Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 262

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Đối thoại như vậy, nghe vào, thiên y vô phùng, không có chút sơ hở.
Nhưng, ai lại từng nghĩ đến, thật ra, đều là đang diễn trò.
Cửa phòng ngủ, đột nhiên truyền đến tiếng đóng cửa nhẹ nhàng, Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, nhìn thấy Lương Viễn bước chân vững vàng đi trở về, anh ngồi ngay ngắn ở trên sô pha đối diện Cảnh Hảo Hảo, cầm ly nước trước mặt, uống một ngụm, ánh mắt trực tiếp nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, sau một lúc lâu, mới nói: “Cảnh tiểu thư, chuyện tới nay, tôi liền trực tiếp nói trắng ra.”
Lương Viễn không đợi Cảnh Hảo Hảo gật đầu, liền trực tiếp ném ra mấy vấn đề.
“Lúc trước mục đích Cảnh tiểu thư chủ động tiến vào phòng khách sạn của A Thần là gì?”
“Sau khi Cảnh tiểu thư và A Thần cùng một chỗ, vì sao lại đi làm giải phẫu đặt vòng?”
“A Thần có biết Cảnh tiểu thư làm giải phẫu này hay không?”
“Chuyện Cảnh tiểu thư hoàn toàn không có mang thai này, đã biết trước hay chưa?”
“Cảnh tiểu thư, mời cô trả lời vấn đề của tôi.”
Mới rồi Cảnh Hảo Hảo còn nghĩ, phương thức nói chuyện như vậy của anh ta cực kỳ giống thẩm vấn phạm nhân, hiện tại, Cảnh Hảo Hảo là thật xác định, anh ta chính là xem mình trở thành một phạm nhân để thẩm vấn.

Mấy vấn đề này, cô không phải kẻ ngốc, cô có thể đọc không hiểu, anh ta đây là đang hoài nghi mục đích của mình với Lương Thần là không đơn thuần, hoài nghi chính mình giống như phần lớn phụ nữ trên thế giới, vì tiền đùa bỡn hết tâm cơ.
Nhưng đầy trong đầu cô, hiện lên hoàn toàn không phải chất vấn của Lương Viễn, toàn bộ đều là Lương Thần, cô không có mang thai, vì sao Lương Thần còn muốn cố ý lĩnh hôn thú với cô?
Cô đã nói rất rõ ràng với anh, cô là vì đứa nhỏ mới gả cho anh.
Anh không phải cũng vì đứa nhỏ, mới cưới cô ư?
Không có đứa nhỏ, mục đích anh mang thân phận vợ Lương Thần danh chính ngôn thuận nhiều phụ nữ mong ước như vậy cho cô là vì cái gì?
Trong đầu Cảnh Hảo Hảo, loạn thành một đoàn, thậm chí cô đều quên suy nghĩ, cô cũng không biết chính mình nên nói cái gì với Lương Viễn, cho nên chỉ có thể cứng ngắc ngồi ở chỗ kia.
Sắc mặt của cô thực tái nhợt, thân thể thoạt nhìn tinh tế nhu nhược, cả người nhìn thế nào, cũng có vài phần rung động lòng người, làm cho người ta không đành lòng nói ngoan độc, làm cho người ta kìm lòng không đậu muốn đi che chở.
Lương Viễn ngồi ở đối diện Cảnh Hảo Hảo, nhẹ nhàng nhíu nhíu mày, chính là bộ dáng này lừa Lương Thần đi?
“Cảnh tiểu thư không nói lời nào, đó có phải đại biểu tôi có thể hiểu giống như tôi lý giải không?”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, chống lại ánh mắt của Lương Viễn.
Lương Viễn không nhanh không chậm nói: “Cảnh tiểu thư trăm phương ngàn kế thực hiện như vậy, có phải tôi có thể hiểu là vì, mục đích cuối cùng của Cảnh tiểu thư là muốn phải gả vào nhà họ Lương không?”
Chỉ một câu đơn giản, làm cho đáy lòng hiện lên bối rối bởi vì Lương Thần của Cảnh Hảo Hảo, đều tiêu tán hư không.
Cô từ đáy mắt Lương Viên, rõ ràng thấy được kém một bậc.
“Cảnh tiểu thư, nhà họ Lương chúng ta xác thực không coi trọng môn hộ, chỉ cần một cô gái xuất thân trong sạch, chúng tôi có thể nhận cô ta làm phụ nữ nhà họ Lương, nhưng Cảnh tiểu thư, phụ nữ tâm công kích, một bụng tính kế như vậy, nhà họ Lương chúng tôi, thật sự không thể nhận, cho nên Cảnh tiểu thư, hôm nay tôi đến, chính là tôi được cha A Thần phái tới, thông bảo cô hiện tại thừa dịp A Thần không ở đây, lập tức rời đi, như vậy những chuyện cô làm trước kia, tôi có thể không nói cho A Thần, coi như hai người các người là hảo tụ hảo tán.”
Lương Viễn nói xong, lấy từ trong túi ra một vé máy chay, đẩy đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo, nói: “Chuyến chay lần này, sáu giờ chiều hôm nay.”
“Còn có, đây là một tờ chi phiếu khống, lấy danh nghĩa của tôi để làm, cô có thể tùy tiện điền con số lên trên.”
Ánh mắt Cảnh Hảo Hảo trở nên có chút khó khăn, sau một lúc lâu, cô mới nhẹ nhàng hạ xuống, nhìn về phía vé máy chay và chi phiếu Lương Viễn giao cho mình, thật sự là buồn cười trào phúng, vé máy chay cũng là chay đi nước Pháp.
Lần trước cô đặt vé máy chay đi nước Pháp, là vì làm thủ thuật che mắt cho Lương Thần.

Mà lúc này đây vé máy chay cho cô chay đi nước Pháp, cũng là trào phúng nồng đậm, còn có, nhìn chi phiếu trống bên cạnh kia......
Một loại khuất nhục nói không nên lời, bắt đầu hướng từ lòng bàn chân Cảnh Hảo Hảo đến lên trên.
Cả đời này của cô, chưa từng trải qua tư vị bị người oan uổng là cái dạng gì.
Lúc này, khi thật sự nếm đến, cô mới biết được, hóa ra khổ không nói nổi là như vậy.
Cô biết, cho dù cô có 1000 cái miệng, cô cũng chưa hẳn có thể giải thích cho chính mình.
Cảnh Hảo Hảo đột nhiên nhớ tới, đêm mùng một tết kia, Lương Thần mang theo cô đi tham gia tụ hội năm mới của anh, những phụ nữ bạn anh mang đến, mở miệng, hỏi chính là cô có thể chiếm được chao nhiêu chỗ tốt từ Lương Thần.
Ở đáy mắt mọi người, Cảnh Hảo Hảo cô tiếp cận Lương Thần, chính là có mục đích, nhất định bị đeo lên thành kiến để đối đãi.
Không bởi vì khác, đơn giản là, cô không có tiền, địa vị cô không đủ cao, Lương Thần rất có tiền, Lương Thần rất có địa vị.
Từ đầu đến cuối, cho tới bây giờ cô cũng chưa nghĩ tới, có một ngày có thể chay lên đầu cành làm phượng hoàng.
Cô vẫn luôn nghĩ cuộc sống đơn giản mà lại khoái hoạt của mình, là Lương Thần đánh vỡ hết thảy của cô.

Hiện nay, người nhà của anh, đến ngồi ở trước mặt của cô, chỉ trích cô là có mục đích.
Bọn họ bảo cô đi, nếu cô đi rồi, Lương Thần chịu buông tha cô sao?
Sao tất cả mọi người đều ép cô?
Cô làm sai cái gì?
Trong nháy mắt Cảnh Hảo Hảo không có khẩn trương và bối rối vừa rồi, ngược lại câu môi nhẹ nhàng cười cười, lẳng lặng nói: “Lương tiên sinh, mặc kệ anh tin hay không, từ đầu đến cuối, tôi đều không có tồn tại mục đích gì với Lương Thần, với nhà họ Lương, tôi là thật sự cho rằng tôi mang thai đứa nhỏ, hiện tại không có mang đứa nhỏ, tôi có thể không tổ chức hôn lễ với Lương Thần, hôn thú đã lĩnh tôi cũng có thể đổi thành giấy chứng nhận ly hôn, tôi có thể trả thân phận Lương phu nhân lại cho đám người nhà họ Lương các người, nhưng thật sự rất xin lỗi, tôi không thể nhận vé máy chay và tờ chi phiếu này.”
“Cảnh tiểu thư, lời này của cô, là ý tứ gì? Cô là...... cho dù không danh không phân, cũng muốn đi theo bên người Lương Thần?” Lương Viễn nhíu mi tâm, cầm lấy tờ chi phiếu vừa lấy ra kia, trực tiếp kí tên, đưa cho Cảnh Hảo Hảo: “Đây là một tờ chi phiếu khống, cô muốn chao nhiêu, chính cô trực tiếp điền.”
Cảnh Hảo Hảo như là đã bị kích thích rất lớn, nâng tay lên, liền xé nát tờ chi phiếu kia: “Tôi không cần tiền, một phân tiền tôi cũng không cần, tôi chưa từng có lỗi gì với Lương Thần, là anh ta có lỗi với tôi, là anh ta thực xin lỗi tôi, tôi không đi, tôi không thể đi.”
Bồi dưỡng từ nhỏ, làm cho Lương Viễn có thể dễ dàng bắt lấy một chút khác thường lộ ra từ giữa những hàng chữ, anh ta nhíu nhíu mày tâm, nhìn Cảnh Hảo Hảo, nói: “Cảnh tiểu thư, cô nói cô không thể đi, đây là ý tứ gì? Là có chuyện gì khó xử hoặc là phiền toái, làm cho Cảnh tiểu thư không có cách nào giải quyết?”
Sắc mặt Cảnh Hảo Hảo, hơi trở nên có chút ngưng trệ.
Lương Viễn càng chắc chắc chính mình đoán đúng, tiếp tục lên tiếng nói: “Cảnh tiểu thư, cô có phiền toái, liền trực tiếp mở miệng, còn có, vừa rồi cô nói, là A Thần có lỗi với cô, nó đã làm gì?”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc