Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 352

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo nói xong, liền hơi mở ra một chút khoảng cách với Lương Thần, vòng qua bên người anh, đi về phía trước.
Lương Thần vẫn duy trì hành động vừa rồi, không có động thái gì, ánh mắt lẳng lặng dừng ở chỗ hư không Cảnh Hảo Hảo vừa mới đứng.
Anh cảm giác được Cảnh Hảo Hảo đang đến gần mình trong gió tuyết, cho dù lúc này thời tiết ác liệt, nhưng anh vẫn tinh tường ngửi thấy hương khí nhàn nhạt trên người Cảnh Hảo Hảo.
Lương Thần theo bản năng nghiêng đầu, nhìn đến khuôn mặt cúi xuống của Cảnh Hảo Hảo.
Đáy lòng anh hung hăng lộp bộp một chút, chẳng lẽ anh sẽ mất đi cô như vậy ư?
Lương Thần nhìn Cảnh Hảo Hảo chậm rãi sát qua vai mình, vào lúc thân ảnh cô hoàn toàn đi qua người mình, anh đột nhiên liền duỗi tay ra sau, hung hăng bắt lấy cổ tay cô.
Chỉ ngắn ngủn nửa tháng không gặp, anh tinh tường nhận ra, cổ tay cô, còn nhỏ hơn trước kia.
Anh dùng sức nắm chặt, sau đó hơi nghiêng người một cái, dùng sức lôi kéo, liền trực tiếp kéo cô vào trong lòng mình, tay kia thì thuận thế liền đặt ở ngang hông của cô, trực tiếp giữ chặt cô.
Cảnh Hảo Hảo còn chưa phục hồi tinh thần từ một màn bất thình lình như vậy, Lương Thần đã cúi đầu, ngăn chận môi của cô.

Hơi thở anh, vẫn là mùi thơm ngát nhàn nhạt như trước, xen lẫn khí lạnh của bông tuyết, quấn quanh giữa môi cô và anh.
Cảm giác đã lâu và kích thích như vậy, làm cho cả người cô hơi có chút choáng váng, trong khoảng thời gian ngắn, lại có thể quên giữa anh cùng cô đã chia tay, chỉ ngây ngốc đứng ở trong lòng anh, tùy ý anh hôn môi như vậy.
Môi của cô, hương vị ngọt ngào mềm mại trước sau như một, làm cho Lương Thần hoàn toàn đánh mất tất cả lý trí, chỉ dùng hết toàn lực hôn sâu.
Tay Lương Thần, ôm thắt lưng Cảnh Hảo Hảo, càng ngày càng gần, càng ngày càng dùng sức, giống như muốn khảm cả người cô vào trong huyết nhục của mình.
Toàn bộ thế giới, trừ bỏ tiếng gió tiếng tuyết rơi, chỉ còn có tiếng vang ái muội phát ra khi bọn họ hôn môi.
Lương Thần hôn thật sự vội vàng, cánh môi dần dần dời xuống, cắn về phía cổ Cảnh Hảo Hảo.
Cảm giác kích thích mà lại tê dại như vậy, lập tức rơi vào đáy lòng Cảnh Hảo Hảo, làm cho cả người cô bỗng dưng hoàn hồn, mới ý thức được, chính mình và Lương Thần đang làm cái gì ở trên đường cái.
Anh và cô đã chia tay, sao còn có thể thân mật như vậy? Ở đáy lòng anh, anh xem cô thành cái gì? Để ý quá khứ của cô, lại mê luyến thân thể của cô?
Thân thể Cảnh Hảo Hảo ở trong lòng Lương Thần vốn đang mềm mại, dần dần trở nên có chút cứng ngắc, sau đó, cả người cô theo bản năng bắt đầu từ chối.
Tay Lương Thần nắm eo cô gắt gao, không để ý phản kháng của cô, càng thêm cường thế hôn lên môi cô, thậm chí cô tinh tường cảm giác được, hô hấp của anh đã trở nên có chút hỗn loạn.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo dần dần hiện lên một loại hốt hoảng, cô mơ hồ nhận thấy được không khí trong phổi mình, sắp bị anh hút không còn một mảnh, cô cũng không biết khí lực cả người đến từ đâu, lập tức nâng tay lên, liền hung hăng tránh thoát anh, cả người lui liên tục ra sau hai bước, mới đứng vững thân thể.
Hô hấp của Lương Thần, còn có chút không ổn, trong đôi mắt tối đen thâm thúy nhìn chằm chằm thẳng tắp cô của anh lóe ra một chút vẻ cuồng loạn.
Lồng ngực Cảnh Hảo Hảo thở hổn hển, sắc mặt trở nên có chút tái nhợt: “Lương Thần, em và anh đã không còn quan hệ gì.”
Sắc mặt Lương Thần, cứng lại một chút.
Cảnh Hảo Hảo liền hung hăng mấp máy môi, xoay người, vội vàng chạy về một đầu khác của cầu vượt
Cảnh Hảo Hảo chạy một hơi xuống cầu vượt, đứng ở ven đường đón một chiếc xe taxi, hoang mang rối loạn nhảy lên, cả người lập tức liền xụi lơ xuống, tay chân không có khí lực.
Cảnh Hảo Hảo về trong nhà, tốc độ tim đập vẫn là thình thịch đặc biệt nhanh chóng, cô ngồi ở sô pha sửng sốt hồi lâu, mới đứng dậy, đi vào toilet tắm rửa một cái, sau khi đi ra, sắc trời ngoài cửa sổ đã tối đen, Cảnh Hảo Hảo không có khẩu vị gì, trực tiếp leo lên giường, ôm chăn, lui thành một đoàn nho nhỏ, giống như làm vậy, có thể khiến cho cả người của mình càng thêm có cảm giác an toàn.
Cảnh Hảo Hảo nằm ở trên giường hồi lâu, lại không có một chút mệt mỏi, thời gian tích tắc chuyển đến mười một giờ đêm, Cảnh Hảo Hảo mới thay đổi một tư thế khác.
Sau khi anh và cô chia tay, cô thường xuyên mất ngủ như vậy, hiện tại đã thành thói quen, liền trợn tròn mắt, nhìn vách tường phát ngốc.

Không biết qua bao lâu, đột nhiên di động của cô vang lên.
Từ sau khi kết thúc với anh, cô rất ít khi nhận được điện thoại vào buổi tối, Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến mình sinh ra ảo giác, sửng sốt trong chốc lát, xác định di động của mình thật sự lại vang lên, sau đó mới vươn tay, cầm lấy di động, nhìn thấy là số điện thoại của Lương Thần, Cảnh Hảo Hảo sửng sốt một chút, mới tiếp nghe, nghe được bên trong không có giọng nói Lương Thần truyền đến, Cảnh Hảo Hảo mới mở miệng, nói: “Alo?”
Như trước không có Lương Thần thanh âm truyền đến, cách điện thoại, Cảnh Hảo Hảo ẩn ẩn nghe được điện thoại kia một mặt có chút hỗn loạn, còn kèm theo trữ tình tiếng ca, cô tiếp tục “Uy” một tiếng, hỏi một câu:“Lương Thần sao?”
Vẫn là không ai trả lời, cách điện thoại, cô lại nghe được tiếng nôn mửa, như là của Lương Thần.
Tâm Cảnh Hảo Hảo, chợt nhấc lên, cô vừa định mở miệng, hỏi Lương Thần làm sao vậy, điện thoại, lại bị đầu kia cắt đứt.
Cảnh Hảo Hảo nghe tiếng đô đô trong di động, nắm di động ngây người trong chốc lát, một lần nữa nằm trở về trên giường, vẫn luôn cảm thấy đáy lòng có chút không thoải mái, lăn qua lộn lại một lát, cuối cùng vẫn nhịn không được cầm lấy di động của mình, gọi một cú điện thoại cho Lương Thần.
Điện thoại vang vài tiếng, mới được người tiếp nghe.
Cảnh Hảo Hảo mở miệng: “Lương Thần, vừa rồi anh gọi điện thoại cho em, có chuyện gì sao?”
“Xin hỏi cô là Cảnh Hảo Hảo tiểu thư sao?” Đầu kia điện thoại, lúc này truyền đến lại là một giọng nói xa lạ.
Cảnh Hảo Hảo theo bản năng nhìn thoáng qua màn hình di động, xác định chính mình gọi là số điện thoại của Lương Thần, mới cẩn thận mở miệng hỏi: “Xin hỏi, anh là?”

“Tôi là quản lí của Golden Age, Lương Thần tiên sinh ở chỗ chúng tôi uống hơi nhiều, nếu cô là bạn của Lương tiên sinh, như vậy hiện tại, có thể tới nơi này chăm sóc anh ấy một chút không?”
......
Cảnh Hảo Hảo cắt đứt điện thoại, không có chần chờ chút nào cầm lấy quần áo, mặc chỉnh tề, sau đó cầm ví tiền và di động vội vàng đi xuống lầu.
Lúc này đêm hôm khuya khoắc, lại gần tới tết âm lịch, xe taxi đặc biệt khó gọi.
Tuyết đã muốn ngừng, nhiệt độ lại trở nên đặc biệt thấp, lúc Cảnh Hảo Hảo đứng ở ven đường sắp kết thành băng, rốt cục thấy được một chiếc xe trống.
......
Vừa rồi quản lý “Golden Age” đã nói cho Cảnh Hảo Hảo biết số phòng bao, Cảnh Hảo Hảo xuống xe taxi, tính tiền xe, đi vào đại sảnh, trực tiếp hỏi phục vụ một câu, liền vội vàng chạy theo phương hướng người phục vụ chỉ.
......
Cảnh Hảo Hảo đẩy cửa phòng bao ra, liền thấy bên trong là ngọn đèn mờ tối, âm nhạc rung động, nhưng lại tràn ngập mùi thuốc lá sặc mũi.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc