Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 359

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Danh sách ngồi xe buýt cũng dần dần được công bố, anh liếc mắt một cái, liền thấy được tên Cảnh Hảo Hảo ở trong đó.
......
Ngay lúc đó Lương Thần đang nhận nghe điện thoại, từ sau khi tối hôm qua mẹ biết Tô Yên đưa ra hủy bỏ hôn lễ, điện thoại vẫn bị anh chỉnh tĩnh âm.
Anh lười biếng kéo một ghế ăn ra, ngồi ở trên vị trí, đối mặt với menu com trưa thím Lâm đưa tới, tùy ý chỉ mấy món bình thường vẫn quen ăn, sau đó cầm điều khiển từ xa, chỉnh âm thanh ti vi hơi nhỏ đi một chút, vừa xem ti vi, vừa nghe mẹ của mình ở trong điện thoại, chất vấn rốt cuộc anh và Tô Yên xuất hiện vấn đề gì, bị Tô Yên đưa ra hủy bỏ đính hôn.
Lương Thần nhìn trong TV, dây cảnh giới màu đỏ bị kéo ra, nhìn bên trong không ít người mặc giao cảnh phục, không ngừng lúc ẩn lúc hiện ở bên trong, có vẻ có chút thiếu hưng trí với lời nói lải nhải của mẹ ở trong điện thoại.
“A Thần, A Thần? Rốt cuộc con có nghe mẹ nói chuyện không?” Mẹ Lương Thần nói một chuỗi thật dài, đều không có nghe được con mình đáp lời, âm điệu nhịn không được đề cao một chút, bà thật vất vả mới trông ngóng được con trai nhỏ của mình cuối cùng cũng ổn định một chút, ai biết, đến thời điểm cuối cùng, lại kiếm củi ba năm thiêu một giờ.
Lương Thần hơi thu liễm tinh thần một chút, “Dạ?” một tiếng với trong điện thoại, vẫn nhìn không chuyển mắt lên màn hình ti vi như trước.
Người chủ trì giơ microphone đưa tin sự cố giao thông nghiêm trọng lần này, còn dùng giọng nói rất bi thiết bày tỏ, khe núi sâu hơn mười mét, chỉ sợ người gặp tai nạn lần này không có ai còn sống.
Mẹ Lương Thần bị thái độ không chút để ý như vậy của Lương Thần chọc đến có chút lửa giận công tâm: “A Thần, hiện tại con ở biệt thự sao? Bây giờ mẹ liền chuẩn bị đi qua một chút, con ở nhà chờ mẹ.”
Lương Thần đại khái là nghe ra tức giận của mẹ trong điện thoại, lúc này thái độ mới tốt hơn một chút, nói với trong điện thoại: “Mẹ, mẹ có chuyện gì trực tiếp điện thoại thảo luận là được, không cần phải đến đi một chuyến đâu.”

Mẹ Lương Thần nhìn thấy con của mình rốt cục chịu nói chuyện thật tốt với mình, ngữ khí hơi chuyển vòng vo, hỏi: “A Thần, con thành thật khai báo, rốt cuộc con và Tô Yên là xảy ra chuyện gì?”
Trong TV, người chủ trì vẻ mặt ngưng trọng nói: “Phía dưới chúng ta công bố một chút, danh sách người gặp tai nạn giao thông lần này, hy vọng người nhà có liên quan có thể đến bộ phận có liên quan nhận lấy một phần bồi thường nhất định.”
Lương Thần nhíu mày một chút, nói với mẹ trong điện thoại: “Mẹ, đây là chuyện của con và Tô tiểu thư, mẹ đừng quan tâm.”
“A Thần, Tô Yên là mẹ giới thiệu cho con, cũng là chính con chọn lựa ra, hiện tại nháo ra loại chuyện này, sao mẹ có thể mặc kệ, quan hệ của ba mẹ và ba mẹ Tô Yên rất tốt, mẹ sợ con làm chuyện gì thật có lỗi với Tô Yên, làm cho ba mẹ và ba mẹ Tô Yên huyên náo ra xấu hổ.”
Lương Thần cầm đũa, ăn cơm trưa thím Lâm bưng lên, thỉnh thoảng khi nghe người chủ trì đọc ra tên người, liền ngẩng đầu, nhìn thoáng qua màn hình ti vi, miệng nuốt vào một ngụm cháo, nói với microphone: “Mẹ, mẹ yên tâm, con làm việc có chừng mực ......”
Lúc Lương Thần nói tới đây, dư quang khóe mắt lại quét đến một cái tên quen thuộc trên màn hình ti vi.
Mi tâm của anh hung hăng nhíu lại, cả người theo bản năng buông di động xuống, qua còn chưa đến nửa phút, anh liền nghe được ba chữ “Cảnh Hảo Hảo” từ trong miệng người chủ trì.
Cả người Lương Thần, trong nháy mắt, như là hóa đá, dừng ở ghế cơm.
Thím Lâm đứng ở bên người Lương Thần, nhìn trên màn hình dần dần hiện lên ba chữ “Cảnh Hảo Hảo” này, hơn nữa ngày, mới kinh ngạc quay đầu, nhìn về phía Lương Thần: “Thần thiếu gia...... Vừa rồi trong TV, có phải nói tên Cảnh tiểu thư không?”
Đầu óc Lương Thần còn chưa có hoàn toàn hồi thần, anh nghe được lời nói của thím Lâm, chậm rãi vòng vo tròng mắt, đối diện với ánh mắt thím Lâm một chút, lại lập tức chuyển đến trên màn hình ti vi.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Hình ảnh bên trong, đã chuyển đổi đến hiện trường tai nạn xe cộ, cho dù biết, khoảng cách cao như vậy, lật xe xuống, sẽ không có người còn sống, nhưng vẫn lái máy bay trực thăng và xe cứu thương tới nơi này canh chừng.
Máy bay trực thăng bay xuống dưới khe núi, phát ra tạp âm ong ong ong.
Di động bị Lương Thần đặt ở trên mặt bàn thượng, còn truyền đến giọng nói hơi nộ khí đằng đằng của mẹ anh: “Lương Thần! Rốt cuộc con có nghe mẹ nói chuyện không!”
“Lương Thần, con chờ mẹ, hiện tại mẹ sẽ lập tức đi qua!”
Lương Thần nuốt hai ngụm nước miếng, không trả lời mẹ mình một câu, trực tiếp nâng tay lên, ấn chặt đứt điện thoại, sau đó nghiêng đầu, nói với thím Lâm: “Lấy tin tức vừa mới thâu từ TV tự động, phát ra một lần nữa.”
“Đúng vậy, Thần thiếu gia.” Thím Lâm trả lời một tiếng, lập tức làm theo.
Lương Thần cảm thấy trái tim của mình như là bị một bàn tay hung hăng cầm lấy, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm thím Lâm lấy bản thu hình tự động lại ra, trong đầu lại chậm rãi nghĩ, có phải vừa rồi anh hoa mắt, ù tai, nghe lầm hay không?
Cảnh Hảo Hảo phát triển an toàn ba đi phần đất bên ngoài làm cái gì?
Hơn nữa...... Nói không chừng có lẽ chỉ là trùng tên, toàn thế giới người tên Cảnh Hảo Hảo nhiều như vậy, đây chưa chắc là Cảnh Hảo Hảo, Cảnh Hảo Hảo mà anh yêu.

Lương Thần vừa trấn an chính mình như vậy, vừa vội vàng nhìn chằm chằm video thím Lâm chỉnh ra ngoài.
Anh cầm điều khiển từ xa, trực tiếp xẹt qua trước mặt, dừng ở một đoạn người chủ trì đang báo danh sách người kia, ánh mắt anh trực tiếp nhìn chằm chằm màn hình ti vi, lúc nhìn thấy tên “Cảnh Hảo Hảo” xuất hiện, thím Lâm đứng ở một bên, có chút lo lắng mở miệng nói: “Thần thiếu gia, thật là tên của Cảnh tiểu thư.”
Trong nháy mắt Lương Thần dừng hình ảnh lại, sau đó cất bước đi tới trước ti vi lớn nửa vách tường, xác nhận ba chữ “Cảnh Hảo Hảo” này và ba chữ Cảnh Hảo Hảo kia giống nhau như đúc, anh chợt trực tiếp vươn tay ném điều khiển từ xa lên trên bàn cơm thật dài một bên, gọn gàng dứt khoát phân phó thím Lâm: “Lấy chìa khóa xe của tôi lại đây.”
Sau đó bước đi đến trước bàn ăn, cầm lấy di động của mình, nhét vào trong túi, cũng không quản hiện tại trên người mặc chính là một thân áo ngủ, liền vội vã đi về phía ngoài cửa.
Lương Thần vừa đi, còn vừa gọi điện thoại cho Cảnh Hảo Hảo.
Đầu kia của Cảnh Hảo Hảo, tựa hồ là bởi vì tín hiệu không được tốt, vẫn bị vây ở trạng thái không thể tiếp thông.
Đáy lòng cả người Lương Thần càng thêm lo lắng như thiêu đốt, anh ngay cả giầy cũng không có đổi, trực tiếp nắm chìa khóa thím Lâm đưa tới, vội vàng vào gara, mở cửa xe, ngay cả dây an toàn cũng chưa kịp cài, liền khẩn cấp nhấn chân ga một cái, trực tiếp vọt ra gara.
Một tay Lương Thần khống chế tay lái, tay kia thì vẫn không ngừng gọi điện thoại cho Cảnh Hảo Hảo.
Vẫn luôn không có tiếp nghe.
Lương Thần nhấn chân ga phía dưới đến đáy, tốc độ xe nhanh như bão leo lên đường cao tốc.

Bởi vì phía trước xuất hiện tai nạn xe cộ nghiêm trọng, đoạn đường bị phong bế, khiến cho con đường tiếp cạn tai nạn xe cộ tắc nghẽn nghiêm trọng.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc