Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 75

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Hiện tại cô có một vấn đề bức thiết cần đi tìm Lương Thần giải quyết.
Cảnh Hảo Hảo đi quanh quẩn trước cửa phòng sách của Lương Thần, nhìn thấy cửa phòng đóng thật chặt, vẫn luôn không có dũng khí đi gõ cửa.
Cho dù hai ngày này, cô và Lương Thần trao đổi rất nhiều, nhưng ở đáy lòng của cô vẫn luôn xem Lương Thần thành người ngoài cuộc.
Có thể không tiếp xúc, tận lực sẽ né tránh rất xa.
Nhất là khi cô nghĩ đến, Lương Thần và cô xem xong Weibo, đột nhiên liền biến sắc mặt rời đi, ngay cả bữa tối cũng không đi vào phòng ăn ăn, Cảnh Hảo Hảo càng thêm không có dũng khí.
Lần thứ ba Cảnh Hảo Hảo nâng tay lên với cửa, cuối cùng vẫn không tự chủ được hạ tay xuống.
Trong đoạn thời gian cô ở trong biệt thự Lương Thần, cho tới bây giờ đều không có chủ động đi tìm anh.
Hôm nay đây là lần đầu tiên......
Nghĩ nghĩ, Cảnh Hảo Hảo liền cảm thấy tốc độ tim đập của mình đều nhanh lên theo.
Cô bắt buộc chính mình trấn định một chút, hít sâu hai hơi, sau đó chậm rãi thở ra hít vào, giảm bớt cảm xúc của mình một chút, nâng tay lên, gõ về phía cửa

Nhưng ngón tay Cảnh Hảo Hảo còn chưa tiếp xúc đến cửa, cửa liền chợt bị người kéo ra từ bên trong.
Lương Thần muốn kêu thím Lâm dưới lầu đưa tách cà phê, không nghĩ tới, vừa mở cửa liền thấy được Cảnh Hảo Hảo, anh sửng sốt một chút, hỏi: “Em đứng ở cửa làm cái gì?”
“Tôi......” Cảnh Hảo Hảo bị cửa đột nhiên mở ra làm hoảng sợ, nhịp tim luật động trở nên nhanh hơn, cô hít sâu một hơi, mới tiếp tục nói: “Tôi tìm anh có chút việc.”
Lương Thần tránh thân mình ra: “Em đi vào ngồi trước đi.”
Sau đó giẫm chận đi tới trước lan can, hô xuống dưới lầu một câu: “Bưng một tách cà phê, một ly sữa đến phòng sách.”
“Vâng, Thần thiếu gia.”
Lương Thần nghe được tiếng vang, liền xoay người đi trở về phòng sách một lần nữa, thuận đường đóng cửa, trực tiếp đi tới trước bàn sách, ngồi xuống, nhìn máy tính, hỏi: “Chuyện gì vậy?”
Gần, anh không phải không làm cho cô ra quá môn, nhưng là mỗi một lần đều là tài xế cùng thím Lâm cùng.
Hiện tại, cô cần một mình đi ra ngoài một lần.
Cô không biết, anh có thể đồng ý hay không, nếu anh không đồng ý, cô phải làm thế nào để cho anh đồng ý?
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Trong đầu Cảnh Hảo Hảo cố gắng nghĩ vấn đề khó giải quyết này.
Lương Thần đợi một lúc, không đợi được giọng nói của Cảnh Hảo Hảo, ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, nhìn đến thần thái có vẻ có chút bất an của cô gái, anh nhíu mày một chút, nâng tay lên, trực tiếp đóng máy tính lại, âm điệu không tự chủ được nhu hòa đi một ít: “Không phải nói có việc à? Sao lại không lên tiếng?”
“Vừa rồi đạo diễn Phương Lộ gọi cho tôi một cuộc điện thoại, nói ngày mai ở khách sạn Tứ Quý tổ chức tiệc tuyên bố phim truyền hình mới của cô ấy, cô ấy hy vọng tôi có thể đi qua một chút.”
“Chỉ việc này? Mấy giờ?”
“Tám giờ tối.”
“Vậy đi, tối ngày mai tôi bảo tài xế bảy giờ đến biệt thự đón em qua.”
Lương Thần vừa nói, vừa hỏi: “Có phải cần mặc lễ phục không? Trong nhà có không? Nếu không có, ngày mai tôi phái người đưa mấy bộ tới đây, em chọn một bộ thích hợp.”
"Có" Cảnh Hảo Hảo trả lời vấn đề Lương Thần, sau đó mấp máy môi tiếp tục nói: “Tôi không muốn để cho tài xế đưa tôi qua...”
Cảnh Hảo Hảo nói chưa hết lời, âm cuối cũng chưa rơi xuống, liền cường ngạnh ngậm miệng lại.
Cô rõ ràng cảm giác được, không khí trong toàn bộ phòng sách, trong nháy mắt trở nên có chút trầm thấp.

Cô rũ mi mất, không có nhìn Lương Thần, tiếp tục nói: “Tôi tham gia những bữa tiệc kia, đều là đi một mình, chưa từng có xe riêng đặc biệt đưa đón զua, lúc này đây tôi cũng không muốn, tôi sợ khiến cho người khác hiểu lầm không cần thiết."
Qua một hồi lâu, Lương Thần cũng không có nói chuyện.
Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo nhịn không được nghĩ, xong rồi. Lương Thần khẳng định sẽ không để cho mình đi tham gia bữa tiệc tuyên bố rồi.
Kết quả, giây tiếp theo, giọng nói Lương Thần đột nhiên truyền tới: “Hiện tại bác giúp tôi đặt xe taxi."
Cảnh Hảo Hảo có chút không thể tin ngẩng đầu, nhìn thấy Lương Thần nửa dựa bản sách, thần thái lãnh đạm nói vào trong điện thoại: “Ừ, tối ngày mai dùng, khoảng bảy giờ đi... Đến trong nhà đón Hảo Hảo đi khách sạn Tứ Quý tham gia tiệc. Nói cho tài xế, sau khi đưa Hảo Hảo đến khách sạn Tứ Quý đừng rời đi, trực tiếp ở ngoài cửa chờ, chờ sau khi bữa tiệc của Cảnh Hảo Hảo kết thúc, đưa cô ấy trở về.”
Sau khi Lương Thần cúp điện thoại, nhìn Cảnh Hảo Hảo hỏi: “Em xem tôi an bài như vậy có được hay không? Còn có nhu cầu gì không?”
Cảnh Hảo Hảo thật không ngờ đêm nay Lương Thần lại dễ nói chuyện như vậy, cô có chút thụ sủng nhược kinh lắc lắc đầu với Lương Thần, nói: “Không có."
Lương Thần nhìn vẻ mặt không tin nổi của cô, câu môi, cười cười: “Tôi nói, Hảo Hảo, vừa rồi em khẩn trương cái gì có phải sợ tôi không đồng ý đúng?"
Cảnh Hảo Hảo thật không ngờ Lương Thần hội lập tức vạch trần tâm tư của cô, cô lại chợt lắc lắc đầu.
Lương Thần không có tiếp tục khí thế bức nhân, chỉ vẫy vẫy tay với Cảnh Hảo Hảo: “Lại đây."

Cảnh Hảo Hảo có chút đoán không ra Lương Thần gọi mình đi qua làm cái gì cô dừng một chút, mới chậm rãi đi qua.
Lương Thần đợi cho cô đến gần, nâng tay lên, kéo cô đến trong lòng mình, trực tiếp để cho cô ngồi lên trên hai chân của mình, một tay ôm thắt lưng của cô, kéo cô đến trước mặt mình, dùng miệng hung hăng ngăn chận miệng của cô.
Nụ hôn của anh khiến Cảnh Hảo Hảo có chút trở tay không kịp, cô gái đầu tiên là sửng sốt mới hơi giãy dụa.
Cùng anh một chỗ lâu như vậy, không phải kháng cự, chính là cố gắng tự mình chịu đựng, vốn không có một lần phối hợp thật tốt nào!
Lương Thần nhịn không được dùng thêm chút khí lực, cắn môi của cô, giống nhau giây tiếp theo, muốn cường ngạch cô vào bụng.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc