Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 343

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Lương Thần càng mím chặt cánh môi, tay đặt ở trên bàn, nắm thành quyền đầu, ánh mắt nhìn lại Cảnh Hảo Hảo, không có mở miệng nói chuyện.
Cảnh Hảo Hảo bị ánh mắt như vậy của Lương Thần, nhìn đến đáy lòng có chút chột dạ, trong lòng bàn tay cô toát ra một tầng mồ hôi.
Cô có thể xác nhận, chính mình không thương Thẩm Lương Niên . Cô cũng có thể xác nhận, chính mình thật sự đã buông xuống Thẩm Lương Niên. Nhưng bệnh viện gọi điện thoại tới, nói hiện tại tình huống anh nguy hiểm, đáy lòng của cô vẫn có chút lo lắng .
Thẩm Lương Niên phản bội cô, xác thực làm cho cô tức giận, làm cho cô muốn nhất đao lưỡng đoạn với anh, từ nay về sau không lui tới nữa. Thậm chí, cô còn từng oán hận nghĩ, Thẩm Lương Niên đáp ứng cô, nếu phụ cô, ắt gặp trời phạt, cô thật hy vọng anh gặp trời phạt.
Hiện tại, anh thật sự xuất hiện tình huống nguy cấp, đang cấp cứu ở trong bệnh viện, cô phát hiện, chính mình thật ra hoàn toàn không có ngoan độc như trong tưởng tượng của mình vậy.
Cho dù cô và Thẩm Lương Niên biến thành người xa lạ, cô vẫn hy vọng Thẩm Lương Niên có thể sống tiếp thật tốt. Bởi vì, trong mười năm cô và Thẩm Lương Niên ở chung, sáu năm trước Thẩm Lương Niên đối với cô mà nói, là người thân, là anh trai.
Nếu không có cha của Thẩm Lương Niên, có lẽ lúc trước cô đã sớm bỏ học, một mình không biết đã trở thành hình dáng gì.
Qua hồi lâu, Cảnh Hảo Hảo mới lại mở miệng nói: “Lương Thần, chỉ cần chỗ Thẩm Lương Niên không có chuyện lớn gì, em sẽ mau chóng trở về .”
Ánh mắt Lương Thần nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, lúc nghe được những lời này, lập tức trở nên có chút nghiêm túc.
Trong mấy ngày nay, anh vẫn đều đang nhẫn nại.

Anh nhìn thấy Thẩm Lương Niên đêm hôm khuya khoắc đến tìm Cảnh Hảo Hảo, anh nhẫn nại.
Anh từ Thượng Hải lo lắng cho Cảnh Hảo Hảo, ngàn dặm xa xôi chạy trở về, nhìn thấy Thẩm Lương Niên đi ra từ trong tòa nhà của cô, anh vẫn nhẫn nại.
Anh nhìn thấy từng ảnh chụp quá khứ của anh ta và cô, anh vẫn nhẫn nại như trước.
Tối hôm qua, anh khắc chế không được chính mình, hỏi Cảnh Hảo Hảo, sở dĩ cô lựa chọn chỗ đó nói với anh, có phải bởi vì nơi đó có ý nghĩa đặc thù gì với cô không.
Cô rất nghiêm túc nhìn anh nói không có.
Anh tin, anh thậm chí còn cảm giác được một tia hạnh phúc.
Nhưng hiện tại...... một cú điện thoại trong bệnh viện, chỉ nói tình huống Thẩm Lương Niên nguy cấp, cô liền khẩn cấp muốn thăm anh ta như vậy.
Đáy lòng của cô, thật sự đã không còn Thẩm Lương Niên sao?
“Lương Thần, em chỉ là đi qua nhìn xem, chỉ cần Thẩm Lương Niên không có việc gì, em cam đoan, em sẽ lập tức trở lại......”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


“Em là bác sĩ sao?” Cảnh Hảo Hảo còn chưa nói xong, Lương Thần vẫn luôn trầm mặc ngồi đối diện cô đột nhiên mở miệng, cắt đứt lời của cô.
Ngữ điệu của anh, lạnh lẽo như băng, sắc mặt có chút trầm thấp: “Trong bệnh viện nhiều bác sĩ và y tá chăm sóc anh ta như vậy, còn chưa đủ, em còn muốn đi qua?”
Lương Thần nói tới đây, trên mặt tôn quý hiện lên một tầng trào phúng: “Anh ta thật đúng là rất phúc khí.”
Cảnh Hảo Hảo mấp máy môi, nhìn Lương Thần như vậy, đầu ngón tay nhẹ nhàng run rẩy, nhẹ giọng mở miệng, nói: “Lương Thần, anh đừng như vậy.”
“Anh đừng như thế nào!” Lương Thần vẫn luôn không phải là người có tính khí tốt, nhưng vì Cảnh Hảo Hảo vẫn đều đang nhẫn nại tính tình của mình, hiện tại nghe được cô nói như vậy, tính tình cả người anh lập tức liền vọt lên, chợt đứng lên từ trên chỗ ngồi, hơi nghiêng người, ánh mắt nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, nói: “Vậy em nói đi, anh phải như thế nào? Có phải là anh nên thoải mái nói với bạn gái của anh, bạn trai trước của em sinh bệnh, em đi chăm sóc anh ta đi?”
Lúc Lương Thần nói tới đây, ánh mắt trở nên có chút rét lạnh lăng liệt, giọng nói anh hơi có vài phần táo bạo mở miệng nói: “Anh nói cho em biết, Cảnh Hảo Hảo anh không làm được!”
“Hiện tại em là bạn gái của anh, không phải vừa rồi em hỏi ý kiến của anh ư? Được rồi, anh nói cho em biết, anh không cho phép, không cho phép em đi bệnh viện thăm anh ta vào bây giờ!”
Cánh môi Cảnh Hảo Hảo hơi run lên, mới mở miệng nói: “Lương Thần, em và Thẩm Lương Niên không có quan hệ gì, nếu anh không tin em, như vậy chúng ta cùng đi.”
Nếu Thẩm Lương Niên và Cảnh Hảo Hảo không có quá khứ mười năm kia, không có bị Lương Thần biết từng chút từng chút tình yêu của Cảnh Hảo Hảo và Thẩm Lương Niên, có lẽ Lương Thần thật sự sẽ đi bệnh viện với Cảnh Hảo Hảo.
Nhưng hiện tại, lời nói rõ ràng là vì vứt bỏ quan hệ giữa mình và Thẩm Lương Niên của Cảnh Hảo Hảo, rơi vào trong tai Lương Thần, liền biến thành ý tứ cô hao hết tâm tư cũng phải đi thăm Thẩm Lương Niên.

Lương Thần giận đến cực hạn, ngược lại câu môi nở nụ cười, anh chợt nâng tay lên, dùng sức quét mọi thứ trên bàn, sau đó vươn tay, nâng cằm Cảnh Hảo Hảo lên, ngữ khí âm hàn nói: “Quá khứ của anh và em? Đã làm cái gì với em? Nhìn em tình ý kéo dài với anh ta như vậy, còn phải nhìn em lo lắng bệnh nặng của anh ta?”
Lương Thần càng nói, tức giận trong ngực càng tràn đầy, anh dùng ngữ khí dứt khoát nói: “Cảnh Hảo Hảo, hôm nay em không được đi đâu hết, anh vừa nghĩ tới em gặp mặt với anh ta, anh liền chán ghét trong lòng!”
Cảnh Hảo Hảo biết, quá khứ của mình và Thẩm Lương Niên, đổi lại là bất kỳ người đàn ông nào, đều sẽ để ý, cho nên cô cố gắng làm cho ngữ khí của mình trở nên mềm mại, bình thản: “Lương Thần, anh hãy nghe em nói, hiện tại đáy lòng em không có anh ta, em vàThẩm Lương Niên đã sớm nhất đao lưỡng đoạn, ba anh ta từng nhận nuôi em, hiện tại anh ta sống chết chưa biết, em không thể cứ ngồi yên không để ý đến......”
“Hay cho một câu ngồi yên không để ý đến!” Lương Thần chợt vỗ bàn một chút, tay bóp cằm Cảnh Hảo Hảo, trở nên hơi có chút dùng sức: “Em nói nhiều như vậy, vì nói cho anh biết, em chính là muốn đi bệnh viện nhìn anh ta, đúng không?”
“Đáy lòng em một lòng muốn nhìn anh ta, sao em còn hỏi ý kiến của anh!”
Lương Thần nói chưa dứt lời, vừa nói mới phát hiện, đáy lòng của mình lại có thể ẩn dấu nhiều phẫn uất như vậy, cảm xúc đè nén dưới đáy lòng lâu như vậy, rốt cục hoàn toàn bạo phát ở trong nháy mắt này, ghen ghét, bi thống, phẫn nộ, đủ loại cảm xúc giống như sóng to gió lớn thổi quét anh: “Cảnh Hảo Hảo, anh hỏi em, có phải em còn thích anh ta không? Phân lượng anh ta ở đáy lòng em vẫn rất nặng, đúng không? Nếu không em sẽ không vừa nghe được chuyện anh ta nằm viện, liền lập tức muốn chạy vảo trong bệnh viện.”
Cảnh Hảo Hảo lắc lắc đầu: “Lương Thần, không phải như anh nghĩ đâu, em sẽ không ở dưới tình huống còn thích anh ta, đi làm bạn gái của anh, em có thể cam đoan với anh, em thật sự đã không còn thương anh ta.”
“Cam đoan, được, Cảnh Hảo Hảo, vậy anh liền muốn em cam đoan, có cam đoan này, vừa vặn giảm bớt anh mỗi ngày mỗi đêm lo lắng đề phòng lo lắng Thẩm Lương Niên có thể lần nữa ở cùng một chỗ với em không.” Lương Thần nói tới đây, ngữ khí trong nháy mắt bình tĩnh xuống, ánh mắt anh nghiêm túc nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, trầm mặc hơn nửa ngày, như là hạ quyết tâm, sạch sẽ lưu loát nói: “Cảnh Hảo Hảo, nếu em đi vào bệnh viện thăm Thẩm Lương Niên, như vậy chúng ta liền nhất đao lưỡng đoạn, giữa hai người, em chọn ai?”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc