Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 243

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo đóng cửa lại, lúc mở chuyển phát nhanh ra, ngón tay đều run rẩy, cô mất khí lực hơn nửa ngày, mới miễn cưỡng lấy que thử thai từ bên trong ra.
Cảnh Hảo Hảo ngồi ở bên giường, qua một hồi lâu, mới vươn tay mở que thử thai ra, lấy hướng dẫn bên trong ra, cẩn thận đọc một lần, rồi cầm hộp que thử thai đi về phía toilet.
Không biết có phải bởi vì khẩn trương hay không, Cảnh Hảo Hảo ngồi ở bồn cầu hơn nửa ngày, cũng không có một chút ý đi tiểu, cô đành phải đi ra toilet, rót một ly nước lớn, uống ừng ực không còn một mảnh, sau đó nắm ly nước, phát ngốc.
Đợi cho rốt cục có ý đi tiểu, Cảnh Hảo Hảo buông ly nước, vội vàng chạy tới toilet.
Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên bồn cầu, ánh mắt nhìn chằm chằm mấy que thử thai dính nước tiểu trước mặt.
Thời gian trôi qua một giây rồi một giây.
Thời gian năm phút đồng hồ, Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy dài lâu như một thế kỷ vậy.
Cô rõ ràng nhìn thấy que thử thai dính nước đầu tiên xuất hiện một vạch màu đỏ.
Cảnh Hảo Hảo thở dài nhẹ nhõm một hơi, lúc vừa định thốt ra “May mắn”, que thứ hai xuất hiện hai vạch màu đỏ, biểu tình Cảnh Hảo Hảo nháy mắt ngưng đọng lại, sau đó cô rõ ràng nhìn thấy que thứ ba, que thứ bốn, que thứ năm, đều là hai vạch......
Cảnh Hảo Hảo theo bản năng cầm lấy bản hướng dẫn một bên, ôm một tia may mắn cuối cùng nhìn xem ngày nguyệt sự, phát hiện chưa từng có kì, nháy mắt cả người cô lập tức liền cúi đầu xuống, sau đó đầu óc của cô trống rỗng, cô cảm thấy chung quanh mình không có chút tiếng vang, ngay cả tiếng bơm nước trong bồn cầu đều biến mất không còn một mảnh theo, Cảnh Hảo Hảo vẫn duy trì tư thế cứng ngắc ước chừng hai phút, trong đầu của cô mới chậm rãi xoay quanh ra một tin tức: Cảnh Hảo Hảo, chúc mừng mày, mày mang thai!

Cảnh Hảo Hảo soạt lập tức ngẩng đầu, chưa từ bỏ ý định nhìn mấy que thử thai trong tay của mình, kết quả phát hiện, que thử thai thứ nhất biểu hiện một vạch duy nhất, lại có thể cũng xuất hiện một vạch thứ hai, chỉ là màu sắc thoạt nhìn rất nhạt.
Tổng cộng năm que, toàn bộ đều là đáp án giống nhau.
Cảnh Hảo Hảo dùng sức cầm que thử thai, sau đó lập tức liền cúi đầu xuóng, chôn mặt ở trên đầu gối.
Từ tối hôm qua cô không yên bất an đến bây giờ, suốt mười mấy tiếng, rốt cục có kết quả.
Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo thật sự vốn có hoài nghi, mới có thể đi mua que thử thai, nhưng khi thật sự trở thành sự thật, cô vẫn là bị hung hăng kinh hách và rung động đến, trái tim thịch thịch thịch nhảy lên thật mạnh, đến ngay cả ngực cũng đang không ngừng phập phồng lên theo.
Trời ạ, Cảnh Hảo Hảo, mày có cần xui xẻo như vậy hay khônig, đặt vòng có tỷ lệ chưa tới 1%, lại bị mày đụng vào?
Cảnh Hảo Hảo thật sự không biết nên khen mình là vận khí may mắn, hay là bất hạnh!
Cảnh Hảo Hảo khóc không ra nước mắt ngồi ở toilet hồi lâu, cũng không có đứng dậy.
......
Tiên nhi ăn xong cơm trưa, mang theo gói mua về cho Cảnh Hảo Hảo trở lại phòng, phát hiện trong phòng không có người, lại nhìn thấy di động và túi xách của Cảnh Hảo Hảo đều ở trên giường, lập tức buông xuống đồ mua ngoài, chạy đến cửa toilet, gõ gõ cửa: “Chị Hảo Hảo?”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Bên trong không có lên tiếng.
Tiên nhi nghi hoặc một chút, vươn tay dùng sức đi gõ gõ cửa.
Cảnh Hảo Hảo nháy mắt bị đánh tỉnh, kích động nhìn nhìn chung quanh, sau đó trực tiếp ném que thử thai tới trong thùng rác một bên.
Bởi vì tin tức mang thai này quá mức chấn động, lúc Cảnh Hảo Hảo đi ra từ toilet, đầu óc còn bị vây trong trạng thái kích thích tắt máy, kể cả vẻ mặt của cô, cũng bị vây bên trong chết lặng.
Cô như là hoàn toàn không có nhìn thấy Tiên nhi, nhẹ nhàng đi qua bên cạnh cô ấy, nhìn không chớp mắt đi vào bên giường, sau đó liền hung hăng ngã quỵ ở trên giường, không có phản ứng.
Tiên nhi chạy đến bên giường, nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo quan tâm hỏi hồi lâu, Cảnh Hảo Hảo lại không nghe lọt được một câu, chỉ là kéo chăn, che ở trên đầu của mình, ngăn cách hết thảy hoàn cảnh bên ngoài.
Phòng khách sạn, vẫn duy trì nhiệt độ 27 độ ổn định, Cảnh Hảo Hảo dùng chăn che chính mình thật kín kẽ, chưa đến chốc lát liền toát ra một thân mồ hôi, nhưng cô như là hoàn toàn không có cảm thấy chút không thoải mái, vẫn ở trong chăn nhỏ hẹp mở to đôi mắt, nhìn không gian tối như mực, vẫn nằm không nhúc nhích.
Rất lâu sau đó, lâu đến Tiên nhi nghĩ đến lúc Cảnh Hảo Hảo đã muốn hoàn toàn ngủ say, tròng mắt Cảnh Hảo Hảo mới nhẹ nhàng chuyển vòng vo, sau đó đầu óc mới có một chút ý thức theo.
Cô nâng tay lên, vuốt ve bụng mình một chút, nơi đó vẫn là một mảnh bằng phẳng.
Nhưng bên trong, lại rõ ràng khác nhau rất lớn, nơi đó có một sinh mệnh nhỏ đang sống, hiện tại đang lớn lên.

Ở trong thời gian cô và Lương Thần anh dây dưa không ngừng này, cô chưa từng có mang đứa nhỏ này vào kế hoạch.
Cô và Lương Thần bắt đầu từ trạng thái không bình thường như vậy, hoàn toàn không có kết quả hạnh phúc, cô là một người phụ nữ, cô huyết mạch tương liên với đứa nhỏ trước tiên, cho nên anh thà rằng thương tổn thân thể của chính mình, cũng không nguyện ý kéo một sinh mệnh vô tội vào.
Nhưng ngàn đề vạn phòng, vẫn là xuất hiện ngoài ý muốn.
Hiện tại sinh mệnh này, xuất hiện ở dưới tình huống chưa hề chuẩn bị, cô phải làm sao bây giờ?
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, vốn bởi vì mang thai làm tất cả tâm tình chấn động, trong nháy mắt trở nên trầm trọng lên.
Nếu sinh đứa bé này ra, cả đời này cô và Lương Thần tất nhiên sẽ vì đứa nhỏ này mà dây dưa không rõ, mà dòng dõi nhà bọn họ cao bao nhiêu, cô đều biết, cô một bé gái mồ côi muốn cái gì cũng không có, làm sao có thể bước vào cửa lớn nhà bọn họ.
Chẳng lẽ, cô khiến cho đứa nhỏ của cô, cả đời này, vĩnh viễn không thể quang minh chính đại đứng ở trên hộ khẩu đàng hoàng, đi theo cô trôi qua cả đời.
Đúng vậy, Lương Thần có thể cho cô và đứa nhỏ người vinh hoa phú quý bên ngoài không cho được, nhưng bây giờ anh còn trẻ tuổi, tương lai sớm hay muộn cũng sẽ có một ngày, anh sẽ kết hôn sẽ sinh con, sẽ có vợ hợp pháp và đứa nhỏ hợp pháp, sẽ ở dưới ban ngày ban mặt, đường đường chính chính yên tâm thoải mái nhận chúc phúc của người khác.
Mà đứa nhỏ của cô, chỉ có thể giống như cô, tuy rằng đi theo anh, nhưng lại vĩnh viễn đều không thể gặp ánh sáng.
Mặc dù anh thật sự để cho đứa nhỏ của bọn họ nhận tổ quy tông, nhưng cô thì sao? Vẫn như là hiện tại, lẻ loi một mình. Nhìn thân sinh cốt nhục của mình, gọi người phụ nữ khác là mẹ.

Nhưng nếu cô không sinh đứa nhỏ này ra......
Cảnh Hảo Hảo theo bản năng liền đè bụng của mình.
Phụ nữ vĩnh viễn đều là khẩu thị tâm phi như vậy, trước khi chưa mang thai, cô còn trảm đinh chặt sắt nói cho với chính mình, nếu thật sự mang thai, cô tuyệt đối sẽ lặng yên không một tiếng động phá bỏ.
Nhưng hiện tại, thật sự xuất hiện tình huống này, cô phát hiện, cô đã có chút không hạ thủ được biện pháp tốt nhất đối với cô, đối với đứa nhỏ này.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc