Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 292

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“Có vấn đề hay không?”
Lương Thần ngẩng đầu nhìn lướt qua chiếu bạc một bên, khẽ cười một chút, nói: “Không thành vấn đề.”
......
Đánh cuộc chính là cách đơn giản nhất.
Thỉnh thoảng đơn giản nhất, là khó khăn nhất.
Lương Thần và Linh Mộc tiên sinh ở trước chiếu bạc thật dài, ngồi một phía khác biệt.
Cảnh Hảo Hảo đứng ở bên phía Lương Thần, mà những người khác, đều đứng ở bên đầu Linh Mộc tiên sinh.
Tiểu thư chia bài, là gọi tới ngay lúc đó, xào bài trước mặt mọi người, sau đó, chia bài.
Lương Thần và Linh Mộc tiên sinh, dẫn đầu phát cho mỗi người hai tờ bài.
Bài tới tay, Lương Thần và Linh Mộc tiên sinh ai cũng không có đi xem bài trước.

Linh Mộc tiên sinh nhìn Lương Thần, mở miệng nói: “Lương tiên sinh, đêm nay đánh bạc, nếu tôi thắng, Cảnh tiểu thư ở lại, anh tùy ý tôi xử trí.”
Lương Thần khí chất nhàn nhã ngồi ở trên ghế, nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo, không có phản đối: “Nếu Linh Mộc tiên sinh thua, Cảnh tiểu thư tôi mang đi, Linh Mộc tiên sinh còn phải tự tay định ra hợp đồng với công ty Hải Hâm.”
Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, vẻ mặt kinh ngạc nhìn về phía Lương Thần.
Sao anh biết, chuyện công ty Hải Hâm xuất hiện vấn đề này? Lúc cô gọi điện thoại cho anh, rõ ràng không có nói gì cả......
Linh Mộc tiên sinh đáp lại: “Không thành vấn đề.”
Lương Thần: “Vậy trước sắp xếp hợp đồng đi.”
Linh Mộc tiên sinh xoay thân, nói hai câu tiếng Nhật với người phía sau, lập tức có người xoay người đi tới một bên, lấy máy tính xách tay ra, đánh lạch cạch một ít chữ, sau đó in ra hai phần hợp đồng, phân biệt đưa tới trước mặt Lương Thần và Linh Mộc tiên sinh.
Hai người nhanh chóng đọc hợp đồng một lần, xác nhận không có lầm, cầm bút lên, ký tên.
Sau đó xem hợp đồng là thẻ đánh bài, đưa cho tiểu thư chia bài.
Tiểu thư chia bài tiếp tục phát một tờ bài cho mỗi người.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lương Thần lặng yên không một tiếng động nhấc một cước lên, nhìn đại khái lướt qua ba lá bài trong tay, bất động thanh sắc ngẩng đầu, nhìn về phía Linh Mộc tiên sinh: “Linh Mộc tiên sinh, nếu đánh cuộc, chúng ta liền cược lớn một chút, ông cảm thấy thế nào?”
Tầm mắt Linh Mộc tiên sinh cũng ngẩng đầu từ trong bài của mình, đón tầm mắt Lương Thần, nói: “Lương tiên sinh, sao phương pháp lại lớn như thế?”
Lương Thần chậm rãi vuốt ve mặt trái bài tú lơ khơ, nở nụ cười, nói: “Tập đoàn Giang Sơn ở Nhật Bản, sự nghiệp có 20%, tôi mượn 20% sự nghiệp làm lợi thế, nếu tôi thua, 20% sự nghiệp này, thuộc về gia tộc Linh Mộc.”
Lương Thần nói tới đây dừng một chút, nhìn thoáng qua người vừa sắp xếp hợp đồng, người kia lập tức sáng tỏ lại đánh ở trên máy tính một trận, định ra một phần hợp đồng mới, đưa cho Lương Thần.
Lương Thần quét một lần, xác nhận không có vấn đề, cầm lấy bút, soàn soạt ký tên mình ở phía trên.
Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, trơ mắt nhìn 20% sự nghiệp tập đoàn Giang Sơn, rơi vào trong tay tiểu thư chia bài.
Linh Mộc tiên sinh nhìn sự nhanh nhẹn của Lương Thần, trầm tư trong chốc lát, nâng tay lên, làm một biểu thị với người sắp xếp hợp đồng, nói: “Nếu Lương tiên sinh dám cược như thế, vậy Linh Mộc tôi cũng sẽ không yếu thế, đúng lúc sự nghiệp Linh Mộc tôi mở ra ở thành phố Giang Sơn trong vài năm nay tốt lắm, đại khái cũng chiếm cứ 20% sự nghiệp của gia tộc Linh Mộc, cho nên tôi mượn lấy 20% làm lợi thế.”
Ước chừng qua mười phút, văn kiện chuyển nhượng 20% sự nghiệp của gia tộc Linh Mộc cũng rơi vào trong tay tiểu thư chia bài.
Lúc này Lương Thần mới thoải mái xốc lá bài thứ nhất của mình lên.
Q bích.

Tiểu thư chia bài cầm lấy, đặt ở giữa.
Linh Mộc tiên sinh nhìn thoáng qua, cũng cầm lấy một tấm bài trong đó, mở ra.
K cơ.
Lớn hơn Lương Thần một chút.
Tạm thời Lương Thần bị vây ở tình thế xấu.
Người đứng sau Linh Mộc tiên sinh, đủ thần thái kích động.
Cảnh Hảo Hảo lại dùng sức siết lòng bàn tay, trái tim nhảy giống như có thể vượt qua sự chịu đựng của cô bất cứ lúc nào.
Đây chính là vừa mới bắt đầu, Lương Thần cũng đã đặt xuống lợi thế lớn nhất, nếu anh và Linh Mộc tiên sinh tiếp tục chơi như vậy nữa, kết cục sẽ như thế nào?
Ngay tại lúc Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ miên man trong đầu, Lương Thần bị vây ở hoàn cảnh xấu, lại khí định thần nhàn mở miệng một lần nữa, giống như hoàn toàn không thèm để ý tình huống mình bị vây một lần nữa, tiếp tục nói: “Linh Mộc tiên sinh, hai năm này tập đoàn Giang Sơn mở rất nhiều sản nghiệp mới, buôn bán điện tử, sản phẩm điện tử, đã đánh ra nhãn hiệu, có giá trị do thị trường đánh giá, không ít hơn 2500 tỷ đô la, hiện tại tôi lấy ra hết toàn bộ những nhãn hiệu này, nếu tôi thua, những nhãn hiệu này sẽ đổi tên thành nhãn hiệu của gia tộc Linh Mộc, thị trường đã có bây giờ, đều thuộc về sở hữu của Linh Mộc tiên sinh.”

Cùng với lời nói Lương Thần, đầu ngón tay người đàn ông phụ trách hợp đồng bay nhanh gõ ở trên bàn phím.
Đợi cho lời nói Lương Thần rơi xuống, máy in liền phát ra tiếng vang sàn sạt, sau đó người đàn ông đưa hợp đồng cho Lương Thần xem qua.
Lương Thần đại khái quét mắt hai lần, cầm lấy bút.
“Lương Thần......” Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên vươn tay, đè lại cánh tay anh.
Lương Thần ngẩng đầu, nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo, đáy mắt cô gái, di động lo lắng nồng đậm.
Giờ này khắc này, anh có thể hiểu là, cô là đang lo lắng cho anh không?Đáy lòng Lương Thần, chậm rãi hiện lên một chút vui sướng, cười cười nhợt nhạt về phía Cảnh Hảo Hảo, đưa cho cô một ánh mắt yên tâm, không có dừng lại ký tên của mình xuống.
Vì thế, mấy nhãn hiệu mới mở của tập đoàn Giang Sơn trong mấy năm nay, cứ như vậy trở thành lợi thế, lại rơi vào trong tay tiểu thư chia bài lần nữa.
Lương Thần chậm rãi buông bút trong tay, nhìn Linh Mộc tiên sinh đối diện, nói: “Linh Mộc tiên sinh, ông có thêm tiền cược không? Nếu không thêm, tôi lật bài.”
Nói xong, Lương Thần liền lật lá bài thứ hai lên.

“Chờ.” Linh Mộc tiên sinh lên tiếng chặt đứt hành động của Lương Thần, ánh mắt nhìn Lương Thần, nói: “Tôi theo, Lương tiên sinh lấy ra nhãn hiệu giá trị tăng đến 2500 tỷ đô la làm tiền đặt cược, tôi sẽ cầm 30% cổ phần công ty gia tộc Linh Mộc làm tiền đặt cược, giá trị thị trường hạch toán một chút, đại khái cũng là 2500 tỷ đô la.”
Lương Thần câu môi cười, không nói gì.
Linh Mộc tiên sinh đợi cho hợp đồng in ra, ký tên, sau đó liền nhanh nhẹn xốc lá bài thứ hai lên: K rô.
Hơn nữa lá K ông ta vừa mới lật lên, vừa vặn là đôi K.
Cùng lúc đó Lương Thần cũng xốc bài lên, K bích.
Q bích và K bích, là một sảnh cùng loại.
Lương Thần vốn cùng vây ở tình thế xấu, lúc này kéo thành thế hòa với Linh Mộc tiên sinh.
Tấm cuối cùng, là lá bài sinh tử sẽ quyết định thắng thua.
Hiện trường trong nháy mắt im lặng không có âm thanh gì.
Tất cả mọi người ngừng thở.


Không khí toàn bộ hiện trường, hơi có chút ngưng trệ.
Thời gian qua khoảng một phút đồng hồ, ngón tay Lương Thần chậm rãi phủi lá bài tú lơ khơ để sẵn trên mặt bàn kia, nhìn Linh Mộc tiên sinh trước mặt nói: “Linh Mộc tiên sinh, trước khi lật bài, tôi còn muốn thêm tiền đặt cược lần nữa.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc