Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 74

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Bữa tối, Cảnh Hảo Hảo ăn ở trong phòng ăn một mình, Lương Thần trực tiếp bảo người ta đưa đồ ăn đến phòng sách.
Cảnh Hảo Hảo cơm nước xong, Lương Thần còn đang ở phòng sách, chưa có đi ra.
Cảnh Hảo Hảo đi trong sân tản bộ trong chốc lát, trực tiếp trở về phòng ngủ, vừa xem phim truyền hình vào buổi chiều, vừa tiếp tục gửi tin nhắn weibo với Thẩm Lương Niên trong chốc lát.
......
Kể từ ngày Thẩm Lương Niên liên lạc được với Cảnh Hảo Hảo, một ngày 24 tiếng đều ngâm mình ở trên Weibo.
Trả xong khoản vay, giải quyết nỗi lo về sau, Thẩm Lương Niên một lòng một dạ đều đặt ở trên sản phẩm mới của mình.
Mấy năm nay, anh phấn đấu từ tầng dưới chót, cho nên tăng ca thành chuyện thường, đêm nay cũng không ngoại lệ.
Đến tám giờ rưỡi, Thẩm Lương Niên mới dừng lại công việc trên tay, cầm lấy di động, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo trả lời tin nhắn Weibo của mình, mỏi mệt cả người trong nháy mắt tiêu tán không còn một mảnh, giữa mặt mày mang theo một nụ cười yếu ớt tán gẫu với Cảnh Hảo Hảo.
Không biết Cảnh Hảo Hảo ở bên kia làm cái gì, qua rất lâu cũng không có trả lời tin nhắn của anh.
Thẩm Lương Niên vuốt vuốt điện thoại di động trong lòng bàn tay.

Văn phòng, cực kỳ yên tĩnh.
Đột nhiên, truyền đến một tiếng đập cửa, Thẩm Lương Niên trước nhìn thoáng qua di động, nhìn thấy không có nhắc nhở tin nhắn, mới đứng lên, đi qua mở cửa.
“Sao em lại tới đây?”
Thẩm Lương Niên mở cửa ra, nhìn thấy Kiều Ôn Noãn, sửng sốt một chút.
“Em vừa mới đi ngang qua dưới lầu công ty anh, nhìn thấy văn phòng của anh còn sáng đèn, em liền biết anh còn đang tăng ca, liền đi con phố phía trước mua một ít thức ăn khuya.” Kiều Ôn Noãn nói xong, giơ giơ gói to trong tay mình lên.
Thẩm Lương Niên tránh người ra, chờ sau khi Kiều Ôn Noãn tiến vào, liền vươn tay trực tiếp đóng cửa.
Kiều Ôn Noãn chân thành hào phóng đi đến trước sô pha, cúi người bày từng món ăn khuya mình mua đến ra, đặt trên bàn trà, cười ngẩng đầu, nhìn Thẩm Lương Niên nói:“Anh bận rộn đến bây giờ, nhất định mệt chết đi, trước lại đây ăn một chút.”
Thẩm Lương Niên “ừ” một tiếng, đi toilet rửa sạch tay trước một chút, thuận đường mở tủ lạnh ra, hỏi: “Muốn uống chút gì không?”
“Không cần.” Phụ nữ lăn lộn trong vòng giải trí, sẽ luôn nghĩ hết biện pháp bảo trì dáng người của mình, đúng lúc Ôn Noãn cũng không ngoại lệ, đến buổi tối, sẽ không ăn gì nữa.
“Bảo trì dáng người?” Thẩm Lương Niên cười hỏi lại một câu, ngồi ở đối diện Kiều Ôn Noãn: “Em thật đúng là chú ý những thứ này, Hảo Hảo chưa bao giờ như vậy, nên ăn thì sẽ ăn.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Động tác bày đũa của Kiều Ôn Noãn dừng một chút, ánh sáng đáy mắt tối sầm, sau đó cô ta liền khôi phục tự nhiên cười với Thẩm Lương Niên, đưa đũa cho anh, nói: “Cảnh Hảo Hảo ăn như thế nào cũng không béo, rất nhiều người đều hâm mộ dáng người như vậy của cô ấy.”
“Cám ơn......” Thẩm Lương Niên tiếp nhận chiếc đũa, kéo đũa ra một cái, ăn một ít này nọ, mới tiếp tục lời vừa rồi, nói tiếp: “Tôi ngược lại hy vọng Hảo Hảo có thể có thêm một chút thịt.”
“Đàn ông các người luôn nói như vậy, đợi cho phụ nữ thật sự béo, đáy lòng liền ghét bỏ.”
Kiều Ôn Noãn mới nói được đây, di động Thẩm Lương Niên liền truyền đến một đạo tiếng vang, Thẩm Lương Niên trước làm ra một dấu tay xin lỗi với Kiều Ôn Noãn, sau đó cầm lấy di động, nhìn thấy là tin nhắn củaCảnh Hảo Hảo, liền trực tiếp hồi đáp.
Kiều Ôn Noãn nhìn thấy Thẩm Lương Niên dừng lại, liền tiếp tục lời nói vừa rồi của mình.
Chỉ là nói chưa đến hai câu, di động Thẩm Lương Niên lại truyền đến một đạo tiếng vang, sau đó Thẩm Lương Niên tiếp tục cầm di động đi hồi đáp tin nhắn.
Một đoạn thời gian kế tiếp, Thẩm Lương Niên vẫn đều là không yên lòng phụ họa Kiều Ôn Noãn, thậm chí đến cuối cùng, ánh mắt cũng không có rời khỏi màn hình điện thoại di động.
Kiều Ôn Noãn ngồi ở một bên, nhìn thần thái Thẩm Lương Niên, ý cười vốn lộ ra trên mặt, dần dần đọng lại, đến cuối cùng, trực tiếp biến mất không còn một mảnh.
Anh đang nói chuyện phiếm với ai?
Tán gẫu hưng trí bừng bừng như vậy?

Ở trong trí nhớ của cô, mỗi lần cô gửi tin nhắn với Thẩm Lương Niên, anh đều chưa từng có hồi đáp qua......
Kiều Ôn Noãn nhìn thấy tầm mắt Thẩm Lương Niên rốt cục rời khỏi trên màn hình di động, lập tức lên tiếng nói: “Lương Niên?”
Thẩm Lương Niên ngẩng đầu nhìn thoáng qua Kiều Ôn Noãn, liền lại gục đầu xuống nghịch di động, qua hơn nửa ngày, anh mới ngẩng đầu một lần nữa, nhìn Kiều Ôn Noãn nói: “Tiểu Noãn, vừa rồi em nói gì?”
Kiều Ôn Noãn đè ép khổ sở và phiền muộn nơi đáy lòng xuống, nhẫn nại tính tình cười dịu dàng với Thẩm Lương Niên, nói: “Có nước ấm không?”
“Có, em chờ một lát, tôi đi rót cho em.” Thẩm Lương Niên nói một câu, liền tiếp tục gõ hai cái trên di động, sau đó đặt điện thoại di động ở trên bàn, trực tiếp đi phòng giải khát rót nước.
Kiều Ôn Noãn nhìn thân ảnh Thẩm Lương Niên biến mất ở cửa phòng giải khát, lập tức cầm lấy di động Thẩm Lương Niên.
Màn hình Thẩm Lương Niên còn dừng lại ở trang tin nhắn riêng Weibo, Kiều Ôn Noãn liếc mắt một cái liền nhìn thấy người nói chuyện phiếm với anh, là Cảnh Hảo Hảo!
Nhất thời, như có một chậu nước lạnh hung hắng tưới xuống từ trên đầu Kiều Ôn Noãn, trong nháy mắt cô ta đứng ở tại chỗ!
Rốt cuộc Thẩm Lương Niên liên lạc được với Cảnh Hảo Hảo từ khi nào?
......

Cảnh Hảo Hảo vừa định chuẩn bị gửi tin “Ngủ ngon” với Thẩm Lương Niên, đột nhiên di động vang lên.
Ngày Cảnh Hảo Hảo cầm lấy được di động, đã gửi số điện thoại mới của mình cho mọi người trong danh bạ ngoại trừ Thẩm Lương Niên.
Cảnh Hảo Hảo tiếp nghe xong điện thoại, vội vàng gửi cho Thẩm Lương Niên một tin “Ngủ ngon”, rồi trực tiếp đăng xuất Weibo.
Sau đó đứng lên, đi tới tới lui lui trong phòng ngủ một lát, mới kéo cửa phòng ngủ ra, hít sâu một hơi, liền đi ra ngoài.
Hiện tại cô có một vấn đề bức thiết cần đi tìm Lương Thần giải quyết.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc