Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 56

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“Hiểu...... Đã hiểu.” Dương Thần mang không ngừng gật gật đầu.
Lương Thần nhìn cũng không có liếc anh ta một cái, trực tiếp kéo bả vai Cảnh Hảo Hảo đi, mang theo cô bước về phía cửa.
Gì vậy chứ, người phụ nữ này là của anh!
Cho dù chịu khi dễ, cũng chỉ có thể khi dễ một mình anh, những người khác, mơ tưởng chiếm được một chút lợi ích từ chỗ của cô!
Những người khác nhìn thấy Lương Thần đi ra ngoài, cũng vội vàng đuổi theo.
Dương Thần đi theo cuối cùng, vẫn luôn tiễn Lương Thần ra khỏi “Lưu Kim Tuế Nguyệt”, lúc này anh ta mới nâng tay lên, hung hăng xoa trán mình một phen.
Đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?
Anh nói bảo an ngăn cản một người phụ nữ tên là Cảnh Hảo Hảo, sao lại ngăn cản ra chuyện lớn như vậy chứ?
Ngữ khí Dương Thần có chút nổi giận hỏi bảo an: “Không phải bảo các người ngăn cản Cảnh Hảo Hảo ư? Sao lại ngăn cản phụ nữ của Lương tổng, các người có biết hay không, các người suýt nữa hại thảm tôi!”
“Thưa...... Dương tổng, người phụ nữ kia, tên là Cảnh Hảo Hảo......”

Dương Thần nghe nói như thế, ngây ra một lúc, sau đó “mẹ nó” một tiếng, liền xoay người, vừa đi về văn phòng của mình, vừa lấy điện thoại di động ra, gọi một cú điện thoại cho Kiều Ôn Noãn.
......
Lương Thần mang theo Cảnh Hảo Hảo, trực tiếp đi đến trước xe của mình trong bãi đổ xe, anh liếc mắt nhìn trợ lý của mình một cái, chỉ chỉ chiếc xe tài xế đưa Cảnh Hảo Hảo tới, nói: “Ba người đi lên chiếc xe kia chờ một lát.”
Nói xong, Lương Thần mở cửa xe ra, liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, nói: “Đi lên đi.”
Cảnh Hảo Hảo không có lên tiếng, leo lên cỗ xe Land Rover cao một mét tám kia.
Lương Thần đóng cửa lại, vòng đến bên kia xe, mở cửa xe, ngồi xuống, sau đó chỉnh gió lạnh trong xe đến lớn nhất.
Âm thanh phần phật phần phật, trong chốc lát, nhiệt độ không khí bên trong xe liền hạ xuống, Lương Thần chỉnh khí lạnh bớt đi một chút, mới chậm rãi quay đầu, thoạt nhìn tâm tình như là cũng không tệ lắm, hỏi: “Nói đi, hôm nay đến tìm tôi bởi vì chuyện gì?”
Cảnh Hảo Hảo chờ anh hỏi như vậy, đã đợi rất lâu rồi.
Hiện tại anh vừa mở miệng như vậy, cô không tạm dừng chút nào liền đi thẳng vào chủ đề: “Buông tha Lương Niên đi.”
Trước đó lúc Lương Thần nghe được Cảnh Hảo Hảo đến tìm anh từ trong miệng thím Lâm, đáy lòng anh có một tia vui sướng không thể nào ức chế được.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cho dù vui sướng kia, rất nhanh liền bị sự phẫn nộ chuyện Cảnh Hảo Hảo bị ngăn ở cửa “Lưu Kim Tuế Nguyệt” thay thế, nhưng tâm tình của anh, vẫn có chút không tệ.
Nếu không, anh cũng sẽ không dễ dàng buông tha Dương Thần như vậy.
Thậm chí, vào lúc anh thay cô trút giận, làm khó dễ Dương Thần, đáy lòng anh vẫn đang suy nghĩ, đến tột cùng Cảnh Hảo Hảo tìm anh là vì chuyện gì?
Đó là cảm giác mà cả đời này của anh chưa bao giờ có được...... Có chút kích động, có chút sung sướng...... Thậm chí còn có chút nhảy nhót anh khinh thường...... Thậm chí, anh còn bởi vì cảm giác khác này của mình, dưới đáy lòng âm thầm khinh bỉ chính mình nữ nhi kiểu cách!
Chỉ là, anh thật không ngờ, nguyên nhân cô đến tìm anh, dĩ nhiên là bởi vì Thẩm Lương Niên!
Lương Thần chỉ cảm thấy tâm vốn có chút vui sướng của mình, nháy mắt liền ngã xuống, anh phân không rõ lúc này rốt cuộc đáy lòng của mình là phẫn nộ chiếm đa số, hay là mất mát...... Thật sự là kỳ quái...... sao mình lại mạc danh kỳ diệu có cảm giác mất mát như vậy?
Trước đây, rõ ràng nghe được tên Thẩm Lương Niên hoặc lời nói cãi lời mình từ trong miệng cô, anh liền sẽ cảm thấy lửa giận công tâm!
Thật ra tính tình của anh cũng không quá không tốt, nhưng đụng phải cô, anh liền cảm thấy không thể nào khống chế được.
Giống như hiện tại, một giây trước tâm tình thoạt nhìn còn không tệ lắm, giây tiếp theo liền bởi vì lời nói của Cảnh Hảo Hảo, nháy mắt liền nghiêm túc lên.
Anh cảm thấy trong ngực mình có một ngọn lửa đang vọt lên, giống nhau có thể bộc phát ra bất cứ lúc nào, anh cố gắng đè ép ngọn lửa kia, gắt gao mím môi, mặt kéo chặt, không có lên tiếng.

Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy thần thái anh nhất thời lạnh xuống, đáy lòng cũng hơi có chút khẩn trương theo, cô nuốt nuốt nước miếng, tiếp tục nhẹ giọng nói: “Buông tha Lương Niên được không? Anh ấy cũng đâu biết gì......”
“A......” Lương Thần đột nhiên cười lạnh một tiếng, cắt đứt lời nói của Cảnh Hảo Hảo: “Hảo Hảo, em đây là đang cầu tôi ư?”
Cảnh Hảo Hảo không nói gì.
Lương Thần đùa cợt cong môi tiếp tục cười một tiếng, quay đầu, rất là nghiêm túc nhìn Cảnh Hảo Hảo, hỏi: “Hảo Hảo, cầu người phải có thành ý, hiện tại em lấy cái gì đến cầu tôi?”
Thần thái Cảnh Hảo Hảo hơi trở nên mờ mịt, qua một lúc lâu, cô mới nhẹ nhàng lên tiếng, nói: “Tôi.”
Lương Thần nhíu nhíu mày.
Giây tiếp theo Cảnh Hảo Hảo như là hạ quyết định trọng đại gì đó, nâng mắt lên, nhìn Lương Thần, nói: “Tôi lấy chính mình đến cầu anh.”
Lúc ban đầu khi gặp được cô gái này, anh cảm thấy cô giống như là châu báu sạch sẽ nhất thuần khiết nhất thế gian.
Trong tiềm thức anh liền muốn lấy được.
Cho nên đêm đó, chuyện mà người đàn ông như anh sẽ làm, là muốn cô.

Nói chính xác, là cưỡng ép, cô có thể là bị hạ dược, lực đạo không đủ, không có cách nào phản kháng, anh liền thuận lý thành chương khi dễ cô như vậy.
Sau khi chiếm được, anh cũng không có trao đổi gì với cô liền rời đi, thậm chí lúc ấy anh đến tên của cô là gì cũng không biết.
Ba ngày đầu tiên anh trôi qua cũng không khác gì thường ngày, vẫn bận rộn chuyện công ty.
Anh không say rượu, không thích thuốc lá, không thích đánh bài, không gần nữ sắc.
Đối với anh mà nói, chuyện thích làm duy nhất, chính là rong ruổi ở trên thương trường, hưởng thụ khoái cảm người thắng làm thua kẻ thua làm giặc!
Chỉ là, lúc anh dùng tư thái sắc bén mà độc đoán, bắt một cái lại một cái thành công, anh sẽ ngẫu nhiên nhớ tới cô.
Thẳng đến khi gặp phải cô trên bữa tiệc sinh nhật của mẹ.
Cô là bạn gái của bạn anh.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc