Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 40

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Lương Thần gật gật đầu, ngón tay có chút run rẩy tiếp nhận điện thoại di động.
“Điện thoại di động của cô ấy sau khi gọi điện thoại nói chuyện với anh xong, liền hết điện.” Nữ nhìn thấy Lương Thần ấn di động liền nhẹ giọng bổ sung một câu.
Lương Thần nhìn điện thoại di động nắm trong giữa ngón tay thêm vài lần, liền nắm chặt vào trong lòng bàn tay, ngẩng đầu, nhìn một nam một nữ kia, nói một tiếng: “Cám ơn.”
......
Buổi trưa hôm nay, tâm tình Thẩm Lương Niên vô cùng tốt.
Gặp qua Cảnh Hảo Hảo, lúc lên lầu họp, khóe môi vẫn nhịn không được giơ lên.
Đêm đầu tiên anh và Cảnh Hảo Hảo ước hẹn tốt, kéo rồi lại kéo, kéo dài tới hiện tại, mộng đẹp thật sự đã trở thành sự thật.
Lúc năm giờ, Thẩm Lương Niên dặn dò thư ký của mình, đặt một vị trí ở nhà hàng xoay tròn ở tầng đỉnh khách sạn Tứ Quý, thuận tiện gọi một cuộc điện thoại cho chợ hoa lớn nhất thành phố Giang Sơn, đặt một bó hoa hồng đỏ lớn.
Năm giờ rưỡi, người chợ hoa đưa hoa tơi đúng giờ, hoa hồng đỏ kiều diễm ướt át lộ ra bọt nước, còn được vẩy tơ vàng chỉ bạc, thoạt nhìn xa hoa mà lãng mạn.
Thẩm Lương Niên vừa lòng bảo người ta đặt bó hoa ở sau xe của mình, hạ mui đỉnh xe xuống, lúc lái xe qua đường cái, thu hút vô số người ghé mắt, cũng để lại từng trận hương hoa hồng.

Tâm tình Thẩm Lương Niên vô cùng tốt vừa lái xe, vừa gọi điện thoại cho Cảnh Hảo Hảo.
“Thực xin lỗi, số điện thoại ngài gọi, đã tắt máy.”
Thẩm Lương Niên gọi hai lần, hồi đáp cho chính mình đều như vậy, cuối cùng anh dứt khoát bỏ ống nghe điện thoại xuống, trực tiếp đi nhà Cảnh Hảo Hảo.
Thẩm Lương Niên có chìa khóa cửa nhà Cảnh Hảo Hảo, nhưng anh vì cho Cảnh Hảo Hảo một kinh hỉ, trước nhấn chuông cửa, sau đó ôm lấy bó hoa hồng lớn che ở mặt mình.
Chuông cửa vang lên thật một trận, lại không có người mở cửa ra.
Thẩm Lương Niên nhíu nhíu mày, liền buông hoa trong tay xuống, lấy chìa khóa từ trong túi ra, mở cửa nhà Cảnh Hảo Hảo.
Thẩm Lương Niên đẩy cửa vào, bài trí bên trong trước sau như một, cửa sổ không có đóng, gió lạnh chạng vạng thổi vào, thổi bức rèm cửa sổ rơi xuống đất từ từ bay lên.
Trong phòng tràn ngập mùi hương đặc biệt trên người Cảnh Hảo Hảo, thản nhiên, rất trong veo.
Cửa phòng ngủ không đóng, Thẩm Lương Niên đẩy ra, hô một tiếng: “Hảo Hảo”, phát hiện bên trong không có một bóng người, lúc này anh mới nhíu nhíu mày, nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo còn ở bên ngoài chưa trở về, dứt khoát ngồi ở trên sô pha nhà Cảnh Hảo Hảo, nhẫn nại chờ đợi.
Thời gian tí tách thong thả chảy xuôi qua, mãi cho đến khi bóng đêm ngoài cửa sổ dần dần buông xuống, Cảnh Hảo Hảo vẫn không có về nhà, lúc này Thẩm Lương Niên mới có chút đứng ngồi không yên, anh biết rõ điện thoại Cảnh Hảo Hảo gọi không thông, nhưng lại vẫn cố chấp liên tục gọi vài cuộc.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Vừa mười giờ chạng vạng, hoa hồng anh đặc biệt đặt, giọt sương trên đóa hoa đã sắp khô khốc, hoa cũng không kiều diễm ướt át giống như vừa rồi, tựa như tâm anh, vốn hưng phấn và kích động, lúc này lại tiêu mòn sạch sẽ từng chút một.
Mặc dù anh từng ước hẹn với Cảnh Hảo Hảo vào một năm cô 20 tuổi, để cô trở thành người phụ nữ của mình, nhưng sau khi cô trưởng thành, anh khó tránh khỏi có chút tâm phiền ý loạn, nói với cô ban đêm ngủ lại nhà cô, hoặc là yêu cầu để cô cùng về nhà với mình, nhưng lại đều bị cô đỏ mặt cự tuyệt.
Đôi khi, anh nói qua nhiều lần, cô còn có thể nghiêm mặt tức giận.
Nay thật vất vả đến sinh nhật 20 tuổi của cô, nguyệt sự cô đến, hai người bỏ lỡ, nhưng mà anh nghĩ rằng, cũng chỉ là kéo dài vài ngày, nhưng ai ngờ cô đi Vân Nam.
Vừa kéo, chính là hơn hai tháng, buổi chiều hôm nay, cô rõ ràng đã đáp ứng...... Nhưng đến buổi tối, lại chậm chạp không thấy người......
Từ lúc Cảnh Hảo Hảo sinh nhật 20 tuổi đi Vân Nam, đáy lòng Thẩm Lương Niên đã có chút hoài nghi, Cảnh Hảo Hảo không muốn giao cô cho chính mình, hiện tại đêm nay lỡ hẹn, anh càng cảm thấy Cảnh Hảo Hảo, thật ra hoàn toàn không muốn trở thành người phụ nữ của anh......
Thẩm Lương Niên càng nghĩ, càng cảm thấy đáy lòng phiền não, trực tiếp đi tới trước ban công, nhìn đèn đuốc ngàn vạn ngoài cửa sổ, lại cầm lấy di động một lần nữa, gọi điện thoại cho Cảnh Hảo Hảo.
Vẫn là trạng thái tắt máy.
Thẩm Lương Niên nắm di động, ngực hơi có chút tức giận, kết quả di động nắm trong lòng bàn tay, không sai không lệch vang lên.
Đáy lòng anh vui sướng một trận, tưởng Cảnh Hảo Hảo gọi tới, vội vàng cúi đầu, lại nhìn thấy hai chữ “Ôn Noãn”.

Thẩm Lương Niên có chút mất mát buông cánh tay xuống, nhưng di động trong lòng bàn tay, vẫn vang lên không ngừng.
Vào lần thức ba điện thoại của Kiều Ôn Noãn gọi tới, Thẩm Lương Niên vẫn luôn có chút không kiên nhẫn tiếp nghe: “Tiểu Noãn, không phải tôi từng nói với cô, chúng ta đã nói tốt, cô đừng liên lạc với tôi nữa ư?”
Đầu kia điện thoại trầm mặc một trận.
Thẩm Lương Niên như là ý thức được tính tình vừa rồi của mình có chút nghiêm trọng, hít sâu một hơi, hòa hoãn ngữ khí, liền nói: “Tiểu Noãn, ban đầu chúng ta đã nói, chính là gặp dịp thì chơi.”
“Lương Niên......” Rốt cục Kiều Ôn Noãn đã mở miệng, giọng nói như là sa tanh, vừa mềm lại trợt: “Tôi gọi điện thoại không có ý tứ khác, tuy rằng chúng ta tách ra, nhưng cũng không đại biểu chúng ta không thể làm bạn bè, không phải ư? Tôi chỉ là thấy ngày hôm qua anh uống có chút nhiều, cho nên hôm nay muốn gọi cuộc điện thoại tới hỏi anh, có khỏe không?”
Thẩm Lương Niên không biết chính mình có tính là có tật giật mình hay không, nhưng vừa rồi anh thật là rất khẩn trương, sợ Kiều Ôn Noãn quấn quýt lấy mình không buông, hiện tại nghe được Kiều Ôn Noãn nói như vậy, ngữ điệu Thẩm Lương Niên lập tức bình tĩnh một chút: “Cám ơn quan tâm của cô, tôi tốt lắm.”
“Vậy không có việc gì, cám ơn bữa ăn tối hôm qua của anh, cho dù cuối cùng là Lương tổng tính tiền.” Ngữ điệu Kiều Ôn Noãn nghe nhẹ nhàng, dừng một chút, cô ta còn nói: “Không biết hiện tại anh có thời gian hay không, tôi đang ở gần Golden Age, nếu có thời gian, có thể đi ra uống một ly không?”
Thẩm Lương Niên theo bản năng muốn lên tiếng cự tuyệt, nhưng nâng cổ tay lên nhìn nhìn thời gian, đã sắp mười giờ rưỡi, Cảnh Hảo Hảo không có về nhà, cũng không có liên lạc với mình, tâm tình của anh lập tức lại trầm xuống, dừng trong chốc lát, nói: “Được, đợi lát nữa gặp ở Golden Age.”
......
Kiều Ôn Noãn là một phụ nữ thông minh, sau khi tách ra với Thẩm Lương Niên, suốt ba tháng cô ta đều không có liên lạc với anh.

Liên hoan tối hôm qua qua đi, cô về nhà, rất khuya mới ngủ, trong đầu nghĩ đều là Thẩm Lương Niên, cả ngày hôm nay cũng không có trạng thái gì, đến buổi tối, cô ta liền đột nhiên muốn gọi điện thoại cho Thẩm Lương Niên.
Thật ra cô ta không có ôm hy vọng quá lớn, nhưng thật không ngờ, cuối cùng Thẩm Lương Niên lại đáp ứng lời hẹn của mình.
Trước khi Kiều Ôn Noãn ra cửa, đối diện gương trang điểm nhẹ một chút, cô ta biết, Thẩm Lương Niên thích cô gái sạch sẽ giống như Cảnh Hảo Hảo vậy, cho nên ở anh trước mặt, cô vĩnh viễn đều sẽ bắt chước Cảnh Hảo Hảo.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc