Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 70

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Mặt trời dâng lên từ phía tây? Hay là bầu trời đổ cơn mưa máu rồi hả?
“Ngồi đi.” Lương Thần nghi hoặc nhìn thoáng qua trợ lý đứng ngốc.
Lúc này trợ lý mới vội vàng ngồi xuống.
Lương Thần đang ăn cơm, đột nhiên như là nhớ tới cái gì, nhìn trợ lý nói: “Lấy ipad bên đó tới đây.”
Lương Thần gia giáo vô cùng tốt, lúc ăn cơm, sẽ không làm những chuyện khác, thậm chí ngay cả nói cũng rất ít, hiện tại trợ lý đột nhiên nghe được Lương Thần muốn ipad, lại kinh ngạc một trận, sau đó mới vội vàng đứng dậy, cầm ipad lại đây: “Lương tổng, lấy đến rồi.”
Lương Thần nhìn cũng không liếc mắt nhìn ipad một cái, chỉ thuận miệng nói: “Tải một Weibo mới nhất xuống.”
Trợ lý vừa nghe theo chỉ huy tải một Weibo mới nhất xuống, đáy lòng vừa âm thầm thổn thức, hôm nay đại BOSS và bình thường hoàn toàn chính là hai người!
Sau khi trợ lý tải xuống ipad xong, ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Lương Thần một cái, Lương Thần tiếp tục phân phó: “Tra tìm weibo Cảnh Hảo Hảo.”
Đợi khi trợ lý tra được Cảnh Hảo Hảo, nhìn thấy chỗ tư liệu của Cảnh Hảo Hảo, viết ngôi sao ký hợp đồng với công ty giải trí TS, trong nháy mắt cả người anh ta liền hóa thạch.
Đại BOSS chú ý một minh tinh làm gì?

Chẳng lẽ là theo đuổi?
Nhưng cho dù là theo đuổi, cũng có thể tìm loại nữ minh tinh nổi tiếng đại giang nam bắc nha, vì sao lại tìm một minh tinh nhỏ không thu hút chứ?
Ngay tại lúc đáy lòng trợ lý miên man suy nghĩ, giọng nói Lương Thần lại truyền đến một lần nữa: “Tra ra chưa?”
“Tra ra rồi.”
“Đưa tôi xem một chút.”
Trợ lý vội vàng đưa ipad qua.
Lương Thần quay đầu, nhìn thoáng qua, phát hiện phía trên weibo của Cảnh Hảo Hảo cũng không có tin tức đặc biệt chú ý gì, đại đa số đều là một ít động thái làm việc trong vòng giải trí của cô, phía dưới trả lời có nhiều có ít, nhất là tin thứ nhất, trả lời về phim truyền hình mới của Phương Lộ, lại có thể vượt hai ngàn.
Weibo kia, tặng kèm mấy tờ ảnh trong phim, một tấm trong đó, có Cảnh Hảo Hảo xuất hiện trước ống kính, cô chỉ mặc một trang phục nha hoàn, đứng ở phía sau Kiều Ôn Noãn, cũng không thu hút, nhưng Lương Thần vẫn nhìn chằm chằm nhìn vài giây, mới nói: “Cậu đi nhìn xem phía dưới weibo của cô ấy, hồi phục là nói cái gì.”
Trợ lý quả thực có chút hỗn độn trong gió, đường đường là đại BOSS của tập đoàn Giang Sơn, “Thiếu niên thiên tử” của thành phố Giang Sơn, lại có thể chú ý một nữ ngôi sao đến mức chú ý phải biết từng câu hồi phục weibo!
Đây hoàn toàn không phải là phong cách làm việc của đại BOSS!
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Chẳng lẽ đại BOSS bọn họ giống như là trong truyền thuyết vậy, trao đổi linh hồn với một fan ái mộ tiểu minh tinh tên là “Cảnh Hảo Hảo”?
Lương Thần đợi trong chốc lát, không có đợi được giọng nói trợ lý truyền đến, nhịn không được ngẩng đầu, lên tiếng, nói: “Đọc đi!”
Trợ lý hoàn hồn, vội vàng nhấn mở hồi phục, đọc lên từng câu: “Hảo Hảo, đã lâu không nhìn thấy cô gửi Weibo, like một cái!”
“Hảo Hảo, bộ dạng cô quả nhiên xinh đẹp, mặc kệ diễn nhân vật gì, đều là đẹp mắt như vậy!”
“Hảo Hảo, cố lên!”
“Muốn càng nhiều fan sao? Mời liên hệ qq, 1357824, bảo đảm chất lượng, đoàn đội chuyên nghiệp, phục vụ chuyên nghiệp, chín loại chất lượng, tùy bạn chọn lựa.”
“Vẫn thích trước sau như một [ một biểu tình mỉm cười]”
“@ Cảnh Hảo Hảo, kết bạn với nhau được không?”
Lương Thần vừa ăn cơm, vừa yên lặng nghĩ, hóa ra nhân khí của Cảnh Hảo Hảo cũng không tệ, những người này cũng thật tinh mắt. Nói nhảm, Cảnh Hảo Hảo đẹp mắt còn cần anh nói?
“Cảnh Hảo Hảo, nhìn thấy cô cả người tôi liền không tốt lắm.” Trợ lý vẫn đọc hồi đáp thông thuận, đột nhiên liền dừng lại.

Vừa đọc hồi đáp ra, mi tâm Lương Thần liền nhíu lên, hỏi: “Dãy số ID của anh ta là bao nhiêu?”
Trợ lý báo một dãy số, Lương Thần không nói gì, trợ lý đọc bình luận tiếp theo phía dưới weibo của Cảnh Hảo Hảo.
Trong đó vẫn là có khen ngợi, có quảng cáo, còn có một ít Weibo kinh doanh, đương nhiên cũng có một ít lời bình tệ, mỗi khi đến lời bình tệ, Lương Thần sẽ hỏi ID một chút.
Lúc trợ lý đọc được đến trang mười tám, có một câu hồi phục nói: “Oa, vẫn là Kiều Ôn Noãn chúng ta xinh đẹp, nữ thần em yêu chị! Người khác đứng ở bên cạnh chị đều là làm nền!”
“A......” Lương Thần như là nghe được cái gì buồn cười, cười khẽ trào phúng một tiếng, nói: “Đừng đọc!”
Trợ lý vội vàng dừng lại.
Lương Thần nói: “Tiểu Mễ Miêu Miêu, Thuận Nước Đẩy Thuyền, Hồ Ly Muốn Rối Loạn......” Lương Thần báo liên tiếp tên ID, tiếp tục nói: “Khóa những ID đó lại cho tôi.”
“Vâng, Lương tổng.” Trợ lý vừa nói, vừa vội vàng bắt đầu liên hệ người đi khóa ID.
“Còn có, cậu đi xin một ít tài khoản, đi vào ID của những người đó, tìm Weibo gửi mới nhất của bọn họ, mắng bọn họ, hung hăng mắng!”
Trợ lý vội vàng gật đầu “vâng” hai tiếng, liền đi làm theo, trợ lý tốn toàn bộ thời gian nghỉ trưa, rốt cục làm xong phân phó của Lương Thần: “Lương tổng, hết thảy đều đã làm xong.”

“Lấy đến, tôi xem xem.”
Trợ lý vội vàng đưa ipad lên, Lương Thần nhấn mở, tùy tiện chọn vài cái Weibo nhìn nhìn, hơi có chút vừa lòng quay trở về weibo Cảnh Hảo Hảo một lần nữa, tìm trong lời bình hồi lâu, rốt cục tìm được lời bình nói Kiều Ôn Noãn đẹp mắt, sau đó tự mình đăng kí một nick nhỏ, trực tiếp trả lời lời bình kia, nói: “Ha ha, Kiều Ôn Noãn đẹp mắt? Ánh mắt của cô lớn lên như thế nào vậy, chỉ dựa vào diện mạo kia của cô ta, ngay cả một đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo cũng còn kém hơn!”
Sau khi Lương Thần gửi đi hồi đáp, nghĩ đến Kiều Ôn Noãn và Thẩm Lương Niên dã gạt Cảnh Hảo Hảo làm ra chuyện thối nát đó, nhất thời cảm thấy vừa rồi mình hồi đáp có chút cho Kiều Ôn Noãn mặt mũi, vì thế, tiếp tục bổ sung một câu: “Lấy đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo so với Kiều Ôn Noãn, quả thực chính là vũ nhục lớn nhất với đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo!”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc