Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 400

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Mẹ Lương Thần bị con trai nhỏ của mình huyên náo, hiện tại nào dám có chút ý kiến nào với đề nghị của anh, nhìn thấy anh nói không cần, lập tức không dám chần chờ liền báo con số này với con trai thứ hai trong điện thoại.
Mẹ Lương Thần dừng một chút, lại nói với con thứ hai trong điện thoại: “Ừ, đúng rồi, A Dương, trước đó, con về nhà cũ một chuyến, đi vào phòng mẹ, trong bàn trang điểm để một bộ tam kim, đó là lúc trước mẹ mua còn chưa kịp mang.”
Mẹ Lương Thần dặn xong, sau đó liền cắt đứt điện thoại, nói với Lương Thần: “A Thần, con cũng đừng làm ra chuyện thiêu thân nào hù dọa mẹ nữa, giờ mẹ phải đi cầu hôn cho mẹ, còn con ngốc ở trong bệnh viện thật tốt, chờ tin tức tốt của mẹ!” Mẹ Lương Thần nhìn Lương Thần gật đầu, vẫn là có chút lo lắng, bà tự mình bảo bệnh viện an bài hai người săn sóc, nhưng lại không dám để cho Lương Thần biết mình phái người giám sát anh, cho nên ở trong hành lang, vừa cách cửa sổ nhìn Lương Thần, vừa dò rất nhiều, mãi cho đến con thứ hai của mình tới đón, bà còn không quên dặn dò người săn sóc, nhất định phải trông chừng Lương Thần thật tốt, sau đó mới rời đi.
......
Mẹ Lương Thần ngồi ở trong xe, trên đường đi tìm Cảnh Hảo Hảo, vừa nghĩ đến, Cảnh Hảo Hảo từng nháo một trận với nhà họ Lương, hiện tại lại muốn vào cửa này, đáy lòng cô không phải là không phức tạp.
Nhưng trên thế giới này, không có ba mẹ nào có thể đấu thắng con cái.
Bà không mưu tính sâu xa bằng chồng của mình, chỉ là con trai mình thích, bà cũng thích theo.
Huống chi, lúc trước bà cũng không phải không hài lòng với cô gái Cảnh Hảo Hảo kia.
Nhưng dù vậy, đáy lòng mẹ Lương Thần vẫn khó tránh khỏi có chút khó xử, có chút không biết lúc đối mặt với Cảnh Hảo Hảo, phải mở miệng như thế nào.
Cho nên, vào lúc xe anh hai của Lương Thần dừng ở cửa hàng bán hoa của Cảnh Hảo Hảo, lão phu nhân giống như cổ vũ chính mình, mở miệng nói: “A Thần thích cô ấy, còn chờ cô ấy đã hơn một năm, đây là duyên phận, cô ấy cũng xinh đẹp hiểu chuyện, thật đúng là một cọc chuyện tốt, con nói đúng không, lão nhị?”

Anh hai Lương Thần làm sao nghe không ra mẹ của mình đây là đang khẩn trương, anh cười xuống xe, kéo cửa xe ra cho mẹ của mình, nói: “Mẹ, người một nhà, ai sẽ so đo những quá khứ lúng túng xấu hổ kia chứ?”
"Đúng, đúng, tương lai là người một nhà, sẽ không so đo, chuyện quá khứ, không cần phải nói.” Ba chữ người một nhà này, thật đúng là khai sáng cho lão phu nhẫn, lão phu nhân đẩy cửa xe ra, để cho lão Nhị chờ ở ngoài cửa, tự mình bước vào cửa hàng bán hoa.
......
Cảnh Hảo Hảo đang ở cầm bình phun nước, phun nước cho Mãn Thiên Tinh, nghe được đẩy tiếng cửa, liền xoay đầu một chút, nhìn thấy mẹ Thần, tay cô bất giác nắm bình phun nước một chút, một tiếng “Hoan nghênh quang lâm” kia liền lập tức nghẹn chết ở trong cổ họng.
Trước khi mẹ Lương Thần tiến vào, rõ ràng là không khẩn trương, nhưng hiện tại nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo, bà lập tức khẩn trương lên, đứng ở cửa, nhăn nhăn nhó nhó không nói ra một câu.
Ngay hôm trước, Cảnh Hảo Hảo còn nói với Lương Thần, cô muốn gả cho anh, cố gắng đi đối mặt với người nhà của anh.
Thật ra cô cũng biết, ngày đó ở trên hôn lễ của Cao Lộ, Lương Viễn bọn họ nhìn thấy mình và Lương Thần ở cùng nhau một lần nữa, người nhà họ Lương khẳng định sẽ rất nhanh liền biết, bọn họ tuyệt đối sẽ có người đến tìm mình.
Một ngày này, cô vẫn đều đang làm chuẩn bị, nhưng tâm lý chuẩn bị này, không phải cô suy nghĩ tốt liền có thể làm được.
Hiện tại mẹ Lương Thần đột nhiên xuất hiện ở trước mặt cô, cô thật đúng là vẫn không biết, chính mình nên ứng đối như thế nào.
Nhưng Cảnh Hảo Hảo cũng biết, nên đối mặt phải luôn đối mặt, mặc kệ người tới là thiện ý hay là ác ý, hạnh phúc cô nhận định, cô sẽ tuyệt đối không buông tay.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cho nên, Cảnh Hảo Hảo ngược lại rất nhanh ổn định tinh thần, nhìn mẹ Lương Thần, cười cười nhợt nhạt:“Dì, dì là tới mua hoa sao?”
Cảnh Hảo Hảo đương nhiên biết, mẹ Lương Thần không phải đến mua hoa, nhưng có một ít chuyện, vẫn là phải để cho mẹ Lương Thần mở miệng trước mới tốt.
Mẹ Lương Thần nuốt nuốt nước miếng, cười cười với Cảnh Hảo Hảo, nói: “Không phải, dì là tới tìm con.”
Dừng một chút, mẹ Lương Thần lại hỏi: “Bây giờ con có thời gian không?”
Cảnh Hảo Hảo nhìn thoáng qua thời gian, cách lúc mình đóng cửa, còn hơn một tiếng, nhưng cô vẫn đặt bình nước xuống, nói: “Dì, dì chờ con một chút, con thu dọn đồ một chút.”
Gửi tin nhắn xong, Cảnh Hảo Hảo liền hít sâu một hơi, đi ra cửa hàng bán hoa, khóa kỹ cửa tiệm.
Anh hai Lương Thần đã kéo cửa xe ra cho Cảnh Hảo Hảo, Cảnh Hảo Hảo khom người ngồi xuống.
......
Dọc theo đường đi, bên trong xe thực im lặng.

Anh hai Lương Thần chạy xe đến một nhà hàng bán đồ ăn Thái trong thành phố.
Bởi vì còn chưa đến giờ ăn cơm, khách hàng bên trong rất ít, phục vụ nhàn rỗi xếp thành hàng đứng ở cửa, nhìn thấy bọn họ tiến vào, lập tức nhiệt tình chiêu đãi bọn họ, đi vào một phòng bao tương đối vắng vẻ trên lầu
Đồ ăn là anh hai Lương Thần gọi, còn muốn một ấm trà Long Tĩnh thượng hạng.
Nước trà bưng lên đầu tiên, anh hai tự mình nấu trà, châm ba tách, trước giao cho mẹ mình một tách, sau đó giao cho Cảnh Hảo Hảo một tách.
Cảnh Hảo Hảo rũ mi mắt, nhẹ giọng nói một câu: “Cám ơn.”
Tính tình anh hai Lương Thần có chút giống mẹ Lương Thần, ôn nhuận như ngọc, mặt mày giãn ra cười cười với Cảnh Hảo Hảo, không nói gì.
Trong phòng có vẻ có chút im lặng, ngẫu nhiên có tiếng vang phục vụ bưng thức ăn lên.
Đồ ăn rất nhanh liền bưng lên đủ, đặt đầy một bàn.
Lúc này anh hai Lương Thần mới khoát tay áo, để cho phục vụ trong phòng đều rời đi.
Người phục vụ thức thời, cũng đóng cửa phòng bao lại.

Trong phòng càng thêm yên tĩnh, ngọn đèn phòng bao chiếu xạ ở trong chén trà, nhiễm ra ánh sáng gợn sóng nhè nhẹ.
Mẹ Lương Thần nâng tách trà lên, uống một ngụm trà, sau đó ngẩng đầu, cười cười với Cảnh Hảo Hảo, nói: “Cảnh tiểu thư, ta có thể gọi con là Hảo Hảo không?”
Cảnh Hảo Hảo gật gật đầu, nói: “Dì, có thể.”
Mẹ Lương Thần còn chưa sắp xếp tốt ngôn ngữ rốt cuộc phải mở miệng như thế nào, vì thế liền vòng đến một chút lời nói thông thường: “Hảo Hảo, con trôi qua có tốt không?”
Cảnh Hảo Hảo biết mẹ Lương Thần chỉ là đoạn thời gian sau khi mình rời khỏi Lương Thần.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc