một ngày nào đó cảm giác mới mẻ của Lương Thần với cô trôi qua, thì cái gọi là cuộc sống xa hoa này, không có một chút quan hệ với cô.
Cho nên, đối với ý tốt của Phương Lộ, cô tự nhiên sẽ không cự tuyệt.
Giống như cô từng vì bảo vệ chính mình, trốn tránh Lương Thần khắp nơi, hiện tại cô vẫn nên vì bảo toàn chính mình, ổn định một chút sự nghiệp có thể không tính là sự nghiệp ở trong đáy mắt của đám tai to mặt lớn kia.
Cảnh Hảo Hảo diễn là một nhân vật tiểu nha hoàn, tự nhiên sẽ không trở thành chủ đề bữa tiệc tuyên bố đêm nay.
Cô chỉ là đứng ở bên người rẩ nhiều vai chính, đối mặt các tạp chí lớn chụp ảnh, xuất hiện trong ống kính.
......
Bởi vì đêm nay Cảnh Hảo Hảo không có ở nhà, Lương Thần cũng không có sốt ruột trở về biệt thự, đúng lúc vượt qua mấy cuộc họp khẩn cấp trong công ty, vẫn họp đến chín giờ rưỡi tối, Lương Thần đi ra từ trong phòng họp, liền nhìn thấy trợ lý của mình cầm một cái gói đi tới: “Lương tổng, đây là chuyển phát nhanh vừa nhận được, của ngài.”
Lương Thần nghi hoặc nhìn lướt chuyển phát nhanh, gật đầu ý bảo trợ lý đặt ở một bên trên bàn làm việc, sau đó xoay người, tiếp tục phân phó một số hạng mục với trợ lý đi theo sau lưng mình.
Lương Thần vẫn bận rộn đến mười giờ, mới rãnh được một chút, anh ngồi ở trên ghế làm việc, có chút mệt mỏi nâng tay lên, xoa xoa mi tâm, dư quang khóe mắt chú ý tới gói được trợ lý đặt ở trên bàn làm việc.
Động tác Lương Thần dừng một chút, cầm lấy gói to, tìm cây kéo, mở cái gói đó ra, nhìn thấy bên trong là một xấp giấy A4.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lương Thần tùy ý rút một tờ giấy trong đó ra, nhìn thấy phía trên lại có thể là hình ảnh trắng đen được in ra.
Thần thái ôm mấy phần tiêu khiển, nhích lại gần trên ghế làm việc rộng lớn, thảnh thơi vui vẻ xoay chuyển ghế dựa, nhìn về phía hình ảnh này.
Hình ảnh như là bị người in ra từ di động, mặt trên biểu hiện dấu hiệu di động 4g, cùng với thời gian và tín hiệu di động, còn có lượng điện.
Chỉ nhìn những dấu hiệu đó, cũng nhìn không ra là di động của ai, Lương Thần không để ý tiếp tục xem xuống, kết quả chính là nhìn thấy chữ “Lương Niên” và “Hảo Hảo” trong hai câu trên, ánh mắt cả người anh liền lạnh như băng, trên mặt vốn mang theo thần thái nhàn nhã, cũng trở nên trầm thấp xuống theo.
Mặt anh kéo căng, nhìn không chuyển mắt lật xem giấy A4 này, càng xem sắc mặt anh càng thối, đến cuối cùng, trên mặt trực tiếp không có một chút cảm xúc.
Trong toàn bộ văn phòng, chỉ có một mình anh, yên tĩnh có chút thái quá, thần thái anh thoạt nhìn rất bình tĩnh, nhưng đã có một cỗ sát khí tràn ngập từ trên người anh.
Mãi cho đến Lương Thần lật đến tờ giấy A4 cuối cùng, anh đột nhiên liền nâng tay lên, hung hăng ném sấp giấy A4 này lên trên bàn làm việc.
Anh tựa hồ cảm thấy như vậy cũng không phát tiết được phẫn nộ nơi đáy lòng anh, giây tiếp theo liền nâng tay lên, quét toàn bộ đồ trên bàn làm việc xuống đất.
Laptop rơi trên mặt đất, phát ra một tiếng “rầm --”, cả kinh trợ lý ở ngoài cửa nhìn thấy anh chưa tan tầm nên không dám rời đi, vội vàng gõ gõ cửa.
“Cút!” Lương Thần nghe được âm thanh, rống lên một câu về phía ngoài cửa, giây tiếp theo, toàn bộ cửa liền trở nên cực kỳ im lặng.

Đời này Lương Thần chưa từng có căm tức như vậy, anh thấy Cảnh Hảo Hảo ở nhà một mình nhàm chán, sợ cô kiềm nén đến bệnh, cho nên đã nghĩ hết biện pháp dỗ cô vui vẻ, anh không muốn cho cô liên hệ với Thẩm Lương Niên, cũng không muốn cho cô và Thẩm Lương Niên dùng di động giống nhau, cho nên đã đổi mới di động cho cô, thậm chí anh còn tự mình tạo ra cho cô một phòng vẽ tranh, để cho cô có thể hoàn thành giấc mộng khi nhỏ của mình.
Kết quả, ngày đầu tiên cô nhận được di động, liền ở sau lưng anh đăng nhập Weibo liên lạc với Thẩm Lương Niên. À...... Anh nhớ tới, lúc ở trên bàn cơm, điện thoại của cô luôn vang lên, anh còn hỏi cô, kết quả cô nói cho anh là Weibo.
Anh còn tin là thật, thậm chí ngày hôm sau, chính mình còn phân phó trợ lý đi Weibo của cô xem, đây vẫn là lần đầu tiên anh tiếp xúc đến đồ chơi kia, nhìn thấy cô bị người mắng, anh tức giận giúp cô đánh trả, kết quả bị cô ghét bỏ, bị cô nói chính mình là fan não tàn!Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc