Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 251

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Ba Lương Thần ngẩng đầu, quét cái bụng còn rất bằng phẳng của Cảnh Hảo Hảo một vòng, chậm rãi rũ mi mắt, trầm mặc không lên tiếng.
Lương Thần biết đây là ý tứ ba mình ngầm đồng ý, thích hợp chen miệng, nói: “Gần đây Hảo Hảo có thai trong người, không thể quá mức bận rộn, gần đây mẹ cũng không có chuyện gì, cho nên hôn lễ Hảo Hảo......”
Lương Thần cố ý nói tới đây, dừng một chút.
Mẹ Lương Thần lập tức liệt cười toe toét, không cần nghĩ ngợi nói: “Hôn lễ mẹ đến chuẩn bị, Hảo Hảo cứ chờ làm cô dâu thôi. Đúng rồi A Thần, người hầu bên con từng chăm sóc phụ nữ có thai chưa? Lhông được, liền mang mẹ Lý qua đi, bà ấy từng chăm sóc vài phụ nữ có thai, có vẻ chuyên nghiệp...... Đúng rồi, Hảo Hảo, bác nói với con này, phụ nữ lần đầu tiên mang thai, chuyện chú ý đặc biệt nhiều......”
Mẹ Lương Thần, nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, bùm bùm không gián đoạn bắt đầu nói cho Cảnh Hảo Hảo biết chuyện chú ý của phụ nữ có thai.
......
Mười giờ tối, Lương Thần mang theo Cảnh Hảo Hảo rời đi nhà cũ.
Trước khi đi, mẹ Lương Thần mang một nửa sản phẩm dinh dưỡng trong nhà lên trên xe Lương Thần, mãi cho đến cóp sau không đóng được, mới bỏ qua.
Lương Thần tự mình mở cửa xe ra cho Cảnh Hảo Hảo, sau khi anh ngồi lên xe, hạ cửa kính xe xuống, nói xin lỗi với những người đứng ở bên ngoài, sau đó chậm rãi từ từ chuyển xe, lái ra nhà cũ.
Cảnh Hảo Hảo nhìn bóng đêm không ngừng xẹt qua ngoài cửa sổ, có chút không thể tưởng tượng, chính mình thế lại cứ như vậy gặp mặt ba mẹ Lương Thần.

Cô vẫn nghĩ đến, gia đình như vậy, tuyệt đối sẽ có quan niệm dòng dõi, sẽ phản đối cô qua cửa.
Vốn cô còn đang vì đột nhiên mang thai, luyến tiếc phá bỏ đứa nhỏ này, lại sợ hãi lo lắng tương lai đứa nhỏ này danh bất chính ngôn bất thuận, hiện tại hết thảy đều giải quyết dễ dàng, tâm tình Cảnh Hảo Hảo mạc danh kỳ diệu trở nên tốt hơn rất nhiều, xoay qua, nhìn Lương Thần, lên tiếng nói: “Người nhà của anh, đều rất tốt.”
Lương Thần làm chú rể tương lai, câu môi cười cười, nghiêng đầu, tầm mắt đối diện với Cảnh Hảo Hảo, nói: “Hảo Hảo, về sau bọn họ, cũng đều là người nhà của em.”
Người nhà.
Hai chữ này, cách bây giờ, đã gần mười một năm, đối với cô mà nói, được coi như một loại tồn tại rất xa lạ.
Nhưng buổi tối khi cô ngồi ở trên bàn cơm nhà cũ của nhà họ Lương, nhìn món ngon đầy bàn, chung quanh xúm lại cùng một chỗ, mỗi một gương mặt thân thiết mà lại chân thành, cô đột nhiên phát hiện, mỗi người trong gia đình lớn này đều là hạnh phúc như vậy.
Qua không bao lâu nữa, cô sẽ trở thành một thành viên trong hạnh phúc đó.
Có một loại cảm xúc không thể nói nên lời, ở đáy lòng của cô, kích động lên, như là đang hướng tới, hoặc như là đang khát vọng.
......
Nhà cũ nhà họ Lương.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Phòng sách.
Lương Chu Thiên ngồi ở trước bàn học, quét văn kiện trước mặt một lần, ngẩng đầu, nói với Lương Viễn - con lớn nhất trước mặt: “Chuyện lần này, cần phải làm tốt, có trợ giúp cho tương lai tiền đồ của con.”
“Đã biết, ba.” Sắc mặt Lương Viễn trấn định lễ độ đáp một câu, liền nói: “Nếu như không còn chuyện gì, con đi ra ngoài trước.”
“Chờ một chút.” Lương Chu Thiên ngẩng đầu, nhìn Lương Viễn nói: “Đối tượng A Thần muốn kết hôn, con đi tra một chút, chỉ cần là gia đình trong sạch, hôn sự bọn họ, con liền hỗ trợ coi chừng một chút, thân thể mẹ con không phải đặc biệt tốt, không thể quá mức mệt nhọc, con lại là người từng trải, huynh trưởng như cha, liền giúp đỡ bọn chúng một chút.”
“Dạ.” Lương Viễn lên tiếng, sau đó lại mở miệng nói: “Nhìn ra được, lão tam rất thích cô gái kia.”
“Cho nên, sẽ không ngăn trở hôn sự bọn họ, xuất thân tốt xấu không có quan hệ gì, nhà chúng ta cũng không dựa vào xuất thân nhà gái để giành lợi ích tốt nhất, chỉ cần gia đình trong sạch, phẩm hạnh không thành vấn đề, là có thể, nhà chúng ta tuyệt đối sẽ không xuất hiện chuyện kết hôn lại ly hôn, cho nên mới cố ý bảo con đi điều tra một chút, cô gái này có đáng tin hay không.”
“Con hiểu được, ba, vậy con ra ngoài trước.”
Lương Chu Thiên nhẹ nhàng gật gật đầu, Lương Viễn yên lặng đi ra khỏi phòng.
......
Sau khi ra mắt ba mẹ, Lương Thần liền chính thức bắt đầu thật sự để cho người ta đi chuẩn bị hôn lễ của bọn họ.

Đương nhiên, Lương Thần còn muốn điện thoại đến tổ phim, dừng vai diễn của cô trong bộ phim [ Mẫu thể thiên hạ ], hơn nữa xuất ra một khoản tiền bồi thường, một lần nữa an bài một nữ diễn viên khác trong công ty giải trí TS đảm nhiệm nhân vật của Cảnh Hảo Hảo, diễn xuất bù lại.
Bởi vì Cảnh Hảo Hảo có thai, mỗi ngày thím Lâm và nhóm người hầu đều bị vây trong trạng thái chuẩn bị chiến đấu ở mức độ cao, từ chiếu cố cẩn thận Cảnh Hảo Hảo lúc trước, biến thành cực kỳ cẩn thận.
Chuyện hôn lễ, thật sự như là Lương Thần nói vậy, hoàn toàn không cần Cảnh Hảo Hảo bắt tay vào xử lý chút nào, nhiều nhất chính là cô xem qua một chút, chọn một vài kiểu loại mình thích.
Mẹ Lương Thần, cách mỗi một ngày đều sẽ đến biệt thự Lương Thần một chút, cùng tản bộ với Cảnh Hảo Hảo, hoặc là cầm một vài thứ hôn lễ, cho Cảnh Hảo Hảo chọn lựa một chút.
Lương Thần cố ý phân phó thư ký Tô mua một chút sách báo trong thời gian mang thai ở trong tiệm sách, gì mà [sổ tay chuẩn bị cho người mẹ tương lai], [bách khoa mang thai], [bách khoa nuôi con], trở thành bộ sách anh và Cảnh Hảo Hảo phải xem mỗi ngày.
Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo đều là người lần đầu làm ba làm mẹ, cho dù nhà cũ nhà họ Lương rất nhiều người từng trải, nói cho bọn họ rất nhiều công việc hạng mục chú ý, nhưng sau khi hai người xem sách xong, lại còn nghiêm túc ghi lại cặn kẽ những hạng mục cần phải chú ý lần nữa.
Đương nhiên, công việc hạng mục chú ý này, có đủ loại, đủ kiểu, đương nhiên khó tránh khỏi sẽ có xuất hiện thời gian khác nhau, lúc đó Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần sẽ thảo luận với nhau, sau đó kết quả cuối cùng, trên cơ bản đều là, loại này trực tiếp lấy hay bỏ, có cần hay không.
Lương Thần không phải người trong vòng giải trí, mặc dù hôn lễ làm rất lớn, cũng chỉ là cho người thân và bạn bè của mình chứng kiến.
Cảnh Hảo Hảo trong vòng giải trí, nhưng cũng không có nghĩ mượn dùng hôn lễ để nổi tiếng, cho nên hôn lễ của Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo, nhìn như khiêm tốn, lại cực kì xa hoa. b
Thẩm Lương Niên là từ trong miệng Từ Dung, biết được tin tức Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo kết hôn.

Ngày đó, Thẩm Lương Niên và Từ Dung ở Golden Age uống rượu, lúc Từ Dung nói cho Thẩm Lương Niên biết tin tức này, ngữ khí có chút không xác định, cho nên đợi sau khi Từ Dung thốt ra, liền theo bản năng nhìn về phía Thẩm Lương Niên, biểu tình trở nên có chút xấu hổ.
Trong nháy mắt Thẩm Lương Niên nghe được tin tức kia, ngón tay run nhè nhẹ một chút, sau đó liền sắc mặt bình tĩnh bưng ly rượu trên mặt lên, chậm rãi uống một ngụm, ngữ khí nói ra đến chính mình nghe cũng cảm giác xa lạ: “Vậy sao?”
“Ừ.” Từ Dung lên tiếng, cúi đầu, không có hé răng.
Một lát sau, Thẩm Lương Niên hỏi: “Khi nào?”
“Ngày 21 tháng 5, còn khoảng một tuần lễ.”
“Gấp như vậy sao.”
“Đúng vậy, nghe nói là đã mang thai, kết hôn vì có con.”
Thẩm Lương Niên gật gật đầu, không có hé răng, sau đó thần thái, cũng không có biến hóa gì quá lớn.
Chỉ là, uống một ly tiếp một ly rượu.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc