Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 253

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần gần đây chung đụng thật rất tốt, đứa nhỏ trong bụng, cũng thực làm cho hai người kéo gần lại không ít khoảng cách, Cảnh Hảo Hảo không giống như trước đây vậy, đặc biệt kháng cự Lương Thần.
Lương Thần từ sau khi Cảnh Hảo Hảo mang thai, cả người gần như thay đổi thành một người khác, anh từng thuộc là loại chuyện gì cũng muốn an bài cho thím Lâm đi làm, hiện tại là tự thân tự lực thì thôi, còn mỗi một lần lúc làm, đều sẽ hỏi Cảnh Hảo Hảo “Cảm thấy như thế nào?”
Hỏi hơn, Cảnh Hảo Hảo khó tránh khỏi cảm thấy phiền, giống như hiện tại, Lương Thần chỉnh nhiệt độ, chỉnh nửa ngày, chẳng những không ra cửa lớn, còn vẫn luôn hỏi không thôi, Cảnh Hảo Hảo gật đầu đến có chút phiền, ngẩng đầu, nhìn Lương Thần, có chút căm tức nói: “Rốt cuộc anh đã xong chưa không nhìn thấy tôi gật đầu à, vẫn hỏi hoài, có phiền hay không.”
Lương Thần chưa từng tận tâm hết sức hầu hạ một phụ nữ như vậy, kết quả còn bị ganh tỵ, anh không phải sợ cô không thoải mái ư? Nhìn một chút, hiện tại là thái độ gì, sao anh lại thích một người phụ nữ như vậy chứ, cả ngày ra vẻ đáng thương hầu hạ cô trước sau, cô lại còn ghét bỏ anh, Lương Thần nghĩ rằng, sao mình lại uất ức bản thân mình như vậy, nhất thời liền nghiêm mặt, nhỏ giọng nghiến răng nghiến lợi nói thầm một câu: “Thái độ gì vậy!”
Cảnh Hảo Hảo không có nghe rõ Lương Thần nói cái gì, xoay qua nhìn về phía anh.
Cô còn chưa có mở miệng nói chuyện, vừa rồi Lương Thần còn uất ức chính mình, liền lập tức không cảm giác được mình có bao nhiêu uất ức, nói với Cảnh Hảo Hảo: “Được rồi, anh chính là rất phiền!”
Cảnh Hảo Hảo bị Lương Thần chọc cho phốc xuy nở nụ cười.
Lương Thần nhìn ý cười của Cảnh Hảo Hảo, đáy lòng liền nghĩ, chính mình thật sự là càng sống càng lùi, lại bị một phụ nữ ăn gắt gao, nhưng trên mặt lại cam tâm tình nguyện biểu hiện ra một bộ dáng bị ăn gắt gao, giẫm chân ga, chở Cảnh Hảo Hảo thật cẩn thận ra khỏi cửa lớn biệt thự.
......
Mặc dù thứ năm là ngày đi làm, người trong bệnh viện vẫn đặc biệt nhiều.

Lương Thần đã hẹn số chuyên gia trước, bởi vì trên đường kẹt xe, lúc đến, đã qua số.
Đợi khoảng mười phút, mới đến phiên Cảnh Hảo Hảo.
Là một loạt kiểm tra.
Giày vò xuống dưới, đã là một hai tiếng sau.
Lương Thần nhìn thấy người chung quanh đều thật cẩn thận dìu phụ nữ có thai, anh cũng lập tức học người bên ngoài dìu Cảnh Hảo Hảo, đi đến nơi nhận đơn xét nghiệm.
Đợi khoảng nửa tiếng, y tá hô tên Cảnh Hảo Hảo.
Lúc xét nghiệm, Cảnh Hảo Hảo chạy tới chạy lui ở vài nơi, Lương Thần sợ mệt đến cô, cho nên trực tiếp để cho Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên vị trí nghỉ ngơi, anh đi cầm đơn, tìm bác sĩ hỏi tình huống.
Trước khi Lương Thần đi, còn cố ý để lại cho Cảnh Hảo Hảo một lọ nước khoáng, phân phó cô đừng đi loạn, sau đó mới có chút lo lắng rời đi.
Lúc Lương Thần đi vào phòng chẩn đoán, phía trước có một phụ nữ có thai đang ở nghe bác sĩ hội báo, cho nên anh ở ngoài cửa, kiên nhẫn đợi trong chốc lát, đợi sau khi phụ nữ có thai rời đi, Lương Thần mới đi vào.
Bác sĩ có thể tiếp đãi phụ nữ có thai có chút nhiều, cảm giác có hơi mệt, nâng tay lên, xoa xoa cái trán, đi trước rót một ly nước uống, mới hỏi Lương Thần ngồi ở một bên: “Đơn xét nghiệm đâu?”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lương Thần đưa đơn xét nghiệm lên.
Bác sĩ tiếp nhận, nhìn cẩn thận một lần, sau đó nghiêng đầu, liếc mắt nhìn Lương Thần một cái: “Cơ thể mẹ thoạt nhìn thực khỏe mạnh, có chút thiếu máu rất nhỏ, bổ máu nhiều là tốt rồi.”
“Vậy thai nhi thì sao?”
“Thai nhi?” Bác sĩ hoài nghi nhìn thoáng qua Lương Thần, biểu tình có chút kỳ quái nói: “Anh không phải vội tới kiểm tra thân thể cho phu nhân anh, xem thử thích hợp mang thai hay không ư? Trước mắt, thân thể phu nhân của anh, các phương diện đều không có vấn đề gì lớn, rất thích hợp mang thai.”
Biểu tình Lương Thần hơi cứng ngắc một chút: “Không phải, phu nhân của tôi không phải mang thai sao?”
“Mang thai?” Bác sĩ nở nụ cười một chút, lắc xét nghiệm ở trước mặt Lương Thần, nói: “HCG của phu nhân anh thuộc loại trong phạm vi bình thường, sao có thể mang thai chứ? Có thể là các người nhầm rồi đi.”
Lương Thần nhíu nhíu mày, lấy xét nghiệm lần trước của Cảnh Hảo Hảo ra, đưa cho bác sĩ, bác sĩ nhìn trong chốc lát, nói: “Dưới tình huống bình thường mà nói, hcg cao là tượng trưng mang thai, nhưng có chút thức ăn hoặc thuốc, cũng có khả năng tạo thành hiện tượng giả mang thai của phái nữ lúc ấy, cho nên phản ứng phu nhân anh xuất hiện lúc trước, rất có thể là ăn thức ăn hoặc thuốc có hàm chứa kích thích gì đó, mới có thể xuất hiện kết quả kiểm tra như vậy.”
Cho nên...... thật ra, Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không có mang thai?
Sau khi trong đầu Lương Thần tiêu hóa xong vấn đề này, giây tiếp theo, nhanh chóng lóe lên chính là một đêm kia, Cảnh Hảo Hảo từng ở trong phòng ăn, nói những lời kia với mình.
“Tôi cũng không phải dùng đứa nhỏ trong bụng tôi làm lợi thế để bức anh kết hôn với tôi, thật ra, tôi một chút cũng không muốn gả chính mình cho anh, tôi chưa từng hứng thú gì với hai loại anh và Lương phu nhân này.”

“Nếu có thể, Lương Thần, tôi giống như trước kia, vẫn hy vọng có thể vĩnh viễn rời xa anh, tôi tuyệt đối không hy vọng trong bụng tôi sẽ có tồn tại đứa nhỏ này hơn bất cứ ai.”
Tâm Lương Thần hung hăng rơi xuống một chút, còn chưa kịp vì đứa nhỏ này hoàn toàn không tồn tại mà cảm thấy mất mát, đáy lòng lại trước một bước hiện lên một tầng sợ hãi và kích động.
Nếu Cảnh Hảo Hảo biết cô hoàn toàn không có mang thai, vậy phản ứng đầu tiên của cô, có thể là lập tức hủy bỏ hôn lễ này với anh không?
Sắc mặt Lương Thần, nháy mắt trở nên trầm mặc xuống.
Không được, đùa gì thế, sao có thể hủy bỏ hôn lễ, anh nằm mơ cũng muốn cưới cô làm vợ......
Lương Thần nuốt nuốt nước miếng, trong đầu, mơ hồ có rất nhiều loại ý tưởng, cuối cùng, anh mới chậm rãi âm thầm hạ một quyết định dưới đáy lòng.
Anh muốn giấu diếm chân tướng này, anh muốn trước cưới Cảnh Hảo Hảo làm vợ, anh muốn cho quan hệ giữa anh và cô, nhận được bảo hộ của pháp luật.
Chỉ cần anh và cô kết làm vợ chồng, quan hệ giữa bọn họ liền ván đã đóng thuyền, trong bụng cô không có đứa nhỏ, nhiều nhất anh sẽ gánh vác tất cả trách nhiệm với người nhà cũ, nói là anh sợ bọn họ phản đối anh cưới Cảnh Hảo Hảo, cho nên mới nghĩ ra biện pháp như vậy.
Về phần chỗ cô...... Anh có thể làm như cái gì cũng không biết...... Quạ đen như vậy, cô cũng không thể toàn trách anh, cũng không thể nói ly hôn liền ly hôn, kể từ đó, anh và cô còn có thể tiếp tục cùng một chỗ......
Chỉ cần thời gian đủ lâu, anh tin tưởng, anh có thể khiến cho cô cam tâm tình nguyện làm vợ anh, sinh cho anh một đứa nhỏ.

Lương Thần thu liễm tất cả tinh thần, nhìn bác sĩ trước mặt, thần thái lạnh nhạt: “Bác sĩ, tôi muốn phiền toái anh một chuyện, có thể giúp tôi in thêm một phần đơn xét nghiệm nữa không? Chỉ là, giúp tôi sửa chỉ số HCG một chút......”
......
Lương Thần cầm đơn xét nghiệm đã được sửa đổi qua, đi ra từ phòng chẩn đoán, liếc mắt một cái liền nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo im lặng ngồi ở trên vị trí khi anh rời đi, đang khe khẽ nói chuyện với người phụ nữ mang thai bên cạnh cái gì đóCó thể bạn sẽ thích:Thử đọc