Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 405

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Bởi vì không biết Thẩm Lương Niên là trượt chân xuống nước bỏ mình, hay là bị người có ý định mưu hại, cho nên cảnh sát tiến hành kiểm tra thi thể của anh, đồng thời cũng kiểm tra trong nhà của anh.
Đồ của Thẩm Lương Niên thật sự rất ít, cảnh sát tìm kiếm ở bên trong rất lâu, cuối cùng cũng chỉ tìm được một cái rương lớn, cung cấp một ít tin tức cho bọn họ.
Cảnh sát bố trí thi thể Thẩm Lương Niên ở nhà xác bệnh viện trong trấn nhỏ, mang theo cái rương lớn kia của Thẩm Lương Niên trở về.
Trong lúc cảnh sát phân tích, có người bắt đầu nghị luận về Thẩm Lương Niên.
“Cô nói, Thẩm Lương Niên thật là tự sát sao?”
“Kiểm tra thi thể cho thấy, anh ta bị ung thư dạ dày, hơn nữa vẫn đều là dựa vào thuốc giảm đau chống lại đau đớn, nhưng không có tiếp nhận trị liệu, nhưng là tài sản dưới danh nghĩa của anh ta cũng rất hùng hậu, cô nói anh ta có tiền như vậy, có chuyện gì không thể giải quyết? Cố tình muốn tìm cái chết?”
“Nhưng nếu không phải tự sát, vậy cô nói, giải thích như thế nào về phần di chúc anh ta lưu lại? Đã kiểm tra chữ viết, thật là chữ của anh ta, cũng liên hệ với luật sự từng chứng kiến phần di chúc này, nơi của ông ta cũng lưu giữ một phần hợp đồng.”
“Aizz, thế giới của kẻ có tiền, thật sự là không hiểu nổi, nếu tôi là anh ta, còn có tiền như vậy, tôi tuyệt đối sẽ tiêu tiền sống qua ngày.”
“Cô nói anh ta có thể là tự sát vì tình không?”
“Vì tình?”

“Cảnh Hảo Hảo à?”
“Phỏng chừng chính là cô ta.”
Vì sao lại không cho thông báo với Cảnh Hảo Hảo chứ?”
“Tôi nghe người trong trấn nhỏ của anh ta nói, Cảnh Hảo Hảo là cô gái mà nhà anh ta từng nhận nuôi. Sau đó hai người cùng đi thành phố Giang Sơn.”
“Cảnh Hảo Hảo, có phải chính là nữ diễn viên nổi tiếng trên mạng gần đây, sắp gả cho tổng tài tập đoàn Giang Sơn không?”
“Chính là cô ta, trong rương lớn kia, trừ bỏ một phần di chúc, thì đều là ảnh chụp.”
“Ảnh chụp? Mang ra cho chúng tôi nhìn một chút.”
Người bảo quản cái rương kia, mang cái rương ra ngoài.
“Những ảnh chụp này đều bị người xé nát, giống như sau đó lại dùng băng keo dán lại lần nữa.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


“Cô xem người phụ nữ trên ảnh chụp này, thật đúng là nữ diễn viên gả cho tổng tài tập đoàn Giang Sơn kia.”
“Di, các người xem, mặt sau những ảnh chụp này, đều có chữ kìa.”
“Đâu đâu? Nhanh đọc lên.”
“Hảo Hảo, thực xin lỗi.”
“Hảo Hảo, anh lần nữa dán lại những tấm ảnh em đã xét, có phải đại biểu cho, chúng ta có thể không tnhs toán hiềm khí lúc trước, hòa hảo như lúc ban đầu không?”
“Hảo Hảo, anh dùng thời gian hơn 100 ngày, dán lại những ảnh chụp này, nhưng sao em vẫn chưa trở lại bên người anh?”
“Hảo Hảo, gặp sau.”
“Hảo Hảo, anh yêu em......”
Câu mặt sau ảnh chụp, người đọc, đọc đến đây, lại không thể nào đọc nổi nữa.
Trong toàn bộ cục cảnh sát, im lặng thành một mảnh.

Thật lâu sau mới có người nói: “Đây ít nhất cũng phải mấy trăm tấm ảnh, nếu đều xé hết toàn bộ, vậy phải tốn bao nhiêu công phu và tinh lực để ghép dán lại từng chút.”
“Thẩm Lương Niên là thật tâm thích Cảnh Hảo Hảo đi?”
“Cũng không biết anh ta làm cái gì, hai người lại tách ra.”
“Hiện tại, tôi rốt cục tin tưởng anh ta là tự sát.”
“Vụ án kia, liền kết thúc như vậy đi?”
“Đúng vậy, kết đi, làm theo di chúc của anh ta, hiến tặng tiền của anh ta cho công trình hy vọng.”
“Cô nói nhiều tiền như vậy, vì sao anh ta cố tình quyên cho công trình hy vọng, có phải bởi vì Cảnh Hảo Hảo từng không có tiền đến trường, từng được nhà họ quyên qua không?”
“Người đều đã chết, chết vô đối chứng, nghĩ nhiều như vậy làm gì?”
“Nhưng, những thứ này thì phải làm sao bây giờ?”
“Nếu không đưa cho Cảnh Hảo Hảo xử lý?”

“Di chúc đã nói, đặc biệt đừng quấy rầy Cảnh Hảo Hảo.”
“Tuy rằng mấy thứ này nên đưa cho Cảnh Hảo Hảo, nhưng người chết lớn nhất, chúng ta vẫn là tôn trọng người chết đi, những ảnh chụp này, không bằng cùng nhau đốt vào ngày hỏa táng anh ta đi.”
......
Người Trung Quốc đều rất chú ý tiền mừng.
Nhà họ Lương cũng không ngoại lệ, buổi tối trước ngày kết hôn, cô dâu và chú rể không thể ở cùng nhau.
Cho nên, đêm đó Lương Thần ở trong nhà Cảnh Hảo Hảo, ngốc đến chín giờ rưỡi tối, liền bị mẹ điện thoại thúc giục trở về nhà cũ nhà họ Lương.
Buổi chiều trước ngày hôn lễ, Cảnh Hảo Hảo đi spa làm một spa toàn thân, nhưng buổi tối sắp ngủ, thím Lâm vẫn cầm mặt nạ, dán lên cho Cảnh Hảo Hảo, vì bảo trì ngày hôm sau làn da nhẵn nhụi ẩm ướt, thím Lâm còn cố ý mở thêm khí thấp.
Thím Lâm sợ sáng sớm hôm sau Cảnh Hảo Hảo, không có tinh thần, vẫn thúc giục Cảnh Hảo Hảo đi nghỉ ngơi sớm.
Lương Thần trở lại nhà cũ nhà họ Lương, cũng là chuẩn bị cho hôn lễ ngày hôm sau, bận không thể rút ra, đợi khi anh rãnh rỗi, gửi cho Cảnh Hảo Hảo một tin nhắn, nhưng không có hồi âm.

Cảnh Hảo Hảo là ngủ thiếp đi trong một mảnh khẩn trương, thật ra cô ngủ cũng không phải đặc biệt sâu, trong đầu luôn nghĩ đến hôn lễ ngày hôm sau của mình và Lương Thần.
Thật vất vả ngủ say, chưa đến chốc lát, liền nằm mơ.
Thật ra cô đã rất lâu không có nhớ tới Thẩm Lương Niên, sau lần người đàn ông đó lừa gạt cô, từ đó về sau hai người liền mỗi người đi một ngả, cả đời không qua lại với nhau.
Nhưng cô cũng không biết đêm nay là xảy ra chuyện gì, trong mộng lại có thể mơ mơ màng màng xuất hiện Thẩm Lương Niên, ánh mắt anh nhìn mình, giống như lúc thời niên thiếu của anh, vừa đen vừa sáng, nhiễm ánh sáng rõ ràng.
Anh không nói gì, chỉ bình tĩnh nhìn cô như vậy.
Thật ra cảnh tượng trong mộng, cũng không có gì không ổn, chỉ là, đến sau đó, không biết xảy ra chuyện gì, cả người Thẩm Lương Niên liền chợt ngã xuống đất, toàn thân bắt đầu đổ máu.
Cô bị một màn như vậy dọa sợ tới mức đứng ở tại chỗ không dám nhúc nhích, cô mất khí lực rất lớn, mới chậm rãi đi đên bên người Thẩm Lương Niên, nâng tay lên, nhẹ nhàng dò xét hơi thở của anh, lại phát hiện, Thẩm Lương Niên đã chết.
Tay Cảnh Hảo Hảo vừa run rẩy, cả người lập tức liền ngồi dậy từ trên giường.
Cô mở to mắt, phát hiện mình đang ngủ trên giường của mình, bóng đêm ngoài cửa sổ tối đen, không có một chút ánh sáng.
Cô chậm rãi nhắm hai mắt lại, hít sâu hai hơi, sau đó xuống giường, đi ra phòng ngủ, lúc rót nước, phát hiện thím Lâm nằm ở trên sô pha, đang ngủ say.


Cảnh Hảo Hảo rót một ly nước, trở lại phòng ngủ, lại không thể nào ngủ được nữa.
Sao cô lại mơ như vậy? Mơ thấy Thẩm Lương Niên đã chết?
Có phải bởi vì chính mình ngày mai muốn kết hôn hay không?
Dù sao, lúc ban đầu, cô vẫn nghĩ đến chính mình sẽ gả cho anh.
Nhưng thời gian thế sự vô thường, ai cũng không ngờ rằng, thời gian hơn hai năm ngắn ngủi, lúc chuyển dời cảnh trời, cảnh còn người mất, người đàn ông cô từng muốn gả kia, cùng cô phân tán chân trời, cuộc đời này không còn gặp lại nữa. Người đàn ông cô từng hận nhất, lại cưới cô làm vợ, trở thành người chồng cô dựa vào cả đời. Cảnh Hảo Hảo ngủ không được, liền cầm lấy di động, nhìn thấy tin nhắn của Lương Thần: “Hảo Hảo, còn khoảng mười tiếng, anh sẽ cưới em qua cửa, mười tiếng, em nói anh phải chịu đựng như thế nào đây!”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc