Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 375

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Tới cửa hàng bán hoa, chín giờ rưỡi, Lương Thần đúng giờ xuất hiện, giống như trước, vẫn mua một bó hoa đắt tiền, trả tiền, rời đi.
Sinh ý buổi sáng của cửa hàng bán hoa không tốt lắm, một mình Cảnh Hảo Hảo ở cửa hàng bán hoa, xem ti vi, di động đặt ở bên máy tính đột nhiên vang lên, cô cầm lấy, nhìn thấy là tin nhắn Hà Nam Nam gửi đến: “Đang làm gì vậy?"
Bởi vì nhàm chán, Cảnh Hảo Hảo dứt khoát trực tiếp hàn huyên với Hà Nam Nam.
......
Phụ nữ xưa nay thích dùng chính mình so sánh với một người phụ nữ khác, huống chi, hiện tại Cảnh Hảo Hảo và Hà Nam Nam là tình địch.
Lớp học ban đêm của đại học Giang Sơn, học sinh không có chỗ ngồi cố định.
Cho nên, vào lúc ban đêm, Cảnh Hảo Hảo đến trường học, đặc biệt tìm một vị trí cách Hà Nam Nam tương đối gần.
Lúc đi học, cô vẫn còn đang không ngừng quan sát Hà Nam Nam, sau đó thỉnh thoảng lấy di động ra, đối diện màn hình di động tối đen, quan sát ngũ quan của mình, xác định chương trình học suốt cả đêm, cuối cùng Cảnh Hảo Hảo tổng kết ra được, bộ dạng của mình xác thực xinh đẹp hơn Hà Nam Nam, lúc này đáy lòng mới cân bằng thoải mái hơn rất nhiều.
Thế cho nên, tan học cô hấp tấp chạy ra trường học, dọc theo đường đi ngồi xe đạp của Lương Thần về nhà, khóe môi đều là giơ lên .
......

Hà Nam Nam đối với “Lương Thần” thật sự là chủ động không thể nói nên lời, Cảnh Hảo Hảo phát hiện, mới chỉ ba ngày ngắn ngủn, Hà Nam Nam đã gửi cho cô gần 1000 tin nhắn.
Đương nhiên, những tin nhắn kia, đều là từ lúc ban đầu Hà Nam Nam thỉnh thoảng gửi đi, đến cả ngày trừ bỏ thời gian ngủ, đều gửi đi không gián đoạn.
Ở trong trường học, Cảnh Hảo Hảo ngẫu nhiên sẽ chạm mặt với Hà Nam Nam, Hà Nam Nam vẫn là một bộ dáng cao cao tại thượng như vậy, cũng không liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo.
Ngược lại Cảnh Hảo Hảo mỗi lần gặp Hà Nam Nam, đều mở to một đôi mắt đen nhánh xinh đẹp, trực tiếp nhìn chằm chằm Hà Nam Nam.
Có một lần, Cảnh Hảo Hảo ngồi ở bên cạnh Hà Nam Nam, trước khi đi học, cô không có ăn cơm tối, Lương Thần chở cô đi, cầm hai hộp sữa chua và một bọc bánh bao ở trên xe cho cô.
Trong giờ học, Cảnh Hảo Hảo cầm bánh bao ngồi ở bên người Hà Nam Nam cắn.
Lúc cô đi học, cố ý chỉnh di động thành tĩnh âm, lúc ấy Hà Nam Nam đúng lúc gửi cho cô một tin nhắn: “Vũ đạo của em rất lợi hại, cuối tuần này, em diễn xuất ở rạp hát thành phố, anh có muốn đến xem không?”
Diễn xuất ở rạp hát thành phố?
Thật đúng là có một chút bản lĩnh!
Cảnh Hảo Hảo gặm bánh bao, đáy lòng suy nghĩ đôi câu, liền gửi cho Hà Nam Nam một tin nhắn giả vờ đến không thể giả vờ hơn: “Không nhìn ra, cô rất lợi hại.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Sau khi Cảnh Hảo Hảo gửi tin nhắn qua, lập tức xoay đầu qua nhìn Hà Nam Nam, cô nhìn thấy di động Hà Nam Nam đặt ở trên mặt bàn sáng lên, Hà Nam Nam liền lập tức cầm lấy điện thoại di động, sau đó nhìn tin nhắn, trên hai gò má lộ mỉm cười, ngón tay bay nhanh trên màn hình di động hai cái, qua chưa đến nửa phút, trên di động của Cảnh Hảo Hảo, liền nhận một tin nhắn: “Đó là tất nhiên, chuyện lợi hại của em còn rất nhiều!”
Cảnh Hảo Hảo ngậm ống hút, vừa uống sữa chua, vừa xem tin nhắn này.
Sau khi xem xong, cô liền nhịn không được mắng một câu dưới đáy lòng: Thực dối trá!
Sau đó, liền xoay qua, thẳng tắp nhìn chằm chằm Hà Nam Nam.
Đáy lòng còn nhịn không được nghĩ, cô ta thật sự lợi hại như vậy? Có thể diễn xuất ở rạp hát thành phố?
Hà Nam Nam vẫn đang đợi tin nhắn của “Lương Thần”, thỉnh thoảng liếc mắt nhìn màn hình di động của mình một cái, kết quả nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo đang trực tiếp nhìn chằm chằm chính mình.
Ở đáy lòng Hà Nam Nam, cô ta cảm thấy, có lẽ tình cảm của Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo, sẽ không phải là quan hệ bạn trai bạn gái, nếu không, lúc trước khi chính mình hỏi Lương Thần, Cảnh Hảo Hảo có phải bạn gái anh hay không, sao anh lại không có thoải mái thừa nhận?
Mà Cảnh Hảo Hảo, gần đây vẫn đều luôn không có việc gì nhìn chằm chằm cô ta.
Tuy rằng Cảnh Hảo Hảo là một phụ nữ, nhưng hiện tại ánh mắt cô trực tiếp nhìn chằm chằm cô ta, cũng làm cho cô ta cảm thấy có chút ngượng ngùng lên.

Hà Nam Nam nhịn không được ho khan một tiếng, muốn nhắc nhở Cảnh Hảo Hảo.
Nhưng Cảnh Hảo Hảo lại không có chút phản ứng gìn nào, ngậm ống hút sữa chua, ánh mắt như trước dừng ở trên mặt của cô ta.
Hà Nam Nam có chút không được tự nhiên giật giật môi của mình, cầm sách giáo khoa, đụng đụng cánh tay Cảnh Hảo Hảo.
Lúc này Cảnh Hảo Hảo mới chợt hoàn hồn, ý thức được chính mình trực tiếp nhìn chằm chằm Hà Nam Nam bị cô ta phát giác , đáy lòng hơi có chút xấu hổ, sau đó liền trừng mắt nhìn, giơ sữa chua mình đang uống trong tay lên trước mặt Hà Nam Nam: “Muốn uống sao?”
Ánh mắt Hà Nam Nam có chút ghét bỏ liếc mắt nhìn ống hút một cái, ngữ điệu có chút lạnh nói một câu: “Không cần, cám ơn.”
“Không có gì.” Dù sao cô cũng không phải thật lòng muốn để cho cô ta uống, chỉ là hóa giải lúng túng, tùy tiện tìm cớ.
Cảnh Hảo Hảo chậm rãi xoay người, ngồi ở trên chỗ ngồi của mình, cầm lấy di động, gửi tin nhắn về cho Hà Nam Nam.
Màn hình di động Hà Nam Nam sáng lên, cô lập tức cầm lấy di động, nhìn thấy là tin nhắn “Lương Thần” gửi đến, lập tức mặt mày hớn hở hồi đáp.
......
Hôm sau, lúc Cảnh Hảo Hảo nhàn hạ, lấy di động ra, nhìn thấy Hà Nam Nam gửi đến hơn mười tin nhắn, trong đó, là đang hỏi “Lương Thần” có muốn đến xem cô ta diễn xuất không?

Vẻ mặt của cô, lập tức trở nên lạnh xuống.
Tuy rằng trong lòng cô rõ ràng, Hà Nam Nam này, đối với Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần, hoàn toàn sẽ không tạo thành uy hiếp gì, nhưng sự xuất hiện của cô ta, cùng thái độ tích cực gần đây của cô ta, thật là gõ vang cho Cảnh Hảo Hảo một cái cảnh báo.
Cô tin tưởng Lương Thần có thể làm đến kiên trinh không đổi, nhưng trên thế giới này, tình cảm nam nữ, chưa bao giờ là một bên tuân thủ quy tắc tình cảm sẽ gặp được an toàn tuyệt đối.
Dù sao trên thế giới này, có rất nhiều phụ nữ giống như là Hà Nam Nam vậy, chủ động xuất kích.
Lương Thần chỉ cưỡi một chiếc xe đạp, cũng có thể dẫn tới một Hà Nam Nam dây dưa không ngừng, như vậy hiện tại, anh thân ở vị trí tổng tài tập đoàn Giang Sơn, sẽ có bao nhiêu phụ nữ, muốn dùng hết biện pháp nhấc lên quan hệ với anh đây?
Đàn ông đều phải chuyển qua con sông phụ nữ này, mới có thể trở nên thành thục, sau đó, hiểu được yêu, hiểu được tôn trọng, biết săn sóc.
Đến ngay cả Lương Thần, vào lúc đầu quen biết cô, cũng hoàn toàn không biết yêu là cái gì, nghiêng ngả lảo đảo thời gian dài như vậy, anh mới hoàn toàn học được.
Thẩm Lương Niên cũng như thế, chỉ là cô đã từng không có tâm lý phòng bị, đợi sau khi Thẩm Lương Niên hoàn mỹ, lại bị những phụ nữ ngồi mát ăn bát vàng khác.
Cô từng thất bại qua một lần, sẽ không cho phép chính mình thất bại lần thứ hai.
Cho nên, Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ hồi lâu, quyết định xuất thủ từ trên người Hà Nam Nam, bóp chết dòm ngó của cô ta với bạn trai cô.

Cảnh Hảo Hảo trở về cho Hà Nam Nam một tin nhắn: “Buổi diễn của cô, là ngày nào?”
Hà Nam Nam rất nhanh liền trả lời ngày: “Anh muốn đi qua sao?"
“Ừ.” Cảnh Hảo Hảo trước gửi qua một tin nhắn, sau đó lại gửi qua một tin: “Có thể cho tôi hai vé không?”
Cảnh Hảo Hảo cắn chặt răng, tiếp tục gửi thêm một tin: “Tôi muốn mang Hảo Hảo cùng đi xem.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc