Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 246

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“Cô cút ngay cho tôi --” Lương Thần hung hăng quăng cánh tay bị y tá nhỏ nắm một chút, trực tiếp ném y tá nhỏ đến trên vách tường, sau đó phấn đấu quên mình như là một kẻ điên, vừa giẫm lại đạp.
Trong đầu anh hiện lên đều là hình ảnh Cảnh Hảo Hảo phá rơi đứa nhỏ của bọn họ, thế cho nên anh hoàn toàn quên gọi điện thoại cho viện trưởng bệnh viện, để ông ta lập tức thông báo cho người nơi này ngừng giải phẫu.
Vào lúc Lương Thần đạp sức cùng lực kiệt, cả người sắp mệt đến tê liệt ngã xuống, cửa phòng giải phẫu nặng nề liền được mở ra.
Hai chân Lương Thần đều là mềm nhũn, anh thở hổn hển, nhìn bác sĩ áo blouse trắng đứng ở trước mặt mình, còn chưa có mở miệng nói chuyện, chợt nghe được ông ta nói với người đi theo phía sau: “Chờ sau khi người giải phẫu giảm bớt đau đớn, kê cho cô ấy chút thuốc, nói cho cô ấy, ba ngày đầu tận lực đừng vận động kịch liệt, tốt nhất nằm trên giường nghỉ ngơi, gần đây cũng nhất định phải chiếu cố kỹ lưỡng thân thể của mình, dòng người giống như đẻ non, cần điều dưỡng thật tốt......”
Lời trong miệng bác sĩ còn chưa nói xong, Lương Thần giống như là một kẻ điên, đột nhiên liền vung cánh tay hung hăng đánh lên trên mặt bác sĩ.
Một cú đấm này của Lương Thần, quả thực chỉ dùng hết khí lực toàn thân, bác sĩ không hề phòng bị, cả người lảo đảo ra sau hai bước, liền ngã ngồi ở trên đất.
“Xin hỏi anh là ai, sao lại động thủ đánh người?”
“Nhanh gọi bảo vệ, còn thất thần cái gì.”
Bác sĩ trợ lý và nhân viên gây tê đi theo sau bác sĩ chủ trì bị một màn như vậy làm hoảng sợ, lập tức rống về phía y tá nhỏ đã sớm bị dọa ngốc đứng ở bên ngoài.
Y tá nhỏ trong nháy mắt hoàn hồn, không ngừng gật gật đầu, xoay thân chạy về phía thang máy.

Lương Thần lại hoàn toàn giống như là không có nghe thấy những người đó đang nói cái gì, cả người chợt bổ nhào lên người bác sĩ chủ trì đang ngồi trên đất, một tay bóp cổ ông ta, một tay nắm thành quyền, hướng về phía trên đầu anh, mặc kệ là mũi hay mắt, không lưu tình chút nào hung hăng đập lên.
......
Năm phút đồng hồ sau, bảo vệ đến.
Theo bảo vệ đến, còn có viện trưởng và các đại chủ nhiệm bệnh viện bị kinh động.
......
Viện trưởng nhận ra Lương Thần, nhìn nhìn nhân viên bị Lương Thần đánh cho mặt mũi bầm dập, giận mà không dám nói gì, chỉ dùng khuôn mặt tươi cười hỏi: “Lương tiên sinh, không biết, chỗ nào xuất hiện vấn đề.”
Vẻ mặt Lương Thần âm trầm đứng dậy, phủi quần áo trên người, liếc mắt nhìn viện trưởng một cái, vừa định mở miệng, lại nhìn thấy trong phòng giải phẫu đi ra một cô gái.
Lương Thần theo bản năng nhìn qua, sau đó cả người liền dừng lại.
Không phải Cảnh Hảo Hảo......
Anh nhíu nhíu mày, ánh mắt sắc bén nhìn về phía viện trưởng: “Giải phẩu của Cảnh Hảo Hảo, là ai làm?”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Viện trưởng lập tức nhìn về phía chủ nhiệm khoa phụ sản: “Không có nghe được Lương tiên sinh hỏi hả, còn không mau đi kiểm tra một chút.”
Chủ nhiệm khoa phụ sản run rẩy gật gật đầu, lập tức đưa cho thủ hạ của mình một ánh mắt, qua chưa đến nửa phút, một nữ y tá núp ở xa xa Lương Thần nói: “Cảnh tiểu thư thật là đến làm giải phẫu dòng người, nhưng lúc ở trước phòng giải phẫu, không biết vì cái gì, cô ấy đột nhiên xoay người bỏ chạy, sau đó đi tìm bác sĩ kê viên mifepristone, liền rời khỏi bệnh viện.”
Viên mifepristone?
Lương Thần nhíu mi tâm lại, Cảnh Hảo Hảo không có làm giải phẫu dòng người, hơn nữa lựa chọn thuốc phá?
Anh chợt quay đầu, nhìn chằm chằm nữ y tá hỏi: “Cô ấy lĩnh thuốc rời đi khi nào?”
“Chưa đến năm phút trước.”
Giọng nói nữ y tá còn chưa nói xong, ánh mắt sắc bén của Lương Thần bắn về phía một loạt bác sĩ khoa phụ sản đứng ở một bên: “Các người tốt nhất cầu nguyện cô ấy không có uống thuốc, nếu đứa nhỏ trong bụng cô ấy có xảy ra chuyện gì, tôi sẽ phá hủy bệnh viện này!”
Lúc Lương Thần nói câu nói kia, ánh mắt đều là hồng hồng, trong giọng nói của anh hàm chứa hung ác thô bạo.
Nói xong, liền đi về phía thang máy.
......

Năm que thử thai buổi trưa, gần như 99% xác định Cảnh Hảo Hảo đã mang thai, sau khi đến bệnh viện, cô rút máu xét nghiệm, sau khi có kết quả hcg kiểm tra, xác thực cao hơn người bình thường rất nhiều lần, trên cơ bản có thể xác định là mang thai trăm phần trăm.
Cảnh Hảo Hảo tới bệnh viện, trực tiếp đăng ký chính là “giải phẫu dòng người”, sau khi có kết quả kiểm tra, bác sĩ cũng không có hỏi cô nhiều, liền trực tiếp an bài phẫu thuật cho cô.
Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên ghế hành lang, cầm đơn xét nghiệm, trong đầu vẫn đều là trống rỗng.
Đợi khi y tá gọi tên cô, bảo cô chuẩn bị tiến phòng giải phẫu, đáy lòng của cô, đột nhiên liền hiện lên một cỗ khủng hoảng không thể nói nên lời.
Cô lại ngồi ở trên ghế, không nhúc nhích.
Y tá thấy cô qua nửa ngày cũng không có phản ứng, liền đi về phía cô.
Cảnh Hảo Hảo tự động giơ tay lên, che kín bụng mình, cô nhìn nữ y tá đi từng bước một về phía mình, nụ cười trên mặt của cô ấy thân thiết hữu hảo, nhưng Cảnh Hảo Hảo lại thấy được một chút hơi thở kinh khủng từ trên người nữ y tá.
Lúc ấy cả người cô cũng không biết chính mình làm sao, liền soạt lập tức đứng lên, không đợi nữ y tá mở miệng nói chuyện, xoay người liền chạy xuống dưới cầu thang.
Nữ y tá bị phản ứng như vậy của cô, hoảng sợ, vẫn ở sau lưng gọi tên của cô.
Tốc độ dưới chân Cảnh Hảo Hảo nhanh hơn, giống như giọng nói ngọt ngào của nữ y tá phía sau, khủng bố như đến từ địa ngục.

Cảnh Hảo Hảo chạy đến trong vườn hoa dưới lầu bệnh viện, ngồi ở trên băng đá, sững sờ nhìn người lui tới trước mặt, ước chừng qua một tiếng, Cảnh Hảo Hảo đứng lên từ trên băng đá, quay trở lại bệnh viện lần nữa, mua một hộp mifepristone, sau đó đi ra bệnh viện, đứng ở ven đường đón xe taxi.
Cảnh Hảo Hảo cách túi xách của mình, dùng sức nắm bắt hộp thuốc bên trong kia, đáy lòng vẫn tràn ngập giãy dụa như trước.
Xe taxi dừng ở trước mặt cô, sư phụ xe taxi hạ cửa kính xe xuống, hỏi cô đi đâu?
Cảnh Hảo Hảo vừa định báo ra địa điểm “Ảnh Thị Thành", đột nhiên cổ tay cô liền bị người cầm trụ, Cảnh Hảo Hảo quay đầu, liền nhìn thấy Lương Thần sắc mặt hơi có chút lạnh lẽo.
Sao anh lại ở nơi này?
Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo sợ run một chút, còn chưa phản ứng kịp đây đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, Lương Thần đột nhiên liền vươn tay, cướp đi túi xách từ trong tay cô, mở ra, lục tìm bên trong một trận, tìm được hộp mifepristone kia, nhìn thấy hoàn hảo không tổn hao gì, hoàn toàn chưa khui hộp ra, lúc này Lương Thần mới âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi, trực tiếp ném thuốc tới trong thùng rác bên cạnh, sau đó liền nắm lấy cổ tay Cảnh Hảo Hảo, trực tiếp kéo cô đến trước xe anh, mở cửa xe, nhét cô vào.
Dọc theo đường đi, Lương Thần cũng không có nói chuyện với Cảnh Hảo Hảo, ánh mắt anh trầm lãnh nhìn chằm chằm đường phía trước, trực tiếp mang Cảnh Hảo Hảo về biệt thự.
Thím Lâm nghe được tiếng xe, đi ra từ trong nhà, mở cửa xe, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo ngồi ở bên trong, thím Lâm đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó liền vô cùng kinh hỉ nói: “Cảnh tiểu thư, sao hôm nay cô lại trở về rồi?”
Cảnh Hảo Hảo không nói gì, Lương Thần tự mình đi khóa cửa xe, xuống dưới từ trên xe, nhìn chằm chằm thím Lâm để lại một câu, “Mang tiểu thư đi ăn bữa tối”, liền trực tiếp dẫn đầu đi vào nhà.
Cơm chiều là Cảnh Hảo Hảo ăn ở trong phòng ăn một mình, phòng ăn to như vậy, có vẻ đặc biệt yên tĩnh, chỉ có khi cô ngẫu nhiên ăn cái gì đó, chiếc đũa đụng tới vào bát vang lên tiếng thanh thúy.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc