Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 302

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Hoàn cảnh trong quán cà phê rất yên tĩnh, ngọn đèn mờ tối, người ngồi ở đối diện, giương mắt nhìn lên, dung nhan đều giống như cách một tầng sương mù, mơ mơ hồ hồ.
Có thể bởi vì là do cuối tuần, người trong quán cà phê có chút nhiều, Cảnh Hảo Hảo và Tiên nhi đành phải ngồi ở vị trí dựa vào trong góc.
Phục vụ liền đi tới, Cảnh Hảo Hảo nhìn cũng không có liếc mắt nhìn menu một cái, nói thẳng muốn một ly Mocha.
Tiên nhi gọi một ly Cappuccino.
Phục vụ mặt mang mỉm cười rời đi, qua chưa đến năm phút đồng hồ, liền bưng toàn bộ thứ bọn họ muốn lên.
Cảnh Hảo Hảo cắn ống hút, thỉnh thoảng uống một ngụm Mocha, tầm mắt vẫn luôn không có rời khỏi màn hình di động, ngẫu nhiên còn có thể ha ha cười hai tiếng với màn hình di động.
Tiên nhi bị trạng thái Cảnh Hảo Hảo đắm chìm ở trong điện thoại di động cả buổi chiều, khiến cho có chút hỏng mất, nhịn không được ngồi ở đối diện nói ra: “Chị Hảo Hảo, chị có thể đừng luôn nhìn chằm chằm di động không.”
Cảnh Hảo Hảo gõ hai cái về phía di động, ngẩng đầu, “Hả?” một tiếng về phía Tiên nhi, hỏi lại: “Tiên nhi, em nói gì với chị?”
Tiên nhi có chút bất đắc dĩ đảo cặp mắt trắng dã, sau đó thần thái trở nên nghiêm trang lên, nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo đánh giá hai vòng, nói: “Chị Hảo Hảo, gần đây tâm tình chị thoạt nhìn rất không tệ.”

So với lúc trước cô trở về từ nước ngoài, khí sắc cả người thoạt nhìn cũng tốt hơn rất nhiều, giữa mặt mày đều mang theo một chút vui sướng không ức chế được, như là gặp chuyện vui vẻ gì.
“Phải không?” Cảnh Hảo Hảo nghiêng đầu, soi hai vòng trên vách tường thủy tinh của tiệm cà phê.
Tiên nhi biết tin tức kết hôn lúc trước của Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần, chỉ là sau đó hôn lễ đột nhiên không có, Cảnh Hảo Hảo đi nước ngoài, rồi trở về, hai người giống như là chặt đứt liên hệ, trong lúc đó cụ thể đã xảy ra chuyện gì, Tiên nhi cũng không biết, nhưng cũng không dám hỏi, sợ chạm đến chuyện thương tâm của Cảnh Hảo Hảo, hiện tại nhìn thấy Hảo thần Cảnh Hảo cao hứng, đáy lòng Tiên nhi cũng rất cao hứng, cô ấy không có trả lời Cảnh Hảo Hảo, cúi đầu uống một ngụm cà phê, sau đó ngẩng đầu, đáy mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo nổi lên một chút tò mò, qua một lát, tiến đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo, thần bí hề hề nhỏ giọng hỏi: “Chị Hảo Hảo, chị thành thật khai báo, có phải gần đây đang nói yêu đương không?”
Nói xong, Tiên nhi còn nhìn lướt qua di động Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo đầu tiên là sửng sốt, sau đó phản ứng lại kịp Tiên nhi là nhìn cô vẫn cầm di động gửi tin nhắn, cho nên mới nổi lên hoài nghi, cô vội vàng lắc lắc đầu, nói: “Không có.”
“Thật sự không có?” Vẻ mặt Tiên nhi không tin.
“Thật sự không có.” Cảnh Hảo Hảo nói trảm đinh chặt sắt.
Tiên nhi bĩu môi: “Có quỷ mới tin, bộ dạng kia của chị, rõ ràng là nói yêu đương!”
Lúc này Cảnh Hảo Hảo cũng không có cãi lại, ngược lại cả người sững sờ tại chỗ.
Bộ dáng của cô...... Bộ dạng hiện tại của cô như thế nào?
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cảnh Hảo Hảo nhẹ nhàng nhíu nhíu mi, lúc này mới phát hiện, mấy ngày nay tựa hồ mình đều bị một người đàn ông tên là Lương Thần tràn ngập toàn bộ cuộc sống, nói chuyện phiếm với anh, xem tin tức nói chuyện phiếm với anh, lúc ăn cơm chụp ảnh cho anh xem, thậm chí còn có thể gửi một chuỗi dài chữ viết, nói đồ ăn ở căn tin công ty nấu ăn không ngon......
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, ánh mắt đột nhiên liền chớp chớp.
Tiên nhi ngồi ở đối diện, nhìn thấy bộ dáng này của cô, cười cười hì hì: “Em đã nói chị là đang nói yêu đương mà, còn không thừa nhận, chị rõ ràng chính là đang yêu một người đàn ông. Chị Hảo Hảo, nói, là ai!”
Cô yêu một người đàn ông?
Cô yêu Lương Thần?
Cảnh Hảo Hảo cảm thấy trái tim mình như là bị cái gì đó hung hăng đánh trúng, nháy mắt liền ngừng nhảy lên, dưới tay vô thức nắm chặt điện thoại di động, làm sao có thể, sao cô có thể sẽ thích Lương Thần?
Tối hôm qua trong đầu cô còn nghĩ về vấn đề này ...... Chẳng qua rất nhanh liền bị cô phủ quyết, hiện tại, Tiên nhi cũng nói như vậy......
Trong đầu Cảnh Hảo Hảo hỗn loạn thành một đoàn, kinh ngạc ngồi ở trên sô pha, sau một lúc lâu cũng không có nói chuyện.
“Chị Hảo Hảo? Chị Hảo Hảo?”

Cảnh Hảo Hảo hoàn hồn, nhìn vẻ mặt cười mờ ám của Tiên nhi trước mặt, không biết vì cái gì, đáy lòng lại nổi lên một tầng chột dạ, cô kích động đứng lên từ trên chỗ ngồi, nói một câu: “Chị đi toilet một chuyến.”
Liền vội vàng rời đi.
Cảnh Hảo Hảo tiến vào toilet, trực tiếp tìm một gian phòng, đóng cửa lại, ngồi ở trên bồn cầu, mới mở miệng thở dốc.
Sau đó, dưới đáy lòng không ngừng báo cho chính mình, bình tĩnh, bình tĩnh!
Cảnh Hảo Hảo nhắm mắt lại, nghĩ gần đây chính mình và Lương Thần tiếp xúc một đoạn thời gian, sau đó dưới đáy lòng yên lặng nói cho chính mình, cô chỉ là, gần đây chơi tương đối thân với Lương Thần mà thôi, hơn nữa...... lúc trước cô và Lương Thần kết hôn không đến một ngày liền ly hôn, anh trai anh cầm cầm chi phiếu muốn cho cô rời đi, cô và anh hoàn toàn là không có khả năng!
Người khác đều nói, người yêu nhau, tách ra là không thể làm bạn bè, nhưng là trước kia cô và Lương Thần hoàn toàn không có yêu nhau, hiện tại bọn họ chỉ là bạn bè mà thôi......
Cảnh Hảo Hảo lặp lại an ủi chính mình dưới đáy lòng rất lâu, tâm tình cả người mới bình tĩnh xuống.
Đợi khi cô đứng lên, cô phát hiện, trên trán của mình lại toát ra một tầng mồ hôi lạnh.
......
Cảnh Hảo Hảo đi ra từ gian phòng, đi đến trước bục rửa mặt, lúc vừa định trở lại đường ngay, kết quả nhìn thấy một đạo thân ảnh quen thuộc đứng trước mặt chính mình.

Cảnh Hảo Hảo nghĩ rằng, thật đúng là oan gia ngõ hẹp, sao cô ở nơi này cũng có thể đụng tới Kiều Ôn Noãn?
Cảnh Hảo Hảo theo bản năng muốn xoay người lui về trong phòng kế của toilet, kết quả cô gái soi gương nâng mí mắt lên, xuyên thấu qua gương đối diện với tầm mắt của cô.
Trong nháy mắt Kiều Ôn Noãn nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo, sửng sốt khoảng mười giây, mới hồi phục tinh thần lại, sau đó nghiêng thân đi, nhìn Cảnh Hảo Hảo, lên tiếng gọi tên của cô: “Cảnh Hảo Hảo.”
Cảnh Hảo Hảo từng không thích Kiều Ôn Noãn, nhưng ngại ở chung một công ty, mọi người cũng không có xé rách mặt, cô vẫn đều giả bộ lạnh nhạt, nhưng khi cô biết cô ta và Thẩm Lương Niên sau lưng cô lêu lổng hai năm, cô ngay cả giả bộ lạnh nhạt với Kiều Ôn Noãn cũng lười giả.
Lúc trước khi cô đi theo Lương Thần cùng đi ăn Nam Kinh, đụng phải đạo diễn tên Tôn Nham kia, từ trong lời nói của anh, cô biết, đêm đó mình là bị bỏ thuốc, mới bị đưa đến trong phòng Lương Thần.
Lúc ban đầu cô liền hoài nghi là Kiều Ôn Noãn ra tay, trong đêm nói chuyện với Tôn Nham kia, cô liền khẳng định là cô ta.
Hiện tại đột nhiên gian chạm mặt như vậy với Kiều Ôn Noãn, sắc mặt Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt liền lạnh xuống, cô đối mặt Kiều Ôn Noãn hô thẳng tên, cũng không có ý tứ mở miệng nào.
Kiều Ôn Noãn như là hoàn toàn không quan tâm cô có thể để ý tới cô ta hay không, chỉ chậm rãi mở bước chân đi tới trước mặt của cô, đi thẳng vào vấn đề hỏi: “Cảnh Hảo Hảo, có phải hiện tại Thẩm Lương Niên cùng một chỗ với cô không?”
Cảnh Hảo Hảo cười lạnh kéo môi một cái, nghĩ đến chính mình dù sao cũng không đi WC, liền quyết định không rửa tay, trực tiếp xoay người chạy lấy người.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc