Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 347

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cô nhấn mở tên Lương Thần, nhìn chằm chằm vài giây, bên tai lập tức liền lời Lương Thần đã nói với cô vào ngày rời đi đó: Hảo Hảo, anh thật hy vọng em là một cô gái không có quá khứ.
Đầu ngón tay Cảnh Hảo Hảo nhẹ nhàng run rẩy, cuối cùng vẫn không có ấn xuống màn hình, trực tiếp ném điện thoại di động tới trên sô pha một bên.
Cô và Lương Thần nhìn như là nổi lên xung đột vì Thẩm Lương Niên, thật ra, chuyện ngày đó của Thẩm Lương Niên, chẳng qua là một ngòi nổ, khiến cho cô hiểu rõ, cô vĩnh viễn luôn không hiểu, suy nghĩ nơi đáy lòng Lương Thần.
Cô biết, người ở bên ngoài nhìn vào, chính mình khắp nơi đều không xứng với Lương Thần, cô cũng hiểu được, người nhà họ Lương, lúc trước điều tra cô như vậy, thật ra cũng chỉ là không hy vọng Lương Thần cưới một cô gái bình thường như cô.
Cô vẫn nghĩ, Lương Thần đối tốt với cô, như vậy là được, nhưng thật không ngờ, đáy lòng người đàn ông kia, lại có thể cũng để ý cô như vậy.
Cô vẫn nghĩ đến, tình yêu chính là hai bên tình nguyện, chỉ cần yêu nhau, vốn không có thích hợp hay không thích hợp đáng nói này, nhưng hiện tại, đáy lòng Cảnh Hảo Hảo đã bắt đầu nghĩ, rốt cuộc cô và Lương Thần thích hợp hay là không thích hợp?
Anh là cao cao tại thượng như vậy, có lẽ cả đời này của cô, dùng hết toàn lực leo lên, cũng không nhất định có thể đứng ở vị trí sóng vai với anh.
Huống chi, từ ngày nào đó, sau khi anh rời khỏi, không còn đi tìm cô nữa......
Nghĩ như thế nào, đều giống như là, ý tứ cứ như vậy liền kết thúc.

Cảnh Hảo Hảo cầm lấy gối ôm một bên, ôm vào trong ngực, sững sờ nhìn chằm chằm vị trí hư không, bất động .
Qua hồi lâu, cô mới nhớ tới, tựa hồ mình vẫn còn đang cầm tấm thẻ của Lương Thần, mà chỗ của anh, còn cầm chìa khóa nhà và thẻ của cô.
Cô có thể đổi khóa cửa, về tấm thẻ kia, dù sao bên trong cũng không có tiền , cô có thể đi ngân hàng làm một cái tài khoản mới.
Nhưng thẻ của anh không giống, bên trong nhiều tiền như vậy, cô không có đạo lý cầm tiền của anh.
Cảnh Hảo Hảo rũ mi mắt, suy nghĩ trong chốc lát, muốn gọi cho Lương Thần một cú điện thoại, hỏi anh khi nào thì có thời gian, chính mình trả tấm thẻ kia lại, nhưng cầm lấy di động, vừa nghĩ đến mặt đối mặt đưa thẻ chia anh, nói chia tay, Cảnh Hảo Hảo lại không thể nào có can đảm gọi cú điện thoại này qua.
Cô nhớ tới, Lương Thần từng lưu số điện thoại của Tô Tiểu Tả cho mình, vì thế Cảnh Hảo Hảo liền gọi cho Tô Tiểu Tả.
Hôm nay là cuối tuần, Tô Tiểu Tả có thể đang chơi ở bên ngoài, lúc tiếp nghe điện thoại, còn chưa nghe được giọng nói của Tô Tiểu Tả, Cảnh Hảo Hảo chợt nghe được bên trong truyền đến tiếng âm nhạc đinh tai nhức óc, cách hai phút, đầu kia điện thoại mới im lặng xuống, truyền đến âm điệu dễ nghe trước sau như một của Tô Tiểu Tả: “Cảnh tiểu thư, cô gọi iện thoại cho tôi có chuyện gì sao?”
Cảnh Hảo Hảo dừng một chút, mới nói: “Gần đây cô có thời gian không? Tôi muốn gặp mặt cô một lần.”
Tô Tiểu Tả rất buồn bực Cảnh Hảo Hảo tìm cô có chuyện gì, cô cũng không biết Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần náo loạn không được tự nhiên, cho nên đặc biệt khách khí nói: “Có thể phải tới thư năm cuổi tuần, gần nhất tôi đang trong thời gian nghỉ ngơi, hiện tại không ở thành phố Giang Sơn.”
Cảnh Hảo Hảo nghĩ cũng không kém mấy ngày, liền gật gật đầu, nói: “Được, vậy chờ thứ năm cuối tuần cô về thành phố Giang Sơn rồi nói sau.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


......
Cuộc sống thiếu Lương Thần, khiến Cảnh Hảo Hảo lại nhớ tới lúc ban đầu khi trở về thành phố Giang Sơn từ nước Anh, những ngày đơn độc buồn tẻ đi làm năm ngày chín giờ muộn như trước.
Đêm thứ năm kia, bộ phận một buổi liên hoan, lúc trước, Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần có hẹn, sẽ luôn từ chối những liên hoan này.
Hiện tại, cô ngược lại càng ngày càng sợ về nhà, một mình cô đơn đứng ở trong phòng nhớ nhung Lương Thần, cho nên buổi tối liền cùng người trong bộ phận, cùng đi khách sạn Tứ Quý.
Lúc đứng ở cửa khách sạn Tứ Quý, Cảnh Hảo Hảo lập tức liền nghĩ đến chính mình và Lương Thần là quen biết ở nơi này.
Vốn thật vất vả nói nói cười cười với đồng nghiệp ở dọc đường, quên mất tâm tình bi thương, lại lập tức quấn vào trong ngực.
Nhớ tới lúc đầu gặp mặt, lại như là trời đất đảo lộn.
Cảnh Hảo Hảo đứng ở cửa, lập tức liền phát ngốc.
“Hảo Hảo, sao cô không đi?” Trợ lý Tô Tô ngồi ở đối diện cô tiến tới đây, vẫy tay ở trước mặt cô, Cảnh Hảo Hảo chợt hoàn hồn, nhìn thoáng qua Tô Tô, cười cười với cô ấy, nói: “Tôi là lần đầu tiên đến địa phương sa hoa như vậy, bị chấn động.”

Tô Tô nâng tay lên, đẩy bả vai Cảnh Hảo Hảo , sau đó kéo cánh tay của cô, vừa đi vào trong, vừa không tin nói: “Hảo Hảo, cô là giả bộ đi, bạn trai cô có tiền như vậy, cô còn có thể chưa từng tới khách sạn Tứ Quý sao?”
Bạn trai...... Cảnh Hảo Hảo chưa từng nhác tới với bọn họ, chỉ là lúc Lương Thần theo đuổi cô, hoa tươi không ngừng, còn thường xuyên ở dưới lầu công ty cô đón cô, bị đồng nghiệp nhìn thấy qua vài lần.
Tuy rằng mọi người không biết người ngồi bên trong xe là ai, nhưng nhìn xe kia, mọi người đều biết, là một kẻ có tiền.
Cảnh Hảo Hảo rũ mi mắt, tuy rằng trên mặt còn lộ ra ý cười nhợt nhạt, nhưng đáy lòng lại hơi nổi lên một chút chua sót.
“Đúng rồi, Hảo Hảo, gần đây sao bạn trai cô lại không tới đón cô tan ca, đi công tác à?” Tô Tô tò mò quay đầu, hỏi.
Cảnh Hảo Hảo kéo kéo môi, miễn cưỡng nặn ra một tươi cười, cũng không muốn nói chuyện nhiều về đề tài này, liền dời đi đề tài.
......
Đêm nay, nhà họ Lương cũng có một buổi liên hoan, chỉ là không có ở nhà cũ nhà họ Lương, lại chọn khách sạn Tứ Quý.
Từ sau khi Duyên Hoa tỏ tình với Lương Thần bị cự tuyệt, Duyên Hoa rất ít đến tìm Lương Thần, giữa hai người cũng không hề không đề cập tới chuyện đêm kia, ngẫu nhiên chạm mặt ở nhà họ Lương, cũng đều chỉ khách khách khí khí lên tiếng chào hỏi, cũng không có trao đổi quá nhiều.
Đêm nay, là sinh nhật chị dâu cả của Lương Thần, Duyên Hoa tự nhiên sẽ có mặt, cô cố ý chọn một nơi cách Lương Thần rất xa ngồi xuống.

......
Đồng nghiệp bộ phận Cảnh Hảo Hảo có chút nhiều, mọi người vừa ăn vừa nói chuyện, lại có thể bất tri bất giác trì hoãn đến mười giờ rưỡi tối.
Tính tiền xong, một nhóm người đi ra từ trong khách sạn Tứ Quý, mọi người tạm biệt nhau, có xe thì lên xe của mình rời đi, đón xe taxi, trực tiếp đứng ở cửa đón xe rời đi.
Hai người Cảnh Hảo Hảo và Tô Tô đúng lúc cùng đường, liền đi tới trạm xe buýt phía trước không xa chờ xe buýt.
Gió mùa đông có chút lạnh, lúc đêm khuya này, trạm xe buýt cuối cùng, thời gian chờ khó tránh khỏi có chút lâu, Cảnh Hảo Hảo và Tô Tô đứng ở dưới biển quảng cáo trạm xe buýt, nhìn giới thiệu phim mới nhất, Tô Tô chỉ vào một bộ phim cổ trang nói: “Lần này nữ chính của Trương Đạo, vẫn là Duyên Hoa!”
Cảnh Hảo Hảo gật gật đầu, đúng lúc nhìn thấy xe buýt tới đây, liền lôi kéo Tô Tô cùng tiến lên xe, đúng lúc ngồi ở trên vị trí, cô liền xuyên qua cửa kính xe buýt, thấy được Duyên Hoa mà Tô Tô vừa mới nhắc tới, đi ra từ cửa khách sạn Tứ Quý.
Duyên Hoa đi tuốt đằng trước, phía sau liên tiếp đi ra vài người nhà họ Lương, sau đó cô liền nhìn thấy mẹ Lương Thần đi theo bên người Lương Thần.
Cách có chút xa, Cảnh Hảo Hảo thấy không rõ vẻ mặt Lương Thần, nhưng có thể nhìn thấy những người quần áo đẹp đẽ quý giá này, lên xe quý giá sang trọngCó thể bạn sẽ thích:Thử đọc