Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 376

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cô ám chỉ như vậy, đã đủ rõ ràng đi.
Sau một lúc lâu Hà Nam Nam vẫn chưa gửi tin nhắn qua, Cảnh Hảo Hảo đợi trong chốc lát, sau đó bởi vì cửa hàng bán hoa có vẻ bận, để chuyện tin nhắn của Hà Nam Nam xuống.
Một ngày này, cửa hàng bán hoa đóng cửa tương đối sớm, Cảnh Hảo Hảo dứt khoát liền đi trường học sớm một chút, lúc cô chạy tới, trong phòng học chỉ có một mình Hà Nam Nam đến, theo thói quen ngồi vào chỗ ngồi gần cửa sổ của cô, nhìn ngoài cửa sổ, không biết suy nghĩ cái gì.
Vẻ mặt thoạt nhìn, tựa hồ có vài phần ưu sầu.
Cảnh Hảo Hảo yên lặng ngồi ở phía sau vị trí Hà Nam Nam, đặt sách giáo khoa ở trên bàn học.
Hà Nam Nam nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ hồi lâu, mới thu hồi tầm mắt, như là làm quyết định trọng đại gì đó, cầm lấy di động của mình, nhấn ở phía trên nửa ngày, sau đó để di động xuống.
Cảnh Hảo Hảo đang lật sách giáo khoa, chợt nghe được di động của mình vang lên ting ting, cô lật sách giáo khoa đặt ở trên bàn, cầm lấy di động, nhìn thấy là tin nhắn Hà Nam Nam gửi đến.
“Suy nghĩ thật lâu, em rốt cục làm quyết định này, sẽ mở miệng với anh. Tuy rằng đến bây giờ, anh còn chưa chịu nói cho em biết, anh tên là gì, nhưng em vẫn muốn nói với anh, em thích anh. Lần đầu tiên khi em nhìn thấy anh, liền thích anh, mấy ngày này, mỗi ngày em đều nói chuyện phiếm với anh, em phát hiện, anh còn muốn ưu tú xuất sắc hơn trong tưởng tượng của em nhiều. Cho nên, em càng thích anh. Em là thật tình mời anh tới xem em biểu diễn, nếu có thể, em hy vọng một mình anh tới đây.”
Cảnh Hảo Hảo nhìn chằm chằm một chuỗi lời thật dài này, nghĩ, đây coi như cuối cùng cũng ngả bài sao?

Đối đãi tiểu tam, cô hạ thủ lưu tình, chính là tương lai hài cốt không còn của mình.
Cảnh Hảo Hảo không hề do dự trở về cho Hà Nam Nam một tin nhắn: “Thực xin lỗi, tôi không thể nhận tình yêu của cô.”
Cảnh Hảo Hảo tinh tường nhìn thấy, lúc Hà Nam Nam ngồi ở trước mặt mình nhìn thấy tin nhắn này, thân ảnh hung hăng run rẩy một chút, một lát sau, cô ta mới gõ ở trên bàn phím hai cái, gửi đi một tin nhắn.Sau đó, cô chợt nghe được, di động của Cảnh Hảo Hảo ngồi phía sau mình truyền đến một tiếng ting ting.
“Là vì Cảnh Hảo Hảo sao?” Cảnh Hảo Hảo nhìn tin nhắn Hà Nam Nam gửi đến, vẫn thực rõ ràng hồi đáp như trước: “Đúng.”
Hà Nam Nam nhìn chữ “đúng” kia, trầm mặc trong chốc lát, lại gửi đi một tin nhắn, sau đó cô ta lại nghe được phía sau của mình truyền đến một âm thanh nhắc nhở tin nhắn.
Cô ta nhịn không được nhíu nhíu mày.
Cảnh Hảo Hảo nhấn mở tin nhắn, nhìn đến nội dung, đáy lòng lập tức hiện lên một bụng tức giận.
“Em biết, anh ngượng ngùng nói chia tay với cô ta, chỉ là, không sao, em muốn cùng một chỗ với anh như trước. Chỉ cần anh nguyện ý cùng một chỗ với em, em không thể quang minh chính đại đứng chung một chỗ với anh, cũng không sao.”
Đây rõ ràng là đang nói, cô ta không ngại làm tiểu tam ư?
Cảnh Hảo Hảo nghẹn một bụng khí, cảm thấy không thể phát tiết, cô suy nghĩ trong chốc lát, sau đó liền dứt khoát trực tiếp nhấn mở âm nhac QQ trong di động của mình, tìm ở bên trong một bài hát, tên là [ tiểu tam ].
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Sau đó, chỉnh âm lượng đến lớn nhất.
Cảnh Hảo Hảo ở dưới bài hát đó, gửi qua cho Hà Nam Nam một tin nhắn.
“Rốt cục, em làm tiểu tam của người khác......”
Vào lúc âm nhạc di động Cảnh Hảo Hảo vang đến một câu này, Hà Nam Nam mở điện thoại di động ra, nhìn thấy trên màn hình, biểu hiện: “Ý của cô là, cô muốn làm tiểu tam?”
Ở trong thế giới bây giờ, không còn là đồ của người khác thì không thể đụng vào nữa, mà là, dùng đồ mình giành được từ trong tay những người khác, để biểu lộ chính mình mạnh hơn một người khác.
Nhưng “Lương Thần” lại có thể nói trực tiếp như vậy, làm cho tay nắm di động của Hà Nam Nam run lên một chút, sau đó liền nhíu mi, vắt hết óc suy nghĩ trong chốc lát, sau đó nhập vào trong bàn phím lần nữa: “Không ai thích làm tiểu tam, chỉ là bởi vì quá mức thích, thân bất do kỷ mà thôi.”
Hà Nam Nam đánh xong, lúc đang chuẩn bị nhấn nút gửi.
Cảnh Hảo Hảo vẫn im lặng ngồi ở phía sau của mình, chỉ nghe nhạc phát ra, đột nhiên mở miệng, lại có thể phối hợp âm nhạc trong di động, thanh tuyến cũng rất tốt, tình cảm dư thừa hát: “Rốt cuộc em đã làm tiểu tam của người khác......”
Tay Hà Nam Nam chợt run rẩy, di động trong tay, liền rơi ở trên mặt đất.

Hà Nam Nam căm tức quay đầu, nhìn thoáng qua lời ca trong màn hình di động, Cảnh Hảo Hảo vẫn lặp lại những lời “Rốt cuộc em làm tiểu tam của người khác” này, mở miệng nói: “Cảnh Hảo Hảo, phiền toái cô ở trong phòng học có thể an tĩnh một chút không.”
Cảnh Hảo Hảo nghe được lời nói của Hà Nam Nam, miệng tiếp tục hát một câu:“Rốt cuộc cô làm tiểu tam của người khác......” Sau đó tiếp tục đặc biệt chặt chẽ, dùng tiếng phổ thông rõ ràng, mở miệng với Hà Nam Nam, gọi tên của cô ta: “Hà Nam Nam.”
Rốt cuộc cô làm tiểu tam của người khác...... Hà Nam Nam......
Trước sau nối liền như thế!
Sắc mặt Hà Nam Nam nháy mắt khó coi đi.
Cảnh Hảo Hảo lại thu hồi cố ý của mình, vẻ mặt vô tội nháy mắt, hỏi Hà Nam Nam: “Cô nói cái gì?”
Hà Nam Nam nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, hoàn toàn điên rồi, cô ta không nói một câu nên lời, cuối cùng liền hung hăng trừng mắt liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, xoay người, nhặt di động của mình từ trên đất lên, gửi tin nhắn kia đi.Lúc cô ta đang chuẩn bị cầm khăn giấy, lau đi bụi bẩn trên điện thoại khi rơi xuống đất, lại nghe được âm nhạc phía sau đột nhiên gián đoạn một chút, truyền đến một tiếng tin nhắn ting ting.
Hà Nam Nam âm thầm hít sâu một hơi, thật sự là gặp quỷ, sao lúc cô ta gửi tin nhắn, Cảnh Hảo Hảo phía sau liền nhận tin nhắn? Có phải Cảnh Hảo Hảo đang gửi tin nhắn với bạn trai hay không?
......
Cảnh Hảo Hảo không có trả lời tin nhắn của Hà Nam Nam nữa, lúc cô đi học, luôn đang nghĩ, lúc chính mình sắp tan học, hoàn toàn ngả bài với Hà Nam Nam, để cho cô ta không bao giờ si tâm vọng tưởng với Lương Thần nữa.

Vì thế, lúc mười giờ, Cảnh Hảo Hảo viết một tờ giấy, sau đó nâng chân lên, đá đá ghế Hà Nam Nam.
Hà Nam Nam kéo ghế về phía trước, không có quay đầu.
Cảnh Hảo Hảo tiếp tục đá đá ghế Hà Nam Nam, Hà Nam Nam quay đầu, nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo, liền quay đầu lại, nhìn chằm chằm bảng đen, còn nghiêm túc nghe giảng bài.
Cảnh Hảo Hảo cầm lấy bút, chọc chọc phía sau lưng Hà Nam Nam, lần này Hà Nam Nam trực tiếp đứng lên, cầm sách giáo khoa, chuyển đến vị trí bên cạnh.
Cảnh Hảo Hảo mở to mắt, nhìn Hà Nam Nam, sau đó đưa tờ giấy cho bạn học bên cạnh của mình, để cậu ta hỗ trợ, đưa cho Hà Nam Nam.
Cảnh Hảo Hảo nhìn chằm chằm tờ giấy kia vào trong tay Hà Nam Nam, hơn nữa còn được cô ta mở ra, xem đến nội dung, lúc này mới yên tâm nhìn bảng đen, hết sức chuyên chú đi nghe giảng bài.
......
Lời nói trên tờ giấy, Cảnh Hảo Hảo đã châm chước hồi lâu, mới viết xuống: Tan học có thời gian không? Tôi muốn nói chuyện với cô.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc