Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 278

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Trong mỗi một câu truyền đến chung quanh, đều có liên quan đến “Lương tổng”, toàn bộ đều là ngữ khí ân cần nịnh hót, anh nói rất ít, giọng nói lãnh đạm, không có cảm xúc gì, có đôi khi hoặc là liền dứt khoát không tiếp nói, thực có chút đả kích những người tràn ngập ý tứ lấy lòng kia.
Thức ăn trên bàn, có rất ít người đụng, nhưng ngược lại rượu tây phục vụ bưng lên, một chai tiếp một chai trống không.
Thư ký những tổng tài kia mang đến, bọn họ đều là người tinh, khí chất chân thành bưng ly rượu, kính rượu Lương Thần.
Tư thái Lương Thần thanh nhàn ngồi ở trên vị trí, đối mặt những thư ký cố ý khom người, lộ ra nửa ngực xinh đẹp này, thần thái không có biến hóa gì, chỉ bưng ly rượu, làm bộ dáng tượng trưng, cũng không có uống rượu.
Tổng giám đốc Trần nhìn thư ký chung quanh đều chủ động kính rượu, duy chỉ có Cảnh Hảo Hảo ngồi ở một bên, không có phản ứng gì, rót một ly rượu, đưa tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo, nói: “Đi kính Lương tổng một ly rượu.”
Cảnh Hảo Hảo nhìn chằm chằm ly rượu, thân ảnh hơi dừng một chút, sau đó bưng ly rượu lên, đứng lên, giơ về phía Lương Thần, nói: “Lương tổng, tôi kính ngài.”
Lương Thần vốn đang nghe trợ lý bên cạnh nói chuyện, nghe được giọng nói của Cảnh Hảo Hảo, thần thái anh hơi hơi ngưng đọng, sau đó xoay qua, vẻ mặt thoạt nhìn rất bình tĩnh nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo, liền bưng ly rượu trên bàn lên, đứng lên, chạm ly rượu của Cảnh Hảo Hảo, uống một hơi cạn sạch.
Cảnh Hảo Hảo cũng uống cạn ly rượu này theo Lương Thần, có thể là đã lâu không có uống rượu, uống một hơi rượu xong, làm cho cả người cô hơi choáng váng một chút.
Buông ly rượu, Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy tầm mắt Lương Thần còn dừng ở trên người mình, liền rũ mi mắt, thật yên lặng nở nụ cười, ngồi xuống.

Trên bàn cơm sau khi uống rượu, lời nói của mọi người, có vẻ càng nhiều, ngồi ở bên cạnh Cảnh Hảo Hảo, là một người đàn ông hơi béo không biết gọi “Lý tổng” hay là “Lâm đổng”, nói rất nhiều, giọng rất lớn, cả phòng đều có thể nghe thấy lời nói tâng bốc Lương Thần của ông ta.
Người đàn ông hơi béo, nghiêng đầu nhìn Cảnh Hảo Hảo đang ngồi, cười giơ ly rượu lên với tổng giám đốc Trần, nói: “Dáng dấp thư ký của tổng giám đốc Trần quả nhiên có tiêu chí, đến ngay cả Lương tổng cũng nể mặt, uống rượu.”
Tổng giám đốc Trần cười không có nói tiếp, cũng giơ ly rượu lên theo.
Hai người chạm ly, không còn một giọt.
Tổng giám đốc Trần bưng rượu lên, đang chuẩn bị rót cho người đàn ông hơi béo, người đàn ông kia lại mở miệng nói: “Tổng giám đốc Trần thật rất có tác phong, thư ký ngồi ở bên cạnh, còn tự mình chính tay rót rượu.”
Tổng giám đốc Trần nghe nói như thế, lập tức hiểu được ý tứ người đàn ông trước mặt này, cầm rượu trong tay đưa tới trong tay Cảnh Hảo Hảo, nói: “Đây là Lâm đổng Vạn Đạt.”
Cảnh Hảo Hảo hiểu được, tổng giám đốc Trần đây là muốn cô rót rượu cho Lâm đổng.
Cảnh Hảo Hảo hơi rũ mi mắt, cầm chai rượu, rót đầy rượu vào trong ly của Lâm đổng.
Mắt Lâm đỏng nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, vào lúc Cảnh Hảo Hảo rót rượu xong, ông ta cố ý nâng tay lên, bao trùm lên tay Cảnh Hảo Hảo, nhắc nhở nói: “Đầy.”
Ở trong vòng giải trí, chuyện như vậy cô gặp đã nhiều, hiểu được những người này, đều dùng danh nghĩa là nhắc nhở để sỗ sàng.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cảnh Hảo Hảo nắm chai rượu, bất động thanh sắc rút tay mình dưới tay Lâm đổng ra, sau đó cũng rót một ly cho tổng giám đốc Trần.
Lâm đổng giơ ly rượu tới, tổng giám đốc Trần vừa định đi chạm cốc, Lâm đổng nói: “Tổng giám đốc Trần, rượu lần này cũng không phải là kính anh, hai ta uống nhiều lầm như vậy, không thiếu lần này, rượu này tôi là kính vị thư ký xinh đẹp này của anh.”
Tổng giám đốc Trần bưng ly rượu cười cười, buông tay bưng ly rượu xuống.
Lâm đổng giơ ly rượu lên trước mặt Cảnh Hảo Hảo: “Cảnh tiểu thư, tôi kính cô một ly.”
Cảnh Hảo Hảo tránh đi ánh mắt xích lõa của Lâm đổng, thái độ thản nhiên bưng ly rượu lên, chạm ly với Lâm đổng: “Lâm đổng, kính ngài.”
Uống rượu xong, Cảnh Hảo Hảo vẫn duy trì tư thái vừa rồi, nhìn chằm chằm món ngon trước mặt.
Lâm đổng thỉnh thoảng nghiêng đầu, hỏi Cảnh Hảo Hảo một vài câu, mỗi lần nói chuyện, Lâm đổng đều dựa vào rất gần, làm cho Cảnh Hảo Hảo rất mất tự nhiên.
Ngại sợ đắc tội Lâm đổng, sẽ đánh mất công việc, Cảnh Hảo Hảo đành phải thái độ xa cách ứng phó .
“Cảnh tiểu thư, cô ở dưới tay tổng giám đốc Trần ngây người bao lâu rồi?” Lâm đổng kính rượu với một tổng tài bên cạnh xong, nghiêng đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm cổ trắng nõn tinh tế của Cảnh Hảo Hảo, có chút lưu luyến quên về.
Cảnh Hảo Hảo cười cười khách sáo, hơi xê dịch sang bên cạnh một chút, muốn tránh né ánh mắt Lâm đổng: “Hơn một tháng.”

“Thời gian này cũng không dài.” Lâm đổng vừa nói, tay vừa ở dưới bàn, lặng yên không một tiếng động duỗi đến bên hông Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo như là điện giật, chợt xê dịch sang bên cạnh, miễn cưỡng kéo kéo môi với Lâm đổng, cố gắng nặn ra một nụ cười.
Tay Lâm đổng đặt ở trên lưng ghế dựa của Cảnh Hảo Hảo, ánh mắt trở nên thoáng có chút đáng tiếc, một lát sau, ông ta lại nói với Cảnh Hảo Hảo: “Cảnh tiểu thư, tổng giám đốc Trần phát cho cô tiền lương bao nhiêu?”
Cảnh Hảo Hảo nhìn tay Lâm đổng lại lặng yên không một tiếng động đưa tới bắp đùi mình lần nữa, đáy lòng nổi lên một trận ghê tởm, có chút không muốn để ý tới Lâm đổng, liền qua loa nói: “Ngượng ngùng, Lâm đổng, mấy thứ tiền lương này, là không cho phép lộ ra.”, vừa xê dịch chân mình sang một bên.
Lâm đổng lại thất bại, đáy mắt hơi hiện lên một chút không hờn giận, lại hiện lên ý tưởng khác, nói: “Cảnh tiểu thư, tôi từng học qua coi chỉ tay, tôi đến xem giúp cô nhân duyên.”
Nói xong, Lâm đổng trực tiếp vươn tay, kéo tay Cảnh Hảo Hảo, nhìn về phía lòng bàn tay của cô.
Cảnh Hảo Hảo theo bản năng liền chợt rút tay mình ra, không cẩn thận đánh rơi ly rượu trên bàn, vang lên một trận tiếng ồn, khiến cho người chung quanh nhìn lại đây.
“Sao lại thế này?” Tổng giám đốc Trần hỏi.
Cô có chút xấu hổ nhìn thoáng qua tổng giám đốc Trần, còn chưa có mở miệng, Lâm đổng đã nói: “Cảnh thư ký không phải cố ý.”

Cảnh Hảo Hảo nhìn cũng không có liếc mắt nhìn Lâm đổng bên cạnh một cái, chỉ đứng lên, qua loa để lại một câu: “Tôi đi toilet một chuyến.”
Sau đó, liền hơi khom người với người trên bàn cơm, xoay người đi ra ngoài.
......
Nhạc đệm nho nhỏ như vậy của Cảnh Hảo Hảo và Lâm đổng, toàn bộ trên bàn cơm, hoàn toàn không có bất luận kẻ nào phát hiện, huống chi, những tổng tài lớn này ăn chút đậu hủ của thư ký nhỏ, là chuyện thấy nhưng không thể trác, mặc dù bị người phát hiện, mọi người cũng hiểu được không phải chuyện lớn gì.
Nhưng mà, duy chỉ Lương Thần ngoại lệ.
Lực chú ý của anh vẫn luôn đặt ở trên người Cảnh Hảo Hảo.
Cũng rõ ràng thấy được cảnh tượng lão tổng Vạn Đạt bên cạnh Cảnh Hảo Hảo đó, thường xuyên nói chuyện với Cảnh Hảo Hảo, lúc ấy, anh đã nhìn đến một bụng lửa, vào lúc ông ta nắm tay Cảnh Hảo Hảo, anh theo bản năng giơ ly rượu lên, muốn ném lên trên đầu Lâm đổng, ai ngờ Cảnh Hảo Hảo lại nhanh chóng rút tay ra.
Lương Thần vẫn nhìn theo thân ảnh Cảnh Hảo Hảo biến mất ở cửa, mới chậm rãi kéo tầm mắt về, dừng ở trên người Lâm đổng hơi béo.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc