Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 356

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“A Thần, nếu con có chuyện mất hứng gì, có thể nói cho mẹ biết, tuy rằng mẹ thật sự thực hy vọng con tìm bạn gái, yên ổn một chút, nhưng mẹ càng hy vọng con thật sự vui vẻ.” Mẹ Lương Thần dừng một chút, tuy rằng đáy lòng thực luyến tiếc, nhưng vẫn nói: “Giống như hiện tại mẹ ngàn chọn vạn lựa một cô gái cho con, nhưng nếu con thật sự không muốn gặp, chúng ta có thể từ chối.”
Mặt Lương Thần không chút thay đổi lái xe, nghe những lời này của mẹ, đáy lòng anh hơi nổi lên một tia ấm áp, anh thất tình ...... Mối tình đầu của anh cứ như vậy mất đi, anh giống như hai năm trước, hoàn toàn cô độc, nhưng đáy lòng anh, lại bị người hung hăng vướng bận chặt chẽ.
Anh từng nói rõ với ba mình, hoặc là không phải cô không cưới, hoặc là cả đời không cưới!
Lúc đó, anh còn tin tưởng tràn đầy cảm thấy cả đời mình, khẳng định sẽ đi cùng một chỗ với Cảnh Hảo Hảo.
Hiện tại, anh và Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không còn hy vọng, anh thật sự cả đời không cưới sao?
Anh ngược lại không sao cả...... Chỉ là, anh cũng không nhẫn tâm để mẹ của mình cả ngày lo lắng vì chuyện của mình.
Lương Thần nắm tay lái, lưu loát đánh quẹo cua một cái, sau đó nuốt nuốt nước miếng, mở miệng, giọng nói nhẹ nhàng tao nhã: “Con không có chuyện gì, con cảm thấy Tô tiểu thư rất tốt, cô gái sau đó, không cần gặp.”
Thật ra, người anh muốn kết hôn, nếu không phải là cô, là ai cũng không sao cả, dù sao cũng không phải là tình yêu trong lòng anh, anh chỉ xem đính hôn kết hôn của mình thành một phần công việc cần phải hoàn thành trong cuộc đời, cố hết khả năng hoàn thành là tốt rồi.
Mẹ Lương Thần nghe câu này, ngẩn người, lại ngẩn người, cuối cùng liền cong môi, nở nụ cười: “A Thần, con nói là thật tình sao?”

Lương Thần mặt mày im lặng gật gật đầu.
Mẹ Lương Thần, liền kích động cầm lấy di động, gọi điện thoại cho mẹ Tô Yên, hai người nói lải nhải ở trong điện thoại hồi lâu, Lương Thần và Tô Yên còn chưa tiếp xúc sâu đậm, mẹ hai người đã nói tới đính hôn và kết hôn nên làm cái gì bây giờ.
......
Lương Thần thật sự đã rất lâu rồi chưa gặp Cảnh Hảo Hảo.
Thành phố Giang Sơn nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, nhưng nếu thật sự thành tâm thành ý muốn tránh đi không thấy, lại thật đúng là có thể rốt cuộc không gặp mặt được.
Tết âm lịch qua đi, Cảnh Hảo Hảo liền từ chức nơi công ty.
Đôi khi, người sở dĩ thực an tĩnh với hiện trạng, đó là bởi vì cô chưa có gặp được tốt hơn.
Trước khi Cảnh Hảo Hảo chưa gặp Lương Thần, chưa bao giờ cảm thấy chính mình lại có thể tự ti như vậy.
Sau khi cô thôi học sơ trung, bởi vì bận rộn quay phim trong tổ phim, có rất ít thời gian học tập, sau lại chia tay với Thẩm Lương Niên, dây dưa với Lương Thần, trằn trọc xóc nảy như vậy, càng không có làm cho cô lấy ra tâm tư.
Tuy rằng cô và Lương Thần chia tay, nhưng cô vẫn bất giác muốn phong phú chính mình.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Trong lòng cô rõ ràng tất cả công việc bây giờ của mình, cũng sẽ không có tiền đồ gì, cho nên sau khi từ chức, đều bán đi toàn bộ trang sức đáng tiền mình để dành trong nhà, thuê một cửa tiệm, mở một cửa hàng bán hoa, sau đó đăng kí một lớp học ban đêm.
Cửa hàng bán hoa đều là một mình cô xử lý, buổi tối còn phải đi học, tuy rằng mệt chết được, nhưng Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy chính mình trôi qua thật sự phong phú.
Cửa hàng bán hoa của cô, thua lỗ tuần đầu tiên, đến tuần thứ hai cũng kiếm được không bồi, đến tuần thứ ba lợi nhuận 1000 đồng, thoạt nhìn thật là một chuyện rất cao hứng.
Cảnh Hảo Hảo cũng thật sự rất cao hứng , nhưng cao hứng quá nhiều, cô lại cảm thấy đáy lòng vắng vẻ .
Thẩm Lương Niên tổn thương thấu tim của cô.
Nhưng Lương Thần lại trực tiếp đào đi tim của cô.
Nếu có thể, cô thật sự rất muốn gửi cho Lương Thần một tin nhắn, nói, chia tay có thể, vậy có thể vào lúc chia tay, trả trái tim của cô về cho cô không?
......
Thật ra khoản thời gian này Lương Thần trôi qua cũng rất tốt, tập đoàn Giang Sơn vẫn vận hành như cũ, công việc bận rộn, kiếm từng khoản tiền lớn, số lợi nhuận của chi nhánh công ty Thượng Hải cũng tăng lên 50%, thật đúng là mọi chuyện viên mãn.

Anh và Tô Yên sau khi gặp mặt ở tết âm lịch, vẫn luôn duy trì liên hệ không nóng không lạnh.
Hai người ở trong mắt cha mẹ đối phương, thoạt nhìn chính là đang kết giao.
Thật ra anh cũng hiểu được chính mình và Tô Yên xem như là đang kết giao đi, mỗi cuối tuần gặp mặt cố định một lần, hình thức gặp mặt rất đơn điệu, chỉ là ăn cơm, sau đó anh đưa cô về nhà, lúc không gặp mặt, anh và cô hoàn toàn không có liên hệ gì, Tô Yên cũng rất hướng nội, trên cơ bản cũng không quấy rầy anh.
Lương Thần cảm thấy coi hôn nhân này là một hạng mục công việc, như vậy cũng rất tốt, tối thiểu, sẽ không thương tâm.
Tuy rằng chia tay với Cảnh Hảo Hảo, nhưng vẫn suy nghĩ cô trôi qua có tốt không, bên ngoài thoạt nhìn, anh và cô tựa hồ thật sự mỗi người đi một ngả, không có một chút liên quan, nhưng anh lại vẫn không thể khống chế được chính mình, đi tìm hiểu về hết thảy của cô.
Anh cũng biết, cô từ chức, mở một cửa hàng bán hoa, sinh ý cửa hàng bán hoa kia càng ngày càng không tệ, anh còn biết, buổi tối mỗi ngày cô sẽ đi học lớp học ban đêm trong đại học Giang Sơn, sau khi tan học, mười giờ rưỡi, sẽ một mình ăn khuya ở một phố ẩm thực gần trường học, sau đó ngồi xe buýt rời đi.
Theo tháng 2 đi vào tháng 3 xuân về hoa nở, Lương Thần và Tô Yên xác định thời gian đính hôn.
Anh và Tô Yên nhận thức cũng chỉ mới nửa tháng ngắn ngủn, nhưng cha mẹ hai bên đều rất quen thuộc, mẹ anh nói hy vọng anh và Tô Yên đính hôn sớm một chút, anh cũng không có mở miệng cự tuyệt.
Hết thảy công việc đính hôn đều là mẹ anh đi an bài, ngày cũng là mẹ đặt, lúc gọi điện thoại hỏi anh ý kiến, anh cũng không có cự tuyệt, chỉ cảm thấy đáy lòng trống rỗng.
Anh và Tô Yên đính hôn, đặt vào ngày 20 tháng 3.

Anh vốn hẹn xong với Tô Yên, ngày 10 tháng 3 đó, đi chọn lựa nhẫn đính hôn, nhưng là công ty ở Thượng Hải đột ngột có việc, anh không có chần chờ gì để Tô Tiểu Tả đặt vé máy bay đi Thượng Hải.
Đến sân bay, anh gọi cho Tô Yên một cú điện thoại, nói một câu thật có lỗi, miêu tả đơn giản tình huống một chút, liền chặt đứt điện thoại.
Lúc ấy anh ngồi ở trên máy bay, lúc tắt máy, liền nghĩ, nếu đối tượng đính hôn là Cảnh Hảo Hảo, công ty Thượng Hải đóng cửa, anh cũng sẽ coi chuyện chọn nhẫn đính hôn là chuyện lớn, toàn bộ hành trình tuyệt đối đều sẽ vui sướng cùng Cảnh Hảo Hảo chọn kiểu nhẫn cô thích nhất, mà không phải như hiện tại trực tiếp gọi cho Tô Yên một cuộc điện thoại, để cô tìm bạn của mình theo cô đi chọn nhẫn, rồi sẽ trả tiền lại cho cô sau.
......
Đầu tháng 3, số lợi nhuận cửa hàng bán của Cảnh Hảo Hảo là một vạn đồng, tuy rằng không nhiều lắm, nhưng cô cũng đã rất thỏa mãn.
Cô vì nâng cao độ nổi tiếng của cửa hàng bán hoa mình, cố ý mở một trang bán hàng, sau đó làm một hoạt động.
Sau đó, ở trong mấy ngày hoạt động ngắn ngủi, Cảnh Hảo Hảo liên tục nhận mấy chục hóa đơn, bởi vì nhân thủ không đủ, cô cố ý tìm Tiên nhi tới đây hỗ trợ.
Danh sách trên trang web, đều cần Cảnh Hảo Hảo tự mình đưa hóa tới cửa, ngày 10 đó, cô nhận được một hóa đơn lớn nhất từ khi cô mở tiệm.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc