Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 303

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo từng không thích Kiều Ôn Noãn, nhưng ngại ở chung một công ty, mọi người cũng không có xé rách mặt, cô vẫn đều giả bộ lạnh nhạt, nhưng khi cô biết cô ta và Thẩm Lương Niên sau lưng cô lêu lổng hai năm, cô ngay cả giả bộ lạnh nhạt với Kiều Ôn Noãn cũng lười giả.
Lúc trước khi cô đi theo Lương Thần cùng đi ăn Nam Kinh, đụng phải đạo diễn tên Tôn Nham kia, từ trong lời nói của anh, cô biết, đêm đó mình là bị bỏ thuốc, mới bị đưa đến trong phòng Lương Thần.
Lúc ban đầu cô liền hoài nghi là Kiều Ôn Noãn ra tay, trong đêm nói chuyện với Tôn Nham kia, cô liền khẳng định là cô ta.
Hiện tại đột nhiên gian chạm mặt như vậy với Kiều Ôn Noãn, sắc mặt Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt liền lạnh xuống, cô đối mặt Kiều Ôn Noãn hô thẳng tên, cũng không có ý tứ mở miệng nào.
Kiều Ôn Noãn như là hoàn toàn không quan tâm cô có thể để ý tới cô ta hay không, chỉ chậm rãi mở bước chân đi tới trước mặt của cô, đi thẳng vào vấn đề hỏi: “Cảnh Hảo Hảo, có phải hiện tại Thẩm Lương Niên cùng một chỗ với cô không?”
Cảnh Hảo Hảo cười lạnh kéo môi một cái, nghĩ đến chính mình dù sao cũng không đi WC, liền quyết định không rửa tay, trực tiếp xoay người chạy lấy người.
Kiều Ôn Noãn lại vươn tay, một phát bắt được Cảnh Hảo Hảo, Cảnh Hảo Hảo vẫn luôn không bằng cô ta, sự nghiệp ở trong giới diễn xuất không bằng cô ta, xuất thân không bằng cô ta, thậm chí ngay cả yêu Thẩm Lương Niên, cô ta cũng không cảm thấy chính mình kém hơn Cảnh Hảo Hảo, nhưng cố tình kết quả cuối cùng, luôn là chuyện của mình không bằng Cảnh Hảo Hảo.
Không biết là vì rất nhiều ngày không nhìn thấy Thẩm Lương Niên, hay là bởi vì Cảnh Hảo Hảo trở về thành phố Giang Sơn, ở cùng một thành phố với Thẩm Lương Niên, hay bên cạnh Cảnh Hảo Hảo đã không có Lương Thần, khôi phục độc thân, đáy lòng Kiều Ôn Noãn sợ hãi thành một đoàn.Cô ta không chiếm được, người khác cũng không thể có được.
Cho nên, Kiều Ôn Noãn có chút kích động mở miệng, nói: “Cảnh Hảo Hảo, có phải Thẩm Lương Niên cùng một chỗ với cô không?”
Cảnh Hảo Hảo cảm thấy chính mình như là nghe được chuyện cực kỳ buồn cười, đột nhiên liền nở nụ cười, cô quay đầu, nhìn Kiều Ôn Noãn, lên tiếng nói: “Kiều Ôn Noãn, không phải tôi và Thẩm Lương Niên đều bị cô biến thành mỗi người đi một ngả ư? Hiện tại cô tới tìm tôi đòi Thẩm Lương Niên? Có phải đầu cô có bệnh không!”

Kiều Ôn Noãn làm sao tin tưởng lời nói của Cảnh Hảo Hảo, cô ta chỉ là một mặt nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, lặp lại câu hỏi: “Thẩm Lương Niên ở nơi nào? Cô nói cho tôi biết, Thẩm Lương Niên ở nơi nào? Tôi biết cô hận tôi, cô không muốn nói cho tôi biết, nhưng Cảnh Hảo Hảo, tôi cầu xin cô, nói cho tôi biết hiện tại Thẩm Lương Niên ở nơi nào.”
Cảnh Hảo Hảo cười khẽ một chút, nhìn Kiều Ôn Noãn: “Kiều Ôn Noãn, cô đừng tự mình đa tình, hôm nay tôi cũng không có thời gian ở nơi này lãng phí thời gian với cô, hận một người là cần cảm tình cần tâm tư cần khí lực, Kiều Ôn Noãn, cô cảm thấy toàn thân cao thấp của cô, chỗ nào xứng để tôi lãng phí những tâm tư tình cảm và khí lực đó với cô?”
Nói xong, Cảnh Hảo Hảo liền trực tiếp hất rơi tay Kiều Ôn Noãn, mở bước chân, đi về phía cửa toilet.
Kiều Ôn Noãn đột nhiên liền đi phía trước mở hai bước, ngăn cản Cảnh Hảo Hảo, biểu tình cả người cô ta thoạt nhìn có chút phẫn nộ: “Cảnh Hảo Hảo, cô cũng đã xuất ngoại, vì sao cô còn muốn trở về? Có phải Lương Thần không có cưới cô, không cần cô, cô liền trở lại tìm Thẩm Lương Niên không? Cảnh Hảo Hảo, cầu xin cô, có thể cách Thẩm Lương Niên xa một chút không.”
Cô chỉ cảm thấy một câu Lương Thần không có cưới cô, không cần cô của Kiều Ôn Noãn giống như là một thanh dao bén nhọn, hung hăng đâm vào trong tâm của mình, làm cho đáy lòng cô nháy mắt liền có một ngọn lửa, cấp tốc thiêu đốt lên.
Cái gì gọi là cô bị vứt bỏ, liền trở lại tìm Thẩm Lương Niên?
Cái gì gọi là, vì sao cô còn muốn trở về?
Thành phố Giang Sơn là của cô ta sao?
Sao cô lại không thể trở lại?
Nếu nói vừa rồi Cảnh Hảo Hảo trực tiếp muốn nhắm mắt làm ngơ rời đi, như vậy hiện tại Cảnh Hảo Hảo là thật không muốn chịu để yên cho Kiều Ôn Noãn.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cảnh Hảo Hảo nghĩ cũng không có nghĩ liền nâng tay lên, ném một cái tát lên mặt Kiều Ôn Noãn.
Thân thể của cô nhỏ xinh, nhưng vóc dáng cũng không thấp, mang giày cao gót, còn cao hơn Kiều Ôn Noãn một chút, cho nên lúc cô đánh một cái tát kia, tức giận phát ra trên người, ngược lại chấn động Kiều Ôn Noãn một chút.
Sau một lúc lâu, Kiều Ôn Noãn mới ý thức được chính mình đã bị đánh, cô ta ngây ngốc nâng tay lên, muốn đi che kín hai gò má của mình.
Cảnh Hảo Hảo mắt lạnh nhìn Kiều Ôn Noãn, cười lạnh mở miệng phản kích: “Kiều Ôn Noãn, cô không nên tranh cãi với tôi, như vậy hiện tại tôi liền tranh luận với cô một chút, trên thế giới này nhiều tiểu tam như vậy, đều là rất tiện, nhưng nếu tôi bình chọn một người tiện nhất, khẳng định là không thể không thuộc về Kiều Ôn Noãn cô!”
“Không nói đến, hiện tại quan hệ của tôi và Thẩm Lương Niên là như thế nào, chỉ nói trước kia, tôi là bạn gái danh chính ngôn thuận của Thẩm Lương Niên, mà Kiều Ôn Noãn cô thì sao, nhiều nhất chỉ là một tiểu tam không thể gặp ánh sáng.”
“Hơn nữa, còn là một tiểu tam leo lên không thành công.”
“Leo lên không thành công”, năm chữ này như là kích thích đến Kiều Ôn Noãn, làm cho sắc mặt của cô ta trở nên hơi khó coi.
“Kiều Ôn Noãn, nói thật, bây giờ cô và Thẩm Lương Niên như thế nào, tôi cũng không quá quan tâm, bởi vì tôi và Thẩm Lương Niên đã không còn quan hệ gì, cô bất quá chỉ là dùng một người râu ria đối với tôi, coi thành bảo bối, nếu cô thật có bản lĩnh, vẫn là câu nói kia, cô đi gả cho Thẩm Lương Niên làm Thẩm phu nhân, lúc đó, tôi tuyệt đối sẽ thành tâm thành ý tặng phần đại lễ cho các người.”Cảnh Hảo Hảo chưa từng phát hiện, lời nói của mình, lại có lúc độc như vậy, nhưng cô nhìn sắc mặt giống như tro tàn của Kiều Ôn Noãn, lại không thể không thừa nhận, cô là thật sự rất hả giận.
Cô cười lạnh một tiếng với Kiều Ôn Noãn, liền xoay người, chuẩn bị chạy lấy người, đi hai bước, sau đó dừng bước chân một chút, xoay qua, nhìn Kiều Ôn Noãn nói: “Đúng rồi, so sánh với tôi không có kết hôn thành công, tôi nghĩ cô càng khó coi hơn tôi đi, bị người thoái hôn trước mặt mọi người, bẽ mặt danh xứng với thực, không phải sao?”

Nháy mắt mặt Kiều Ôn Noãn xám như tro tàn.
Lúc này Cảnh Hảo Hảo mới vừa lòng xoay người, đi ra toilet.
......
Trở lại chỗ ngồi trong quán cà phê, khóe môi Cảnh Hảo Hảo vẫn luôn giơ lên, cô vừa mới ngồi xuống, liền phát hiện mình không xem di động một lúc lâu, lấy ra, kết quả nhìn thấy Lương Thần gửi vài tin nhắn đến.
[ Hảo Hảo, đêm nay có thời gian không?]
[ Sinh nhật một người bạn, nếu có thời gian, cùng nhau đi qua.]
Cảnh Hảo Hảo cười tủm tỉm xem xong tin nhắn, sau đó liền gửi một tin nhắn: [ Có ]
Qua chưa đến nửa phút, di động của cô đã vang lên, là Lương Thần gọi tới.
Cảnh Hảo Hảo chờ điện thoại vang hai tiếng, mới không nhanh không chậm tiếp nghe, bên trong liền truyền đến giọng nói dễ nghe của người đàn ông: “Em ở nơi nào, anh qua đón em.”
Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ một chút, báo tên trung tâm thương mại của mình.

Cúp điện thoại, Cảnh Hảo Hảo liền đón nhận ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Tiên nhi: “Thành thật khai báo, người gọi điện thoại này, có phải chính là nam tin nhắn không.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc