Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 50

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Trong cơm của cô, rốt cuộc cũng không có hương vị thuốc đông y nữa, cô cũng không bao giờ sẽ phải uống một xấp dầy thuốc tây sau khi ăn nữa.
Cảnh Hảo Hảo không có di động, không thể liên lạc với bên ngoài, mỗi ngày bên người có rất nhiều người hầu vây quanh, muốn chạy trốn cũng trốn không thoát, mỗi ngày cô cũng không có chuyện gì để làm, rãnh rổi đến có chút nhàm chán.
Cho dù đáy lòng cô sốt ruột, nhưng lại không làm nên chuyện gì, đến cuối cùng, cô dứt khoát không nghĩ gì nữa, liền nhẫn nại tính tình chịu đựng, mỗi ngày chính là ăn ngủ, ngủ ăn, Cảnh Hảo Hảo thỉnh thoảng đi đo thể trọng một chút, lại có thể phát hiện như vậy cũng không có béo phì, chỉ là khí sắc cả người được những người hầu trong biệt thự này điều dưỡng, so với cô khỏe mạnh trước kia, còn muốn tốt hơn rất nhiều.
Một đoạn thời gian này, cô và Lương Thần cũng không có trao đổi gì, người đàn ông đó như là bề bộn nhiều việc, đôi khi, nửa đêm mới có thể trở về biệt thự, ngẫu nhiên trở về sớm một chút, cũng là sau khi ăn xong cơm chiều, liền chui vào trong phòng sách, mãi cho đến buổi sáng ngày hôm sau mới đi ra.
Tinh thần Cảnh Hảo Hảo càng ngày càng tốt, buổi tối tất nhiên cũng không có ngủ say, thỉnh thoảng cô cũng biết, nửa đêm Lương Thần sẽ đến phòng ngủ của mình một chuyến, nhưng mà đại đa số cô đều ổn định hô hấp giả bộ ngủ, có đôi khi Lương Thần ngốc thời gian dài, có đôi khi ngốc thời gian ngắn, đôi khi, anh còn có thể đắp chăn cho cô.
Từ sau khi cô có thể hoạt động, bữa sáng mỗi ngày ngược lại đều cùng nhau ăn với Lương Thần.
Ngày đó, hai người vẫn cùng nhau ăn bữa sáng, cũng như thường ngày, lúc ăn cơm không có nói chuyện gì với nhau, Lương Thần ăn rất nhanh.
Hôm nay, anh ăn xong bữa sáng, liền nói với Cảnh Hảo Hảo: “Tôi đi công ty trước.”
Cảnh Hảo Hảo ngừng đôi đũa trong tay lại, ngẩng đầu gật gật đầu với Lương Thần.
Hôm nay trước khi Lương Thần rời đi, ngược lại quan sát cô thêm vài lần, sau đó nói một câu: “Khí sắc thoạt nhìn tựa hồ tốt hơn nhiều rồi.”

Sau đó, anh liền nói với hôm nay ở một bên: “Hôm nay không cần chuẩn bị xe cho tôi, tôi tự mình lái xe đi công ty.”
Nói xong, anh lại quay đầu, nói với Cảnh Hảo Hảo: “Mỗi ngày nghẹn trong nhà cũng buồn bực hoảng, tôi để tài xế lại cho em.”
Nói xong, Lương Thần như là nhớ tới cái gì, lấy ví tiền từ trong túi của mình ra, rút ra một tấm thẻ, đưa tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo: “Em cầm tấm thẻ này, nếu em nhàm chán, có thể bảo người hầu và tài xế cùng đi dạo phố với em, nhìn xem có cái gì muốn mua, trực tiếp mua về.”
Cảnh Hảo Hảo nhìn thoáng qua tấm thẻ kia, không có vươn tay nhận, cô vừa định mở miệng nói không cần.
Lương Thần lại trực tiếp đặt thẻ ở trên bàn cơm trước mặt cô, nói: “Buổi sáng công ty còn có một cuộc họp quan trọng, tôi đi trước.”
Sau đó, anh liền trực tiếp đi về phái cửa phòng ăn.
Thiếu Lương Thần, không khí áp lực trong toàn bộ biệt thự cũng tiêu tán theo rất nhiều.
Ăn xong bữa sáng, đám người hầu đều tự bận rộn chuyện của mình, Cảnh Hảo Hảo có chút nhàm chán vùi ở trong phòng ngủ chính tầng hai xem ti vi.
Buổi sáng cũng không có chương trình ti vi nào có thể xem, đại đa số đều là quảng cáo và tin tức, Cảnh Hảo Hảo cầm điều khiển từ xa, không ngừng đổi đài, nhìn giống cưỡi ngựa xem hoa.
Cảnh Hảo Hảo đổi đổi đài, đột nhiên ngón tay dừng một chút, vội vàng quay trở về đài lúc trước, cô bấm ngược về vài cái, liền dừng một chút, vẫn liên tục nhấn phím lui về bảy tám lần, Cảnh Hảo Hảo liền thấy được mặt Thẩm Lương Niên ở trong kênh tài chính và kinh tế của thành phố Giang Sơn.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Đã sắp hơn một tháng cô không nhìn thấy anh, hiện tại chợt nhìn thấy bóng dáng anh ở trong TV, Cảnh Hảo Hảo mới phát hiện, chính mình lại có thể nhớ nhung anh đến như vậy.
Cả người cô giống như đều cứng ngắc, ngây ngốc nhìn chằm chằm Thẩm Lương Niên trong màn hình ti vi, thậm chí bên tai không nghe vào âm thanh gì, cũng không biết bên trong đang nói cái gì.
Trạng thái Thẩm Lương Niên thoạt nhìn không tốt lắm, quần áo hơi có chút xốc xếch, mặt đối diện với rất nhiều microphone giơ lên, gặp nguy không loạn nói chuyện.
Cảnh Hảo Hảo sửng sốt hơn nửa ngày, mới nhẹ nhàng mở trừng hai mắt, phát hiện trên mặt mình có chút ướt, cô nâng tay lên, sờ sờ mặt, đụng đến một mảnh nước mắt, xoay người, vội vàng rút khăn giây từ một bên lau lau hai gò má của mình, chợt nghe trong TV truyền đến một đạo giọng nữ: “Thẩm tổng, mức vay lần này của công ty Thiên Vinh rất lớn, chậm chạp một tháng đều không chưa trả hết, xin hỏi có phải với tài chính công ty Thiên Dung đã đứt đoạn rồi không?”
“Thẩm tổng, cổ phiếu công ty Thiên Vinh rớt rồi lại rớt, rớt đến hiện tại, đã sắp rớt tới đấy, cứ tiếp tục tình thế như vậy nữa, chỉ sợ công ty Thiên Vinh sẽ gặp phải tình huống rút khỏi thị trường, ngài đối với việc này, có cái nhìn gì hay không?”
Cảnh Hảo Hảo trợn tròn mắt ngẩng đầu, nhìn thấy phía dưới màn hình ti vi có một hàng chữ nhỏ chậm rãi chuyển qua, nói công ty Thiên Vinh thiếu nợ khoản vay ngân hàng, chậm chạp không trả, thị trường chứng khoán rung chuyển, tập đoàn Thiên Vinh rất có thể gặp phải kết cục giữ độc quyền về hoặc là phá sản!
Cảnh Hảo Hảo nhìn đến đây, cả người soạt liền đứng lên từ trên sô pha.
Thẩm Lương Niên lại có thể xảy ra chuyện lớn như vậy? Cô nhớ rõ anh từng đúng là mượn tiền ngân hàng, nhưng ngân hàng nói, có thể chậm lại nửa năm, sao hiện tại bắt đầu thúc giục thanh toán?
Đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?
Trong đầu Cảnh Hảo Hảo đột nhiên nghĩ đến, Lương Thần từng nói với cô, nếu cô dám động tâm nhãn gì nữa, sẽ để cho cô xem anh là như thế nào đùa chết Thẩm Lương Niên từng chút một......

Máu toàn thân Cảnh Hảo Hảo, nhất thời liền ngưng đọng lại.
Mấy năm nay, Thẩm Lương Niên lăn lộn ở thành phố Giang Sơn cũng không tính là kém, không có bất ngờ gì xảy ra thì sẽ không nháo ra chuyện như vậy, thực hiển nhiên là có người động tay động chân......
Chẳng lẽ thật là Lương Thần?
Cô vẫn không muốn liên lụy Thẩm Lương Niên, nhưng bây giờ cô vẫn hại Thẩm Lương Niên......
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, cả người soạt một cái liền chạy tới cửa phòng ngủ.
Người hầu nhìn thấy thần thái vội vàng gấp gáp như vậy của Cảnh Hảo Hảo, liền vội vàng ngừng công việc trên tay, hỏi: “Cảnh tiểu thư, cô làm sao vậy?”
“Lương Thần ở nơi nào? Hiện tại Lương Thần ở đâu? Các người mang tôi đi tìm Lương Thần, đi tìm ngay bây giờ......”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc