Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 249

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo nhìn tròng mắt đen thâm thúy không nhìn thấy đáy của Lương Thần, cùng gương mặt anh tuấn xinh đẹp bức người của anh, cưỡng chế không thoải mái vừa mới hiện ra nơi đáy lòng, ung dung hỏi: “Không phải anh có chuyện muốn nói với tôi sao?”
Lời nói vừa rồi của Cảnh Hảo Hảo cũng thật ngoan, thực không lưu tình chút nào.
Trong đầu anh nghĩ là, nếu thật sự yêu một người phụ nữ, miệng nói không bằng chứng, mà là cưới hỏi đàng hoàng cô ấy, danh chính ngôn thuận để cho tên của cô ấy và tên của mình, ở dưới sự bảo vệ của pháp luật, đặt song song cùng một chỗ.
Nhưng cô tuyệt không muốn gả cho anh, cô hoàn toàn không hiếm lạ anh, không hiếm lạ “Lương phu nhân”, cô muốn, chính là cho đứa nhỏ trong bụng kia một thân phận danh chính ngôn thuận.
Nếu không phải đứa nhỏ trong bụng cô, suy nghĩ của cô vẫn sẽ vĩnh viễn xa rời anh như trước.
Những suy nghĩ thâm tình chân thành, lời nói tình ý kéo dài trước đó ở trong phòng sách, không ngừng vờn quanh trong lòng, trong cổ họng, lại không thể nào nói nên lời.
Cô nói sáng tỏ trực tiếp như vậy, cô sẽ không tin lời ngon tiếng ngọt đường hoàng, cô cần, chính là bảo đảm thật sự.
Mặc dù anh nói, sợ rằng cô cũng chỉ sẽ khinh thường chẳng thèm ngó tới đi.
Tình thâm như thế, nhưng lại khó có thể mở miệng.
Hóa ra, nếu bận thật yêu một người, nội tâm chua xót, ngược lại sẽ nói không ra lời, lời ngon tiếng ngọt, đa số là nói cho người không quan hệ nghe.

Lương Thần cảm thấy đáy lòng như là bị thứ gì đó hung hăng nghiền quá thật mạnh, vừa đau vừa chua xót, anh vẫn luôn duy trì tư thái không nhúc nhích nhìn Cảnh Hảo Hảo, sắc mặt nhàn nhạt.
Cả đời này của anh, không có sợ hãi gì, hiện tại, anh lại có thể sợ lòng tràn đầy tình yêu của mình, bị Cảnh Hảo Hảo ghét bỏ.
Lúc trước anh, đều là tự tin tràn đầy, bày mưu nghĩ kế, nay...... anh lại không có một chút phấn khích.
Nhưng cô không thương anh...... Vậy thì như thế nào?
Cho dù là thật sự kết hôn vì con, anh cũng nhận, chỉ cần anh đăng ký kết hôn với cô, như vậy từ nay về sau, cô là vợ hợp pháp của anh.
Hiện tại không thương, anh có thể cố gắng, đợi cho sang năm cô yêu anh, sang năm không được, vậy năm sau, năm sau nếu không thể, năm năm sau, mười năm sau, hai mươi năm sau......
Sau khi kết hôn, bọn họ là phải gần nhau cả đời, nếu cả đời cô cũng không yêu, nhưng sau đó bọn họ lại có thể đồng huyệt, đến âm tào địa phủ, anh vẫn gắt gao đuổi theo tình yêu của cô như trước, không được nữa, thì kiếp sau kiếp sau, vĩnh viễn.
Nghĩ đến đây, Lương Thần nháy nháy mắt, ánh mắt nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, còn thật sự rất trịnh trọng, ngữ khí thành kính mà lại dụng tâm: “Hảo Hảo, anh sẽ phụ trách với em.”
Cảnh Hảo Hảo rũ mi mắt, nhớ tới Thẩm Lương Niên cũng từng dùng biểu tình nghiêm túc nói với mình lời giống như vậy, nhưng người đàn ông luôn miệng nói sẽ phụ trách cô kia, không phải xoay người liền ở chung với người phụ nữ khác ư?
Cảnh Hảo Hảo dùng sức mấp máy môi, thản nhiên mở miệng: “Lương Thần, anh không cần lập tức cho tôi đáp án, chờ anh hoàn toàn xác định, lại nói cho tôi biết cũng không muộn.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Ánh mắt Lương Thần nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo thật sâu, vẫn dùng giọng nói nghiêm túc như vừa rồi: “Đúng, thật sự có rất nhiều chuyện phải xác định. Hảo Hảo, hiện tại em trực tiếp nói cho anh biết, anh thích hôn lễ kiểu gì? Kiểu Trung hay là kiểu dáng Tây phương?”
Xác định trong miệng Cảnh Hảo Hảo, là người trong nhà Lương Thần, nhưng anh lại nghiêm trang bắt đầu xác định hôn lễ của bọn họ.
“Em muốn khi nào thì kết hôn? Chúng ta liền lựa chọn ngày hoàng đạo gần nhất được không? Bằng không chờ thêm một thời gian nữa bụng em lớn lên, mặc áo cưới sẽ khó coi.”
“Còn có, em muốn đi đâu chụp ảnh cưới? Nước ngoài hay là trong nước?”
“Chỉ là, hiện tại em mang thai, không thể bôn ba đường dài, chúng ta trước tiên chụp ở trong nước được không? Đợi cho sinh đứa nhỏ xong, anh đáp ứng em, chúng ta đi nước ngoài bổ sung, em muốn đi nơi nào liền đi nơi đó. Ừ, còn có cái gì chưa xác định không? Hảo Hảo, em suy nghĩ một chút, bây giờ chúng ta liền hoàn toàn xác định lại, ngày mai anh liền phân phó người đi chuẩn bị......”
Cảnh Hảo Hảo nhìn Lương Thần trước mặt, tự mình bắt đầu quyết định để cho người ta chuẩn bị hôn lễ, nháy mắt liền có chút hết chỗ nói.
Cô luôn cảm thấy, ý nghĩ của mình và anh, tựa hồ hoàn toàn không cùng ở trên một đường.
Cảnh Hảo Hảo mấp máy môi, ăn ngay nói thật lên tiếng nhắc nhở: “Lương Thần, tôi nói là, người nhà của anh.”
“Người nhà của anh? Bọn họ khẳng định muốn tới tham gia hôn lễ. A...... Hảo Hảo, em cảm thấy phòng tân hôn của chúng ta ở đâu thì tốt? Liền ở biệt thự này được không? Ở trên núi, hoàn cảnh tốt, lại thanh tịnh, thích hợp dưỡng thai, trang hoàng mới gì đó, không tiện cho phụ nữ có thai và thai nhi, phương diện trang hoàng này anh trang hoàng còn chưa hơn một năm, cho nên trước dùng đã, nếu em không thích, ngày mai anh đưa bản đồ thành phố Giang Sơn cho em, em xem em thích mảnh đất nào, anh lại xây thêm một ngôi biệt thự là được.”
Cảnh Hảo Hảo nâng tay lên, xoa xoa mi tâm, lại xác định ý nghĩ của Lương Thần và mình hoàn hoàn toàn toàn không ở trên một đường.

Hiện tại vấn đề anh cần lo lắng không phải là người nhà bọn họ có thể để cho cô qua cửa hay không ư?
Sao bây giờ, bát tự kết hôn còn chưa có coi đâu, anh liền nói tới trên phòng cưới rồi?
“Theo lý thuyết, hôn lễ hẳn là làm theo ý thích của em, nhưng hiện tại em có thai, không thể mệt nhọc, như vậy đi, hôm nay quá muộn, ngày mai anh trực tiếp gọi điện thoại cho mẹ và chị dâu anh, để cho bọn họ đến an bài đi.”
Lương Thần nói tới đây, dừng một chút: “Hảo Hảo, ở quê em còn bạn bè và bà con xa thân thích không? Có thể phát thiệp mời cho bọn họ, để cho bọn họ tới tham gia hôn lễ của em, còn có bạn bè thành phố Giang Sơn của em, nên phát thiệp mời thì chúng ta cũng không thể thiếu một người nào, em liệt kê danh sách ra, trực tiếp đưa cho anh...... Thật ra em cũng có thể tự điền, nhưng là tình huống bây giờ của chúng ta đặc thù, không thể mệt, cho nên anh để cho thư ký Tô điền thiệp mời của chúng ta...... ừm......”
Lương Thần tiếp tục trầm tư một chút, sau đó lại lải nhải nói: “A, còn có lễ phục sân bãi rượu bánh kẹo cưới, ngày mai anh trực tiếp gọi điện thoại, để cho người ta đưa toàn bộ mọi hình thức của những thứ này đến trong nhà, thím Lâm cùng em chọn lựa thật tốt, chúng ta không gấp, từ từ thôi, kiếm thứ em thích nhất...... Anh phải gọi một cú điện thoại cho bác sĩ Trương trước, để bác ấy tới nơi này ở, chẳng may mệt nhọc quá độ, em không thoải mái chỗ nào, chuẩn bị bất cứ tình huống nào......”
“Bằng không, liền chọn nơi tổ chức hôn lễ ở sân sau biệt thự của chúng ta đi, sân lớn như vậy là đủ rồi, ạậy thì em cũng không cần quá mệt nhọc, còn có thể trở về phòng nghỉ ngơi bất cứ lúc nào. Hảo Hảo, em xem được không?”
Cảnh Hảo Hảo không có hé răng, qua một lát, cô ngẩng đầu, nhìn Lương Thần, mở miệng, nói: “Lương Thần, có phải trước khi chuẩn bị hôn lễ, anh cần mang tôi đi nhà cũ trước một chuyến, gặp người nhà của anh không.”
Cả người Lương Thần sửng sốt một chút, sau đó bừng tỉnh đại ngộ liên tục gật đầu vài cái với Cảnh Hảo Hảo, nói: “Đúng, đúng, xác thực phải gặp mặt trước.”
Dừng một chút, Lương Thần nhìn Cảnh Hảo Hảo liền nói: “Hảo Hảo, em yên tâm, về sau anh sẽ thường xuyên mang em qua lại nhà cũ bên kia, chờ nhiều lần, em và bọn họ liền quen thuộc với nhau.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc