Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 52

Tác giả: Diệp Phi Dạ


May mắn hôm nay cô ta đến tìm Thẩm Lương Niên, nếu hôm nay cô ta không đến tìm Thẩm Lương Niên, có lẽ Cảnh Hảo Hảo và Thẩm Lương Niên sẽ quay lại với nhau rồi......
“Đã biết, chị Kiều.”
Kiều Ôn Noãn cong môi nhẹ nhàng cười cười, son môi vừa mới vẽ loạn lên môi, lúc cong lên, đặc biệt xinh đẹp. Sau đó, cô ta khí định thần nhàn xoay người, đi vào bên trong “Lưu Kim Tuế Nguyệt”.
Giày cao gót dẫm nát trên đá cẩm thạch đen nhánh, phát ra tiếng vang thanh thúy, như là biểu lộ tâm tình cực kỳ tốt vào giờ phút này của cô ta.
......
“Tiểu thư, xin lỗi, xin cô đưa ra thẻ hội viên của cô, nếu không thì cô không thể đi vào."
Cảnh Hảo Hảo vội vàng gấp gáp đi tới trước cửa “Lưu Kim Tuế Nguyệt”, còn chưa giẫm chân đi vào, liền bị hai bảo an ở cửa ngăn lại.
“Tôi không có thẻ hội viên, tôi đi vào chỉ là tìm người.”
“Vậy thật có lỗi, không có thẻ hội viên, tiểu thư cô không thể đi vào.”
Cảnh Hảo Hảo mấp máy môi, nói: “Vậy bây giờ tôi làm một tấm thẻ hội viên.”

“Tham gia làm hội viên, cần ứng trước 100 vạn nhân dân tệ, phiền toái tiểu thư, cô đưa ra chứng minh nhân dân của cô.”
Cảnh Hảo Hảo vội vàng lấy chứng minh nhân dân từ trong túi xách ra, đưa tới.
Bảo an nhìn thấy tên Cảnh Hảo Hảo, hai người hai mặt nhìn nhau một chút, sau đó mới nói: “Tiểu thư, thật có lỗi, tôi vừa mới nhớ đến, thẻ hội viên nơi này của chúng tôi chỉ có thứ năm mới có thể làm, cho nên ngày mai cô hãy tới lại lần nữa......”
Lương Niên có thẻ hội viên nơi này, lúc ấy vẫn là cô theo anh cùng nhau đi làm, hơn nữa ngày đó cũng không phải thứ năm.
Cảnh Hảo Hảo nhịn không được nhíu nhíu mày, nói: “Bạn trai tôi từng làm thẻ ở nơi này, cũng không phải là làm vào thứ năm, cho nên, xin hỏi có phải anh nhầm rồi không?”
“Cảnh tiểu thư, làm sao vậy?” Thím Lâm và tài xế thở hổn hển chạy tới, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo đứng ở cửa không có đi vào, lên tiếng hỏi.
“Nói không có thẻ hội viên nên không thể đi vào......” Cảnh Hảo Hảo lặp lại lời nói vừa rồi của bảo an lần nữa, tài xế liền nhíu mi nói: “Lúc trước Thần thiếu gia có bạn bè uống nhiều, bảo tôi đi vào hỗ trợ dìu người, chẳng qua chỉ là một 1000 đồng tiền đặt cọc, tôi liền đi vào, không nói nhất định phải làm thẻ hội viên gì đó mà!”
Tài xế nói xong, nhìn về phía bảo an: “Chúng ta chỉ đi vào tìm người, không cần phiền toái như vậy.”
“Xin lỗi, đây là quy định mới của Lưu Kim Tuế Nguyệt, hơn nữa, hiện tại Lưu Kim Tuế Nguyệt vì tăng lên cấp bậc, không mặc trang phục chính trang và lễ phục, không cho phép tiến vào, cho nên nếu ba vị muốn đi vào tìm người, phiền toái cô trở về đổi quần áo trước.”
“Chúng ta muốn tìm là CEO Lương Thần của tập đoàn Giang Sơn, tôi là tài xế của ngài ấy.” Tài xế nói xong, lấy tấm danh thiếp từ trong túi qua, đưa qua.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Hai bảo an nhìn thấy “tập đoàn Giang Sơn” trên danh thiếp, liếc mắt nhìn nhau.
Ông chủ bọn họ ra lệnh, bảo bọn họ dù như thế nào cũng phải ngăn cản một người phụ nữ tên là “Cảnh Hảo Hảo”.
Kết quả, hiện tại người phụ nữ tên “Cảnh Hảo Hảo” này lại là đến tìm “Thiếu niên thiên tử" không người không biết ở thành phố Giang Sơn!
Rốt cuộc bọn họ nên ngăn cản hay là không nên ngăn cản?
Nhưng nếu không ngăn được, có thể sẽ bị ông chủ sa thải......
Hai bảo an trầm mặc trong chốc lát, một người trong đó liền suy nghĩ một biện pháp vẹn toàn đôi bên nói: “Xin lỗi, chúng tôi không thể xác định thân phận của các người, cũng không biết tấm danh thiếp này của ông là thật hay giả, nếu các người thật sự muốn đi vào, vậy phiền toái gọi điện thoại cho Lương tổng, chỉ cần ngài ấy xác nhận thân phận các người, tôi cam đoan lập tức mang các người đi vào tìm ngài ấy.”
Tài xế gật gật đầu, lấy điện thoại di động ra, gọi một cú điện thoại cho Lương Thần, nhưng mà điện thoại lại chậm chạp không ai tiếp nghe.
Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nhìn thấy tài xế cầm điện thoại lên lần thứ ba, nhịn không được lên tiếng hỏi: “Thế nào? Điện thoại không tiếp thông ư?”
“Lúc Thần thiếu gia họp, đại đa số đều để chế độ tĩnh âm, nhất là cuộc họp quan trọng, cho nên có thể phải chờ tới khi cuộc họp của ngài ấy chấm dứt, mới có thể liên lạc được với ngài ấy.”
“Vậy thì thật sự có lỗi, nếu không ba vị đi về đổi lễ phục trước, rồi lại tới sau?”

Từ nơi này đến biệt thự, ít nhất cần một tiếng, tới lại lần nữa, cần thêm một tiếng, qua lại hai tiếng, sợ là lúc đó, Lương Thần đã sắp họp xong.
Cảnh Hảo Hảo nghĩ nghĩ, nói: “Tôi ở chỗ này chờ.”
“Cảnh tiểu thư, hiện tại nắng lớn như vậy, nếu không cô đi lên xe chờ?”
Cảnh Hảo Hảo lắc lắc đầu: “Không, tôi sẽ chờ ở chỗ này.”
Thím Lâm thấy chính mình khuyên không được, liền thở dài một hơi, đáy lòng nghĩ sao bà lại không nhìn ra cô gái nhỏ ôn nhu nhược nhược này có chủ kiến như vậy chứ?
Sau đó, thím Lâm nhìn tài xế nói: “Tôi đi vào trong xe cầm dù che nắng tới đây, nắng lớn như vậy, chẳng may phơi nắng quá lâu sẽ bị cảm nắng, phiền toái ông ở nơi này bồi Cảnh tiểu thư một lát.”
Thím Lâm nói xong, liền quay trở về bãi đỗ xe một lần nữa, chưa đến một lát, mượn hai cây dù trở về, bà đưa một cái cho tài xế, bung một cây dù khác lên, che ở trên người Cảnh Hảo Hảo.
Cho dù lúc này thành phố Giang Sơn đã sắp vào đầu thu, nhưng nắng giữa trưa vẫn rất mãnh liệt, tuy rằng dù che nắng che khuất ánh nắng, nhưng nhiệt độ lại càng ngày càng cao.
Cảnh Hảo Hảo đứng ở cửa “Lưu Kim Tuế Nguyệt”, đợi chưa đến nửa tiếng, quần áo toàn thân đều bị mồ hôi thấm ướt, một tầng tóc bên trong cũng dính dính dính vào trên cổ.
Thời gian trôi qua từng chút, thím Lâm và tài xế nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo bệnh nặng mới khỏi, sợ cô phơi nắng như vậy nữa, có thể xảy ra chuyện không may, nhịn không được thỉnh thoảng lên tiếng khuyên bảo.

Nhưng mà, Cảnh Hảo Hảo lại cố chấp chờ.
Ngay tại lúc Cảnh Hảo Hảo cảm thấy chính mình sắp không chống đỡ nổi nữa, cửa “Lưu Kim Tuế Nguyệt” mở ra, từ bên trong đi ra vài người đàn ông quần áo giày da.
Lương Thần mặc một thân tây trang màu đen, quần áo cắt may vừa vặn thân người, càng làm nổi bật quý khí cao ngất của cả vóc người anh.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc