Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 61

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Trước khi Cảnh Hảo Hảo chưa gặp Lương Thần, tuy rằng chưa từng nếm thử loại chuyện này, nhưng lại ở dưới đáy lòng nghĩ, loại chuyện này hẳn là sẽ là một chuyện rất tốt đẹp, bởi vì lúc đó, cô thầm nghĩ mình sẽ trở thành phụ nữ của Thẩm Lương Niên.
Hiện tại, cô mới biết được, hóa ra không có tình yêu cũng có thể làm việc này, chỉ là không có tình yêu đi làm chuyện này, đối với cô mà nói, càng như là một trận địa ngục, một lần tra tấn.
Cùng với Lương Thần ý loạn tình mê dần dần xâm chiếm, Cảnh Hảo Hảo giống như lần trước, tay dùng sức nắm chặt ra giường, cắn môi dưới gắt gao, ép buộc mình yên tĩnh, tiếp nhận.
Đêm nay không có ánh trăng ánh sao, bầu trời đêm đen nhánh giống như là màu đen không lối thoát.
Trong phòng ngủ tầng hai biệt thự, ngoại trừ tiếng thở dốc của đàn ông, cũng không có tiếng vang nào truyền đến từ phụ nữ.
[ chú thích 2]
......
Cảnh Hảo Hảo không biết chính mình bị tra tấn ở trong địa ngục này bao lâu, Lương Thần chậm rãi rời khỏi từ trên thân thể của cô, nằm ở một bên.
Ánh sáng ngọn đèn rực rỡ chói mắt, trong toàn bộ phòng, cực kỳ an tĩnh.
Cảnh Hảo Hảo mệt chết đi, rất muốn ngủ, nhưng đáy lòng của cô còn nhớ thương Lương Thần có thể buông tha Thẩm Lương Niên hay không, cho nên anh nghỉ ngơi trong chốc lát, liền nhẹ nhàng mở mắt, nhìn thoáng qua Lương Thần nằm ở bên người mình.

Trên mặt người đàn ông, còn lộ ra dư vị sau khi hoan ái, càng nổi bật vẻ đẹp cả người lên.
Anh nhắm mắt lại, tay đặt ở trên trán, chặn một ít ánh sáng.
Có thể là do không thấy được ánh mắt của anh, Cảnh Hảo Hảo cảm thấy anh không khí tràng cường đại giống như bình thường, khiến người ta nhìn thấy đáy lòng liền nhút nhát, cho nên cẩn thận quan sát anh thêm vài lần.
Cảnh Hảo Hảo trà trộn trong vòng giải trí, mặc dù đều là diễn vai nhỏ trong phim, nhưng sẽ luôn gặp được nam minh tinh lớn nổi tiếng, khiến cho cô cảm thấy soái khí mê người cũng không ít, huống chi, dáng dấp của Thẩm Lương Niên cũng đặc biệt xuất sắc.
Nhưng hiện tại so sánh với Lương Thần, lại có vẻ kém cỏi hơn rất nhiều......
Từ lần đầu tiên Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy Lương Thần, liền biết diện mạo anh kinh người, nhưng lại chưa bao giờ tỉ mỉ quan sát anh, hiện tại nhìn anh như vậy, cô mới phát hiện, hóa ra tướng mạo anh xuất chúng không giống như người thường, những người đó ít nhiều đều có thể tìm được một ít tỳ vết, có thể nhìn không chịu nổi, có thể đôi mắt không đẹp, hoặc có thể ngũ quan cũng không tốt nhưng phối hợp cùng một chỗ cũng không tệ lắm, nhưng mà ngũ quan Lương Thần mặc kệ hợp cùng một chỗ hay là tách ra, đều tinh xảo không thể xoi mói.
Cảnh Hảo Hảo vốn muốn đi thử hiện tại tâm tình Lương Thần có tốt hay không, lại có thể lập tức nhìn mặt mày Lương Thần đến phát ngốc.
Lương Thần như là đã nhận ra tầm mắt của Cảnh Hảo Hảo, chợt mở mắt, xoay qua, nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo tiếp xúc đến tầm mắt Lương Thần, trong lòng thất kinh, theo bản năng liền dời tầm mắt đi chỗ khác.
Cô như là che dấu chột dạ của mình, không chút suy nghĩ ngay lập tức mở miệng, nói:“Anh bảo tôi làm thì tôi đã làm, có phải đại biểu cho anh chịu buông tha cho Lương Niên rồi không?”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lương Thần bỗng nhiên có một cổ lửa giận dâng lên, thật ra tính tình anh thật sự không tốt, nhưng nghĩ đến vẫn có thể khống chế nổi, hơn nữa tuy rằng anh không gần nữ sắc, nhưng cũng không đại biểu anh không thân sĩ, nhưng sau khi gặp được Cảnh Hảo Hảo, anh liền cảm thấy cả người mình như là một quả địa lôi nổi, có thể nổi giận lên bất cứ lúc nào.
Anh cũng nói không nên lời rốt cuộc người phụ nữ này lại có bản lãnh như vậy, lại dễ dàng có thể khiến cho anh sốt ruột, sinh khí.
Giống như là vừa rồi, anh vừa về nhà, vào cửa liền thấy được cô, đáy lòng hơi chút kinh hỉ, sau đó liền hiểu được, cô tích cực chờ anh như vậy, không phải là vì Thẩm Lương Niên sao, vì thế liền phụng phịu lên lầu tắm rửa, coi cô thành không khí.
Đi ra từ phòng tắm, nhìn thấy cô ở nơi đó ngẩn người, tuy rằng anh không có thuật đọc tâm, nhưng kẻ ngốc cũng biết, cô đang lo lắng cho Thẩm Lương Niên.
Thật ra tuy rằng anh chưa từng xâm nhập tiếp xúc với phụ nữ, nhưng cũng biết, Cảnh Hảo Hảo rất kháng cự anh, thậm chí có chút sợ anh.
Trên thế giới này, người sợ anh rất nhiều, nhưng đáy lòng anh cũng chưa từng để ý qua, nhưng không biết vì cái gì, anh chỉ là theo tiềm thức không muốn để cho Cảnh Hảo Hảo sợ anh, cho nên khi cô xảy ra tai nạn xe cộ, suýt nữa sẽ chết, anh liền bắt đầu khắc chế tính tình của mình ở trước mặt anh.
Giống như là giữa trưa hôm nay, anh sợ chính mình đả thương cô, cho nên đuổi cô đi...... Thậm chí đêm nay trước khi về nhà, anh cũng âm thầm nói với chính mình ở dưới đáy lòng, nhất định phải có kiên nhẫn...... Ai ngờ vừa đụng tới bộ dáng cô vì Thẩm Lương Niên lo lắng đến thần hồn điên đảo, thừa số ác liệt ở đáy lòng anh liền vọt lên.
Cô không cho anh dễ chịu, cô cũng đừng mơ dễ chịu.
Giống như hiện tại, hai người im lặng nằm trong chốc lát, cô vừa mở miệng, liền hỏi anh chịu buông tha Thẩm Lương Niên chưa?
Cô mở miệng nói chuyện với anh, có phải trừ bỏ Thẩm Lương Niên, liền không còn có những đề tài khác không?

Lương Thần nghĩ nghĩ, liền lạnh lùng nở nụ cười, đáy lòng anh rõ ràng muốn để cho tính tình mình tốt hơn một chút, nhưng miệng đã giành trước từng bước ác độc nói: "Em thực nghĩ cứ như vậy liền có thể thỏa mãn tôi ư? Ít nhất em phải khiến cho tối nay tôi hài lòng mới đúng, có phải hay không? À, đúng rồi, Hảo Hảo, em biết làm như thế nào để cho một người đàn ông hài lòng hay không?”
Mặt Cảnh Hảo Hảo hơi hơi trắng bệch, cô chỉ biết, người đàn ông này sẽ không dễ dàng buông tha cô như vậy......
Anh chính là một ác ma, hung hăng từng chút từng chút xé rách tôn nghiêm của cô, xé nát không còn dư lại một chút mảnh vụn.
Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo mơ hồ liền hiện lên một tầng phẫn nộ, ngực cũng phập phồng lên xuống theo.
Lương Thần nhìn cô, nghĩ đến giây tiếp theo cô sẽ phát tác, thậm chí anh cũng cảm giác được lời nói vừa rồi của mình cần ăn đòn.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc