Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 341

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Sau đó, liền ngẩng đầu, nhìn trên bầu trời bay rất nhiều đèn Khổng Minh, nhẹ nhàng mở miệng nói: “Lương Thần, thật ra lời vừa rồi của em cũng không phải là lời nói trong lòng em, lời nói trong lòng của em, là những lời anh nói.”
Lương Thần bị ngôn ngữ lượn quanh như vậy của Cảnh Hảo Hảo khiến cho có chút ngây ngốc, nhìn cô, mi tâm nhẹ nhàng nhíu lại.
Cảnh Hảo Hảo vẫn ngẩng đầu, cảm giác được người đàn ông bên người trầm mặc, sau đó lại mở miệng một lần nữa, nói: “Lương Thần, em đi lấy vòng hạn chế sinh đẻ trong cơ thể xuống, thật sự là bởi vì anh.”
Một câu bình thường như vậy, không có quá nhiều cảm xúc lây nhiễm, cũng không dùng từ tình cảm kéo dài, nhưng lại làm cho đáy lòng Lương Thần, có trăm ngàn pháo hoa rực rỡ đẹp mắt đột nhiên nổ vang.
Đáy lòng anh, hơi có chút rung động, thật lâu sau, mới mở miệng, nói: “Vì sao?”
Cảnh Hảo Hảo không có trả lời vấn đề Lương Thần, ánh mắt vẫn nhìn bầu trời như trước, thần thái trên mặt rất nghiêm túc.
Lương Thần không đành lòng cắt đứt nghiêm túc của cô, cứ đứng bên cạnh cô như vậy, im lặng chờ đáp án của cô.
Qua thật lâu thật lâu, một đạo gió lạnh lướt qua bên tai Cảnh Hảo Hảo, cô mới chậm rãi thu tầm mắt từ chân trời về, chậm rãi quay đầu, chống lại ánh mắt Lương Thần, cách trong chốc lát, lẳng lặng mở miệng, nói: “Lương Thần, em làm bạn gái anh nhé.”
Giọng nói của cô rất nhẹ, rất nhỏ.

Nhỏ đến gần như không thể nghe thấy.
Nhưng Lương Thần lại nghe thấy.
Dùng ngữ khí bình thản không hề gợn sóng như vậy, nói thẳng từng chữ đến đáy lòng anh.
Cô nói, Lương Thần, em làm bạn gái anh nhé.
Cách một đoạn thời gian rất lâu, Lương Thần mới nhẹ nhàng gật gật đầu, mở miệng nói với Cảnh Hảo Hảo: “Được, Cảnh Hảo Hảo, làm bạn gái anh đi.”
......
Dọc theo đường đi Lương Thần lái xe chở Cảnh Hảo Hảo về chỗ của cô, cảm thấy một màn vừa rồi giống như là một giấc mộng không chân thật.
Vừa về đến nhà, Lương Thần liền khẩn cấp ôm Cảnh Hảo Hảo, che môi của cô lại.
Cảnh Hảo Hảo cũng không nghĩ tới, chính mình lại có thể vừa mở miệng với Lương Thần, cô liền trở thành bạn gái Lương Thần như vậy.
Cô cảm giác được người đàn ông hôn đặc biệt dùng lực, kìm lòng không đậu cũng nâng tay lên theo, vòng ở cổ anh, hôn đáp lại.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cô chủ động như vậy, trực tiếp đánh sụp tất cả phòng bị của Lương Thần, anh vừa kéo quần áo của cô, vừa đẩy cô đi vào trong phòng ngủ.
Lúc anh đẩy ngã cô ở trên giường, trên người hai người đã không còn một kẽ hở.
Giờ này khắc này, không có gì để cho anh phát tiết ra tỉnh yêu nơi đáy lòng của anh với cô bằng da thịt thân thiết.
Lương Thần ẩn tình đưa tình tiếp xúc với Cảnh Hảo Hảo, trong phòng ngủ rất nhanh dâng lên một tầng sắc màu ấm kiều diễm.
Nhưng mà, sắc màu ấm như vậy, duy trì chưa đến hai phút, đột nhiên liền ngưng lại.
Lương Thần thở hổn hển, đầu hơi dán ở chỗ cổ Cảnh Hảo Hảo, ngửi hương khí mê người trên người cô, chỉ cảm thấy huyết mạch mình phun trào, nhưng trong đầu lại hậu tri hậu giác nhớ tới, nơi Cảnh Hảo Hảo mở miệng nói với mình, làm bạn gái của anh, là cùng một chỗ với nơi cô từng nói với Thẩm Lương Niên.
Lương Thần chỉ cảm thấy tâm mình như là bị một bàn tay hung hăng nắm lấy, truyền đến một trận đau chết lặng, tay đặt ở trên vai Cảnh Hảo Hảo của anh hơi trở nên có chút cứng ngắc.
Anh đột nhiên dừng lại như vậy, làm cho Cảnh Hảo Hảo có chút hoài nghi nhìn về phía Lương Thần, kết quả cô còn chưa có mở miệng hỏi anh rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, bả vai của cô đột nhiên liền truyền đến một cơn đau.
Là bị Lương Thần nắm chặt.
Cảnh Hảo Hảo ăn đau hô nhỏ một tiếng, ngữ khí mang theo khó có thể tin, hô tên của anh: “Lương Thần!”

Lương Thần chợt hoàn hồn, nhìn thấy trên da thịt trắng nõn của Cảnh Hảo Hảo, bị chính mình nắm ra năm dấu tay đỏ tươi, đáy mắt anh thoáng hiện lên một tầng xin lỗi, liền lập tức mở miệng, giải thích.
Đáy mắt Cảnh Hảo Hảo, mang theo đau đớn dẫn đến một tầng sương mù, thở phì phì nhìn Lương Thần không có lên tiếng.
Lương Thần cúi đầu, hôn bả vai của cô: “Anh không phải cố ý.”
Cảnh Hảo Hảo vẫn không nói gì, tức giận lật người, đưa lưng về phía Lương Thần.
Lương Thần nhìn bóng dáng của cô, một lát sau, lại dán lên, mở miệng, hô một tiếng: “Hảo Hảo.”
Một giây trước còn đang ngọt ngào cọ sát lẫn nhau, một giây sau anh liền dùng sức làm đau cô như vậy, Cảnh Hảo Hảo là thật sự cảm thấy chính mình rất ủy khuất, cho nên đưa lưng về phía Lương Thần, vẫn buồn không hé răng như cũ.
Lương Thần cũng không có bởi vì cô trầm mặc mà trầm mặc, giọng nói mang theo một cỗ thấp thuần, ở bên tai Cảnh Hảo Hảo, tiếp tục chậm rãi vang lên: “Anh có thể hỏi em một vấn đề không?”
Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo tò mò đến tột cùng anh muốn hỏi cái gì, nhưng nghĩ đến bả vai mình bị anh nắm đau, vẫn giả bộ một bộ dáng thờ ơ.
Lương Thần nâng tay lên, vuốt vuốt tóc dài của Cảnh Hảo Hảo, động tác ôn nhu mà thâm tình: “Vì sao em muốn mở miệng nói với anh, muốn làm bạn gái của anh ở trên cầu vượt kia?”

Cảnh Hảo Hảo thật là thực ưu ái cho cái kia địa phương, nhưng là toàn thế giới mở miệng nói yêu nhau địa phương, đều là thiên kì bách quái , chẳng lẽ đều phải có cái nguyên nhân?
Cảnh Hảo Hảo hoài nghi xoay qua, liếc mắt nhìn Lương Thần một cái.
Lương Thần không có nói cho Cảnh Hảo Hảo biết chính mình nhìn trộm riêng tư trong máy tính của cô, cho nên, thay đổi một loại phương thức xảo diệu, mở miệng hỏi: “Nơi đó, đối với em mà nói, có ý nghĩa đặc biệt gì sao?”
Khi một phụ nữ yêu một người đàn ông, biểu hiện căn bản nhất, chính là muốn gả cho anh, sở dĩ cô thích địa phương kia, cũng là bởi vì nơi đó là nơi chuyên kinh doanh nhẫn kim cương ở thành phố Giang Sơn, nhưng đến tột cùng cô vẫn là một phụ nữ, vẫn là có chút rụt rè, có chút ngượng ngùng nói tâm tư nhỏ của mình cho Lương Thần biết, hiện tại anh đột nhiên lại hỏi như vậy, chẳng lẽ anh phát hiện suy nghĩ nơi đáy lòng của cô?
Anh có thể nghĩ đến cô thực khẩn cấp muốn gả cho anh không
Mặt Cảnh Hảo Hảo chợt đỏ lên.
Lương Thần nhìn mặt đỏ hồng của Cảnh Hảo Hảo, nghĩ đến cô là đang chột dạ, giọng nói không tự chủ được trở nên có chút căng thẳng: “Hoặc là, là vì người nào.”
Cảnh Hảo Hảo sửng sốt một chút, lúc này mới phản ứng kịp, trong những lời này của Lương Thần ẩn dấu hàm nghĩa khác.
Cô từng ở nơi đó, thật sự bắt đầu vớiThẩm Lương Niên...... Nhưng ngoại trừ cô và Thẩm Lương Niên, không có người khác biết được sự kiện kia, chẳng lẽ anh đã biết?

Cảnh Hảo Hảo lén lút đánh giá dung nhan Lương Thần hai cái, rõ ràng chính mình không phải bởi vì Thẩm Lương Niên mới chọn nơi kia, nhưng hiện tại vừa bị anh hỏi như vậy, cô ngược lại mạc danh kỳ diệu trở nên chột dạ, cô vội vàng lắc lắc đầu, nói: “Không phải, em chỉ là rất thích địa phương kia.”
Cảnh Hảo Hảo dừng một chút, dứt khoát nói càng rõ ràng: “Em thích địa phương kia, không có liên quan đến bất kỳ ai.”
Lương Thần trừng mắt nhìn, đáy lòng không khỏi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, anh vươn tay, gắt gao kéo Cảnh Hảo Hảo vào trong lòng, lại hôn môi cô một lần nữa.
Người yêu nhau, luôn có thể thực nhanh chóng châm ra kích tình mãnh liệt.
Rất nhanh, hai người liền hoàn toàn quên hết nhạc đệm nhỏ vừa mới phát sinh, toàn tâm toàn ý tập trung vào trong trầm mê của nhau.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc