Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 358

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Buổi sáng lần đầu tiên gặp mặt?
Cũng chính là, cô và anh còn chưa gặp mặt, anh liền đã biết được việc này?
Tô Yên sửng sốt một chút, lại hỏi: “Vậy anh biết rõ tôi có mục đích, vì sao còn muốn gặp mặt tôi, còn muốn nói với mẹ anh, anh cảm thấy tôi rất tốt, còn muốn sau này vẫn tiếp xúc với tôi?”
Tô Yên giơ giơ phần văn kiện trong tay lên: “Còn muốn cho tôi chỗ tốt lớn như vậy, ký hợp đồng này với tôi?”
“Tôi đương nhiên là có tính toán của tôi.” Lương Thần nói tới đây, dừng một chút, liền nói: “Đương nhiên, những chuyện tôi làm, hiện tại đều là có điều kiện.”
“Điều kiện gì?” Tô Yên hơi nghĩ tới cái gì.
“Đính hôn ngày mai, hủy bỏ.” Lương Thần nói tới đây, dừng một chút: “Cô chủ động đưa ra hủy bỏ.”
Tô Yên nắm chặt văn kiện trong tay.
“Mẹ và ba tôi chưa tiếp xúc với chuyện thương trường, cho nên cũng không biết tình trạng nhà họ Tô các người, đương nhiên bọn họ cũng không biết các người tâm tình thân thiết với tôi, nếu nhà họ Tô các người không muốn nháo ra không thoải mái với nhà họ Lương chúng tôi, tôi nghĩ biện pháp tốt nhất bây giờ, chính là cô chủ động đưa ra hủy bỏ hôn ước, chuyện này tôi coi như là tôi không biết, mà từ nay về sau nhà họ Tô và tập đoàn Giang Sơn hợp tác vui vẻ, nếu không...... sau khi nháo ra, hậu quả không thoải mái, tôi nghĩ, đối với ai cũng sẽ không tốt, không phải sao?”
Tô Yên nuốt nuốt nước miếng: “Từ đầu đến cuối anh đều chưa nghĩ tới kết hôn với tôi, vì sao còn muốn vòng ra một vòng quẩn luẩn lớn như vậy? Anh cũng biết hiện tại tiền đồ của nhà họ Tô không tốt, anh đại khái có thể hợp tác với công ty khác tốt hơn, vì sao lại cho nhà họ Tô con đường này? Đây đối với công ty của anh mà nói, là một chuyện rất thua lỗ! Càng quan trọng hơn là, anh đại khái có thể nói hủy hôn với bên ngoài, vì sao muốn tôi hủy hôn? Như vậy, tổn thất là thể diện của anh.”

“Tô tiểu thư, tôi nói rồi, đó là chuyện của tôi, không ở trong phạm vi suy nghĩ của cô, tôi chỉ hy vọng cô có thể làm được điều kiện của tôi.” Trong lời nói của Lương Thần, để lộ ra lệnh đuổi khách rất rõ ràng: “Tôi hy vọng vào nửa tiếng sau, tôi có thể nhận được điện thoại bên nhà cũ nhà họ Lương, hỏi tôi, vì sao cô lại vô duyên vô cớ từ hôn.”
Tô Yên nghe được lời nói dứt khoát như vậy của Lương Thần, mấp máy môi, cuối cùng chỉ cầm phần hợp đồng kia, giơ giơ với Lương Thần, nói: “Mặc kệ như thế nào, vẫn là cám ơn anh.”
Lương Thần thờ ơ ngồi ở trên vị trí.
Tô Yên đẩy cửa xe ra, nói một câu “Gặp sau”, sau đó liền đóng cửa xe, đi vào cửa lớn nhà họ Tô.
Lương Thần không có dừng lại liền giẫm chân ga, rời đi, anh lái tốc độ xe có chút nhanh, vào lúc mười giờ rưỡi, đúng giờ chạy tới cửa đại học Giang Sơn.
Anh dừng xe ở trong một con hẻm, đợi chưa đến mười phút, liền nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo đi ra từ bên trong, lần này cô cũng không có đi ăn khuya ở phố ăn vặt phía sau trường học, hơn nữa sắc mặt cả người thoạt nhìn cũng không đẹp mắt, chỉ chậm rãi đi đến trạm xe buýt phía trước, đợi một chiếc xe buýt, lên xe rời đi.
Lương Thần chờ sau khi xe buýt lái ra một khoảng cách, mới khởi động xe, chậm rãi đuổi kịp, sau đó trong đầu, lập tức nhớ tới, chính mình sau khi tết âm lịch qua đi, biết được cô đến đại học Giang Sơn học lớp học ban đêm, buổi tối lo lắng một mình cô tan học xuất hiện nguy hiểm, lại nghĩ đến mình từng nói sẽ không quấy rầy cô nữa, cho nên đành phải mỗi đêm vụng trộm theo cô, sau đó, lại trong một lần vô ý, nghe được đối thoại của cô và một người xa lạ khi đang ăn khuya
Khi đó, thành phố Giang Sơn vẫn còn là mùa đông, trời lạnh dị thường.
Sau khi tan học cô có thể có chút đói bụng, chạy về phía sau ăn một nồi lẩu nhỏ.
Người rất nhiều cũng rẩ hỗn tạp, anh ngồi ở phía sau cô, cô cũng không có phát hiện ra anh.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Trước mặt cô ngồi một nữ học sinh, luôn đang hỏi thăm cô một ít vấn đề, có thể bởi vì lạnh, hai người uống một ít rượu trắng, lời nói của Cảnh Hảo Hảo, ngược lại có chút nhiều.
Anh nhớ rõ, bắt đầu câu đầu tiên của cô là: “Thật ra tôi không đói bụng, chỉ muốn tới nơi này ăn một chút gì đó, hiện tại là tết âm lịch, mọi người đều về nhà đoàn viên, một mình tôi không muốn về nhà.”
Câu nói tiếp theo của bạn học nữ kia, liền hỏi Cảnh Hảo Hảo có bạn trai chưa.
Vốn anh tưởng rằng Cảnh Hảo Hảo không nói chuyện riêng với người trước mặt, khẳng định sẽ cười tránh nói về vấn đề này, nhưng thật không ngờ, Cảnh Hảo Hảo trầm mặc trong chốc lát, liền mở miệng, nói: “Tôi có, nhưng một thời gian trước đã chia tay.”
Có lẽ cô gái nào cũng đều thích bát quái, cho nên nữ bạn học kia liền hỏi rất nhiều về chuyện bạn trai trước của cô Cảnh Hảo Hảo.
Mà anh - người bạn trai trước này, lại đưa lưng về phía Cảnh Hảo Hảo, ngồi ở sau thân thể cô, im lặng nghe.
Nữ bạn học: “Vậy vì sao cô lại chia tay với bạn trai của mình? Anh ta đối với cô không tốt à?”
Giọng nói Cảnh Hảo Hảo nghe thực bình tĩnh, như là tự thuật chuyện xưa của người khác: “Không có, anh ta đối với tôi tốt lắm, chỉ là hai người chúng tôi, có chút không thích hợp.”
Nữ bạn học: “Bộ dáng cô xinh đẹp như vậy, làm sao sẽ không thích hợp?”

Có thể Cảnh Hảo Hảo bị vấn đề này hỏi khó, cô chọn một đáp án lập lờ nước đôi: “Rất nhiều phương diện đều không thích hợp.”
Nữ bạn học: “Vậy sau khi hai người chia tay từng gặp mặt nhau nữa không? Sau khi cô và anh ta gặp mặt có thể xấu hổ không? Chẳng lẽ các người không có khả năng hòa hảo à?”
Lúc ấy tuy rằng đáy lòng anh nghĩ nữ bạn học này của Cảnh Hảo Hảo nói thật nhiều, nhưng lỗ tai cũng rất chú ý câu trả lời của Cảnh Hảo Hảo.
“Hẳn là không có khả năng hòa hảo đi, giữa tôi và anh ấy, tồn tại rất nhiều chênh lệch, hơn nữa lúc trước tôi từng có một người bạn trai, anh ấy rất để ý sự tồn tại của người bạn trai kia. Dù sao quá khứ này của tôi, đều là không thể thay đổi, lại nói, tôi cũng thật sự không xứng với anh ấy.”
Lúc Cảnh Hảo Hảo nói xong lời cuối cùng, là cười nói.
Nhưng anh lại nghe được một tia chua sót từ trong giọng cười nói đó.
Anh chưa bao giờ biết, ngày đó khi mình cãi nhau với cô, thốt ra một lời nói vô tâm, nhưng lại làm cô để ý như vậy.
Lúc ấy, ý tứ của anh, chính là suy nghĩ, nếu cô chưa từng có quá khứ, anh sẽ không không tự tin, lo được lo mất như vậy, bọn họ cũng sẽ không cãi nhau.
Nhưng đến chỗ cô, lại biến thành, anh để ý quá khứ của cô.
Anh rõ ràng là vì anh quá yêu cô, cô lại không yêu nên chia tay, dựa theo lẽ thường mà nói, hết thảy của cô đều không có quan hệ gì với chính mình.

Nhưng anh luôn khẩu thị tâm phi như vậy, đã nói sẽ không đi tham gia thế giới của cô, nhưng vẫn vụng trộm nhìn thế giới của cô.
Giống như anh vì cho hai người ngang hàng, cũng cứng rắn trình diễn một tiết mục đính hôn, để làm cho chính mình cũng có được một hồi quá khứ.
......
Cảnh Hảo Hảo ở ngày Lương Thần đính hôn này, muốn ngồi xe buýt, đi nhà ấm trồng hoa ở vùng ngoại thành chọn hoa.
......
Lương Thần hủy bỏ hôn lễ, bởi vì là cuối tuần, khi thức dậy, đã sắp gần giữa trưa, lúc anh đi xuống lầu ăn cơm trưa, theo thói quen mở tin tức, lại nhìn thấy bên trong đang đưa tin một tai nạn giao thông.
Là một chiếc xe buýt xảy ra tai nạn xe cộ ở trên đường cao tốc, lật xe rơi vào khe núi
Danh sách ngồi xe buýt cũng dần dần được công bố, anh liếc mắt một cái, liền thấy được tên Cảnh Hảo Hảo ở trong đó.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc