Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 254

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cũng không biết nói đến chuyện vui vẻ gì, Cảnh Hảo Hảo cong môi, cười cười nhợt nhạt.
Lương Thần đứng ở tại chỗ, nắm đơn xét nghiệm, nhìn chằm chằm trong chốc lát, chậm rãi kéo môi một cái, mở bước chân đến gần.
Cảnh Hảo Hảo nghe được tiếng bước chân, ngẩng đầu, nhìn thấy Lương Thần, lập tức đứng lên: “Kết quả kiểm tra thế nào?”
Lương Thần trước gật đầu một cái với người phụ nữ có thai mới vừa nói chuyện phiếm với Cảnh Hảo Hảo, mới lấy đơn kiểm tra ra đưa cho Cảnh Hảo Hảo, sau đó vươn tay, giống như vừa rồi, xem cô thành một phụ nữ có thai, thật cẩn thận dìu đỡ, vừa đi, vừa nói: “Kết quả kiểm tra rất không tệ, chỉ là bác sĩ nói dinh dưỡng thân thể em hơi có chút theo không kịp, sau khi về nhà, em phải bồi bổ nhiều một chút, người rất gầy.”
Thật ra Cảnh Hảo Hảo cũng xem không hiểu rốt cuộc các hạng số liệu trên đơn xét nghiệm đại biểu cho cái gì, chỉ là thấy chỉ số hcg rất cao, biết chính mình là thật mang thai, cho nên cứ dựa theo những dặn dò Lương Thần nói thay bác sĩ, nói: “Đã biết, về nhà tôi khẳng định hội sẽ uống canh bổ thím Lâm làm.”
......
Tuy rằng chuyện hôn lễ, hoàn toàn không có phiền toái đến Cảnh Hảo Hảo, nhưng Cảnh Hảo Hảo vẫn bởi vì chính mình lại cứ như vậy lập gia đình, tâm tình trở nên có chút phập phồng không yên, chất lượng giấc ngủ buổi tối cũng không tốt.
Trên đường Lương Thần lái xe mang theo cô trở về, cả người cô có chút buồn ngủ.
Gió lạnh bên trong xe đang mở đến thấp nhất, nhưng vẫn hơi lạnh một chút, Lương Thần xuyên qua kính chiếu hậu nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo sắp đi vào giấc ngủ, dừng xe ở ven đường, cầm mền, nhẹ nhàng đắp lên trên người Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo còn chưa có hoàn toàn đi vào giấc ngủ, đã nhận ra khác thường, mở to mắt, mơ mơ màng màng liếc mắt nhìn Lương Thần một cái, ngữ khí có chút lười biếng hỏi: “Đến sao?”

“Chưa.” Lương Thần trở về một câu, sửa sang mền tốt, sau đó lúc kéo thân thể về, vừa vặn quét đến cục dẫn chính đối diện ngã tư đường, ánh mắt Lương Thần dừng một chút, nghiêng đầu, mở miệng nói với Cảnh Hảo Hảo: “Hảo Hảo, buổi chiều hôm nay hoặc là ngày mai, chúng ta rút ra thời gian, trước lĩnh chứng nhận đi.”
“Không phải nói ngày kết hôn sẽ lĩnh chứng ư?” Cảnh Hảo Hảo có chút nghi hoặc nghiêng đầu, nhìn thoáng qua Lương Thần, buồn ngủ tiêu tán không ít.
“Ngày cưới, phải là ngày hoàng đạo, lĩnh chứng thì lúc nào cũng được, không cần thiết phải là ngày hoàng đạo. Huống chi, ngày kết hôn đó, chuyện nhiều như vậy, anh sợ em mệt mỏi, cho dù không suy nghĩ cho chúng ta, cũng phải suy nghĩ một chút cho đứa nhỏ trong bụng, cho nên, vẫn là lĩnh giấy chứng nhận trước đi.”
Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ một chút, gật gật đầu, nói: “Được rồi.”
Dừng một chút, Cảnh Hảo Hảo liền nói: “Ngày mai đi, hôm nay ngây người ở bệnh viện lâu như vậy, có chút mệt, buổi chiều không muốn đi ra ngoài.”
Trên mặt Lương Thần, lập tức nở nụ cười, mặt mày đều bay lên theo, đáy lòng vốn khẩn trương, cũng rơi xuống theo.
Không chờ được ngày 21 lĩnh chứng, chuyện Cảnh Hảo Hảo không có mang thai này, cho dù ngoại trừ anh, cũng không có người khác biết, nhưng anh vẫn cảm thấy, đây hết thảy giống như là một quả bom hẹn giờ, sợ khi nào đó sẽ thật sự nổ mạnh.
Cho nên những thứ hôn thú này, có thể sớm, liền sớm.
......
Cảnh Hảo Hảo là người vòng giải trí, bạn bè trong giới của cô có hạn, cho nên, hôn lễ chỉ mời vài người đặc biệt thân thiết.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Tuy rằng, không có cố ý truyền bá, nhưng tin tức cô kết hôn vẫn để lộ ra ngoài.
Không ít người thổn thức, Cảnh Hảo Hảo thật sự là một người phúc khí, đi một Thẩm Lương Niên đồng khổ, đến đây một Lương Thần tốt hơn.
Không ít người thổn thức, Cảnh Hảo Hảo thật sự là một người phúc khí, đi một Thẩm Lương Niên đồng khổ, đến đây một Lương Thần tốt hơn.
Đương nhiên, những lời thổn thức này, cũng rơi vào trong tai Kiều Ôn Noãn.
Kiều Ôn Noãn là ở trong toilet quán cà phê dưới lầu công ty giải trí TS nghe được tin tức này, tấm ngăn toilet, là chế tạo từ gỗ, hiệu quả cách âm rất kém cỏi, mấy nữ minh tinh bình thường trong công ty giải trí TS, ở nơi này dùng ngữ khí hâm mộ ghen tị, đánh giá hôn sự của Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần.
“Thật sự rất không ngờ, Cảnh Hảo Hảo - nữ minh tinh hạng ba như vậy, không có gì khác biệt với chúng ta, lại có thể có một ngày gả vào hào môn làm quý phu nhân.”
“Cho nên nói, phụ nữ đều phải là bụng không thua kém, nghe nói là đã mang thai, kết hôn vì con.”
“Đó cũng là Lương Thần muốn kết hôn, bó lớn nữ minh tinh mang thai muốn leo lên, nhưng có bao nhiêu người sau khi không công sinh đứa nhỏ, không chiếm được một chút ưu việt, một nữ minh tinh Hongkong, trước đó không lâu sinh cho một phú hào ba đứa con trai, cuối cùng không phải vẫn là kết cục huyên náo chia tay ư.”
“Mặc kệ nói như thế nào, chính là Cảnh Hảo Hảo mệnh tốt......”
......

Giọng nói đó dần dần biến mất không thấy, Kiều Ôn Noãn ngồi ở trên bồn cầu, cả người sững sờ hơn nửa ngày, mới chậm rãi đứng lên.
Cảnh Hảo Hảo quả nhiên rất phúc khí...... Sau khi mang thai đứa nhỏ, liền có thể kết hôn vì con, mà cô thì sao?
Người cô yêu, đang suy nghĩ hết mọi biện pháp, trốn tránh cô khắp nơi.
Chỉ là...... bắt đầu từ giờ phút này, cô nghĩ, sau khi Thẩm Lương Niên nhìn thấy cô lần nữa, cũng sẽ không dám không chút lưu tình đẩy cô ra đi?
Kiều Ôn Noãn lấy lại bình tĩnh, đẩy cửa toilet ra, đứng ở trước bồn rửa tay, chậm rãi rửa sạch sẽ tay của mình, sau đó đối diện gương, nhìn cô gái sắc mặt tái nhợt bên trong, nhìn trong chốc lát, liền mở túi xách mang theo bên mình ra, bắt đầu chậm rãi trang điểm.
Kiều Ôn Noãn trang điểm rất cẩn thận, chưa đến chốc lát, một gương mặt tinh điêu ngọc trác, liền sinh ra dưới tay cô ta.
Kiều Ôn Noãn đối diện gương chuyển trái phải hai vòng, phát giác không có gì khác thường, lúc này mới nhấc túi xách của mình lên, chân thành đi ra quán cà phê, lên xe của mình.
Kiều Ôn Noãn lái xe, vòng quanh trong trí nhớ của mình những nơi Thẩm Lương Niên sẽ đi, tìm từng nhà, cuối cùng, cô là gặp được Thẩm Lương Niên ở cửa “Lưu Quang Tuế Nguyệt”.
Sau khi công ty Thẩm Lương Niên bán trao tay, chỉ phụ trách một phần nghiệp vụ rất ít, đêm nay đúng lúc cùng nhau ăn cơm, uống rượu với một khách hàng cũ.
Trước kia anh, uống rượu ngàn chén không say, giống như là uống nước lạnh, hiện tại anh, chỉ uống hai ly, liền cảm giác được trong dạ dày truyền đến nóng rát.

Anh vẫn cố nén đau đớn, nói đông nói tay với khách hàng cũ, thật vất vả chấm dứt, anh đứng ở dưới đèn nê ông của “Lưu Kim Tuế Nguyệt”, khách sáo bắt tay tạm biệt khách hàng cũ, nhìn xe của khách hàng cũ dần dần lái đi, anh mới ôm bụng, sắc mặt tái nhợt xoay người, đi vào “Lưu Kim Tuế Nguyệt”.
Ở trong không gian toilet nhỏ hẹp, anh cúi người, ói ra hồi lâu, rốt cục ổn định thích hợp được một chút, anh mới kéo cửa ra, như là người không có việc gì đi ra, không khác gì bình thường, súc miêng, rửa tay, sau đó rời đi.
Cả người thoạt nhìn, thực không tệ, hoàn toàn không giống như là bộ dáng bị ung thư, lúc sinh mệnh đã sắp đếm ngược.
Chỉ là, vào lúc anh lại đi ra cửa “Lưu Quang Tuế Nguyệt” lần nữa, trước mặt chận một người.
Kiều Ôn Noãn trang điểm tinh xảo, thoạt nhìn giống như cô gái từng trên màn hình, vinh quang xinh đẹp.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc