Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 331

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Thiên Thượng Nhân Gian, một cái tên tao nhã êm tai như vậy, cũng là một câu lạc bộ đêm.
Lương Thần đối mặt với người dẫn tiểu thư, mí mắt nâng cũng không có nâng một chút.
Đại BOSS không chọn tiểu thư bồi rượu, người khác tự nhiên cũng không dám chọn, vì thế lần đầu tiên một đám đại lão gia ở trong một buổi tiệc tối, ngồi ở trong phòng bao ánh đèn mê ly, uống rượu nói chuyện phiếm thuần khiết.
Lúc trước, đối với trường hợp này, Lương Thần ứng đối tự nhiên, nhưng hiện tại, anh lại cảm thấy có chút chán nản, nhìn lại những người cấp dưới kia, mỗi một người mắt thèm những cô gái xinh đẹp lại không dám xuống tay, vì thế tìm cái cớ, trực tiếp rời đi.
Trở lại khách sạn, chỉ mới chín giờ tối, Lương Thần chán đến chết ngồi ở trên sô pha, mở ti vi lên, tùy ý tìm một kênh phim, không chút để ý nhìn, sau đó thuận thế gọi cho Cảnh Hảo Hảo một cú điện thoại.
Điện thoại vang nửa ngày, nhưng không ai tiếp nghe, sau đó liền gửi đi một tin nhắn.
......
Tối hôm qua và sáng nay liên tục hai trận hoan ái, cộng thêm buổi chiều đi bệnh viện một chuyến, làm cho Cảnh Hảo Hảo cảm giác có chút mệt mỏi, cô ăn xong cơm tối, ngây người nửa tiếng, liền đi vào phòng tắm ngâm tắm.
Cảnh Hảo Hảo nằm ở trong bồn tắm lớn, hưởng thụ ngâm nước ấm, lúc thoải mái sắp ngủ, nghe được di động của mình đang vang.
Cảnh Hảo Hảo vội vàng đứng lên từ trong phòng tắm, cho dù trong nhà không có người, cô vẫn cầm cái khăn tắm quấn trên người chính mình, sau đó chân trần chạy ra phòng tắm, tích tách một đường nước, cầm di động của mình, liền quay trở lại phòng tắm.

Cảnh Hảo Hảo mở di động ra, nhìn thấy tin nhắn Lương Thần gửi tới: “Đang làm cái gì?”
Cô lập tức trở về một câu: “Tắm rửa.”
Nghĩ đến chính mình vừa rồi không có tiếp nghe điện thoại của anh, sau đó cầm di động chụp một tấm mình đang quấn khăn tắm, gửi cho Lương Thần.
......
Lương Thần nằm ở trên giường khách sạn, nghe được di động vang, lập tức cầm đứng lên, đầu tiên là thấy được hai chữ “Tắm rửa” này, sau đó liền thấy được một tấm ảnh chụp.
Cảnh Hảo Hảo quấn toàn bộ tóc lên, đỉnh đầu đội mũ tắm, lộ ra cổ thon dài xinh đẹp, ở trên nửa ngực quấn khăn tắm của cô, da thịt từng ngâm tắm qua, trắng noãn đẫm nước, nhìn thấy Lương Thần, trong nháy mắt cảm thấy chính mình có một cỗ nhiệt lượng vọt xuống toàn bộ.
Anh lập tức liền ném di động vào một bên, nhắm mắt lại, dựa vào gối đầu, hít sâu nhiều lần, sau đó cố gắng ổn định tạp niệm và dục vọng dâng lên từ đáy lòng của mình.
......
Cảnh Hảo Hảo kéo khăn tắm, một lần nữa nhảy vào trong bồn tắm lớn ngâm tắm, đợi trong chốc lát, không đợi được Lương Thần hồi đáp, nghĩ đến anh không tin chính mình đang ngâm tắm, liền vểnh môi nghĩ nghĩ, sau đó giơ di động lên, hướng toàn bộ ống kính về phía bồn tắm mình đang ngâm, chụp ra một tấm, gửi cho Lương Thần.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Sau đó còn kèm theo một câu: “Em thật sự đang ngâm tắm, không tin chụp cho anh xem!”
......
Lương Thần thật vất vả áp chế khó chịu trong thân thể, chợt nghe được di động đang vang, anh cầm lấy di động mở ra, kết quả nhảy vào mi mắt, trực tiếp là một tấm Cảnh Hảo Hảo đang ngâm mình trong bồn tắm.
Bọt biển màu trắng, rậm rạp phủ kín toàn bộ bồn tắm lớn, cô lộ ra xương quai xanh xinh đẹp, bởi vì khí nóng bốc hơi nhiễm lên một chút hồng nhạt, chân nhỏ lộ ở bên ngoài, trắng trắng nộn nộn, hoạt bát vểnh lên.
Lương Thần nhìn đến nhiệt huyết sôi trào, đáy lòng nhất thời bốc lên ra một loại dục vọng hận không thể kéo Cảnh Hảo Hảo từ trong ảnh chụp ra, sau đó hung hăng đặt ở dưới thân chà đạp.
Thân thể Lương Thần thật vất vả mới bình ổn được, lại khó chịu giống như sắp nổ mạnh lần nữa.
Lúc chiều anh còn đang suy nghĩ, chính mình ở Thượng Hải có chút ngốc không nổi nữa, hiện tại anh cảm thấy, chính mình lập tức liền ngốc ở Thượng Hải không nổi nữa.
Lương Thần hung hăng nuốt vài ngụm nước miếng, lại ném điện thoại di động sang một bên.
......
Cảnh Hảo Hảo cầm di động chờ thật lâu cũng không có chờ được Lương Thần hồi đáp, cuối cùng có chút thiếu kiên nhẫn cầm lấy di động, gọi qua cho Lương Thần một cú điện thoại.

Qua thật lâu, điện thoại mới bị tiếp nghe, bên trong truyền đến giọng nói Lương Thần, thô ách mà lại trầm thấp, mang theo một cỗ ái muội quỷ dị: “Hửm?”
Cảnh Hảo Hảo mạc danh kỳ diệu đỏ mặt lên, cô cầm lấy di động, dừng một chút, mới mở miệng nói: “Sao anh không trả lời tin nhắn của em?”
Cảnh Hảo Hảo không đề cập tới tin nhắn thì còn may, nhắc tới tin nhắn, hai tấm ảnh chụp mê người kia lập tức nhảy vào trong đầu Lương Thần, yết hầu anh hơi chuyển động hai cái, sau đó nói với Cảnh Hảo Hảo: “Vừa rồi anh ở trong WC.”
“À.” Cảnh Hảo Hảo tin là thật, vừa định tiếp tục mở miệng nói chuyện, giọng nói Lương Thần lại truyền đến: “Ngâm tắm đừng quá lâu, không tốt cho thân thể, chắc cùng gần tắm rửa sạch sẽ rồi, đi ra rồi nói tiếp, ngoan.”
Ngoan......
Cảnh Hảo Hảo nghe câu này, đáy lòng ngọt ngào một trận, lập tức ngoan ngoãn “ừ ừ” hai tiếng cắt đứt điện thoại, sau đó liền khẩn cấp đứng lên từ trong bồn tắm, cầm vòi sen rửa sạch bọt biển trên người, liền mặc áo choàng tắm, đi ra phòng tắm.
Cảnh Hảo Hảo nằm ở trên giường, cầm di động của mình, hoan hỉ phấn chấn gửi một tin nhắn cho Lương Thần: “Em tắm xong rồi.”
......
Qua hồi lâu, Lương Thần ở trong toilet tắm nước lạnh một trận đi ra phòng tắm, cầm lấy di động, vừa lau tóc, vừa trở về cho Cảnh Hảo Hảo một chữ "Ừ".

Cảnh Hảo Hảo đáp: “Anh đang làm cái gì? Lâu như vậy mới trả lời em?”
“Tắm rửa.” Lương Thần trở về hai chữ, cũng chụp một bức ảnh mình chỉ dùng khăn tắm quấn lấy nửa người dưới, gửi cho Cảnh Hảo Hảo.
Cái này gọi là lấy đạo của người trả lại cho người.
Kết quả, sau một lúc lâu, Lương Thần nhận được một tin nhắn, lại là: “Lưu manh!”
Lưu manh?
Lương Thần nhíu mày, nhìn thoáng qua ảnh chụp của mình, nghĩ rằng, vì sao cô gửi ảnh chụp đến, dục niêm anh lan tràn, anh học bộ dáng của cô, cũng gửi qua một ảnh chụp, liền biến thành lưu manh?
Lương Thần khẽ hừ một tiếng, nằm ở trên giường, hỏi: “Hiện tại đang làm cái gì?”
Cảnh Hảo Hảo: “Nằm trên giường.”
Không biết có phải bị ảnh chụp tắm rửa của Cảnh Hảo Hảo câu dẫn hay không, Lương Thần nhìn thấy hai chữ “trên giường” này, đáy lòng lại có tạp niệm, sau đó liền nhận được tin nhắn của Cảnh Hảo Hảo: “Anh thì sao?”
“Xem phim.”

“Phim gì?”
Lương Thần nhìn thoáng qua phim trên màn hình, không biết tên phim, liền chụp một bức ảnh gửi cho Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo nhìn bộ phim của Kiều Ôn Noãn trên màn hình, liếc mắt một cái liền nhận ra là bộ phim nào, đáy lòng có chút ngượng ngùng, nghĩ một đằng nói một nẻo trở về một câu: “Phim của Kiều Ôn Noãn, cô ta diễn bộ phim này cũng không tệ lắm.”
Lúc này Lương Thần mới nhận ra người trên màn hình ti vi kia lại có thể là Kiều Ôn Noãn, trên màn hình huỳnh quang và dưới màn hình huỳnh quang thật sự như là hai người khác nhau, Lương Thần kéo kéo môi, nhìn lời nói của Cảnh Hảo Hảo, mơ hồ đọc ra một tia ý tứ hàm xúc không thoải mái, sau đó trả lời tin nhắn: “Hảo Hảo, anh mới phát hiện trình độ thưởng thức của em, thật sự rất tệ.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc