Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 73

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“Cảnh Hảo Hảo, dung mạo Tiểu Noãn của chúng tôi đẹp hơn cô bây giờ nhiều!”
“Cô muốn leo lên đến điên rồi đi [ biểu tình khinh bỉ]”
“Người xấu tác quai tác quái thật nhiều!”
“Đạp người leo lên, có ý tứ sao [ biểu tình nôn mửa liên tiếp]”
......
Mấy năm nay Cảnh Hảo Hảo rất ít đắc tội với người ở vòng giải trí, làm việc khiêm tốn, nói chuyện cẩn thận, chính là vì bảo vệ trong sạch của mình.
Hiện tại, bị người mắng một chuỗi một chuỗi như vậy, thật đúng là lần đầu tiên cô gặp phải trong đời, cô hoàn toàn bị vây ở trạng thái không hiểu ra sao cả, hoàn toàn không hiểu những người này vì sao lại đến mắng cô.
Lương Thần ngồi ở một bên, nhìn thấy những lời bình mắng chửi này, trong nháy mắt sắc mặt liền âm trầm xuống.
Mà Cảnh Hảo Hảo lại chính là vẻ mặt bình tĩnh, giống như người bị mắng không phải chính mình, xem một cái tiếp một cái, cô tìm nửa ngày, rốt cục tìm được nguyên nhân sự kiện lần này rồi.
Là một ID tên là “Cảnh đẹp”, hồi đáp hai câu với một ID tên là “Tôi yêu Kiều Ôn Noãn":

“Ha ha, Kiều Ôn Noãn đẹp mắt? Ánh mắt của cô lớn lên như thế nào vậy, chỉ dựa vào diện mạo đó của cô ta, ngay cả đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo còn kém hơn!”
“Dùng đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo so với Kiều Ôn Noãn, quả thực chính là vũ nhục lớn nhất đối với đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo!”
Cảnh Hảo Hảo nhìn hai tin hồi đáp này, nháy mắt liền cảm thấy có chút khóc không ra nước mắt.
Chuyện này hoàn toàn không có gì quan hệ với cô, chỉ là một fan của cô nhìn thấy có người khen Kiều Ôn Noãn, nói cô là làm nền, liền đứng ra giúp cô mắng hai câu, kết quả liền dẫn đến bất mãn của fan Kiều Ôn Noãn, tag một đoàn fan của Kiều Ôn Noãn và Kiều Ôn Noãn vào.
Kiều Ôn Noãn ngược lại không hồi đáp Weibo này, mà đoàn fan của cô ta lại tiếp sóng, lập tức khơi dậy phẫn nộ của fan cô, dẫn đến sự kiện lần này.
Cảnh Hảo Hảo chỉ vào hồi đáp của “Cảnh đẹp”, nói: “Tôi thật sự không biết nên khen ngợi fan này, hay là nên mắng anh ta!”
Lương Thần nghe được lời nói của Cảnh Hảo Hảo, tiến đầu qua, có thể là bởi vì vừa rồi nhìn thấy nhiều người mắng Cảnh Hảo Hảo như vậy, sắc mặt anh vẫn trầm thấp có chút đáng sợ.
Lúc Lương Thần nhìn thấy lời nói trong ID “Cảnh đẹp” này, vẻ mặt của anh đầu tiên là dừng một chút, ngẩng đầu liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, còn chưa lên tiếng, Cảnh Hảo Hảo hơi có vẻ không còn gì để nói tiếp tục nói: “Đây rõ ràng là người công kích mà, nói lời này, đây hoàn hoàn thật sự là giúp tôi kéo cừu hận mà! Nhưng tên gọi lại là cảnh đẹp, khiến cho hiện tại mọi người đều nói là tôi mở nick nhỏ, hâm mộ ghen tị mỹ mạo Kiều Ôn Noãn, cố ý bất mãn đến công kích cô ta!”
Lương Thần bất giác muốn nói, hâm mộ ghen tị Kiều Ôn Noãn cái gì, cô ta xứng sao?
Nhưng khi anh ngẩng đầu, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo trực tiếp dùng vẻ mặt ghét bỏ “Cảnh đẹp”, lời nói đến bên miệng dừng một chút, lại nuốt trở về trong bụng lần nữa.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Ánh mắt anh nhẹ nhàng chuyển vòng vo, cả người nhàn nhã nhích lại gần trên sô pha, sau đó, bắt đầu ý đồ biện giải cho chính mình: “Anh ta là bảo vệ em, mới nói nói như vậy đi.”
“Đây cũng không phải là bảo vệ nha! Cho dù anh ta thật sự không quen nhìn lời nói của fan kia, cũng không thể nói như vậy.” Cảnh Hảo Hảo buông di động, quay đầu nhìn Lương Thần nói: “Chẳng lẽ anh không biết, ở trong vòng giải trí lưu truyền một câu nói, gọi là một fan gánh mười điểm đen sao?”
“Có ư?”
“Có nha, minh tinh sợ nhất gặp gỡ fan như vậy. Có đôi khi, đối với fan mà nói, họ rất thích minh tinh này, không chấp nhận được người khác nói cô ta có một chút không tốt, sau đó sẽ giận lên mà tấn công, nháo đến cuối cùng, liền dẫn đến một cuộc chiến mắng chửi, cuối cùng tai ương không phải là fan, chỉ là minh tinh đó. Cho nên, mọi người đều nói, thả gặp một cao cấp đen, không muốn một fan não tàn.”
Đầu tiên là bị ghét bỏ, hiện tại lại bị mắng não tàn, trong nháy mắt biểu tình Lương Thần trở nên có chút cứng ngắc.
Cảnh Hảo Hảo nhận thấy Lương Thần khác thường, nhẹ nhàng nhíu lông mày thanh tú một chút, hỏi: “Làm sao vậy?”
Từ nhỏ đến lớn, Lương Thần còn chưa có bị người mắng quá não tàn đâu!
Hiện tại, anh bị người khí định thần nhàn mắng não tàn trước mặt mình thì thôi đi.
Càng quan trọng hơn là, anh còn không thể phát hỏa!
Anh mới sẽ không để cho Cảnh Hảo Hảo biết, chính mình chú ý Weibo của cô, còn sau khi nhìn thấy cô bị mắng, lòng đầy căm phẫn giúp cô mắng lại!

Cho nên, sau khi Lương Thần nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo hỏi, cố gắng gắt gao đè ép xuống không thoải mái trong đáy lòng, sau đó âm thầm hít sâu hai hơi, mới kéo kéo môi nói với Cảnh Hảo Hảo: “Không có gì.”
Lúc này Cảnh Hảo Hảo mới quay đầu, cầm lấy di động trên bàn, nhấn mở Weibo.
“Em làm gì?”
“Xóa bỏ Weibo.” Cảnh Hảo Hảo vừa nói, vừa nhấn phía xóa: “Cứ như vậy nữa, Weibo khẳng định sẽ càng nóng, đến lúc đó Kiều Ôn Noãn nhất định sẽ mượn cơ hội xào xáo lên, nếu làm không tốt, qua hai ngày nữa cô ta còn có thể bởi vì sự kiện lần này mà lên trang đầu. Cảnh Hảo Hảo tôi ở trong vòng giải trí, không thuận theo leo lên cùng bất luận kẻ nào, đương nhiên, cũng sẽ không để cho bất luận kẻ nào có cơ hội đạp tôi đi lên trang đầu!”
Dừng một chút, Cảnh Hảo Hảo có chút may mắn nói: “May mắn phát hiện sớm, nếu không tôi thật sự sẽ bị fan não tàn này hại chết!”
Lương Thần lại bị mắng “Não tàn” một lần nữa, sắc mặt vốn hơi dịu đi một chút, lập tức lại biến thành loại thần thái rõ ràng muốn giận, lại liều mạng đè ép phẫn nộ.
Anh cảm thấy chính mình tiếp tục ở đây nữa, làm không tốt khuôn mặt sẽ co rút!
Lương Thần dứt khoát trực tiếp đứng lên, cái gì cũng thật nói liền xoay người đi ra phòng ngủ.
Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên sô pha, ánh mắt có chút nghi hoặc: Lương Thần, đây rốt cuộc là làm sao vậy?
Rõ ràng một giây trước còn có tâm tình cùng cô xem Weibo, giây tiếp theo liền không rên một tiếng xoay người rời đi!Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc