Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 245

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Lương Thần nhẹ nhàng nhíu mi tâm, cúi người, lấy hộp từ trong thùng rác ra, nhìn thấy bên trong ngoại trừ một ít giấy vệ sinh, còn có mấy que thử thai cùng hé và trang giấy hướng dẫn cùng loại.
Lương Thần trực tiếp xách thùng rác ra ngoài, trở tay đổ thùng rác trên mặt đất, sau đó dùng giấy vệ sinh cầm lấy que thử thai lên, nhìn phía trên mỗi một que, đều có hai vạch màu đỏ.
Lương Thần nhặt bản hướng dẫn lên, đối chiếu hai vạch trên que thử thai, khi nhìn thấy chữ dương tính đại biểu có thể mang thai này, đầu óc anh ầm ầm nổ tung.
Mang thai, nhưng lại là kết quả đồng dạng của năm que thử thai, điều này nói rõ, khẳng định là mang thai trăm phần trăm......
Là ai mang thai?
Tiên nhi hay là Cảnh Hảo Hảo?
Tốc độ tim đập của Lương Thần đột nhiên mạc danh kỳ diệu nhanh lên, hơn nữa giờ này khắc này anh không có tìm được bóng người Cảnh Hảo Hảo, Lương Thần chợt đứng lên từ trên đất, cầm que thử thai, cấp tốc vọt đi ra từ phòng vệ sinh.
Tiên nhi nhìn thấy sắc mặt Lương Thần trầm lãnh, cả người hoảng sợ, vội vàng đứng lên từ trên ghế: “Lương tổng, làm sao vậy?”
Lương Thần ném que thử thai đến trên bàn trước mặt Tiên nhi, âm điệu mang theo một tia run rẩy: “Cô và Cảnh Hảo Hảo, ai mang thai?”
Tiên nhi mở đôi mắt thật to, đầu tiên là nhìn nhìn Lương Thần, sau đó tầm mắt chậm rãi chuyển đến trên bàn, nhìn hai vạch màu đỏ trên que thử thai, kìm lòng không đậu thấp giọng nói thầm: “Hóa ra là thật sự mang thai.”

Lương Thần nghe ra khác thường trong câu nói của Tiên nhi, mi tâm nhíu càng chặt: “Có ý tứ gì?”
“Mấy ngày nay chị Hảo Hảo thường xuyên nôn mửa, tôi nói chị ấy có thể là mang thai rồi, nhưng chị ấy nói, chị ấy không có......”
Lời của Tiên nhi còn chưa nói xong, Lương Thần chợt xoay người, đi đến ngoài cửa.
Lúc nhìn thấy que thử thai, suy nghĩ đầu tiên trong đầu anh chính là Cảnh Hảo Hảo mang thai!
Thật không ngờ, thật đúng là cô!
Cô có đứa nhỏ, lại không có nói cho anh trước tiên!
Đáy lòng anh vừa tức lại đau lòng cho người phụ nữ Cảnh Hảo Hảo kia, tức cô biết được chính mình có thai, suy nghĩ đầu tiên lại có thể không phải là anh, đau lòng cô lẻ loi một mình, chạy ô tô đường dài đến bệnh viện nhân dân thành phố Giang Sơn đi làm kiểm tra.
Đây là lần đầu tiên người phụ nữ đó mang thai trong đời đi?
Sao anh có thể nỡ để cô lẻ loi một mình đi làm khám thai?
Lương Thần sải bước bước vào thang máy, lấy di động từ trong túi ra, gọi qua Cảnh Hảo Hảo.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lúc này đây, di động Cảnh Hảo Hảo, rất nhanh liền bị tiếp nghe, nhưng mà giọng nói truyền đến từ bên trong, lại là một giọng nữ xa lạ: “Chào ngài, xin hỏi ngài tìm chủ di động sao? Hiện tại cô ấy đang ở làm khám thai, chờ lát nữa tôi bảo cô ấy gọi lại cho ngài.”
Khám thai? Cảnh Hảo Hảo đi bệnh viện làm kiểm tra rồi?
Lương Thần nắm di động, vội vàng đi ra thang máy: “Bệnh viện nào?”
“Bệnh viện nhân dân thành phố Giang Sơn.”
Lương Thần dứt khoát chặt đứt điện thoại, người còn chưa đi ra khách sạn, liền trực tiếp lấy chìa khóa xe ra, mở khóa xe từ xa, anh hai ba bước chạy tới trước xe, mở cửa xe, ngồi vào, ngay cả dây an toàn cũng không có cài, trực tiếp cầm chìa khóa cắm vào ổ khóa xe.
Tin tức Cảnh Hảo Hảo mang thai này, chấn động ngực Lương Thần hơi phập phồng, ngón tay anh run rẩy nửa ngày, mới khởi động động cơ xe, sau đó hung hăng giẫm một cước chân ga, trực tiếp chạy về thành phố Giang Sơn.
......
Tốc độ xe Lương Thần lái rất nhanh, tiến vào thành phố Giang Sơn, liên tục xông đèn đỏ vài lần, mới phanh gấp lại một cái, trực tiếp dừng xe ở dưới lầu khoa phụ sản bệnh viện nhân dân thành phố Giang Sơn.
Lương Thần khóa xe qua loa, anh nhìn thấy cửa có rất nhiều người mẹ tương lai đều có đàn ông hoặc là người đi bồi theo, Lương Thần vừa nghĩ đến cảnh tượng Cảnh Hảo Hảo lẻ loi một mình đi ra từ bên trong, đột nhiên đáy lòng liền truyền đến một trận quặn đau.
Lương Thần cũng không biết Cảnh Hảo Hảo đang khám thai ở tầng mấy, trực tiếp chạy đến trước sân khấu, báo tên Cảnh Hảo Hảo.

Y tá lễ tân tra xét một chút, nói:“Cảnh Hảo Hảo làm giải phẫu dòng người, ở tầng bốn.”
Lương Thần nghe tiếng, ngẩng đầu lên, biểu tình nhìn y tá, lạnh lẽo như băng sương, giọng nói trầm thấp, lộ ra một cỗ hơi thở khủng bố: “Cô nói, Cảnh Hảo Hảo làm là giải phẫu gì?”
Tiểu thư y tá vốn nhìn diện mạo Lương Thần soái khí mê người, mới ân cần nói lại tất cả mọi chuyện cho anh, đột nhiên nhìn thấy sắc mặt Lương Thần đột biến đổi, tiểu thư y tá sợ tới mức lui về sau một bước, ấp a ấp úng nói hai chữ: “Dòng người......”
Dòng người, còn gọi là nạo thai.
Ánh mắt Lương Thần nổi lên một tầng đỏ hồng, anh nghiến răng nghiến lợi gật gật đầu với tiểu thư y tá, sau đó xoay người, liền nhanh chóng chạy về phía tầng bốn.
Tốt, Cảnh Hảo Hảo, sau khi mang thai, sở dĩ không nói một tiếng như vậy, vốn là muốn lặng yên không một tiếng động ở sau lưng anh, vụng trộm xoá sạch đứa nhỏ!
Nếu không phải hôm nay anh đi phòng cô tìm cô, sau đó đúng lúc đi toilet, vừa vặn nhìn thấy que thử thai này, có phải anh liền giống như một kẻ ngốc, hoàn không biết chính mình đã làm ba, cũng không biết cốt nhục của mình bị Cảnh Hảo Hảo phá bỏ?
Lương Thần chỉ cảm thấy như là có một đoàn lửa giận lâu năm, xoạt xoạt bốc lên từ đáy lòng của mình, nháy mắt thổi quét toàn bộ lồng ngực anh.
Lương Thần chạy đến tầng bốn, nhìn hai chữ “Nạo thai” đang sáng trên phòng giải phẫu cuối cùng, chỉ cảm thấy toàn thế giới của mình như là muốn long trời lỡ đất, khiến cho anh cảm thấy hít thở không thông, trong đầu anh trống rỗng, chỉ là theo bản năng mở bước chân, nhanh chóng chạy tới phòng giải phẫu.
Bước chân rất hỗn độn, bước chân có chút phù phiếm, hoàn toàn không có khí phách trấn định trong thường ngày, đều là kích động và sợ hãi.

Lương Thần đi đến cửa phòng giải phẫu vừa mới nhìn thấy một y tá, trực tiếp tiến lên, kéo áo y tá: “Cảnh Hảo Hảo đâu?”
Thật ra anh là muốn hỏi, Cảnh Hảo Hảo đã làm giải phẫu chưa......
Y tá bị Lương Thần siết có chút không thở nổi, giương miệng, miễn cưỡng nói: “Người bệnh Cảnh Hảo Hảo này, hình như đã vào phòng giải phẫu.”
Những lời này, giống như là một viên cự lôi, hung hăng nổ ở bên tai Lương Thần, cả người anh trong nháy mắt như là sư tử hung tàn, chỉ vào phòng giải phẫu, giận dữ hét:“Hiện tại lập tức bảo bọn họ ngừng giải phẫu, tôi nói cho các người biết, nếu ai dám động đến đứa nhỏ trong bụng Cảnh Hảo Hảo, tôi sẽ khiến cả nhà người đó chôn cùng!”
Y tá bị Lương Thần rống, trong nháy mắt rơi nước mắt xuống: “Thực xin lỗi, tiên sinh, tôi không có quyền ngừng giải phẫu......”
Lời y tá còn chưa nói xong, Lương Thần nâng chân lên, hung hăng đá lên cửa phòng giải phẫu.
Cửa là chế tạo từ kim loại, bị anh đạp một cái như vậy, lắc lư hai cái, phát ra trầm đục nặng nề.
Lương Thần dùng khí lực thật lớn, lực đạo bắn ngược, làm cho chân anh cảm thấy đau đớn thật sâu, anh nhìn hai cánh cửa trước mặt vẫn không sứt mẻ như trước, đáy lòng bắt đầu hốt hoảng, hơi lui ra sau hai bước, một lần nữa nhảy lên, đạp một cước thật mạnh.
“Tiên sinh, ngài không thể như vậy, tiên sinh......” Y tá chưa từng có gặp qua người đàn ông điên cuồng như vậy, vội vàng tiến lên ngăn cản.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc