Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 27

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Phần diễn ban đầu là Cảnh Hảo Hảo diễn với nam chính, nội dung rất đơn giản, chính là nam chính vội vàng tới trong nhà nữ chính tìm kiếm nữ chính, sốt ruột giải thích với cô tin tức anh ta kết hôn vào hai ngày trước mà nữ chính nhận được là giả, sau đó nữ chính và nam chính hóa giải hiểu lầm sau, liền thâm tình hôn nhau......
Bởi vì cần diễn với Kiều Ôn Noãn bất cứ lúc nào, hơn nữa Cảnh Hảo Hảo diễn với nam chính cũng chỉ có mấy lời thoại, cho nên lúc Cảnh Hảo Hảo và nam chính đứng ở nơi sân thượng bắt đầu quay phim, Kiều Ôn Noãn liền chạy tới sớm trước tiên, ngồi ở một bên chờ Cảnh Hảo Hảo và nam chính diễn xong.
Diễn viên diễn phim, tự nhiên sẽ không mang theo vật phẩm riêng bên người, đại đa số mọi người đều chỉ sẽ đưa túi xách điện thoại gì đó cho trợ lý bên người mình bảo quản.
Trợ lý Tiên nhi của Cảnh Hảo Hảo vừa vặn muốn đi toilet một chuyến lúc Cảnh Hảo Hảo đang quay phim, liền đặt di động của Cảnh Hảo Hảo ở trên bàn Kiều Ôn Noãn ngồi, nói với Phương Lộ ngồi ở bên cạnh xem diễn, bảo cô ấy chú ý giúp một chút.
Lúc Cảnh Hảo Hảo diễn đến một nửa, di động đột nhiên liền vang lên.
Cô dùng di động tình nhân với điện thoại của Thẩm Lương Niên, Kiều Ôn Noãn liền đi mua di động giống như của Thẩm Lương Niên.
Kể từ đó, di động của Kiều Ôn Noãn và Cảnh Hảo Hảo liền giống nhau, cho nên lúc điện thoại di động của cô vang lên tiếng nhắc nhỏ của tin nhắn, Kiều Ôn Noãn theo bản năng cho là di động của mình, liền nghiêng đầu qua nhìn, vừa vặn nhìn thấy trên màn hình di động của Cảnh Hảo Hảo có một hàng chữ: “Cảnh tiểu thư, tôi đã giúp cô đặt vé máy bay xong rồi, sáng mai bay trở về thành phố Giang Sơn, Thần thiếu gia dặn dò tôi buổi sáng ngày mai sẽ ở sân bay đón cô trở về biệt thự giữa sườn núi.”
Nội dung tin nhắn cũng không dài, Kiều Ôn Noãn vừa quét qua xong, màn hình điện thoại di động của Cảnh Hảo Hảo liền tối đen.
Cả người cô bất động thanh sắc quay đầu, tiếp tục nhìn về phía nam chính đang diễn với Cảnh Hảo Hảo, trong đầu lại rất nhanh vòng vo nội dung tin nhắn kia lần nữa.
Cảnh Hảo Hảo không phải cùng một chỗ với Thẩm Lương Niên sao?

Sao còn có thể dây dưa cùng một chỗ với người đàn ông khác nữa?
Thần thiếu gia...... biệt thự giữa sườn núi......
Kiều Ôn Noãn rũ mi mắt, dùng hai trọng điểm đó suy nghĩ cẩn thận.
Người có thể có được biệt thự giữa sườn núi ở thành phó Giang Sơn, không phú cũng quý, mà người này, còn được gọi là Thần thiếu gia......
Sẽ là ai đây?
Đang lúc Kiều Ôn Noãn vắt hết óc muốn tìm kiếm trong tên người có mang chữ "Thần", người quen biết với Cảnh Hảo Hảo từ trong trí nhớ của mình, Phương Lộ lên tiếng thét lên: “Kiều Ôn Noãn chuẩn bị, đến phiên cô xuất hiện.”
Kiều Ôn Noãn ngẩng đầu, lên tiếng, lại nhìn thoáng qua di động của Cảnh Hảo Hảo, sau đó đứng lên, đi đến một bên trên sân thượng.
Cảnh Hảo Hảo đi trở về nơi Kiều Ôn Noãn vừa mới ngồi qua, tiếp đó cũng không có phần diễn của cô, cho nên liền trực tiếp tìm thợ trang điểm bắt đầu tẩy trang cho mình.
Lúc tẩy trang đến một nửa, di động của Cảnh Hảo Hảo đột nhiên vang lên, Cảnh Hảo Hảo cầm lấy di động, nhìn thoáng qua hiển thị cuộc gọi đến là “Ác ma”, liền cười cười xin lỗi với thợ trang điểm, nói:“Xin lỗi, tôi nghe điện thoại một chút.”
Sau đó, liền cầm điện thoại di động, đi tới trong rừng cây bên cạnh.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lúc Kiều Ôn Noãn quay phim, tâm tư cả người đều đặt ở trên tin nhắn mình vô tình nhìn thấy từ trong di động của Cảnh Hảo Hảo, thất thần nhiều lần, lúc cô ta nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo cầm di động đi sang một bên, cô ta liền ngừng diễn:“Xin lỗi, trạng thái của tôi có chút không tốt, tôi sang bên kia điều chỉnh trạng thái một chút.”
Cảnh Hảo Hảo cũng không có đi thật xa vào trong rừng cây, cô dựa lưng ở một thân cây, tiếp nghe điện thoại Lương Thần gọi tới: “Lương tổng......”
“Vé máy bay đã đặt xong rồi, nhận được nhắc nhở chưa?” Giọng nói của Cảnh Hảo Hảo còn chưa rơi xuống, giọng nói của Lương Thần từ đầu kia điên thoại, ôn hoà truyền tới.
Cảnh Hảo Hảo luôn đang diễn phim, chưa kịp xem di động, sau khi nghe nói như thế, trước cúi đầu nhìn nhìn tin nhắn trên di động, mới nói với Lương Thần trong di động: “Nhận được.”
“Ừ.” Lương Thần lên tiếng, liền tính cúp điện thoại.
“Lương tổng......”
“Chuyện gì?”
“Tôi...... mấy ngày nay tôi...... Lại là thời kỳ không tiện.”
Lương Thần đầu kia điện thoại sửng sốt trong chốc lát, dưới đáy lòng tỉ mỉ tính toán thời gian một chút, phát hiện cách nguyệt sự lần trước của Cảnh Hảo Hảo rời đi tựa hồ cũng chưa đủ một tháng, liền hỏi: “Không phải còn chưa tới thời gian ư?”
“Tôi cũng không biết xảy ra chuyện gì...... Có thể là không hợp với khí hậu Vân Nam nơi này, cho nên tối hôm trước, đột nhiên chợt tới rồi.”

Lương Thần không nói chuyện trong một lát.
Ngay tại khi đáy lòng Cảnh Hảo Hảo nghĩ, xong rồi...... anh khẳng định lại tức giận...... Kết quả giây tiếp theo, giọng nói của Lương Thần liền truyền tới: “Ừ, về trước rồi nói sau.”
Nói xong, liền không có dừng lại chút nào liền cúp điện thoại.
Rõ ràng có một tháng chưa từng gặp mặt với Lương Thần, hơn nữa hiện tại chính mình lại cách anh xa vạn dặm, sao vừa nghe điện thoại của anh, cả người liền khẩn trương như vậy?
Cảnh Hảo Hảo nắm di động, thở phào nhẹ nhõm, không có chú ý phía sau mình, có một thân ảnh, lặng yên không một tiếng động vội vàng rời đi.
......
Tục xưng tình địch gặp mặt, hết sức đỏ mắt, nhưng những lời này ở trên người Kiều Ôn Noãn và Cảnh Hảo Hảo lại thật đúng là có chút không ứng nghiệm.
Cảnh Hảo Hảo biết Kiều Ôn Noãn thích Thẩm Lương Niên, nhưng lại chưa từng gặp qua Kiều Ôn Noãn và Thẩm Lương Niên cùng xuất hiện quá nhiều, cô cũng không thuộc loại người không có việc gì lại tìm việc làm, tuy rằng biết Kiều Ôn Noãn không thích mình, nhưng ở dưới điều kiện tiên quyết cô ta không có trêu chọc chính mình, Cảnh Hảo Hảo cũng chưa từng nghĩ tới xé rách mặt với Kiều Ôn Noãn.
Mà Kiều Ôn Noãn có thể trộm tình với Thẩm Lương Niên hai năm mà không lộ ra chút sơ hở, tự nhiên là sẽ không ngốc hồ hồ tự nhiên làm ra chuyện gì hà khắc quá phận với Cảnh Hảo Hảo ở trước mặt nhiều người.
Cho nên, đáy lòng hai người, ai cũng không thích ai, hai người gặp mặt, ở lúc có người ngoài, đều là khách khách khí khí chào hỏi đối phương, nếu không có người ngoài, mọi người liền xem nhau thành không khí, giống như là không thấy được, đi về phía khác.

Thật ra đáy lòng Kiều Ôn Noãn cực kỳ chán ghét Cảnh Hảo Hảo, nhất là sau khi Thẩm Lương Niên chặt đứt quan hệ với cô ta, chán ghét của cô ta với Cảnh Hảo Hảo liền bộc phát rõ ràng.
Mấy ngày này, cô ta cũng không có đi tìm Thẩm Lương Niên, cô ta biết, Thẩm Lương Niên một lòng muốn cùng một chỗ với Cảnh Hảo Hảo, nếu cô ta quấn quýt chặt lấy, sẽ chỉ làm Thẩm Lương Niên càng muốn đẩy cô ta ra.
Nhưng mà, đáy lòng của cô ta, cũng không có buông tha cho Thẩm Lương Niên, cô ta vẫn đang tìm một cơ hội, một cơ hội có thể khiến cho Thẩm Lương Niên rời khỏi Cảnh Hảo Hảo, đi đến bên người của mình.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc